ไลฟ์สไตล์

ตัวเฟมัส! แนะนำ INGU 3 สเต็ป 3 สกินแคร์ดูแลผิว ใช้น้อยก็ผิวดีมากได้ ~

16 ต.ค. 2567

เปิดช่วง Cosmenet Famous! ความเฟมัสเฟใจที่แบรนด์ไหนมีสกินแคร์และเมคอัพตัวดัง *Cosmenet จะนำมาป้ายยาความเฟมัสให้ทุกคนได้อ่านเองง ~
จากบทความก่อนหน้าที่ได้เล่าเรื่อง แคมเปญ #StopSkincareOverdose จากแบรนด์สกินแคร์
INGU ไป ได้รับความสนใจในวงการบิวตี้แบบสุด ๆ เพราะเขาเน้นการลดการใช้สกินแคร์เกินจำเป็น เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของผิวมากที่สุด

คราวนี้ *Cosmenet เลยจะมาเจาะลึกความเฟมัสของผลิตภัณฑ์หลักสำหรับแคมเปญนี้ ที่มี 3 ชิ้น ได้แก่ Hydrating Gentle CleanserGreen Tea Calming Cream, และ Super-Light Soothing Sunscreen ซึ่งทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อสร้างสมดุลในการดูแลผิวอย่างยั่งยืนและเรียบง่ายสุด ๆ

บำรุงผิวสไตล์ INGU 3 สเต็ป 3 สกินแคร์ดูแลผิว ใช้น้อยผิวดีมาก!

แนะนำ INGU Hydrating Gentle Cleanser

ความเฟมัสของ INGU Hydrating Gentle Cleanser คือการเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ถูกพัฒนามาให้มีความอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางและผิวที่แห้งขาดความชุ่มชื้น สูตรนี้ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินได้โดยไม่ทำลายสมดุลความชุ่มชื้นของผิว พร้อมกับรักษาความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ส่วนผสมสำคัญ:
  • สารสกัดจากข้าวหอมมะลิหมัก (Fermented Jasmine Rice): สารสกัดจากข้าวหอมมะลิหมัก 30 วัน ที่สกัดออกมาในนาโนโมเลกุลที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว พร้อมบำรุงและปกป้องให้ผิวดูสุขภาพดีและเปล่งปลั่ง
  • Pentavitin®: สารที่ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานและลดการระคายเคือง ทำให้ผิวรู้สึกสบายหลังการใช้

คุณสมบัติเด่น:
  • สูตรค่า pH ที่สมดุล (pH-balanced formula): ช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการล้างหน้า
  • ปราศจากน้ำหอม (Fragrance-free): ลดโอกาสเกิดการแพ้และเหมาะกับผิวที่ไวต่อการระคายเคือง
  • อ่อนโยนต่อผิว (Gentle on skin): เหมาะสำหรับใช้ได้ทุกวัน แม้กับผิวที่บอบบาง

Quick Recap: ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้น บำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดธรรมชาติและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการใช้

แนะนำ INGU Green Tea Calming Cream

สเต็ปถัดมา INGU Green Tea Calming Cream เป็นครีมบำรุงผิวที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมกับช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมนี้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหลังการใช้ จึงเหมาะกับทั้งผู้ที่มีผิวแห้งและผิวมัน

ส่วนผสมสำคัญ:
  • สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract): สารสกัดจากยอดใบชาเขียวออร์แกนิก อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น EGCG, Caffeine, และ Catechin ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ ลดการระคายเคือง และช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย ช่วยปลอบประโลมผิวที่มีรอยแดงและอาการอักเสบ
  • กลีเซอรีน (Glycerin): มีบทบาทสำคัญในการกักเก็บความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน อีกทั้งยังช่วยเสริมสมดุลน้ำในชั้นผิว ลดการสูญเสียความชุ่มชื้น และทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่มนวล

