ทริคความงาม

9 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย

6 ก.พ. 2569
9 อันดับครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี

จะดีกว่าไหม ถ้าครีมอาบน้ำที่ใช้เป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส แถมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้อีกด้วย นอกจากเราจะบำรุงผิวด้วยโลชั่นแล้ว ครีมอาบน้ำก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สำคัญเหมือนกันนะ Cosmenet* จึงขอแวะมาแนะนำ 9 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้เลือกตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้นค่ะ ตามมาดูกันเลย

วิธีเลือกครีมอาบน้ำผิวขาว

ครีมอาบน้ำไม่ได้เหมือนกันหมดนะ แต่จะเลือกอย่างไรล่ะ ไม่ให้หลังอาบแห้งตึง?

• เลือกครีมอาบน้ำจากส่วนผสม : ในครีมอาบน้ำแต่ละยี่ห้อจะมีส่วนผสมแตกต่างกันไป โดยเราควรเลือกมองหาครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น มอยส์เจอไรเซอร์ เป็นหลัก หลังจากนั้นก็เลือกส่วนผสมรองลงมาคือส่วนผสมในครีมอาบน้ำที่ช่วยเรื่องผิวขาว ความกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิว เป็นต้น
  • เลือกครีมอาบน้ำจากสภาพผิว : คนผิวแห้งอาจเลือกเป็นออยล์ หรือเจลอาบน้ำเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้เยอะกว่าปกติ คนผิวมันหรือเหงื่อหรือออกกำลังกายเยอะ อาจจะเลือกครีมอาบน้ำที่ช่วยขจัดความมัน เหงื่อ หรือช่วยระงับกลิ่นตัวได้โดยที่ยังคงความชุ่มชื้นไว้บนผิวได้ดี ส่วนคนผิวผสมก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความสะดวกเลย จะเจล ออยล์ ครีมอาบน้ำ หรือโฟมอาบน้ำ ก็ได้หมดเลยค่า~
  • เลือกครีมอาบน้ำที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้น้อยที่สุด เช่น ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือสารก่ออาการแพ้
  • เลือกครีมอาบน้ำที่ไม่โฆษณาเกินจริง และผ่านการรับรองความปลอดภัย เพราะครีมอาบน้ำที่ไม่ได้มาตรฐานบางยี่ห้อ อาจใส่สารอันตรายที่ทำให้ผิวพังในอนาคตได้เข้ามา
ยังมีวิธีเลือกครีมอาบน้ำเพิ่มเติมอีกเพียบ! สอบถามน้องชมพิ้งฟรีทาง LINE คลิกเลย

แนะนำ 9 ครีมอาบน้ำ เจลอาบน้ำ ผิวขาวใส

ครีมอาบน้ำผิวขาวกระจ่างใส Benice Shower Cream Beautiful Whitening

ขอเริ่มเปิดการแนะนำครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีด้วยบีไนซ์เลยค่ะ พูดตรงนี้เลยว่าเค้าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ในดวงใจเสมอมา โดยครีมอาบน้ำของเค้าเป็นครีมอาบน้ำกระชับผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกแมกโนเลีย ที่มาพร้อมเทคโนโลยีดับเบิ้ลเฟิร์มมิ่ง ลิขสิทธิ์เฉพาะบีไนซ์ ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนแล้วยังช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นไปพร้อมกัน

เท่านั้นยังไม่พอ! เค้ายังมีเทคโนโลยีเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่า โดยในทุกครั้งที่อาบน้ำเค้าจะช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีคล้ำในระดับชั้นผิว เผยผิวสวย ขาวกระจ่างใส หอมเนียนนุ่ม เค้าถือเป็นครีมอาบน้ำตัวขาวอีกยี่ห้อที่ต้องซื้อซ้ำเรื่อย ๆ เลยค่ะ แอบกระซิบว่ากลิ่นครีมอาบน้ำหอมผ่อนคลายมว้ากก

• จุดเด่น : มีเทคโนโลยีดับเบิ้ลเฟิร์มมิ่ง เทคโนโลยีเพื่อผิวกระจ่างใส
  • ราคา : 129 THB / 450 ml.
  • พิกัด Konvy / Tops / Gourmet Market

