ปิดท้ายด้วยสเปรย์ดับกลิ่นห้องจาก Farcent กลิ่นลาเวนเดอร์ โดยเป็นหัวน้ำหอมแท้ที่มีสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหย ซึ่งได้รับการรับรองจาก IFRA หรือองค์กรที่ส่งเสริมและควบคุมการใช้น้ำหอมอย่างปลอดภัย มีส่วนผสมที่ช่วยในการกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมมอบกลิ่นหอมหวานละมุนให้ห้องน่าอยู่กว่าที่เคย และที่สำคัญเป็นสเปรย์แบบน้ำ ทำให้สามารถใช้งานได้นานขึ้น เรียกได้ว่าเป็นสเปรย์ดับกลิ่นห้องถูกและดีที่น่าซื้อตุนไว้เลยค่ะ
- จุดเด่น : หัวน้ำหอมแท้สกัดจากน้ำมันหอมระเหย
- ราคา : 79 บาท / 320 ml.
- พิกัดช้อปออนไลน์ : Tops, Big C, Lazada
ต้องยอมรับเลยว่าสเปรย์ดับกลิ่นห้องเป็นไอเทมที่ทุกคนควรมีติดบ้านไว้จริง ๆ เพราะไม่เพียงแค่ช่วยลดกลิ่นอับชื้นและกลิ่นไม่พึงประสงค์เท่านั้น แต่ยังช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องหอมสดชื่นน่าอยู่กว่าที่เคยด้วยน้าา~
ห้องอับมาก ๆ เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ได้นะ แต่ไม่ต้องกลัวเพราะเรามีเคล็ดลับแก้ภูมิแพ้อากาศแบบเร่งด่วนด้วย 5 ไอเทมใน 7-11 มาแนะนำกันแล้วว