สารพัดเรื่องราวแฟชั่นสุดอินเทรนด์ by *Cosmenet
เวลานี้ฝุ่นพิษ PM 2.5 จัดเต็มมาอย่างหนักหน่วง สาว ๆ อย่างเราก็ต้องกังวลเรื่องผิวแพ้พัง สิวขึ้นจากฝุ่นใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราเลยมีวิธีป้องกันฝุ่น PM 2.5 ไม่ให้ทำร้ายผิวมาฝากกัน ไปดูกันเลยค่ะ
3 วิธีทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ให้สะอาดเกลี้ยง รีเทนเนอร์ใส ไม่มีกลิ่นน้ำลาย ไร้คราบหินปูน วิธีก็ง๊ายง่าย ใช้ของที่หาซื้อได้ไม่ยากตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ไปดูกันเลยค่ะ!!
สายถ่ายรูปฟิล์มมาทางนี้ วันนี้ cosmenet ได้รวม 5 แอพแต่งรูปกล้องฟิล์ม โหลดฟรี ย้อนสไตล์ รูปสวยชิค ๆ มาฝากเพื่อน ๆกัน ไปดูกันเลยย~
วันนี้ทางเรามีโปรโมชั่นเครื่องสำอางลับ ๆ ที่หลาย ๆ แบรนด์เค้ามีโปรนี้อยู่ตลอดแต่เราอาจจะไม่รู้ >< สาว ๆ นักช้อปต้องรู้โปรลับนี้เพื่อการช้อปปิ้งเครื่องสำอางสุดคุ้มนะจ๊ะ
ใครว่าเป็นสาวอ้วนอวบแล้วแต่งตัวยาก? มาดูไอเดียแต่งตัวสำหรับสาวอวบ ที่บอกเลยว่าทุกลุค "ชิค" เว่อออร์ บอกพิกัดเสื้อผ้าครบ แถมบอกโลเคชั่นคาเฟ่ถ่ายรูปสุดเก๋ด้วยนะ
แอพแต่งรูปสไตล์เกาหลี สดใสก็มี ชิค ๆ ก็มา ต้องมีติดเครื่อง! จะมีแอพไหนบ้าง ทางเราแนะนำ 7 แอพนี้เลยจ้าาา
ถึงผู้หญิงปากเก่งที่ชอบ (ท้า) “บอกเลิก” “เค้าว่า เราเลิกกันเถอะ” ... “อีกแล้วหรอ?” ...นั่นสิจ้ะ ทำไมผู้หญิงบางคนถึงชอบนักกับการบอกเลิก ใครที่ติดนิสัยนี้ลองอ่านดู เผื่อจะเข้าใจตัวเองมากขึ้น
ทำให้บ่อยล่ะ แล้วจะสมองดี แต่ก็ควรบริหารสมองด้วยวิธีอื่น ๆ กันบ้าง ว่าง ๆ จะเอามาฝาก
ใครที่โดนโกงไปแล้ว มีหลักฐานก็รีบจัดการด่วนเลย อย่าปล่อยให้อยู่รอดไปโกงคนอื่น ๆ ต่อไป
cosme*net มี 5 วิธี เอาเพลงที่ติดอยู่ในหัวออกไปให้หมด!
แต่ก่อนจะยื่นใบลา ลองเปลี่ยน Mindset กันดูก่อนไหม ลองมาแก้ไขอาการ "เบื่อ" กันสักนิด
จัดกระเป๋าไปเที่ยวยังไงให้ใส่ของที่ต้องการได้ครบ แล้วยังเหลือพื้นที่ให้ใส่ของช้อปกลับได้แบบที่ไม่ต้องซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพิ่ม
ถ้าคุณเป็นคนซื้อแทบทุกงวด ก็อ่านเถอะ ปลอดภัยไว้ก่อน เผื่อถูกขึ้นมาจริง ๆ จะได้รู้วิธีว่าต้องทำยังไงบ้าง
9 ขั้นตอนบริหารสายตา ป้องการสายตาสั้น สายตายาว ถ้าคุณไม่อยากใส่แว่น (แต่ต้องมีวินัยหน่อยนะ)
สำหรับใครที่หาสารพัดวิธีขัดแล้วแต่ไม่ได้ผล ก็ลองหยิบวิธีนี้ไปใช้ดูนะจ๊ะ ได้ผลแน่นอน
cosme*net จะมาแชร์เคล็ดลับการซักคราบเหลืองบนรองเท้าผ้าใบให้หายไปเพียงแค่อาศัยตัวช่วยที่อยู่ให้ครัวอย่าง "น้ำส้มสายชู" นี่แหละ!
