แกะกล่อง Oilatum ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านและริ้วรอย! แบรนด์เวชสำอางจากอังกฤษ
ไลฟ์สไตล์

Dr.Pong แบรนด์ที่อยากให้คนไทยสุขภาพดี แถมมีรีวิวผู้ใช้จริงสุดจึ้ง!

10 ก.ย. 2567
แนะนำแบรนด์ Dr.Pong

แบรนด์ที่คนไทยอ่านชื่อผิดบ่อยที่สุด แต่ก็ยังคงโด่งดังและเอฟสินค้าของเขากันอย่างต่อเนื่อง นั่นก็คือออ Dr.Pong แบรนด์เวชสำอางที่เกิดขึ้นมาตอบโจทย์ Pain point สาวไทยและชาวไทยโดยเฉพาะ!

วันนี้ *Cosmenet จะพาไปดูว่าอะไรที่ทำให้ Dr.Pong นั้น เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและน่าเชื่อถือในหมู่ลูกค้าและผู้ใช้จริงกันค่ะ!

-----------------------
*Cosmenet Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th

จุดเริ่มต้นของ Dr.Pong

แนะนำแบรนด์ Dr.Pong

Dr.Pong เป็นชื่อแบรนด์ที่ได้มาจากชื่อของผู้ก่อตั้งอย่าง นพ. ยุวพงศ์ สุทธินันท์ คุณหมอผู้ก่อตั้งบริษัท “ดร.พงศ์” ขึ้นมา โดยแรกเริ่มก็ขายสินค้า Wellness เพื่อสุขภาพเป็นหลัก ไม่้ว่าจะเป็น เสื้อดามหลัง ผ้ารัดเข่าเสริมแกนสปริง เข็มขัดพยุงหลัง ภายใต้แบรนด์ SIAM COMFORT

ต่อมาคุณหมอได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพิ่มเติม เปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น Dr. Pong และโด่งดังจากผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ Dr. Pong Fiber และเมื่อถึงจุดนึงที่มี COVID-19 ระบาดกันอย่างยาวนาน ทางแบรนด์ก็ได้บุกเบิกตัวหน้ากากอนามัยลดสิว ที่มาตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยนาน ๆ จนสิวขึ้นได้อย่างพอดิบพอดี

ทำให้ปัจจุบันนี้ แบรนด์ Dr. Pong มีสินค้าหลายประเภทสุด ๆ ทั้งสินค้าเพื่อสุขภาพ และสินค้าเพื่อความสวยความงาม ทั้งอาหารเสริม สกินแคร์ เครื่องสำอาง และ beauty gadget อื่น ๆ ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ตลาดลูกค้าชาวไทยโดยเฉพาะ!

จุดเด่นของแบรนด์ Dr.Pong

แนะนำแบรนด์ Dr.Pong

• สินค้าหลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพและความงามครบวงจร ทั้งเครื่องสำอาง แป้งและคุชชั่นลดสิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บำรุงผม สเปรย์ระงับกลิ่นกาย และแม้แต่ชุดตรวจสุขภาพ ปลอกหมอนลดสิว และเสื้อคลุมกัน UV แบรนด์นี้เขาก็มีขาย! เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในที่เดียวสุด ๆ คิดไม่ออกว่าจะซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพที่ไหน ให้คิดถึง Dr.Pong ไว้ก็พออะไรแบบนั้นเลยล่ะ
  • ราคาเป็นมิตร กระเป๋าไม่ฉีก! เต้องยอมใจเขาเลยกับเรื่องราคาสินค้า ที่ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหมวดไหน จะใส่สายสุขภาพหรือสายบิวตี้ สินค้าเขาก็ยังมีราคาอยู่ในหลักร้อยต้น ๆ ไปจนถึง 1 แบงค์เทา ทำให้คนตัดสินใจซื้อสินค้าได้ไวและง่ายขึ้นอีกด้วย
  • เชื่อมั่นในคุณภาพ เพราะมีหมอเป็นเจ้าของ ด้วยชื่อของ “ดร.ยุวพงศ์” ที่เป็นทั้งเจ้าของและผู้คิดค้นสูตรผลิตภัณฑ์ ลูกค้าก็เชื่อมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยไปแล้วหนึ่งเปราะ แถมผลิตภัณฑ์ทุกตัวผ่านการวิจัยและทดสอบกับผิวของคนไทยโดยเฉพาะ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องไปคิดเทียบข้อมูลให้วุ่นวายใจ ใช้ได้เลยแบบไม่กังวล!
  • หาซื้อง่าย สะดวกทุกช่องทาง จิ้มเอาเลยค่ะสาว ไม่ว่าจะช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Shopee, Lazada, TikTok Shop หรือจะไปเดินเลือกซื้อที่ร้านค้าทั่วไปก็มีวางจำหน่ายแทบทุกร้านค้ามัลติแบรนด์ ทีม Dr.Pong เขาวางจำหน่ายเอาไว้ทั่วเพื่อตอบรับความต้องการอย่างรอบด้านของลูกค้าสุด ๆ
  • ไม่หยุดพัฒนา ดร.พงษ์ ไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ แถมสินค้าที่ออกมาก็มักจะมีฟีเจอร์มากกว่า 1 เสมอ เช่น คุชชั่นก็ต้องบางเบาแถมบำรุงผิวปกป้องมลภาวะไม่ก่อให้เกิดสิว, สเปรย์ระงับกลิ่นกายก็ต้องหอมพร้อมลดเหงื่อแถมบำรุงผิวใต้วงแขน, ผ้าขนหนูและปลอกหมอนที่ผลิตออกมาจะต้องมีส่วนช่วยป้องกันการเกิดสิว ไม่รบกวนผิวให้ระคายเคือง, อาหารเสริมต่าง ๆ ก็ใช้สารสกัดที่ทดสอบแล้วว่าให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนในคนไทย คืออะไรแบบนี้มันครบมันจบมันไม่ต้องคิดเยอะ มีทุกความต้องการและแก้ pain point ได้ด้วยสินค้า 1 ชิ้น ใครจะไม่ติดใจแบรนด์หมอพงษ์ไหวล่ะคะ
  • ดึงดูดใจด้วยการทำการตลาดวงกว้างด้วย KOC และ Celeb นอกจากจะทำการตลาดด้วยการโปรโมทช่องทางการขาย เป็นสปอนเซอร์ให้กับ KOL และ Influencers ต่าง ๆ มากมายแล้ว ล่าสุดเขาทุ่มทุนหนักไปอีกสเต็ปด้วยการดึงตัว “คิมซอนโฮ” ดาราเกาหลีชื่อดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพื่อเป็นการสร้างจุดเด่นให้กับแบรนด์ สร้างภาพจำ และทำให้ ดร.พงษ์ เป็นที่รู้จักมากขึ้นทั้งในไทยและต่างประเทศอีกด้วย

