แกะกล่อง Dr.G เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี ที่จะสงบทุกปัญหาผิวของคุณด้วย 3-Step สุดปัง
ทำเองได้

แจกวิธีลดแก้ม เหนียง ให้กรอบหน้าชัดจะมุมไหนก็หน้าเรียว เพียง 3 นาทีต่อวัน

25,471
20 ก.ค. 2565
ลดเหนียง แก้มเยอะ มีเหนียง ทำยังไง

อยากหน้าเรียว แต่ได้แค่หน้าอ้วน เห้ยมันจะเกินปุยมุ้ย TwT ออกกำลังกายลดหุ่นก็แล้ว แต่แก้มกับเหนียงนั้น ไม่ยอมหายไปสักที วันนี้ *Cosmenet ขอแจกวิธีลดแก้ม เหนียง ให้กรอบหน้าชัดจะมุมไหนก็หน้าเรียว เพียง 3 นาทีต่อวัน ง่ายๆสั้นๆ ทำตามไม่ยากเลย~


เหนียง แก้มเยอะ เกิดจากอะไร ?

เหนียง แก้มเยอะ แก้มยุ้ย ปัญหาของคนมีเหนียงมีแก้มนั้น เกิดได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็น...
  • ไขมันส่วนเกินบนใบหน้าที่เพิ่มตามน้ำหนักตัว ทำให้ไขมันกระจายไปทั่วร่างกาย
  • พันธุกรรม หรือโครงสร้างของกล้ามเนื้อ ไขมัน ที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล
  • ความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ที่เกิดขึ้นตามอายุ
  • คางเล็ก คนคางเล็กจะทำให้เห็นเนื้อบริเวณคางหรือน้องเหนียงได้ไวกว่าคนอื่น

มีเหนียงแก้มเยอะ ถือเป็นเรื่องใหญ่ ?

ไม่เลยค่ะ จริง ๆ แล้วการที่มีแก้มมีเหนียงนั้น ไม่ถือเป็นข้อเสียที่รับไม่ได้ขนาดนั้นน ไม่ได้อันตราย หรือต้องรีบแก้ไขให้น้องเขารีบหายไปจากใบหน้าเรา เพราะแก้มนุ่ม ๆ เหนียงนิ่ม ๆ นั้น ถือเป็นไขมันบนหน้าที่ทำให้เราดูหน้าเด็กลง หรือที่เขาเรียกว่า Baby fat นั่นเอง ~

แต่!! ถ้าใครยังไม่พอใจ อยากหน้าเป๊ะ ถ่ายรูปแล้วกรอบหน้าชัด จะมุมไหนก็หน้าเรียว ก็มาดูวิธีลดแก้ม เหนียง ให้กรอบหน้าชัด จะมุมไหนก็หน้าเรียวใน 3 นาที ที่ *Cosmenet นำมาแชร์ในวันนี้กันค่า \^O^/วิธีออกกำลังกาย ลดเหนียง แก้มเยอะ มีเหนียง ต้องทำยังไง


วิธีออกกำลังกาย สำหรับคนมีเหนียง และแก้มเยอะ ใช้เทคนิคเดียวกันกับการออกกำลังกายทั่วไปเลย คือการขยับให้กล้ามเนื้อทำงาน ช่วยเผาผลาญไขมันในส่วนนั้น ๆ เมื่อกล้ามเนื้อเยอะขึ้น ผิวหนังกระชับ ไขมันลดลง แก้มและเหนียงก็จะลดลงนั่นเอง มาเริ่มกันเลย!

วิธีที่ 1 เป่าอากาศในปาก


ลดเหนียง แก้มเยอะ มีเหนียง ทำยังไง

เริ่มที่การเป่าอากาศในปาก ยุบหนอ พองหนอ 15 ครั้ง วิธีนี้จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อบนใบหน้าของเรา โดยเฉพาะส่วนแก้ม ปาก และคางได้ ใครแก้มเยอะ ต้องลองแล้วล่ะ ท่านี้ใช้เวลา 15 วิเท่านั้น


วิธีที่ 2 เป่าอากาศในปากสลับซ้าย-ขวา


ลดเหนียง แก้มเยอะ มีเหนียง ทำยังไง

ต่อมาเป่าอากาศในปากสลับซ้าย-ขวา 15 ครั้ง วิธีนี้จะเพิ่มความ intense ในการออกกำลังกายแก้มทั้งสองข้าง และช่วยบริหารกล้ามเนื้อบริเวณคางได้ค่ะ ช่วยลดแก้มและเหนียงได้ดี ท่านี้ก็ 15 วินาทีเช่นกัน


วิธีที่ 3 เป่าอากาศสลับกับดูดแก้ม


ลดเหนียง แก้มเยอะ มีเหนียง ทำยังไง

ถัดมาเป็นการเป่าอากาศ สลับกับดูดแก้มค่ะ วิธีนี้จะคล้ายวิธีแรก แต่เราไม่ใช่แค่ปล่อยลมธรรมดา ให้เราหายใจเข้านิดนึง พร้อมสูดแก้มของเราเข้าไปให้เป็นปากจู๋ วิธีนี้จะช่วยกระชับแก้ม และทำให้กรอบหน้าของเราเรียวและชัดขึ้นได้ คนแก้มเยอะลองเลย ท่านี้ทำไปเลยค่ะ 30 ครั้ง 30 วินาที แก้มจงยุบ ๆ