ครีมอาบน้ำผิวขาวกระจ่างใส Vaseline Healthy Plus Body Wash Healthy Bright

นอกจากครีมบำรุงผิวของวาสลีนจะจึ้งใจแล้ว ครีมอาบน้ำของวาสลีนก็คือแซงสูสีขึ้นมาพร้อมกัน! โดยครีมอาบน้ำตัวนี้ของเค้าเป็นครีมอาบน้ำผิวขาวใส ช่วยอัพผิวให้ไบรท์สุขภาพดี โดยเค้าไม่เพียงแค่ช่วยทำความสะอาด ลดการสะสมของแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% เท่านั้น เค้ายังมาพร้อมกับวิตามินบี 3 และวาสลีนเจลลี่ สูตรเฉพาะของวาสลีน ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งกร้าน ล็อคผิวให้นุ่มชุ่มชื้น คืนความกระจ่างใสให้กับผิวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ แถมกลิ่นก็หอม เนื้อฟองก็ละมุนด้วยค่ะ พูดเลยว่าน้องตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่ต้องให้เค้าติดลิสต์ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี ที่อยากแนะนำอีกยี่ห้อไปเลย เริ่ชมาก

• จุดเด่น : มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และ วาสลีนเจลลี่ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส
  • ราคา : 278 THB / 430 ml. x 2
  • พิกัดTops / Beautrium / Shopee

ครีมอาบน้ำผิวขาวกระจ่างใส Olay Body Wash Body science Cleansing Brightening

ครั้งแรกของโอเลย์กับครีมอาบน้ำผสมไนอะซินาไมด์ (บี3) ที่รวมเข้ากับพร้อมกับเทคโนโลยีสวิสและวิตามินจากฝรั่งเศส ตรงเข้าช่วยทำความสะอาดผิวกาย ขจัดสิ่งสกปรก พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว นอกจากนั้นเมื่อใช้ต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวแลดูขาว กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ปรับผิวหมองคล้ำให้กลับมาสดใสขึ้นด้วยค่ะ โอเลย์เป็นครีมอาบน้ำตัวขาวอีกตัวที่พูดเลยว่าใครได้ลองก็หลงรักกกจริง ๆ ค่า

• จุดเด่น : มีเทคโนโลยีสวิสผสานวิตามินจากฝรั่งเศษและไนอะซินาไมด์ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส
  • ราคา : 199 THB / 500 ml.
  • พิกัดLazada / Shopee / Watsons

ครีมอาบน้ำผิวขาวกระจ่างใส Lux Shower Botanical Glowing Skin

ครีมอาบน้ำตัวนี้เป็นอีกหนึ่งในลูกรัก! เค้ามาพร้อมกลิ่นหอมของดอกการ์ดิเนีย ที่พูดเลยว่าหอมสดชื่น ติดตัว ติดห้องน้ำมากกก แถมเค้ายังมาพร้อมกับคุณสมบัติสุดจึ้งใจ ที่มาพร้อมกับส่วนผสมทรงคุณค่าจากธรรมชาติจากน้ำผึ้ง ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูฉ่ำโกลว์ แลดูขาว กระจ่างใส สุขภาพดี เปล่งออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ โดยปราศจากพาราเบน สีสังเคราะห์ และแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ

• จุดเด่น : กลิ่นหอม ช่วยบำรุงผิวให้ฉ่ำโกลว์
  • ราคา : 168 THB / 450 ml.
  • พิกัด : Lazada / Boots / Tops / Watsons

ครีมอาบน้ำผิวขาวกระจ่างใส Cute Press Creamy Milk Whitening Shower Cream

ครีมอาบน้ำตัวขาวจาก Cute Press ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวที่เป็นตัวตึง! โดยเค้ามาพร้อมกับอาหารผิวจากธรรมชาติ ที่ช่วยคงความสมดุลให้ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงทุกครั้งที่อาบ พร้อมผสานพลังกับทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ วิตามินซี วิตามินบี 3 และสารสกัดจากชะเอม ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งปรับให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสด้วยสารสกัดจากโปรตีนน้ำนมและน้ำนมข้าวโอ๊ต สรุปคือขวดนี้อัดส่วนผสมแน่นมากกก อย่างนี้จะไม่ให้จัดเข้าลิสต์ครีมอาบน้ำ ยี่ห้อไหนดีได้ยังไงกันนน มันจึ้ง!

