7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้ง

เว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า

12 มิ.ย. 2569

Cosmenet รับสมัครงานสาย Beauty, Content และ Digital Marketing

เปิดรับสมัครเพื่อนร่วมทีมในสายงาน Digital Marketing, Content Marketing, Social Media, SEO, Website Content, Graphic Design สำหรับคนที่สนใจโลกของความงาม เครื่องสำอาง สกินแคร์ และพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัล

เราคือ Beauty Platform รีวิวเครื่องสำอาง และสกินแคร์ ที่ช่วยให้ผู้บริโภคค้นพบ เปรียบเทียบ และตัดสินใจเลือกสินค้าได้ง่ายขึ้น ผ่านรีวิวจากผู้ใช้จริง คอนเทนต์คุณภาพ ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และบทความความงามที่น่าเชื่อถือ

หากคุณกำลังมองหา งานสาย Beauty, งาน Digital Marketing, งาน Content Marketing, งาน Social Media, งาน SEO/AI Content, งาน Graphic Design, หรือ งานรีวิวเครื่องสำอาง และสกินแคร์ Cosmenet อาจเป็นพื้นที่ที่เหมาะกับคุณ

เรามองหาคนที่รักการเรียนรู้  เข้าใจพฤติกรรมผู้บริโภค และอยากเติบโตไปกับทีมที่ทำงานจริงในวงการ Beauty, Media และ Online Platform

รับสมัคร Content Strategist & Planner (Website & Social)

About the Role
วางแผนและพัฒนาคอนเทนต์ของ Cosmenet ทั้งบน Website และ Social Media โดยใช้ข้อมูลจาก Search, SEO, Website Analytics และ Social Insight เพื่อกำหนดหัวข้อ ทิศทาง และรูปแบบคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้และสนับสนุนเป้าหมายทางธุรกิจ

Responsibilities
  • วางแผนคอนเทนต์สำหรับ Website และ Social Media ให้สอดคล้องกับทิศทางของแพลตฟอร์มและเป้าหมายธุรกิจ
  • วิเคราะห์ Keyword, Search Trend, SEO Opportunity, Website Analytics และ Social Insight เพื่อนำมาพัฒนาหัวข้อและรูปแบบคอนเทนต์
  • วางแผนคอนเทนต์ประเภทบทความ รีวิวสินค้า เปรียบเทียบสินค้า FAQ และคอนเทนต์ที่ช่วยให้ผู้ใช้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น
  • จัดทำ Content Calendar และ Brief งานให้ทีม Writer, Designer, Content Creator และทีมที่เกี่ยวข้อง
  • ตรวจสอบคุณภาพคอนเทนต์ให้ถูกต้อง ชัดเจน อ่านง่าย และเหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย
  • ติดตามผลลัพธ์ด้าน Traffic, Ranking, Engagement และ Click พร้อมสรุป Insight เพื่อนำมาปรับปรุงแผนคอนเทนต์
  • ดูแลภาพรวมคอนเทนต์และกิจกรรมบนแพลตฟอร์ม เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้ผู้ใช้ สนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจ และเพิ่มโอกาสให้แบรนด์ถูกค้นพบผ่าน AI

What We’re Looking For
  • มีประสบการณ์ด้าน Content Strategy, Content Marketing, SEO Content, Editorial, Digital Content หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง
  • เข้าใจการวางแผนคอนเทนต์สำหรับ Website และ Social Media
  • มีความรู้ด้าน SEO, Keyword Research, Website Analytics และ Social Insight
  • สามารถใช้เครื่องมือ เช่น Google Analytics, Google Search Console, Keyword Tools และ Meta Business Suite
  • คิดเชิงวิเคราะห์ สามารถแปลงข้อมูลเป็นแผนคอนเทนต์และสื่อสาร Brief ให้ทีมทำงานต่อได้อย่างชัดเจน
  • สนใจหรือมีความเข้าใจในหมวด Beauty / Skincare จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