รีวิวผู้ใช้จริงของสินค้า Dr.Pong

ก็ต้องบอกเลยว่า Dr.Pong จะออกไลน์สินค้ามากี่อย่าง ทุกชิ้นทุกอย่างแทบจะไม่ขาดการรีวิวจากผู้ใช้จริงไปเลยยย ไม่ว่าจะในแอปน้ำเงิน แอปส้ม แอปดำ หรือสื่อโซเชียลต่าง ๆ คนก็ยังบอกต่อกันแบบสุดฤทธิ์ ทีนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าในเว็บไซต์ Cosmenet มีคนพูดถึง Dr.Pong ยังไงกันบ้าง?

และสิ่งที่มีรีวิวแน่นที่สุด นั่นก็คือออ Dr. PONG 28D Whitening Drone Deodorant Spray ตัวนี้เลยค่าาา ตัวนี้เขาเป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกาย 2 in 1 ที่มีส่วนผสม Niacinamide และ Dr.PONG 28D whitening drone บำรุงผิว เพื่อผิวใต้วงแขนขาว กระจ่างใส สุขภาพดี สูตรไร้กลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม สามารถใช้ระงับกลิ่นกายได้ทั้งชายและหญิง สินค้ามันตอบโจทย์ pain point ของทุกเพศแบบนี้ ก็ได้คะแนนความพึงพอใจไป 4.7 / 5 ดาวแบบจึ้ง ๆ ไปเลยสิคะ!

นอกจากนี้ยังมี Dr. PONG 28D Whitening Drone Serum เซรั่มเพื่อผิวใส ที่คนอยากหน้าไบร์ทออร่าจับใน 28 วันต้องลอง ทั้งลดรอยดำรอยแดงจากสิว ปลุกผิวให้ตื่นพร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวฟูกระจ่างใส!

และ Dr. PONG Timeless Bakuchiol Anti-Aging Serum Bakuchiol + Growth Factor + Soybean เซรั่ม Anti-aging ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยนะ!

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับเรื่องราวของ Dr.Pong แบรนด์ดังของคนไทยที่ขายทุกอย่างเพื่อสุขภาพของคนไทยโดยแท้จริง ใครเคยใช้ตัวไหนแล้ว อย่าลืมเข้าไปที่หน้าแบรนด์ Dr,pong เพื่อรีวิวสินค้าและป้ายยาให้เพื่อน ๆ ได้ไปทดลองความจึ้งด้วยกันน้าาา ~

-----------------------
แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย5 สําลีเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี เหนียวนุ่ม อุ้มน้ำดี ขจัดเครื่องสำอางหมดจดรีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตนเผยผิวสวยโกลว์ในแบบที่เป็นคุณ! บิวตี้แบรนด์ Y.O.U ร่วม Paris Fashion Week ครั้งแรก5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น5 อันดับคลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ล้างหน้าสะอาด ไม่อุดตันผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ต.ค. 67 (ทุกราศี) เทรนด์ใหม่ จัดตารางสระผม 7 วัน เคล็ดลับผมสวย นุ่มลื่นที่ไม่รู้มาก่อนกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
สเปรย์ฉีดรักแร้คือดี
5 ต.ค. 2567 เวลา 15:38 น.
ดีหลายตัวเลยค่ะ
26 ก.ย. 2567 เวลา 15:02 น.
25 ก.ย. 2567 เวลา 18:19 น.
ดีหลายตัวเลยค่ะ
25 ก.ย. 2567 เวลา 8:49 น.
ยี่ห้อนี้น่าใช้นะ แต่บางตัวก็ราคาแอบสูงเหมือนกัน
24 ก.ย. 2567 เวลา 15:23 น.
น่าลองใช้ค่ะ
24 ก.ย. 2567 เวลา 15:19 น.
แบรนด์นี้ยังไม่เคยลอง
24 ก.ย. 2567 เวลา 12:49 น.
เห็นรีวิวเยอะน่าลอง
23 ก.ย. 2567 เวลา 11:18 น.
น่าลองมากๆ
23 ก.ย. 2567 เวลา 10:35 น.
น่าลองมากๆค่ะ เห็นคนรีวิวว่า เห็นผลลัพธ์กู้ผิวได้ดีจริงค่ะ
21 ก.ย. 2567 เวลา 20:13 น.