• จุดเด่น : ส่วนผสมแน่น ปรับผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม
  • ราคา : 199 THB / 490 ml.
  • พิกัด Konvy / Cutepress / Shopee / Lazada

ครีมอาบน้ำผิวขาวกระจ่างใส CLAR In Shower Tone Up White & Soft

ครีมอาบน้ำโทนอัพผิวขาวจากนวัตกรรมเกาหลี ที่เรียกได้ว่าถูกพูดถึงในโลกโซเชียลค่อนข้างมาก โดยเค้าเป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น 2 - 3 ระดับ! ใครที่จะไปออกงานคือเริ่ชมากกก เขาช่วยให้ผิวออร่าขึ้นทันทีที่ใช้และติดทนนาน 72 ชั่วโมง เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด แถมในทุกครั้งที่อาบก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวและบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ ทางแบรนด์เค้าก็เขียนมาเลยว่าครีมอาบน้ำตัวนี้เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวมัน ใครที่เป็นชาวผิวแห้งอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่นะค้า

• จุดเด่น : ปรับผิวให้ใสหลังใช้ทันที
  • ราคา : 990 บาท / 300 ml.
  • พิกัด Konvy / Lazada

ครีมอาบน้ำผิวขาวกระจ่างใส Twelve Plus Shower Cream Snail Whitening

เรียกได้ว่าอยู่กันมาแบบยาวนานจริง ๆ กับครีมอาบน้ำตัวขาวจาก Twelve Plus ตัวนี้ โดยเค้ามาพร้อมกับคุณค่าจากเมือกหอยทากเลี้ยง พร้อมโสมนำเข้าจากเกาหลี และสารอาหารอีก 6 ชนิด ที่พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงผิวแบบแน่น ๆ ทั้งด้านปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ บำรุงให้ผิวอ่อนเยาว์ ชุ่มชื้นและเรียบเนียนไปในทุกครั้งที่อาบ เรื่องกลิ่นก็คือหอมเบา ๆ แต่ติดผิวมาก ๆ ครีมอาบน้ำตัวนี้ตอบคำถามครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีได้อีกตัวเลยค่ะ

• จุดเด่น : ช่วยลดจุดด่างดำ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดผิว
  • ราคา : 135 บาท / 450 ml.
  • พิกัดWatsons / Tops

ครีมอาบน้ำผิวขาวกระจ่างใส Yobelle Berry Bright Milky Whip Body Wash

ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดี? ขอแนะนำครีมอาบน้ำวิปโฟมเนื้อเนียนนู้มมมจาก Yobelle อีกตัวเลยค่ะ! บอกเลยว่าได้อาบแล้วติดใจมากก ยิ่งใช้คู่กับใยขัดตัวหรือถุงมือตีฟองก็คือนุ่มสุด! นอกจากจะฟินทุกครั้งที่อาบน้ำแล้วเค้ายังอัดสารบำรุงผิวมาแบบแน่น ๆ ทั้ง 3X Moisturize Complex จากโปรตีนน้ำนมและไฮยาลูรอน ผสานกับสารสกัดจากเบอร์รี่ 6 ชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาว กระจ่างใส เติมความชุ่มชื้น เผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสสส~ พูดเลยว่าเป็นอีกหนึ่งดาวเด่นที่ต้องลองจริง ๆ ค่า

• จุดเด่น : ครีมอาบน้ำวิปโฟมเนื้อเนียนนุ่ม
  • ราคา : 189 บาท / 400 ml.
  • พิกัด Konvy / Watsons / Lazada / Shopee / Beautruim