ถ้าเสื้อตัวโปรดของคุณเกิด เป็นขุยดูน่าเกลียดและทำให้ดูเก่า "มีดโกน" ช่วยคุณได้
10 วิธีคืนสภาพให้กลับมาสวยเหมือนเดิมภายใน 10 วัน อดทนและลงทุนกันหน่อยนะจ๊ะ มนุษย์สาวปาร์ตี้
ใครถูกอำบ่อยอาจโปรกันแล้ว แต่ถ้าใครไม่เคยก็ตั้งสตินะอย่าได้กลัว ถ้าโดนเข้าจริง ๆ ลองทำตามวิธีที่เราแนะนำดู
ถ้าจัดปาร์ตี้หนักจนบวมน้ำ cosme*net มี 7 ตัวช่วยลดอาการบวมน้ำให้ดีขึ้นได้
รู้ไหมว่าอกหักนั้นรักษาได้ด้วยยาไทลินอล! ซึ่งเป็นผลวิจัยทางวิทยาศาสตร์เลยนะ
เพิ่งรู้ว่าเขาแปะกันแบบนี้นี่เอง! วิธีติดพลาสเตอร์ที่ถูกต้อง ไม่ย่น ไม่หลุด ติดแน่นทั้งวัน
ซุปไก่สกัด ดื่มทุกวันมันดีจริง ๆ นะ แต่ถ้าทนไม่ไหวกับเรื่องรสชาติละก็ เราจะแนะนำวิธีดื่มให้!
ชุดชั้นในก็ช่วยให้ดูสวยในขนาดและรูปร่างที่ต่างกันได้ ถ้าเลือกให้เหมาะกับขนาดหน้าอกของเราเอง
วิธีนี้แนะนำเลยสำหรับผู้ที่มีภาวะความดันโลหิตสูงไม่เกิน 180/110 แค่คุณมี "ผ้าขนหนู" ก็ช่วยได้แล้ว แล้วต้องทำอย่างไร? ไปดูกัน ๆ
ใครว่าคนโสดชีวิตน่าสงสาร 9 ข้อดีข้อชีวิตโสด โสดแล้วจะทำอะไรก็ได้!
ทั้ง 3 วิธี ทั้งง่ายและใช้ของใกล้ตัว ยังไงก็ลองดูกันค่ะ
ให้หนุ่ม ๆ ลองเอาไปเลือกกันดู ไปลองหน้ากระจก หรือจะพาแฟนสาว ไปช่วยดู จะได้ถูกใจทั้งคุณและเธอ
วันหยุดอันน้อยนิด ให้กับตัวเองเต็ม ๆ ไปเลย 1 วัน จัดการฟื้นสภาพตัวเองซะ
ถ้าความรักของคุณกำลังเปลี่ยนไป ไม่หวานเหมือนแรกคบกัน มาลองสังเกตคู่กันของคุณว่ามีสัญญาณเหล่านี้หรือเปล่า?
3 ขั้นตอนดูแล ก่อน/ระหว่าง/หลัง ในช่วงมีประจำเดือน ที่สาว ๆ ทุกคนควรทำ!
ไม่เชื่อก็ลองดูตามนี้สักวัน!! ถ้าเราใช้ชีวิตให้เต็มคุณค่าใน 24 ชั่วโมง ก็จะเกิดพลังต่อเนื่องไปถึงอีกวันเลยหละค่ะ
ใครกำลังโดนหักอกมาน้ำตาตกในต้องอ่านเลย! แล้วหัวใจคุณจะแข็งแรงขึ้น เชื่อชิ!
5 สเต็ปง่าย ๆ ฝึกแล้วก็เริ่มเลย
cosme*net มี " 7 เคล็ดลับการดื่ม ดื่มอย่างไรให้เมาช้าที่สุด " เอามาฝากสำหรับสาว ๆ นักดื่มทั้งหลาย
รองเท้าสวย ๆ มักจะกัดเสมอ ถ้าอยากได้รองเท้าคู่สวย แต่ไม่อยากเจ็บตัว ต้องปฏิบัติตามนี้ค่ะ
5 สเต็ปนี้จะพาตัวคุณไปสู่สเต็ปต่อไปอย่างแน่นอน เมื่อทำได้ ความสุขก็จะอยู่เป็นเพื่อนคุณทุกเวลา มีแค่สุขมากกับสุขน้อยเท่านั้นเอง
5 ท่าใช้เวลาวันละ 15 นาที แค่นี้จะช่วยให้คุณมีบุคลิกภาพสวย สง่าขึ้น นิสัยห่อไหล่ก็จะหายไป
สมมตินะ! ถ้าวันสิ้นโลกมาถึงจริง ๆ คุณจะทำอย่างไร? และนี้คือสิ่งที่ควรเตรียมตัว อ่านไว้ไม่เสียหาย
8 วิธีสวยประหยัดน้ำสวย ๆ แบบที่สาว ๆ ยังรู้สึกว่าสวยและสะอาดมาก!!