ไลฟ์สไตล์

INGU ยืนยัน! #StopSkincareOverdose ใช้น้อยแต่ผิวดี มีแค่ 3 ขั้นตอนก็พอ

30 ก.ย. 2567
INGU  #StopSkincareOverDose

ต่อเนื่องจากเรื่องราวของสินค้าใหม่ของแบรนด์ INGU แบรนด์สกินแคร์คนไทยเพื่อให้คนไทยได้เจอสกินแคร์รูทีนที่ใช่และเหมาะกับผิวที่สุด

ใครที่พลาดบทความแนะนำคลีนซิ่ง INGU ที่ *Cosmnet มาเล่าเรื่องเชิงลึก (เอ๊ะ หรือแอบป้ายยาเบา ๆ) บอกเลยว่าพลาด! ไปติดตามหาอ่านต่อกันด้วย แต่วันนี้เราจะมาเล่าถึงความจึ้ง ความปังของแคมเปญ #StopSkincareOverdose ที่น่าสนใจมากกก เรื่องราวจะเป็นยังไง ไปอ่านกันต่อได้เล้ยย

INGU กับแคมเปญ #StopSkincareOverdose

INGU แบรนด์สกินแคร์ที่ใส่ใจตั้งแต่การวาง core value ของแบรนด์ว่าอยากให้ใส่ใจทั้งลูกค้า ประเทศ และผลกระทบต่อโลก เขาได้ยึดเอาสิ่งนี้มาทำเป็นแคมเปญ #StopSkincareOverdose ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ

ด้วยเทรนด์สกินแคร์ยุคนี้ที่มีหลายเลเยอร์ หลายเนื้อผลิตภัณฑ์ ออกมาหลากหลายรูปแบบทำให้ผู้คนต้องเลือกจับจ่ายใช้สอย และเพิ่มปริมาณสกินแคร์ขึ้นมาและอาจจะมากเกินความจำเป็นจากโฆษณาต่าง ๆ และจากการรีวิวบนโลกออนไลน์และโซเชียลมีเดียก็มีผลสุด ๆ แต่ INGU กลับมองต่างออกไปด้วย แนวคิดหลักของแบรนด์ Ingu 5 ข้อ ได้แก่

INGU  #StopSkincareOverDose

• Transparent Sourcing การจัดหาวัตถุดิบอย่างโปร่งใส มั่นใจได้ว่าคุณสมบัติเหมาะสม
  • Reusable/Sustainable ไม่พยายามฟอกเขียว แต่ใช้วิธีการนำกลับมาใช้ใหม่จริง ๆ เห็นได้ชัดจาก packaging ของทางแบรนด์
  • Naturally in Simplicity ความเป็นธรรมชาติในความเรียบง่าย สินค้าเข้ากันได้กับทุกกลุ่มผู้ใช้
  • Plant-based Product สินค้าเป็นผลิตภัณฑ์จากพืชเพื่อความอ่อนโยนและลดความเสี่ยงในการระคายเคือง
  • Beauty in Simplicity ความงามในความเรียบง่าย ใช้น้อยก็สวยมากได้ในแบบของตัวเอง

และแม้ว่าโฟมล้างหน้า มอยส์เจอไรเซอร์ กันแดด ที่เป็นสินค้าหลักของ INGU ทั้ง 3 ประเภทนั้น จะไม่ใช้สิ่งที่สู้กับแบรนด์ในท้องตลาดได้ง่าย แต่เพราะ INGU อยากเน้นและใส่ใจให้ทุกคนรู้ว่า จุดเริ่มต้นของการบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี มันเริ่มต้นแค่นี้ก็เพียงพอแล้วนะ จึงทำให้เกิดแคมเปญ Stop Skincare Overdose ขึ้นมา เพื่อบอกต่อเป็นความรู้ให้กับลูกค้าและสังคมว่าสกินแคร์ที่ดีไม่ใช่สกินแคร์ที่มีหลายชิ้นหลายขั้นตอน แต่เป็นสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างดี และมีแค่ไม่กี่ขั้นตอนที่จำเป็นนั่นเองง

จุดเด่นและสินค้า INGU ในแคมเปญ #StopSkincareOverdose

แน่นอนว่าแคมเปญ Stop Skincare Overdose นี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นมาลอย ๆ เพราะทางแบรนด์ INGU เอง มีความเห็นเรื่องนี้ที่แตกต่างออกไปจากคนอื่น

ตั้งแต่การวางคอนเซปท์การใช้สินค้าให้เกิดภาพจำง่าย ๆ ด้วยประโยคที่ว่า “Let's Rebuild Your Routine มาสร้างสกินแคร์รูทีนที่เข้ากับผิวกัน” ซึ่งรูทีนที่ว่าเนี่ยก็เหมาะกับคนที่อยากดูแลผิว แต่ยังไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรบ้าง ทางแบรนด์ก็ไกด์ไลน์เฉพาะขั้นตอนและสินค้าที่จำเป็นมาให้แล้ว คือ ล้าง บำรุง ปกป้อง โดยแต่ละขั้นตอนก็มีแค่ 1 ขั้นตอน 1 โปรดักส์เท่านั้น ตรงตามแคมเปญ #StopSkincareOverdose สุด ๆ ซึ่งสินค้าก็มีดังนี้เลยค่า

ล้าง : INGU Hydrating Gentle Cleanser

ขั้นตอนแรกเริ่มที่การล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ที่มีสารสกัดจากข้าวหอมมะลิหมัก 30 วันและนำมาเก็บกักในโมเลกุลนาโน เพื่อช่วยนำพาสารสกัดเข้าผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแบบล้ำลึกระหว่างล้าง เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

บำรุง : INGU Green Tea Calming Cream

ต่อมาเป็นการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและสร้างสมดุลผิว ด้วยครีมที่มีสารประกอบ Ceramide Liposomes และ Squalane ที่มีความเข้มข้นสูงเพื่อช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เมื่อเกราะปกป้องผิวแข็งแรง ความเสี่ยงที่ผิวจะระคายเคืองและเกิดปัญหาผิวก็จะลดลง!