ครีมอาบน้ำผิวขาวกระจ่างใส Shokubutsu Monogatari Shower Gel Skin Solution Series Skin Booster

โชกุบุสซึ เจลอาบน้ำสูตรอ่อนโยนที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวต่าง ๆ เช่น สิว ผิวหย่อน ผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ ด้วยนวัตกรรมสารสกัดพิเศษจาก HEMP (กัญชง) ผสานกับนวัตกรรม Double Prebioticx ช่วยบูสต์ผิวให้กลับมานุ่ม เด้ง ขาวกระจ่างใส น่าสัมผัสอีกครั้ง นอกจากนั้นยังช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรง พร้อมช่วยกระชับผิวหย่อนคล้อยอีกด้วยค่ะ เจลอาบน้ำจากโชกุบุสซึตัวนี้เป็นอีกตัวที่ควรสอยมาลองใช้จริง ๆ ค่า

• จุดเด่น : เจลอาบน้ำสารสกัดจาก HEMP ช่วยจัดการสารพัดปัญหาผิว
  • ราคา : 199 บาท / 520 ml.
  • พิกัด : Lion Shop / Watsons

อาบน้ำทั้งที ก็ต้องอาบพร้อมบำรุงไปด้วยสิถึงจะปังง! และนี่ก็คือ
10 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งเป็นขุย ที่เราคัดมาให้เพื่อน ๆ ในวันนี้ค่ะ แต่ละแบรนด์คือเริ่ดแบบไม่มีใครยอมใครจริงจริ้งงง เพื่อน ๆ มีตัวในใจรึยังคะ รีบเล็งแล้วตามไปช้อปกันเลย!

รูปภาพสินค้าชื่อผลิตภัณฑ์จุดเด่นเหมาะสำหรับส่วนผสมสำคัญราคาปริมาณซื้อได้ที่
Benice Shower Cream Beautiful Whiteningมีเทคโนโลยีดับเบิ้ลเฟิร์มมิ่ง เทคโนโลยีเพื่อผิวกระจ่างใสทุกสภาพผิวผสมผสานกับสารสกัดจากไข่มุกและมะเขือเทศ124.-450 mlShopee
Vaseline Healthy Plus Body Washแอนตี้แบคทีเรีย เพื่อผิวสะอาดทุกสภาพผิวSilver Active Technology เข้ากับการบำรุงด้วย Vaseline Jelly149.-430 mlShopeeLazada
OLAY Body Wash Bodyscience Cleansingมีเทคโนโลยีสวิสผสานวิตามินจากฝรั่งเศษและไนอะซินาไมด์ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสทุกสภาพผิวไนอะซินาไมด์ (บี3)199.-500 mlShopee
Cute Press Creamy Milk Whitening Shower Creamช่วยคงความสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงทุกสภาพผิวโปรตีนน้ำนม (Milk Protein), น้ำนมข้าวโอ๊ต (Oat Milk), และ Triple Whitening Complex (วิตามิน ซี, วิตามิน บี3, สารสกัดจากชะเอม)199.-490 mlShopeeLazada