แล้วส่งมาที่ E-mail: job@cosmenet.in.th

------------------------

รับสมัคร Content Coordinator (Website & Social)

About the Role
ประสานงานและติดตามแผนคอนเทนต์ของ Cosmenet ทั้งบน Website และ Social Media โดยทำงานร่วมกับทีม Writer, Designer และ Creator เพื่อให้คอนเทนต์มีคุณภาพ ส่งมอบตรงเวลา และเป็นไปตามแผนที่วางไว้

Responsibilities
  • ดูแลและอัปเดต Content Calendar สำหรับ Website และ Social Media
  • ประสานงานกับทีม Writer, Designer และ Creator ตั้งแต่รับ Brief จนถึงการส่งมอบงาน
  • ติดตาม Progress และบริหาร Timeline เพื่อให้คอนเทนต์เสร็จตามกำหนด
  • ตรวจสอบความถูกต้องเบื้องต้นของคอนเทนต์ ทั้งข้อมูล ตัวสะกด รูปแบบ และ Branding Guideline
  • จัดทำและประสาน Brief สำหรับคอนเทนต์ประเภทต่าง ๆ เช่น บทความ รีวิวสินค้า และ Social Media Content
  • รวบรวม Insight และ Feedback จากทีมและผลลัพธ์ของคอนเทนต์ เพื่อส่งต่อให้ทีม Strategy นำไปพัฒนาต่อยอด
  • ดูแลให้คอนเทนต์ที่เผยแพร่สอดคล้องกับแผนงานและ Tone of Voice ของแบรนด์

What We’re Looking For
  • มีประสบการณ์ 1–3 ปี ด้าน Content, Digital Marketing, Project Coordination หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง
  • เข้าใจกระบวนการผลิตคอนเทนต์สำหรับ Website และ Social Media ตั้งแต่การวางแผนจนถึงการเผยแพร่
  • มีทักษะการประสานงาน การสื่อสาร และการติดตามงานอย่างเป็นระบบ
  • มีความละเอียดรอบคอบในการตรวจสอบงานก่อนเผยแพร่
  • มีความรู้พื้นฐานด้าน SEO จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

------------------------

รับสมัคร Graphic Designer (Website & Social)

ออกแบบกราฟิกสำหรับ Website และ Social Media พร้อมถ่ายทอดข้อมูล และเนื้อหาให้เป็นคอนเทนต์ที่น่าสนใจ เข้าใจง่าย และสอดคล้องกับแบรนด์

Responsibilities
  • ออกแบบกราฟิกและภาพประกอบสำหรับ Website และ Social Media
  • ปรับชิ้นงานให้สอดคล้องกับ Tone & Style ของ Cosmenet ในแต่ละแพลตฟอร์ม
  • จัดทำชิ้นงานตาม Brief เช่น Banner, Infographic, Post Social Media และภาพประกอบบทความบนเว็บไซต์
  • ทำงานร่วมกับทีม Marketing และ Content เพื่อผลิตชิ้นงานให้ตรงตามแผน และ Deadline

What We’re Looking For
  • มีพื้นฐานด้าน Graphic Design หรือสายงานที่เกี่ยวข้อง
  • ใช้เครื่องมือออกแบบได้ เช่น Canva, Photoshop, Illustrator หรือเครื่องมืออื่น ๆ ที่ใช้ในการทำงานภาพ
  • มี Sense ด้าน Layout, กราฟิก และ Branding รู้ว่างานดูดี และสื่อสารได้คืองานแบบไหน
  • ละเอียด ตรงเวลา และทำงานร่วมกับทีมได้ดี
  • ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ที่มีผลงานหรือ Portfolio แสดงให้เห็น
  • หากเขียนหรือเรียบเรียงบทความบนเว็บไซต์ได้ได้ด้วย จะพิจารณาเป็นพิเศษ

