[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!
ทำเองได้

5 สูตรพอกหน้า ผิวนุ่ม หน้าใส ไร้รอย หาซื้อง่ายใน 7-11

9,047
18 ก.พ. 2563

      ใครหาสูตรพอกหน้าใสเซเว่นอยู่มาตรงนี้เลยจ้า~ บอกเลยว่าเรามีเคล็ดลับหน้าใส ผิวนุ่ม ไร้รอยดำกวนใจ มาให้ทุกคนแล้วว และแน่นอนว่าหาซื้อง่ายในเซเว่นด้วยจ้า สวยปลอดภัย แถมทำง่ายสุด ๆ~ ไอเลิฟ


มาสก์หน้า สูตรหน้านุ่มกระจ่างใส บอกลาริ้วรอย

1.โยเกิร์ต + น้ำผึ้ง     วิธีเบสิคที่แสนจะทำง่าย แค่เพียงเราใช้โยเกิร์ตรสออริจินอล 1 ถ้วย มาผสมกับน้ำผึ้งให้เข้ากัน สูตรนี้จะช่วยให้หน้าเนียนนุ่ม เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ดี ใครที่มีปัญหาหน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ วิธีนี้ก็ช่วยให้หน้ากลับมากระจ่างใสแบบปลอดภัยด้วยนะจ๊ะ~ 


มาสก์หน้า สูตรหน้าใส ควบคุมความมัน ไร้รอยดำมากวนใจ

2.ดินสอพอง + น้ำผึ้ง     ดินสอพองเรียกได้ว่าเป็นสูตรที่ใช้มายาวนานมากกก และตอนนี้เค้ามีเป็นสำเร็จรูปแล้วจ้า สะดวกขึ้นเย้อะะ เพียงใช้ดินสอพองมาผสมกับน้ำผึ้ง จากนั้นคนให้กัน และพอกทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออก โดยสูตรนี้จะช่วยให้หน้ากระจ่างใส ลดการอักเสบจากสิว ลดความมัน และช่วยให้หน้านุ่มด้วยน้าา~


มาสก์หน้า สูตรปราบสิวเสี้ยน บอกลาความมัน

3.ไข่ขาว+สำลี     ใครมีสิวเสี้ยนเยอะ ๆ ต้องมาลองสูตรนี้ เพียงแค่เรานำสำลี มาชุบกับไข่ขาวและมาส์กทิ้งไว้บนใบหน้า จากนั้นทิ้งไว้ให้เค้าแห้งสนิท (แต่เราแอบจะต้องทนกลิ่นคาวจากไข่นิดหน่อย 5555) และค่อย ๆ ลอกออก ซึ่งสูตรนี้จะช่วยดีท็อกส์ผิว กำจัดสิวเสี้ยน และช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย ปังสุดไปเลยแม่!


มาสก์หน้า สูตรผลัดเซลล์ผิว หน้ากระจ่างใส บอกลารอยดำ

4.มะขาม + นมสด     หมดปัญหาการต้องไปตลาดเพื่อซื้อมะขามเปียกอีกต่อไป! เพราะเค้ามาในรูปแบบแพ็กเกจเล็ก พกง่าย โดยวิธีใช้ก็คือเราผสมเค้ากับนมสดสักเล็กน้อย จากนั้นก็พอกหน้าได้ตามปกติ หรือหากใครไม่สะดวกใช้นมสด ก็สามารถพอกแค่มะขามอย่างเดียวก็ได้ค่ะ โดยสูตรนี้จะช่วยให้หน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม และเค้ายังช่วยเรื่องรอยดำและรอยแดงอีกด้วยให้จางลงด้วยจ้าา เรียกได้ว่าขาวใสแบบปลอดภัยมักมากก 


มาสก์หน้า สูตรฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน

5.มาสก์หน้า     #sheetmaskeveryday คือที่สุดของการบำรุงผิวของสาวเกาหลี เป็นทางเลือกสำหรับสาว ๆ ที่ขี้เกียจจะบำรุงหรือทาครีม เจ้าพวกชีทมาสก์นี่แหละที่จะช่วยกู้ผิวแบบเร่งด่วน! ซึ่งตอนนี้ในเซเว่นเค้ามีหลายยี่ห้อมากกก ยังไงสาว ๆ ลองเลือกยี่ห้อที่ถูกใจ และจัดการกลับไปมาส์กหน้ากันได้เลยย! หมดปัญหาหน้าไม่พร้อม ผิวไม่เป๊ะ ด้วยวิธีนี้


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

ใครที่กำลังมีปัญหาผิวต่าง ๆ ลองกลับมาใช้สูตรแบบนี้ดูบ้างนะคะ เราจะได้เหมือนเป็นการดีท็อกซ์ผิวและพักผ่อนผิวไปในตัวด้วยย
ใครมีสูตรไหนแนะนำอีก แนะนำมาโล้ย! 

เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

7 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
เคยลองแค่น้ำผึ้ง+โยเกิต เดี่ยวต้องลองสูตรอื่นบ้างละ
27 ม.ค. 2564 เวลา 9:21 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ทำตามดูค่ะ
23 มี.ค. 2563 เวลา 12:03 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ใช่เลยจัดไปค่ะ เคยทำอยู่สูตร น้ำผึ้ง+โยเกิตร์ ดีเว่อร์
4 มี.ค. 2563 เวลา 13:29 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณนะคะ
26 ก.พ. 2563 เวลา 7:26 น.
ความคิดเห็นที่ 3
น่าลองเลยค่ะ
21 ก.พ. 2563 เวลา 14:41 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าลองทุกสูตรเลยค่ะ
19 ก.พ. 2563 เวลา 21:02 น.
ความคิดเห็นที่ 1
18 ก.พ. 2563 เวลา 18:51 น.
Cosmenet.in.th

Loading...