FAQs : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับครีมอาบน้ำผิวขาวใส

Q: ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ครีมอาบน้ำผิวขาวใสได้หรือไม่?
A: ใช้ได้ค่ะ แต่ควรเลือกสูตรที่อ่อนโยนและไม่มีสารระคายเคือง เช่น ปราศจากพาราเบน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารทำความสะอาดแรง ๆ อย่าง SLS (Sodium Lauryl Sulfate) แนะนำให้มองหาส่วนผสมบำรุงผิวอย่าง ว่านหางจระเข้ เซราไมด์ เพื่อช่วยปลอบประโลมและเสริมเกราะปกป้องผิว และควรทดสอบกับผิวบริเวณเล็ก ๆ ก่อนใช้ทั่วร่างเพื่อลดความเสี่ยงแพ้
Q: ครีมอาบน้ำผิวขาวใสใช้ร่วมกับสครับผิวได้ไหม
A: ได้เลยค่ะ การใช้ครีมอาบน้ำผิวขาวใสคู่กับสครับถือว่าเป็นคู่หูผิวสวย เพราะสครับจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกที่ตกค้าง ทำให้ส่วนผสมบำรุงในครีมอาบน้ำซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น แต่ควรสครับแค่สัปดาห์ละ 1–2 ครั้งเท่านั้น เพื่อไม่ให้ผิวแห้งหรือระคายเคือง และหลังสครับควรบำรุงผิวด้วยโลชั่นหรือออยล์ทันที เพื่อเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนใสต่อเนื่อง
Q: ครีมอาบน้ำผิวขาวช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้นได้ไหม?
A: ได้ค่ะ ถ้าสูตรนั้นมีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้น เช่น เชียบัตเตอร์ น้ำมันอาร์แกน น้ำมันโจโจ้บา กลีเซอรีน หรือกรดไฮยาลูโรนิก ส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยกักเก็บน้ำในผิว ทำให้ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึงหลังอาบน้ำ แต่ถ้าเป็นสูตรผิวขาวที่เน้นทำความสะอาดแรงเกินไปอาจทำให้ผิวแห้งได้ ดังนั้นควรเลือกสูตรที่ทั้งบำรุงและฟื้นฟูผิวไปพร้อมกัน
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
14 ก.พ. 2569 เวลา 13:40 น.
ไว้จะลองเปลี่ยนใช้ดูบ้าง
3 ก.ย. 2568 เวลา 10:11 น.
อยากใช้ครีมอาบน้ำลักซ์ เพราะกลิ่นหอม แต่ใช้แล้วแพ้ผื่นขึ้นทุกที เสียดาย
29 ส.ค. 2568 เวลา 12:20 น.
น่าสนใจหลายแบรนด์
26 ส.ค. 2568 เวลา 16:00 น.
หอมมม
22 ส.ค. 2568 เวลา 22:34 น.
20 ส.ค. 2568 เวลา 19:59 น.
18 ส.ค. 2568 เวลา 14:53 น.
18 ส.ค. 2568 เวลา 9:16 น.
17 ส.ค. 2568 เวลา 18:13 น.
ขอบคุณมากค่าา
16 ส.ค. 2568 เวลา 20:15 น.
น่าใช้ดีค่ะ
16 ส.ค. 2568 เวลา 13:16 น.
หอมมมม
15 ส.ค. 2568 เวลา 16:32 น.
ชอบทุกแบรนด์ค่า
15 ส.ค. 2568 เวลา 16:07 น.
15 ส.ค. 2568 เวลา 11:36 น.
15 ส.ค. 2568 เวลา 11:27 น.
15 ส.ค. 2568 เวลา 7:50 น.
15 ส.ค. 2568 เวลา 0:00 น.
ขอบคุณนะคะ
14 ส.ค. 2568 เวลา 21:09 น.
14 ส.ค. 2568 เวลา 20:59 น.
14 ส.ค. 2568 เวลา 20:17 น.
14 ส.ค. 2568 เวลา 20:16 น.
14 ส.ค. 2568 เวลา 19:40 น.
น่าสน
14 ส.ค. 2568 เวลา 19:23 น.
ขอบคุณ​คะ
14 ส.ค. 2568 เวลา 18:54 น.
14 ส.ค. 2568 เวลา 17:00 น.
อยากลองหลายตัวเลยค่า โดยเฉพาะ Yobelle Berry Bright Milky Whip Body Wash ค่ะ
14 ส.ค. 2568 เวลา 16:53 น.
น่าสนใจ
14 ส.ค. 2568 เวลา 16:09 น.
น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ
14 ส.ค. 2568 เวลา 15:49 น.
14 ส.ค. 2568 เวลา 14:21 น.
14 ส.ค. 2568 เวลา 12:32 น.
ต้องไปจัดมาลองดูบ้าง
21 มิ.ย. 2568 เวลา 8:20 น.
โอเลน่าลองค่ะ
27 มี.ค. 2566 เวลา 23:55 น.
ใช้ Lux
27 มี.ค. 2566 เวลา 9:36 น.
บีไนซ์ชอบมาก😊🌈🌺🦄💖
23 มี.ค. 2566 เวลา 8:04 น.