วิธีทำของแฮนด์เมด งานประดิษฐ์ทำมือ ไอเดีย DIY สอนทำของใช้ด้วยตัวเอง ของรีไซเคิล วิธีทำงานฝีมือ ทำงานอดิเรก
รวม 8 วิธีแก้ส้นเท้าแตกมาชี้ทางสว่างกันแล้วจ้า พร้อมคืนชีพส้นเท้าให้กลับมาเนียนนุ่ม ไม่แตก ไม่ติดผ้าอีกต่อไปป
หน้าสวยแต่ก้นดำ! ยังไงก็ไม่ร๊อดด อยากรู้ว่าก้นดำเกิดจากอะไร? มีวิธีแก้ก้นดำไหนที่จะคืนก้นใส ๆ กลับมาได้บ้าง ที่นี่มีคำตอบค่า
HOW TO วิธีห่อของขวัญไม่ใช้เทป ทำง่าย สไตล์ญี่ปุ่น โดยไม่ตัดกระดาษ พร้อมตกแต่งกล่องของขวัญสไตล์มินิมอล ผู้รับประทับใจแน่นอน จะมีวิธีการห่อของขวัญยังไงบ้าง ไปอ่านบทความหรือดูคลิปวิดิโอกันเลยค่ะ
ถึงเวลาพักผิวจากสารเคมีแล้วจ้า ด้วย 5 วิธีใช้น้ำมันมะพร้าว เพื่อบำรุงผิวสวยสุขภาพดีตั้งแต่หัวจรดเท้า!
ปีใหม่ทั้งที จะให้ของขวัญแบบบธรรมดาได้ยังไง~ ใครที่กำลังมองหาของขวัญแบบ DIY ทางเราแนะนำทำสมุดโน๊ตง่าย ๆ เลยค่ะ บอกเลยว่าขั้นตอนไม่ยาก!
5 สูตรพอกหน้า ที่จะช่วยกู้ผิวหน้าให้กลับมานุ่ม ใส ไร้รอย กับวิธีง่าย ๆ ที่สามารถหาซื้อของได้ใน 7-11 ตามมาดูกันเลย
3 วิธีทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ให้สะอาดเกลี้ยง รีเทนเนอร์ใส ไม่มีกลิ่นน้ำลาย ไร้คราบหินปูน วิธีก็ง๊ายง่าย ใช้ของที่หาซื้อได้ไม่ยากตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ไปดูกันเลยค่ะ!!
วิธีสร้างฟอนต์ลายมือตัวเองด้วย Photoshop เป็นวิธีที่เราไม่ต้องลงทุนซื้อเมาส์ปากกาเพิ่ม ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ไปดู!
รู้ไหมว่า "แป้งข้าวโพด" ในวงการเครื่องสำอาง ก็สามารถใช้เป็นส่วนผสมของแป้งอัดแข็งได้ด้วยเหมือนกันนะ