Inn Beauty Banner Top 10 Days
ทำเองได้

3 Step ล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยน ทำง่าย ๆ แค่ใช้ 2 นิ้วมือ!

1,389
8 ก.ค. 2565
วิธีล้างหน้า กำจัดสิวเสี้ยน

ล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยน ทำยังไง ? ทริควันนี้เหมาะกับคนที่สิวเสี้ยนเยอะ อยากหาวิธีลดสิวเสี้ยน *Cosmenet จะมาแชร์วิธีกำจัดสิวเสี้ยนที่ง่ายที่สุด เห็นผลทันที และใช้เพียงโฟมล้างหน้ากับ 2 นิ้วมือเท่านั้น! 

วิธีล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยนนี้ ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนได้จริง ทดลองเองแล้วเห็นผลจึงอยากมาบอกต่อกัน เชื่อใจได้เลยว่าถ้า *Cosmenet มาแนะนำ ไม่มีคำว่ายาก กับวิธีล้างหน้ากำจัดสิวสิวเสี้ยน ทำง่าย ๆ แค่ใช้ 2 นิ้วมือ!

สิวเสี้ยนเกิดจากอะไร?

สิวเสี้ยน เกิดจาก ความมันหรือไขมันส่วนเกินที่เกิดขึ้นบนใบหน้าและร่างกาย ผสมกับเซลส์ผิวที่ตายแล้วตามรูขุมขน 2 สิ่งนี้ก่อให้เกิดสิวเสี้ยนขึ้นมา และนำไปสู่สิวอุดตันได้เช่นกัน สิวเสี้ยนพบได้มากในบริเวณที่มีความมันสูง เช่น จมูก, คาง, หน้าแก้ม, หลัง และหน้าอก


3 Step ล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยน ทำยังไง?


Step 1 ล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยนแบบย้อนรูขุมขน 


วิธีล้างหน้า กำจัดสิวเสี้ยน 

การล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยนอย่างเห็นผล ให้เริ่มด้วยการล้างหน้าย้อนรูขุมขนก่อนเป็นอย่างแรก วิธีนี้จะทำให้โฟมล้างหน้าหรือเจลล้างหน้า เข้าไปจับความมัน และสิ่งสกปรกที่เกาะอยู่บริเวณรูขุมขน ทำให้สิวเสี้ยน และสิ่งอุดตันละลาย หรือนุ่มขึ้น ง่ายต่อการล้างออก


Step 2 ล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยน บริเวณจมูก ใช้นิ้วกลางกับนิ้วนาง


วิธีล้างหน้า กำจัดสิวเสี้ยน

วิธีล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยน เสต็ปถัดมาให้ใช้นิ้วกลางและนิ้วนาง ถูวน ๆ บริเวณจมูก และทำการผลักสิวเสี้ยนจากปีกจมูกมาสู่ปลายจมูก ทำอย่างเบามือซ้ำ ๆ จนรู้สึกสากน้อยลง วิธีนี้จะช่วยกำจัดสิวเสี้ยนบริเวณปีกจมูก หน้าจมูก และปลายจมูกนั้น ให้หลุดออกมานั่นเอง


Step 3 ล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยนบริเวณข้างจมูก ใช้นิ้วชี้และใช้นิ้วโป้ง


วิธีล้างหน้า กำจัดสิวเสี้ยน

วิธีล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยน สเต็ปสุดท้าย ให้เราใช้นิ้วชี้ดันปลายจมูกไว้ และใช้นิ้วโป้งผลักสิวเสี้ยนที่อยู่บริเวณข้างจมูกออกมา ถ้าเราจะดันสิวเสี้ยนบริเวณข้างจมูกด้านซ้าย ก็ดันปลายจมูกไปทางขวา การดันไปทิศทางตรงข้ามจะช่วยให้ผิวตึงขึ้น และสิวเสี้ยนที่อยู่ในซอกรอยพับจมูกก็จะหลุดออกไปด้วยค่ะ


วิธีล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยนที่ *Cosmenet นำมาแชร์ในวันนี้ ง่าย ไม่เจ็บตัวสักนิด เพราะไม่ต้องจิก ขูด หรือลอกสิวเสี้ยนให้ระคายเคืองอีกต่อไป เพียงหมั่นล้างหน้าให้ถูกวิธี และต้องเบามือ ถ้าใครอยากเพิ่มตัวช่วยอีกนิด เราขอแนะนำ 12 โฟมล้างหน้าลดสิว ลดหน้ามัน ที่จะช่วยลดทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ลดหน้ามันได้อีกด้วย ยังไงอย่าลืมเอาไปลองกันน้าาา กับวิธีล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยนที่ง่าย และเห็นผลทันที เตรียมมีจมูกเนียนเรียบใสกิ๊ง! ใครลองทำแล้วมาบอกกันบ้างว่าได้ผลมากน้อยแค่ไหน ♥ ~ 

What's new

4 ไอเท็มดูแลผมทำสี แก้ผมมันระหว่างวัน แถมผมหอมมาก!รีวิว เซรั่มไฮยาลูรอน Garnier Sakura Glow Booster Serum ผิวโกลว์สะกด สวยฉ่ำทุกมุมรีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!UNBOX คอลเล็กชั่นใหม่ SRICHAND ACE OF เป็นตัวเองให้สุด! ในแบบที่เราอยากเป็น5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!รวม 7 สกินแคร์แก้สิวผด ถูกและดี ผดขึ้นใช้อะไรดี มีคำตอบ!อึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ยกทัพความคุ้ม ให้รุมช้อป กับ Faith in Faceกิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

4 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 4
6 ส.ค. 2565 เวลา 17:45 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่าา
25 ก.ค. 2565 เวลา 9:58 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ได้ทริคเพิ่ม ขอบคุณมากค่าา
21 ก.ค. 2565 เวลา 7:14 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เย็นนี้จะไปทำตามเลยฮะ เพราะสิ้วเสี้ยนที่จมูกนี่หายยากมากก👸🏻🌈🌸💖
8 ก.ค. 2565 เวลา 14:16 น.
Cosmenet.in.th

Loading...