------------------------

รับสมัคร Review & Community Operations

About the Role
ผู้ดูแลระบบรีวิว และ community ของ Cosmenet ทั้งหมด ตั้งแต่การได้มาของรีวิว ไปจนถึงการทำให้รีวิวเหล่านั้น กลายเป็นข้อมูลที่มีคุณภาพ และสามารถนำไปใช้ต่อใน content, insight และ business ได้จริง พร้อมทั้งพัฒนา “ระบบรีวิว” ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรองรับการเติบโตในระยะยาว

Responsibilities
  • ดูแล และควบคุมคุณภาพระบบ reviewer และ review pipeline แบบ end-to-end ตั้งแต่ sourcing, sampling ไปจนถึงการได้รีวิวที่มีคุณภาพ และสม่ำเสมอ
  • ออกแบบและพัฒนา workflow ของ KOC / Beauty Tester ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลด manual และสามารถ scale ได้
  • สรรหาและดูแลเครือข่าย KOC/KOL ให้มีฐานข้อมูลที่มีคุณภาพ และพร้อมใช้งานตามโจทย์ของลูกค้า
  • ประสานงานและควบคุม execution ของแคมเปญรีวิว เช่น การส่งสินค้า ติดตามรีวิว และบริหาร timeline การลงคอนเทนต์
  • ทำให้รีวิวสามารถนำไปใช้ต่อได้จริง (content / insight) โดยทำงานร่วมกับทีมเพื่อส่งต่อข้อมูลที่มีคุณภาพ
  • วิเคราะห์ และพัฒนาระบบรีวิวให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่น ปรับปรุง workflow และยกระดับคุณภาพของ review data ในภาพรวม

What We’re Looking For
  • มีประสบการณ์ด้าน Operations, Community, หรือ Campaign Execution
  • เข้าใจว่าระบบรีวิวที่ดีต้อง “มีคุณภาพ และนำไปใช้ต่อได้” และสามารถมองภาพรวมของระบบได้
  • มีความสามารถในการจัดการ workflow และปรับปรุง process ให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง
  • คิดเป็นระบบ และสามารถเชื่อมโยงงาน operation กับคุณภาพของ data และการใช้งานต่อได้
  • ใส่ใจรายละเอียด และสามารถควบคุมคุณภาพในงานจำนวนมากได้
  • สื่อสารและประสานงานกับหลายฝ่ายได้ดี
  • สนใจการใช้ tools / AI เพื่อเพิ่ม efficiency และพัฒนาระบบการทำงาน

สิทธิประโยชน์ของทุกคนนอกจากเงินเดือน

• ประกันสังคมตามกฎหมาย พร้อมประกันสุขภาพและอุบัติเหตุกลุ่ม ครอบคลุมโรงพยาบาลชั้นนำ
  • อาหารเช้าและกลางวันฟรีทุกวันทำการ
  • ท่องเที่ยวหรือทำกิจกรรมร่วมกันประจำปี
  • วันหยุดยาวช่วงปีใหม่ต่อเนื่อง 7–11 วัน พร้อมวันลากิจ ลาป่วย และลาพักร้อนตามสิทธิ์รายบุคคล
  • เบี้ยเลี้ยงและค่าตอบแทนพิเศษตามเงื่อนไขบริษัท
  • ทำงาน 5 วัน/สัปดาห์ (จันทร์–ศุกร์ 09.00–18.00 น.)
  • ออฟฟิศย่านเกษตร–นวมินทร์ ใกล้ห้างฯ ฟิตเนส และร้านอาหาร

สาว ๆ ที่สนใจสมัคร สามารถ Download ใบสมัครงาน แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบ แล้วส่งเข้า e-mail มาได้เลยจ้า

