รวมวิธีการทำทุกๆอย่าง ที่ให้คุณทำตามได้ไม่ยาก สเตป บาย สเตป มือใหม่ก็ทำได้ง่ายจัง
รูขุมขนหรือดวงจันทร์? ทำไมมันชัดขนาดนี้ *cosmenet มาพร้อมเคล็ด(ไม่)ลับ กับวิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส ต้อนรับ 2021 ตามมาดูกันเลย!
ปีใหม่ทั้งที จะให้ของขวัญแบบบธรรมดาได้ยังไง~ ใครที่กำลังมองหาของขวัญแบบ DIY ทางเราแนะนำทำสมุดโน๊ตง่าย ๆ เลยค่ะ บอกเลยว่าขั้นตอนไม่ยาก!
ฉายา “หน้าม้าเหล็ก” ไม่ได้มาเพราะความบังเอิญ แต่ลิซ่า blackpink มีวิธียังไง ให้หน้าม้าไม่ขยับ ไม่ว่าเต้นแรงแค่ไหนก็อยู่ที่เดิม ตามมาดูกันเลยค่ะ
คิ้วอุย คิ้วฟู ทำยังไงให้ธรรมชาติแต่มีความเป๊ะแบบนั้น วันนี้ *cosmenet มาเผยเทคนิคเซ็ตคิ้วอุย ฟู ๆ ฉบับคุณป้อม วินิจกันค่ะ ตามมาดูกันเลย
แจกทริคหน้าใสแบบไอดอลเกาหลี! พร้อมบอกเคล็ดลับว่าไอดอลใช้อะไรถึงหน้าใสขนาดนี้~
ใกล้วัน Halloween ขึ้นมาทุกที ~ หลายคนกำลังหน้าไอเดียแต่งหน้าใช่มั้ยคะ วันนี้ *Cosmenet เลยจัดวิธีง่าย ๆ ในแต่งหน้าเละมาให้เพื่อน ๆ กันค่า
เพิ่งจะรู้ว่าลดน้ำตาลแล้วร่างกายจะดีขึ้น! ว่าแต่จะดีขึ้นยังไงหละ? แล้วร่างกายจะเปลี่ยนแปลงไปในทางไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ
ผมสั้นแล้วอยากผมยาว ผมยาวแล้วอยากผมสั้น ;-; มีวิธีทำให้ผมยาวเร็ว แบบธรรมชาติบ้างไหมค้า
อยากได้ของไปลองใช้ที่บ้านบ้าง ต้องทำยังไง? Point มีไว้ทำไม? รีวิวตรงไหน? สมัครสมาชิกยังไง? ทุกข้อสงสัย เรารวมไว้ที่นี่แล้วจ้าาาา
ใช้วิตซีผิดวิธีอาจทำหน้าพัง! แล้วสกินแคร์ตัวไหนหละที่จับคู่กับวิตซีแล้วเริ่ด หรือ ตัวไหนเจอกับวิตซีแล้วพัง? ตามมาดูกันเลยค่ะ
ทำไมเราซักผ้าเอง ผ้าถึงไม่เคยหอมเลย! ตามมาดูกันดีกว่าค่ะว่า จะมีวิธีไหนบ้าง ที่ทำให้ผ้าหอมเหมือนที่แม่ซัก
ปัญหาใหญ่ตอนนี้ที่พบ คือรอยแตกลาย!! ทำยังไงก็ไม่หาย ใครที่กำลังมองหาไอเทมลดรอยแตกเหมือนกัน ตามมาดูเลย~
วันนี้เราเลยขอรวมไอเทมช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย ปวดหลัง ปวดคอ ทั้งหลายให้รู้สึกดีขึ้น ตามมาดูกันเลยค่ะ
หวีผมก็มีหน้าตาหลากหลายแบบ แล้วแต่ละแบบจะหวีต่างกันยังไง? เหมาะกับเส้นผมแบบไหนบ้าง?