ปกป้อง : INGU Super-Light
Soothing
Sunscreen

จบที่การปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะด้วย 5x Hybrid Filters 13.7% สารกันแดดผสมระหว่าง Mineral และ Chemical มีเนื้อสัมผัสที่ไม่เหนอะ ไม่ขาววอก พร้อมทั้งปกป้องผิวจากแสง UV ได้ยาวนาน มี Encapsulated Cica 0.1% นวัตกรรมแคปซูลขนาดนาโนที่ห่อหุ้มและนำพาส่วนประกอบสำคัญของใบบัวบกเข้าสู่ผิวหนังได้มากขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเป็น antioxidant และลดอาการอักเสบพร้อมปลอบประโลมผิว นอกจากนี้ยังมี LiposhieldTM HEV Melanin 0.2% เมลานินสังเคราะห์จากโปรตีนพืช ช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า หรือ HEV ที่มาจากดวงอาทิตย์อีกด้วย

ก็ต้องยอมรับเลยว่า INGU เขาคิดมาให้แล้วว่าแค่ 3 ขั้นตอนนี้ที่สำคัญและจำเป็น ก็เพียงพอสำหรับการสตาร์ทรูทีนการบำรุงผิวที่ดีได้แล้วว ไม่ต้องใช้เยอะ แค่ใช้ให้เป็นและใช้ให้ตอบโจทย์ผิวเท่านี้ก็เพียงพอค่า ~

ช่องทางจำหน่ายสินค้าทั้งหมดของ INGU

ใครที่สนใจอยากใช้สกินแคร์ INGU ที่ใช้น้อย แต่ผิวได้ประโยชน์มากกก สามารถหาซื้อสินค้า INGU ได้ที่ Watsons, EVEANDBOY, Beautrium หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ก็มีหลากหลายช่องทาง!

พิกัดข็อปออนไลน์: INGU Skin, Watsons และ EVEANDBOY

ใครชอบสกินแคร์ที่มีคอนเซปท์ดี รักโลกษ์ รักผิว เน้นบำรุงแบบตอบโจทย์ไม่ overdose ลองเปิดใจและศึกษา INGU ดู บอกเลยว่าไม่มีผิดหวังง เพราะแบรนด์เขาใส่ใจคุณภาพอย่างรอบด้านจีง ๆ ค่ะซิสสส

อ่านเรื่องราวของ INGU เพิ่มเติมได้ที่นี่
แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย5 สําลีเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี เหนียวนุ่ม อุ้มน้ำดี ขจัดเครื่องสำอางหมดจดรีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตนเผยผิวสวยโกลว์ในแบบที่เป็นคุณ! บิวตี้แบรนด์ Y.O.U ร่วม Paris Fashion Week ครั้งแรก5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น5 อันดับคลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ล้างหน้าสะอาด ไม่อุดตันผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ต.ค. 67 (ทุกราศี) เทรนด์ใหม่ จัดตารางสระผม 7 วัน เคล็ดลับผมสวย นุ่มลื่นที่ไม่รู้มาก่อนกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
น่าลองมากเลยค่ะ
7 ต.ค. 2567 เวลา 1:44 น.
5 ต.ค. 2567 เวลา 22:31 น.
น่าสนใจมากค่าา
5 ต.ค. 2567 เวลา 14:43 น.
อ่านแล้วอยากใช้ค่ะ
4 ต.ค. 2567 เวลา 18:48 น.
อ่านจากรีวิวแล้วคือคุณสมบัติดีมาก ต้องลองแล้วค่ะ
4 ต.ค. 2567 เวลา 10:55 น.
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
3 ต.ค. 2567 เวลา 15:31 น.
แบรนด์นี้เราว่าดี ยังไม่เคยลองใช้หรอก แต่อ่านจากรีวิวคิดว่าดี
การใช้เครื่องสพอางน้อยดีนะ ทำให้หน้าได้พัก ไม่ต้องเยอะ ไม่เปลืองด้วยเอาจริง ๆ
2 ต.ค. 2567 เวลา 16:40 น.
2 ต.ค. 2567 เวลา 16:24 น.
2 ต.ค. 2567 เวลา 14:22 น.
อยากลองใช้
2 ต.ค. 2567 เวลา 10:09 น.
ดีมากเลยค่ะ
2 ต.ค. 2567 เวลา 10:05 น.
ขอบคุณค่ะสำหรับข้อมูล
1 ต.ค. 2567 เวลา 16:20 น.
แบรนด์นี้ใช้ดีจริงๆค่ะ
1 ต.ค. 2567 เวลา 11:30 น.
ขอบคุณมากค่ะ
1 ต.ค. 2567 เวลา 10:45 น.
แบรนด์นี้ใช้ดีนะคะ เราก็ใช้ตัวคลีนซิ่งอยู่
1 ต.ค. 2567 เวลา 10:06 น.
ขอบคุณที่แชร์นะคะ
30 ก.ย. 2567 เวลา 19:04 น.