วิธีทาครีม มาสก์หน้ายังไง วิธีสครับผิว วิธีใช้น้ำตบ วิธีดูแลผิว ทำมาสก์ใช้เอง วิธีทาโลชั่น ทำโลชั่นใช้เอง ทำสบู่ใช้เอง
สาว ๆ รู้มั้ยว่าสีใต้ตาของเราที่เกิดความหมองคล้ำนั้นแบ่งออกเป็น 3 เฉดสี และมีต้นตอสาเหตุการเกิดใต้ตาคล้ำที่แตกต่างกัน วันนี้ *Cosmenet จะชวนสาว ๆ มาเช็กสีขอบตาดำ จะได้แก้ปัญหาตาดำที่ต้นเหตุอย่างตรงจุด
ผิวแห้งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของสภาวะทางอากาศที่มีความชื้นสัมพัทธ์ลดลง ส่งผลให้ความชุ่มชื้นของผิวลดตามไปด้วย วันนี้ *Cosmenet จะมาบอกขั้นตอนวิธีแก้ผิวแห้งและไอเทมกู้ผิวแห้งกร้านใช้อะไรดี ในทุกขั้นตอนการดูแลผิว รับรองว่าผิวที่แห้งลอกเป็นขุยจะกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้งแน่นอน!!
ครีมทาหน้าสำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี? ถ้าคุณผู้ชายอยากจะบำรุงผิวบ้าง ต้องทาครีมยังไง? ใช้ครีมอะไรดี? วันนี้เราจะมาอธิบายวิธีดูแลผิวหน้าผู้ชาย แบบง่าย ๆ ขั้นตอนไม่เยอะกันค่า
แนะนำวิธีใช้ Benzac แบบถูกวิธี ควรใช้ตอนไหน และใช้ Benzac คู่กับอะไรสิวหายไวที่สุด
"ผิวใสราวกับกระจก" แบบสาวเกาหลี เค้ามีวิธีลงสกินแคร์ยังไงกันนะ? *Cosmenet จะมาแชร์เคล็ดลับแบบละเอียด!! แถมแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวย ทำตาม Step นี้ได้เลยค่า
เมื่อเรายังย้ายไปประเทศหนาว ๆ กับใครเค้าไม่ได้ ก็มาหาสบู่ก้อนสูตรเย็นไว้อาบเอาฟีลลิ่งไปก่อนละกัน เพราะทั้ง 9 สบู่ก้อนสูตรเย็นที่ *cosmenet รวมมาให้ข้างล่างนี้ ใคร ๆ ก็การันตีว่าเย็นถึงใจจริง ๆ จ้า
รูขุมขนหรือดวงจันทร์? ทำไมมันชัดขนาดนี้ *cosmenet มาพร้อมเคล็ด(ไม่)ลับ กับวิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส ต้อนรับ 2021 ตามมาดูกันเลย!
แจกทริคหน้าใสแบบไอดอลเกาหลี! พร้อมบอกเคล็ดลับว่าไอดอลใช้อะไรถึงหน้าใสขนาดนี้~
ใช้วิตซีผิดวิธีอาจทำหน้าพัง! แล้วสกินแคร์ตัวไหนหละที่จับคู่กับวิตซีแล้วเริ่ด หรือ ตัวไหนเจอกับวิตซีแล้วพัง? ตามมาดูกันเลยค่ะ
ปัญหาใหญ่ตอนนี้ที่พบ คือรอยแตกลาย!! ทำยังไงก็ไม่หาย ใครที่กำลังมองหาไอเทมลดรอยแตกเหมือนกัน ตามมาดูเลย~
ประโคมสกินแคร์เยอะ ๆ เทใส่ฝ่ามือไม่ยั้งก็ใช่ว่าจะดี ไปดูวิธีการทาสกินแคร์ที่ถูกต้อง ต้องใช้ปริมาณเท่าไหร่ให้ได้ผลดี กันเลยค่ะ
รวมวิธีทำให้ผิวขาวใส ตัวช่วยกู้ผิวจากความหมองคล้ำ เผยผิวเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ จะมีวิธีไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกัน
ผิวสะอาดแบบคูณสอง ลดสิวอุดตัน ด้วยวิธีล้างหน้าแบบ Double Cleansing จะมีวิธียังไงบ้าง? ไปดูกันเลยจ้าา ขอบอกว่าง่ายมาก แถมแนะนำไอเทมล้างหน้าลดสิวด้วยนะ
ปัญหาปากแห้งลอก ดำคล้ำ ลิปครีมเชอร์รี่ช่วยได้! พร้อมทริคเพื่อริมฝีปากนุ่มมมอมชมพู น่าจุ๊บ เพียงแค่ 2 ขั้นตอนเท่านั้น!!
cosme*net มีวิธี "ซักแห้งในเวลาเร่งด่วน" อุปกรณ์ก็หาได้ที่ร้านสะดวกซื้อ เร็ว สะอาด ไม่เหม็นเปรี้ยว หอมสดชื่นแม้ไม่ได้อาบน้ำ
"ผงเจลาติน" คือตัวช่วยในการลอกสิวเสี้ยนชั้นดี ออกหมดแบบถอนรากถอนโคนกว่าการใช้แผ่นลอกสำเร็จรูปอีกนะ
ท้าพิสูจน์ผิวแบบคอมโบเทพกับ Garnier Light Complete ผิวกระจ่างใสใน 3 วัน!
ถ้าคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง เจลล้างหน้า โทนเนอร์ พร้อมใจกันหมดในเวลาเดียวกัน! ต้องเราสูตรนี้ที่เราเอามาฝาก!
4 สเต็ปวิธีการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าว ให้ได้ผลดี จึงควรใส่ใจมากกว่าการใช้สำลีชุบและเช็ดทำความสะอาด