เมื่อเรากำลังลังเลว่าควรเริ่มซื้อหม้อทอดไร้น้ำมันยี่ห้อไหนดี ทางเรามีคำตอบให้นะคะ รวมมาให้เรียบร้อยกับหม้อทอดไร้น้ำมันที่ถูกพูดถึงมากที่สุด ตามมาดูกันเลย
ประโคมสกินแคร์เยอะ ๆ เทใส่ฝ่ามือไม่ยั้งก็ใช่ว่าจะดี ไปดูวิธีการทาสกินแคร์ที่ถูกต้อง ต้องใช้ปริมาณเท่าไหร่ให้ได้ผลดี กันเลยค่ะ
มาออกกำลังกายลดขาเบียดระหว่างกักตัวอยู่บ้านกันค่ะ จบโควิด-19 เมื่อไหร่เพื่อนจะต้องตะลึงในขาเรียวของเรา!!!
ใต้ตาดำคล้ำแพนด้า กลบด้วยคอนซีลเลอร์ที่ว่าขั้นเทพแล้วก็ยังไม่มิด ดูลอย ๆ เทา ๆ T^T วันนี้เรามีเทคนิคขั้นเทพ! ที่ใต้ตาดำคล้ำาาาแค่ไหนก็กลบเนียน เหมือนไม่มีแพนด้า ไปดูวิธีกันเลย
บะหมี่กึ่งฯ เป็นไอเทมที่ต้องมีติดบ้านไว้ตลอด แต่ก็จะกินแต่รสเดิม ๆ มันก็จะจำเจไปหน่อย ตามมาดูกันดีกว่าว่ามาม่ารสที่คนพูดถึงกันเยอะว่า'อร่อย' จะมียี่ห้ออะไรบ้าง ?
วันนี้ *cosmenet ได้รวม 5 ซุปเปอร์มาร์เก็ตออนไลน์ ชี้ช่องทางซื้ออาหารออนไลน์ง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด อาหารแห้ง ก็สามารถสั่งให้มาส่งถึงหน้าบ้านได้ง่าย ๆ ตามมาดูกันเลย
5 สูตรพอกหน้า ที่จะช่วยกู้ผิวหน้าให้กลับมานุ่ม ใส ไร้รอย กับวิธีง่าย ๆ ที่สามารถหาซื้อของได้ใน 7-11 ตามมาดูกันเลย
เวลานี้ฝุ่นพิษ PM 2.5 จัดเต็มมาอย่างหนักหน่วง สาว ๆ อย่างเราก็ต้องกังวลเรื่องผิวแพ้พัง สิวขึ้นจากฝุ่นใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราเลยมีวิธีป้องกันฝุ่น PM 2.5 ไม่ให้ทำร้ายผิวมาฝากกัน ไปดูกันเลยค่ะ
Filter Ig กำลังฮิตมาก หลายคนอาจสงสัยว่า เอ๊ะ เค้ามีวิธีทำหรือขั้นตอน ทำฟีลเตอร์ IG ยังไงบ้าง ตาม cosmenet มาดูพร้อมกันเลย แอบบอกว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิดนะคะ~
3 วิธีทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ให้สะอาดเกลี้ยง รีเทนเนอร์ใส ไม่มีกลิ่นน้ำลาย ไร้คราบหินปูน วิธีก็ง๊ายง่าย ใช้ของที่หาซื้อได้ไม่ยากตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ไปดูกันเลยค่ะ!!
