เมคอัพออกใหม่ สกินแคร์มาใหม่ บอดี้แคร์ใหม่ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าคอลเลคชั่นใหม่
ไม่ต้องรอ pre-order กันอีกต่อไป.. เพราะ Cerave Thailand นำเข้ามาให้ช้อปกันถึงที่แล้ว จะดี จะปังแค่ไหน จิ้มอ่านเลยจ้า
สูตรใหม่มาอีกแล้วววว NIVEA Extra Bright Super C+ ฟื้นบำรุงพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ปรับผิวให้กระจ่างใส* ฉ่ำเด้ง
ใครมีปัญหาเกลี่ยรองพื้นไม่เคยเนียน เจอตัวนี้คือจบ! ใช้ง่าย แต่ให้งานผิวที่แพงมากกก
แบรนด์น้องใหม่ เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้.. จะมีไอเทมเด็ด ไอเทมดัง ตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดู unbox กันได้เลยยย
ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย 4 กันแดดน้องใหม่จาก SEKKISEI สูตรไหน เนื้อไหน เหมาะกับผิวยังไง ไปดูเลยยยย
*cosmenet อยากได้ทีมเพิ่ม ตามหาสาว ๆ ที่มีใจรักเครื่องสำอาง ชอบลองชอบอัปเดตเทรนด์บิวตี้ใหม่ ๆ เปี่ยมไปด้วยไอเดียเก๋ ๆ มาร่วมงานกับเราสิจ๊ะ
เปิดตัวใหม่ล่าสุดจากไลน์ Smith Acne ดูแลปัญหาสิวง่าย ๆ เพียง.. คลีน ตบ แต้ม ใช้ครบหน้าใสกิ๊กกกก
จับรองพื้นตัวล่าสุดจาก 'นาร์ส' มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันค่ะ จะดีงาม งานผิวสวยแค่ไหน ไปดูกันเลยยยย
แป้งเซตเมคอัพตัวใหม่ อัพผิวใส พร้อมเบลอผิว คุมมันได้นาน 16 ชั่วโมง** จะดีงามแค่ไหนไปดูกันเลยค่ะ
"ผิวที่มีความสุข = ผิวที่มีสุขภาพดี" บำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์สุดฮิตจาก Drunk Elephant ตัวไหนใช้ดี ไปดูเลย
พี่ Ryan และน้อง Apeach ต้องเป็นของฉัน! ไปส่อง Face Mask 5 สูตรพร้อมของขวัญสุดลิมิเต็ดจาก Kakao Friends
สะกิดคนข้างตัวให้ไว ก่อนของหมด! คอลเลคชั่นสุด limited แฟนซื้อให้ก็ดี ซื้อใช้เองก็เลิศ ไปตำด่วนค่า
ไม่แดงจริง ไม่มีแรงเดิน! *cosmenet พาส่องเครื่องสำอางรับตรุษจีน 2022 จะแดง ร้อนแรงแค่ไหนไปดู...
พาส่องผลิตภัณฑ์น่าลองตัวใหม่จากลอรีอัล.. จึ้งมาก! แก้ปัญาจุดด่างดำสะสมลึกได้อย่างเห็นผล ไปดูเลย
ตอกย้ำความจึ้งของไฮไลท์แม่รีฮานน่า รอบนี้กับด้วยกัน 3 เฉดสีในตลับเดียว ส่วนน่าสนใจขนาดไหนไปดูเลยยยย
พาส่องเซ็ตกล่องของขวัญปีใหม่จากแบรนด์ ERB (เอิบ) สำหรับใครที่ยังไม่มีไอเดียในการซื้อของ มาลองดูกันเลยยยย
แชร์เซ็ตของขวัญปีใหม่ ใครยังไม่มีไอเดีย ลองดูเซ็ตของขวัญจาก Kaff & Co. ได้เลยฮะ คนให้สุขใจ คนรับก็แฮปปี้
Connect the Heartbeat เพิ่มจังหวะแห่งความสุข ด้วยของขวัญจากชิเซโด้.. จะมีตัวไหนน่าซื้อบ้าง ไปดูเลย
คอลเลคชั่น Holiday ล่าสุดของ cle de peau beaute รอบนี้ลายน่ารักมาก! เราจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องความตะมุตะมิกันค่ะ ไปปปปป
นาทีนี้ไม่รู้จักแบรนด์นี้ถือว่า out มาก ๆ อีกหนึ่งสกินแคร์มาแรงที่เหล่าคนดังต่างก็มีครอบครอง! ส่วนจะดีแค่ไหน ไปดูกันเลย
รองพื้นเจ้านาง ใช้ดีจริงเหรอ? มาแกะให้ดูกันแบบจึ้ง ๆ ว่าจะเป๊ะปังเหมือนเลดี้ปรางขนาดไหน ใครอ่านจบ มีแจกของรางวัลแถมท้ายด้วยนะจ๊ะ
งุ้ยยยยยยย น่ารักอะไรขนาดนี้ คอลเลคชั่นส่งท้ายปีจาก Shu Uemura มีตัวไหนน่าโดนบ้างไปดูกันเลยจ้าาาา
*cosmenet จับ 3 ผลิตภัณฑ์เด่น KENZOKI มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน จะมีตัวไหนน่าเสียเงินบ้าง ไปดูกันเลยยยยย
ลิปสติกเนื้อบางเบาที่สุดของ NARS สัมผัสบางเบา นุ่มสบาย สีติดทนนานตลอดทั้งวัน 1 ใน favorite ของใครหลาย ๆ คน
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง Must Have Item เลยก็ว่าได้.. พาเลตที่แฟน ๆ Hourglass ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!
ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว เพียงแค่ตบ! ภายใน 4 สัปดาห์** ผิวจะสวยดูดีใน 5 มิติ*
อัปเดตงานผิวให้ปังด้วยแป้งฝุ่นตัวใหม่จากลอร่า เมอซิเอ ปรับผิวให้ดูมีมิติอย่างเป็นธรรมชาติ จะต่างกับตัวอื่นยังไงไปดูเลยยยย
มาส่องผลิตภัณฑ์ใหม่จากป้าชาร์ ที่ให้ความสวยนวลด้วยเอกลักษณ์ความงามแบบยุค 90s จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย
ถ้าใครมีปัญหา ผิวหมองคล้ำ ดูเหนื่อยล้า รูขุมขนกว้าง หรือจะริ้วรอยต่าง ๆ ลองซื้อ SK-II SKINPOWER มาใช้สิ!
ช่วงนี้ใส่แมสสิวขึ้นเป็นดอกเห็ดเลยค่าาาา จัดไปกับไลน์สกินแคร์รักสิว ใช้แล้วดีต่อใจ ดีต่อผิว แถมยังดีต่อธรรมชาติ
ว่ากันว่าช่วยลดผมชี้ฟู เหมือนมีช่างทำผม Professional มาไดร์ให้เองถึงที่บ้านเลย โอ้ววววว ช่วยได้จริงมั้ยหรือหลอก ไปดูรีวิวกันเลยค่ะ
แฟน SKIN1004 ไม่ควรพลาด! รอบนี้ขนมาใหม่ถึง 3 ไอเทมแบบจุก ๆ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดูเลยค่าาาาา
พาเพื่อน ๆ ไปส่อง Afterglow Lip Shine, Afterglow Lip Balm ที่ นาร์ส คัดสรรเฉดสีมาให้เป็นพิเศษ!
จากแรงบันดาลใจภาพยนต์ยุค 60's สู่เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่นี้ จะเด็ด จะแพง แค่ไหน ไปดูกันเลย!!!
บอกลาร้านทำผมเมื่อเจอหัวต่อใหม่จาก Dyson เพื่อน ๆ คนไหนมีปัญหา ผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ลองอ่านประกอบการเสียตังค์ดูน้าาาาาา
ยกระดับความโกลว์และเพิ่มมิติให้การแต่งหน้าด้วย Cream Bronzer และ Stick Blush ใหม่จาก Anastasia
Finally เข้าไทยแล้วค่าาาาา Foreo Bear เครื่องนวดหน้าน้องหมี ที่ว่ากันว่ายกกระชับหน้า V-Shape ได้ภายใน 3 นาที!
ถ้าแป้งฝุ่นที่มีไม่ตอบโจทย์สีผิวแล้วล่ะก็ ลองแป้งใหม่จาก MAKE UP FOR EVER ดูสิคะ จัดมาให้ถึง 15 สี ตอบโจทย์ทุกสีผิวและอันเดอร์โทนผิว
ถ้าแป้งฝุ่นยี่ห้อไหนก็ยังไม่ตอบโจทย์ ลอง IPSA Loose Powder มั้ยล่ะ? มีสูตรที่ตอบโจทย์ผิวแต่ละแบบอย่างแท้จริง
กำลังลังเลที่จะซื้ออยู่หรอ? ลองอ่าน unbox พร้อมดูรีวิวจากเราก่อนได้นะ จิ้มอ่านแกะกล่องของใหม่จาก MizuMi ได้เลยค่าาาา