แต่ถ้าสาว ๆ คนไหน คิดว่า คุณสมบัติยังไม่ครบ แต่มีอินเนอร์เรื่องเครื่องสำอางเบอร์แร๊งงงไม่แพ้กัน
และอยากร่วมงานกับเรา ติดต่อ ส่งเรซูเม่ มาก่อนได้น้าาา ^^
รอรับใบสมัครจากสาว ๆ ไฟแรงอยู่นะจ๊ะ ♥
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ไนท์ครีม ครีมลดริ้วรอย สำหรับกลางคืน บำรุงล้ำลึก บอกลาผิวหย่อนคล้อย ให้ดูอ่อนเยาว์7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!Cosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย6 ลิปสติก Chanel รุ่นไหนดี? เปรียบเทียบแต่ละรุ่นต่างกันยังไงรวม 7  Body Oil ออยล์ทาผิว ยี่ห้อไหนดี 2026  ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอม ไม่เหนอะดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 - 18 ก.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
ขอบคุณคะ
5 ก.ค. 2569 เวลา 8:30 น.
16 มิ.ย. 2569 เวลา 9:11 น.
ขอบคุณ​คะ
11 มิ.ย. 2569 เวลา 13:53 น.
ขอบคุณคะ
28 พ.ค. 2569 เวลา 20:22 น.
ขอบคุณนะคะ
16 พ.ค. 2569 เวลา 19:16 น.
16 พ.ค. 2569 เวลา 19:13 น.
16 พ.ค. 2569 เวลา 19:04 น.
6 พ.ค. 2569 เวลา 19:59 น.
6 พ.ค. 2569 เวลา 12:17 น.
6 พ.ค. 2569 เวลา 11:36 น.
6 พ.ค. 2569 เวลา 9:16 น.
ขอบคุณ
19 เม.ย. 2569 เวลา 16:17 น.
ขอบคุณครับ
19 เม.ย. 2569 เวลา 9:27 น.
16 เม.ย. 2569 เวลา 20:20 น.
16 เม.ย. 2569 เวลา 15:01 น.
ว้าว
16 เม.ย. 2569 เวลา 14:32 น.
ขอบคุณครับ
13 เม.ย. 2569 เวลา 21:12 น.
11 เม.ย. 2569 เวลา 23:35 น.
11 เม.ย. 2569 เวลา 23:10 น.
10 เม.ย. 2569 เวลา 23:53 น.
10 เม.ย. 2569 เวลา 17:55 น.
26 ส.ค. 2568 เวลา 18:27 น.
14 มี.ค. 2568 เวลา 15:30 น.
11 พ.ย. 2567 เวลา 16:07 น.
10 พ.ย. 2567 เวลา 22:38 น.
งุ้ยยยย?✌??
28 มี.ค. 2565 เวลา 9:21 น.
ยังเปิดรับสมัครอยู่มั้ยคะ
20 มี.ค. 2563 เวลา 15:34 น.
อยากเปนเซลล์​มากค่า
2 มี.ค. 2563 เวลา 11:54 น.
สนใจมาก ยื่นใบสมัครไปแล้ว ขอให้ได้ที่เทอญ
9 มิ.ย. 2562 เวลา 16:59 น.
อยากให้มีตำแหน่งแอดมินเพจจังค้า
22 พ.ค. 2562 เวลา 10:40 น.
น่าสนใจจังเลย
21 พ.ค. 2562 เวลา 19:25 น.
ขอบคุณ
13 พ.ค. 2562 เวลา 10:40 น.
ขาดคุณสมบัติทุกอย่างเลย
12 พ.ค. 2562 เวลา 13:57 น.
น่าสนใจ แต่ไม่มีประสบการณ์เลย 555
9 พ.ค. 2562 เวลา 1:28 น.
สนใจอยากร่วมงานกับ Cosmenet ค่ะ แต่ว่าไม่มีประสบการณ์ตามที่รีไควร์เลย แงงงงง
8 พ.ค. 2562 เวลา 20:24 น.
งานน่าสนใจมาก
8 พ.ค. 2562 เวลา 18:28 น.
น่าสนใจมากเลยค่ะ แต่ไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลย
8 พ.ค. 2562 เวลา 8:43 น.