HOW TO วิธีห่อของขวัญแบบง่าย ๆ สไตล์ญี่ปุ่น โดยไม่ตัดกระดาษ ไม่ต้องใช้เทป พร้อมตกแต่งกล่องของขวัญสไตล์มินิมอล ผู้รับประทับใจแน่นอน จะมีวิธีการห่อของขวัญยังไงบ้าง ไปอ่านบทความหรือดูคลิปวิดิโอกันเลยค่ะ
วันนี้เรามีวิธีม้วนปอยผมหน้าแบบง่าย ๆ ผมพริ้ว ลอนคลาย แบบสาวเกาหลีมาฝากกันค่าาา วิธีม้วนผมง่าย ๆ แค่ 2 Step! จะมีวิธีการยังไงไปดูกันเลย (เรามีคลิปฮาวทูทำผม ทำตามได้ง่าย ๆ ด้วยนะ)
วันนี้ทางเรามีวิธีสระผมแบบญี่ปุ่นมาฝากกันค่ะ เป็นวิธีที่คุณหมอแนะนำ เพราะทำให้สระผมได้สะอาด ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง หนังศีรษะอักเสบได้ วิธีการไม่ยาก ทำได้ง่าย ๆ เลยค่ะ
รวมวิธีทำให้ผิวขาวใส ตัวช่วยกู้ผิวจากความหมองคล้ำ เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จะมีวิธีไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกัน
สายถ่ายรูปฟิล์มมาทางนี้ วันนี้ cosmenet ได้รวม 5 แอพแต่งรูปกล้องฟิล์ม โหลดฟรี ย้อนสไตล์ รูปสวยชิค ๆ มาฝากเพื่อน ๆกัน ไปดูกันเลยย~
วันนี้ทางเรามีโปรโมชั่นเครื่องสำอางลับ ๆ ที่หลาย ๆ แบรนด์เค้ามีโปรนี้อยู่ตลอดแต่เราอาจจะไม่รู้ >< สาว ๆ นักช้อปต้องรู้โปรลับนี้เพื่อการช้อปปิ้งเครื่องสำอางสุดคุ้มนะจ๊ะ
ใครว่าเป็นสาวอ้วนอวบแล้วแต่งตัวยาก? มาดูไอเดียแต่งตัวสำหรับสาวอวบ ที่บอกเลยว่าทุกลุค "ชิค" เว่อออร์ บอกพิกัดเสื้อผ้าครบ แถมบอกโลเคชั่นคาเฟ่ถ่ายรูปสุดเก๋ด้วยนะ
ลดน้ำหนักแบบไม่อดมีบ้างไหม? *cosmenet ตอบเลยว่ามีจ้าา วันนี้เรารวบรวม 28 เมนู แคลน้อยในเซเว่นมาฝาก ไปดูกันเลยยยย~
ผิวสะอาดแบบคูณสอง ลดสิวอุดตัน ด้วยวิธีล้างหน้าแบบ Double Cleansing จะมีวิธียังไงบ้าง? ไปดูกันเลยจ้าา ขอบอกว่าง่ายมาก แถมแนะนำไอเทมล้างหน้าลดสิวด้วยนะ
ลิปสติกสีดำ ทำอะไรได้มากกว่าที่คิด! ไม่ว่าจะเป็นปากกระจับน่าจุ๊บ หรือเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวแซ่บ ด้วยลิปสติก ถูกและดี จ้าา
สงกรานต์นี้ปากจะซีดเป็นไก่ต้มก็คงไม่เริ่ด! เรยเลยมีทริคลิปติดทนนานนนนนน ทนน้ำ สาดมาแค่ไหนก็ไม่หวั่น มาฝากกันค่าาา
ถ้าคุณผู้ชายอยากจะบำรุงผิวบ้าง ต้องทาครีมยังไง? ใช้ครีมอะไรดี? วันนี้เราจะมาอธิบายวิธีดูแลผิวหน้าผู้ชาย แบบง่าย ๆ ขั้นตอนไม่เยอะกันค่า
เคยสงสัยกันใช่ไหมล่ะคะว่าเมคอัพเบส มีหน้าที่อะไรบ้าง? แต่ละสีต่างกันยังไง? *cosmenet หาคำตอบมาให้แล้ว ไม่มีงงแน่นอน ไปดูกันเลยค่า
*cosmenet จะพาสาว ๆ มา Beauty Hack ใช้ที่ดัดขนตา ดัดผมหน้าม้า!! สวยใส ด้วยการดัดผมหน้าม้าสไตล์เกาหลี จะมีวิธีการทำและผลลัพธ์อย่างไร ตามมาดูกันเลยจ้า
แอพแต่งรูปสไตล์เกาหลี สดใสก็มี ชิค ๆ ก็มา ต้องมีติดเครื่อง! จะมีแอพไหนบ้าง ทางเราแนะนำ 7 แอพนี้เลยจ้าาา
ปัญหาปากแห้งลอก ดำคล้ำ ลิปครีมเชอร์รี่ช่วยได้! พร้อมทริคเพื่อริมฝีปากนุ่มมมอมชมพู น่าจุ๊บ เพียงแค่ 2 ขั้นตอนเท่านั้น!!