Profile

BaimonYou need to Login!!!

REVIEW

Body Wash Glutaglow
Vaseline
Body Wash Glutaglow

??Vaseline Luminous Glow Body Wash ขวดสีชมพู สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส เน้นส่วนผสมจาก Hyaluron มากถึง 4 ชนิด เพื่อช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นผิว ช่วยผิวกระจ่างใสมากขึ้นและสีผิวดูสม่ำเสมอ กลิ่นหอมหวานละมุนๆ ฟีลลูกคุณมากค่ะ
Body Wash Glutaglow
36 minute ago
Ple Nitchamon
Body Wash Glutaglow
Vaseline
Body Wash Glutaglow

ครีมอาบน้ำเนื้อเซรั่ม สูตรนี้เขาจะช่วยเน้นในเรื่องผิวกระจ่างใส ผิวโกลว์ ทำให้สีผิวของเรามีความสม่ำเสมอกันมากขึ้น เพราะเขามีส่วนผสมของกลูต้าไธโอน ไนอาซินาไมด์ และไฮยารูลอน ที่นอกจากจะช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังมีส่วนช่วยเติมน้ำให้ผิวทำให้ผิวเราเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วยค่ะ

texture
อย่างที่บอกเลยว่าตัวนี้เขาเป็นครีมอาบน้ำเนื้อเซรั่มที่มีความเข้มข้นมากๆ แต่ไม่เหลงเกินไป เนื้อสีชมพูอ่อนๆ ความรู้สึกแรกที่กดครีมอาบน้ำออกมาเลยก็คือ กลิ่นหอมมาก เป็นกลิ่นหอมของฟรุ๊ตตี้ สดชื้นสุดๆเลยค่ะ

เราชอบเนื้อสัมผัสเวลาเราอาบน้ำมากๆ ฟองของเขานุ่ม แถมมีกลิ่นหอมตลอดเวลา เป็นครีมอาบน้ำที่ทำให้เราอาบน้ำนานขึ้นไปอีกเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
อย่างแรกเลยคือหลังใช้แล้วผิวเรานุ่มมากจริงๆ ผิวไม่เอี๊ยดเลย รู้สึกว่าเป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยรักษาสมดุลผิวได้ดีสุดๆเลยค่ะ กลิ่นหอมของฟรุ๊ตตี้ก็ติดผิวมากๆ ผิวมีความฉ่ำและชุ่มชื้นสุดๆ แต่เรื่องผิวโกลว์ของผิว เรารู้สึกว่า อาจจะต้องใช้ระยะเวลานิดนึงค่ะ
Body Wash Glutaglow
1 hour ago
mookchiiii
Facial Moisturizing Lotion PM
CeraVe
Facial Moisturizing Lotion PM

Moisturising Lotion ที่สาวๆทุกคนควรมี Cerave Pm เป็นมอยเจอไรเซอร์ Drugstore ที่ดีมากเลย ใครที่ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น ลองใช้ตัวนี้แล้วจะติดใจแน่นอนค่ะ!
แพ็คเกจใช้งานง่ายเป็นหัวปั้มหัวปั้มกด เนื้อครีมสีขาว เข้มขน แต่ให้สัมพัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไว
?ช่วยเสริมปราการผิวแข็งแรงขึ้น ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้นยาวนาน
?มีส่วนผสม Niacinamide ที่รู้กันว่า ช่วยเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิวจางลง ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส
?ช่วยลดการระคายเคืองผิว บำรุงผิวที่แตก แห้งกร้าน
?เนื้อโลชั่น บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่อุดตัน ไม่มีน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายใช้ได้
สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน (เช้า-เย็น) เพื่อปราการผิวที่แข็งแรง
?สามารถใช้ร่วมกับการรักษาสิวเพื่อเสริมประสิทธิภาพการรักษาที่ดี และลดการระคายเคืองหรือผลข้างเคียงจากการใช้ยาได้
?เป็นสกินแคร์รูทีน ลูกรักเลยค่ะ ให้ทาทั่วใบหน้า เช้า-เย็นถึงแม้เนื้อจะดูเข้มข้น แต่เมื่อทาลงไปบนผิวแล้ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่มัน ไม่ลื่น เซ็ทกลืนไปกับผิวทันที สามารถเคลือบกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอม ที่ชอบเลยคือช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ผิวหน้านุ่มขึ้นมาก รู้สึกว่าผิวดีขึ้นจริง ๆ ช่วยไหนเป็นสิว แล้วทายาแต้มสิว ผิวจะแห้งเยอะหน่อย โบก Cerave Pm ค่ะ ช่วยได้จริงๆ เป็นสกินแคร์ที่เราอยากแนะนำให้ลองเลย ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์เพื่อผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม และราคาเอื้อมถึงได้ ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ
DERCOS Anti-Dandruff Shampoo
VICHY
DERCOS Anti-Dandruff Shampoo

Dercos เราเคยใช้มาก่อนแล้วค่ะ แต่เป็นสูตรลดผมหลุดร่วงขวดสีขาวแดง แต่สูตรนี้ยังไม่เคยลองใช้ พอได้ตัวทดลองใช้มา เลยนำมาสระผมก่อนเลย ฟองเยอะค่ะ ตัวแชมพูเป็นสีเหลืองคล้ายแชมพูยา สูตรนี้เป็นสูตรขจัดรังแคและลดผมมัน ส่วนตัวเราเป็นคนผมมันค่ะ แต่ปลายแห้งเสียเพราะใช้แชมพูยาเยอะ ยี่ห้อนี้ผมตรงปลายไม่แห้งเลยค่ะ แต่กลับนุ่มสวย เบาสบายหัวมากๆ
DERCOS Anti-Dandruff Shampoo
4 hour ago
Kittiwarakorn
more +