วิธีที่ 4 เงยสุดและก้มสุด


ลดเหนียง แก้มเยอะ มีเหนียง ทำยังไง

วิธีนี้เป็นวิธียืดเส้นสลายเหนียง ท่านี้จะโดนบริเวณช่วงคอและบ่าแบบสุด! ชาวออฟฟิศต้องลอง ให้เราผสานมือไว้บริเวณหน้าอก / คอเสื้อ จากนั้นค่อย ๆ เงยหน้าขึ้นจนรู้สึกตึงบริเวณคอและคาง ค้างไว้ 15 วินาที

จากนั้นค่อย ๆ ก้มหน้าลง โดยไม่ต้องงอตัว ใช้ฝ่ามือจับศีรษะเพื่อเพิ่มแรงให้ด้านหลังคอและบ่าของเราตึงขึ้น ค้างไว้อีก 15 วินาที ทำท่านี้บ่อย ๆ บอกได้เลยว่าหนทางหน้าเรียวอยู่ไม่ไกลแล้วจ้า


วิธีที่ 5 เงยสุด อ้า-หุบปาก และก้มสุดลดเหนียง แก้มเยอะ มีเหนียง ทำยังไง

อันนี้คล้ายท่าที่ 4 เลย ผสานมือที่หน้าอก เงยหน้าสุด แต่เพิ่มการอ้า-หุบ ปากสลับ ๆ กัน 15 ครั้ง เมื่อครบแล้ว ให้เราก้มหน้าสุด ๆ อีกครั้งและค้างไว้ 15 วินาที ถึงจะดูเหมือนโคฟเวอร์เป็นน้องปลาทองไปนิด แต่ว่าช่วยลดเหนียง ตึงเปรี๊ยะไปทั้งคางและคอเลยจ้า


วิธีที่ 6 ยืดเส้นลดแก้ม ลดเหนียง


ลดเหนียง แก้มเยอะ มีเหนียง ทำยังไง

วิธีการลดเหนียงด่านสุดท้าย ด้วยการยืดเส้นทั้งหมด 4 ท่าง่าย ๆ 

1. เอียงคอไปด้านขวา และใช้มือขวารั้งศีรษะเล็กน้อย เพื่อยืดเส้น ค้างไว้ 15 วินาที
2. เงยหน้าขึ้นเป็นแนวเฉียงเล็กน้อย เพื่อยืดกล้ามเนื้อช่วงใต้คาง และคอ ค้างไว้ 15 วินาที
3. เอียงคอไปด้านซ้าย และใช้มือซ้ายรั้งศีรษะเล็กน้อย เพื่อยืดเส้น ค้างไว้ 15 วินาที
4. เงยหน้าขึ้นเป็นแนวเฉียงเล็กน้อย เพื่อยืดกล้ามเนื้อช่วงใต้คาง และคอ ค้างไว้ 15 วินาที

เป็นยังไงคะ วิธีลดแก้ม ลดเหนียง ให้กรอบหน้าชัดจะมุมไหนก็หน้าเรียว เพียง 3 นาทีต่อวัน แต่ละท่าก็คือง่ายไม่ไหวแถมใช้เวลาไม่ถึงครึ่งนาทีด้วยซ้ำ ใครที่แก้มเยอะ มีเหนียง อยากหาทางลดเหนียง ลดแก้ม ง่าย ๆ ลองไปทำตามกันดูน้าา บอกเลยว่าวิธีนี้ยังสามารถช่วงลดความตึงเครียดบริเวณคอ บ่า ท้ายทอย ให้เลือดไหลเวียนดีขึ้นและรู้สึกสดชื่นนนนด้วย! จะทำทันทีหลังตื่นนอน หรือก่อนนอนก็ไม่ติด ใครมีวิธีไหนน่าลองก็มาแชร์กันได้เลย ขอตัวไปยืดเส้นเคลียร์เหนียงก่อนน้าา ~
What's new
แกะกล่อง Dr.G เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี ที่จะสงบทุกปัญหาผิวของคุณด้วย 3-Step สุดปังรีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างคลีนซิ่งออยล์สูตรใหม่! Shuuemura blackOil pore purifying fresh cleansing oil ตอบโจทย์ปัญหาผิวมันหรือลดความมันส่วนเกินรวม 17 #สกินแคร์ในตำนาน ใช้ดีตลอดกาล อยากหน้าใสต้องลอง!12 ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิวไม่เกิดสิวอุดตัน ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล
COMMENTS
2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ต้องลองทำแล้วค่า????
2 ส.ค. 2565 เวลา 8:23 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ดีเลยค่าเดี๋ยวลองทำมั่งงง ขอบคุณค่าาา
26 ก.ค. 2565 เวลา 9:51 น.