คุณสมบัติเด่น:
  • บรรเทาอาการระคายเคือง: มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบของผิว ช่วยป้องกันการระคายเคือง พร้อมเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว
  • เนื้อครีมบางเบา: แม้จะให้ความชุ่มชื้นสูง แต่ครีมยังคงมีเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งกลางวันและกลางคืน
  • ไม่อุดตันรูขุมขน: ครีมตัวนี้ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย

Quick Recap: ครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื้นสูง ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองผิวได้อย่างดี เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ และไม่อุดตันรูขุมขน

แนะนำ INGU Super-Light Soothing Sunscreen

INGU Super-Light Soothing Sunscreen เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV และมลภาวะ มีเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งคราบขาวหรือความมันบนใบหน้า

ส่วนผสมสำคัญ:
  • Zinc Oxide: เป็นสารกันแดดที่ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่าย ด้วยคุณสมบัติในการปกป้องที่ดีและปลอดภัยต่อผิว
  • สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera Extract): ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบหลังจากการสัมผัสแสงแดด และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

คุณสมบัติเด่น:
  • การปกป้องกว้าง (Broad Spectrum Protection): ช่วยปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF ที่สูง
  • เนื้อครีมเบาสบาย (Lightweight Formula): เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและกิจกรรมกลางแจ้ง
  • เพิ่มความชุ่มชื้น (Hydrating Effect): มีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวดูสดชื่นและสุขภาพดี

Quick Recap: ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF สูง เนื้อบางเบา ซึมซาบง่าย ไม่ทิ้งคราบขาวหรือความมัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

เฟมัสแถมใส่ใจผู้ใช้ขนาดนี้ ต้องลองมีสกินแคร์ Ingu ติดบ้านไว้มั่งแล้วมั้ยยย ใครเคยใช้ตัวไหนแล้ว ลองมาป้ายยากันบ้างน้าา ~ ส่วนตัวชอบคลีนซิ่งของเขาสุด ๆ สาวผิวแห้งล้างแล้วรู้สึกสะอาดแต่ไม่แห้งตึง มันจึ้งเว่อ!!

ขอบคุณข้อมูลจาก www.inguskin.com
COMMENTS
น่าลองมาก
3 มิ.ย. 2568 เวลา 11:37 น.
14 ก.พ. 2568 เวลา 8:14 น.
น่าลองมากค่า
10 ม.ค. 2568 เวลา 10:18 น.
น่าลองมากกค่ะ
7 ม.ค. 2568 เวลา 18:27 น.
ขอบคุณ
12 ธ.ค. 2567 เวลา 9:31 น.
ขอบคุณ
11 ธ.ค. 2567 เวลา 20:10 น.
27 พ.ย. 2567 เวลา 23:23 น.
น่าใช้ทุกไอเทมค่า
30 ต.ค. 2567 เวลา 21:45 น.
น่าลองค่ะ ขอบคุณค่ะ
20 ต.ค. 2567 เวลา 22:13 น.
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ จะไปลองใช้ค่ะ
18 ต.ค. 2567 เวลา 9:53 น.
น่าลอง
18 ต.ค. 2567 เวลา 0:03 น.
อยากลอง INGU Green Tea Calming Cream มากเลยค่ะ แบรนด์นี้น่าใช้ทุกตัว
17 ต.ค. 2567 เวลา 22:51 น.
17 ต.ค. 2567 เวลา 16:46 น.
17 ต.ค. 2567 เวลา 16:45 น.
อยากลอง
17 ต.ค. 2567 เวลา 15:33 น.
น่าลองมากๆเลยค่ะ
17 ต.ค. 2567 เวลา 15:10 น.
น่าสนใจมากๆเลยค่ะ
17 ต.ค. 2567 เวลา 14:52 น.
น่าสน
17 ต.ค. 2567 เวลา 14:15 น.
น่าสนใจค่ะ
17 ต.ค. 2567 เวลา 13:21 น.
17 ต.ค. 2567 เวลา 12:03 น.
น่าใช้มาก
17 ต.ค. 2567 เวลา 10:06 น.
ขอบคุณค่าา
16 ต.ค. 2567 เวลา 20:51 น.
น่าลองค่ะ
16 ต.ค. 2567 เวลา 17:20 น.