12 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2022 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบรท์อิ่มฟู!
ทริคความงาม

11 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2022 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

84,212
16 มี.ค. 2565
11 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2022 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!น้ำตบ คืออะไร สำคัญยังไง


น้ำตบคืออะไร ทำไมต้องใช้น้ำตบ

      น้ำตบ คือ หนึ่งในสกินแคร์ขั้นตอนการลงสกินแคร์ โดยเค้าก็มีชื่อในวงการหลายแบบมาก ทั้งน้ำตบ, เอสเซ้นส์, โทนเนอร์โลชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ตามสะดวกเรียกเลยค่า ซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วทำไมต้องใช้น้ำตบล่ะ?

      น้ำตบ ช่วยเติมน้ำให้แก่ผิวหน้าได้ดีมาก ๆ นอกจากนั้นยังช่วยฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาสดใสได้ด้วยน้าา~ ซึ่งน้ำตบก็จะมีคุณสมบัติหลากหลายมาก ๆ แต่ที่เราจะยกมาให้เพื่อนในวันนี้เป็นน้ำตบที่เน้นไปที่เรื่องน้ำตบหน้าขาวใสโดยเฉพาะ ตบกันให้ผิวไบร์ทจนแสบตาไปเลยค่า

น้ำตบแบบไหน เหมาะกับผิวแบบไหน


ผิวแห้ง : อาจเลือกใช้น้ำตบที่มีเนื้อข้นขึ้นมา หรือน้ำตบที่มีส่วนผสมของไฮยาลูลอนเพื่อช่วยเติมน้ำให้ผิวเยอะกว่าน้ำตบที่มีความเหลวธรรมดา

ผิวมัน : ควรเลือกใช้น้ำตบที่มีความเหลว หลีกเลี่ยงความหนักผิวเพราะจะยิ่งไปทำให้หน้าเพิ่มความมันยิ่งกว่าเดิม หรือมองหาน้ำตบที่ช่วยดูแลเรื่องรูขุมขน แต่ก็ยังต้องให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นคนผิวมันขาดน้ำได้

ผิวผสม : ควรเลือกใช้น้ำตบที่มีเหลวและข้นแบบกลาง ๆ เพื่อที่จะได้ไปบำรุงพื้นที่บริเวณที่แห้ง และพื้นที่ที่มีความมัน ให้ผิวได้ปรับสมดุลเท่ากัน 

วิธีใช้น้ำตบหน้าขาวใส ในแบบต่าง ๆ 


วิธีใช้น้ำตบหน้าขาวใส ในแบบต่าง ๆ

      วิธีใช้น้ำตบมีหลายขั้นตอนให้เราได้เลือก เพื่อน ๆ สามารถเลือกวิธีที่ตัวเองถนัด หรือทำสลับกันไปก็ได้นะค้า~ 

  1. ตบด้วยมือ : ขั้นตอนพื้นฐานที่ง่ายที่สุดโดยหยดน้ำตบลงบนฝามือ จากนั้นวอร์มบนมือและค่อย ๆ ตบน้ำตบลงบนใบหน้าเบา ๆ บริเวณหน้าแก้ม หน้าผาก และคาง

  2. ทาบนสำลีแล้วเช็ด : วิธีนี้ก็จะมีเพื่อน ๆ บางท่านรู้สึกว่าเอ๊ะ ชั้นไม่ชอบใช้มือเลย ก็จะมาใช้น้ำตบกับสำลีค่ะ โดยหยดน้ำตบลงบนสำลี และเช็ดให้ทั่วใบหน้า เท่านี้ก็เป็นอันจบขั้นตอนน้ำตบ 

  3. ทาบนสำลีแล้วมาสก์ : สายใช้ทุกหยดให้คุ้มค่าก็สามารถหยดน้ำตบลงบนสำลีแล้วมาสก์ทิ้งไว้บนหน้าได้เลยย แนะนำให้ใช้สำลีสำหรับ Toner นะค้า เนื้อสำลีจะได้ไม่กินน้ำตบจนหมด คุ้มค่าทุกหยดไปเลย 

  4. หยดใส่แผ่นมาสก์ : เดี๋ยวนี้จะมีแผ่นมาสก์อัดเม็ดให้ได้ใช้ สาว ๆ อาจจะใช้วิธีนี้ในการกู้หน้าขาวใสได้แบบเต็มที่ไปเลยค่า 

  5. ใส่ขวดฉีดสเปรย์ : เป็นสเต็ปท์ที่นำมาทนแทนการฉีดน้ำแร่ไป โดยนำน้ำตบฉีดแล้วทิ้งไว้บนหน้าให้แห้ง ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีบำรุงที่ง้ายง่าย~ 


11 อันดับ น้ำตบหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนดี 2022    อันดับ 1 ยกให้น้ำตบหน้าขาวใส สูตร Vit C จาก Plantnery ไปเลยค่าา เป็นวิตามินซีเข้มข้น จากส้มยูซุ ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น และอีกความโดดเด่นคือ ใช้แล้วหน้าฟูดูอิ่มน้ำจากภายใน ด้วยสารบำรุงที่มีโมเลกุลเล็กมาก ๆ สามารถซึมลึกเข้าไปฟื้นฟูผิวถึงชั้นผิวหนังกำพร้าเลยจ้า ปังไม่ไหว!

    นอกจากนั้นยังเสริมเกราะปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และลดการสูญเสียน้ำในผิวอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นน้ำตบที่บำรุงผิวใสพร้อมปกป้องผิวในตัวเดียว ที่สำคัญเค้าไม่มี น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ที่อาจทำให้ผิวแพ้ระคายเคืองเลย ใครที่มองหาน้ำตบหน้าขาวใสตัวใหม่ #ถูกและดี ที่คุณภาพเกินราคาม๊าก! ปี 2022 นี้แนะนำเลยค่า จิ้มลิงก์ช้อปที่นี่ได้เลย Shopee / Lazada / www.plantnery.com

ราคา : 200 ml / 290 บาท


2. Za True White EX Essence Lotion N


รีวิวน้ำตบหน้าขาวใส Za True White EX Essence Lotion N อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

    ZA น้ำตบกึ่งเอสเซ้นส์ เนื้อบางเบา ที่ได้รับชื่อเสียงเรื่องน้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบรท์เปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง 4MSK เข้ายับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินจากภายใน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าสามารถช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนานอีกด้วย แต่น้ำตบตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำหอมนะค้า ใครกลัวแพ้แนะนำให้ทดลองที่ข้อพับก่อนน้า~

ราคา : 150 ml / 420 บาท
อันดับที่ 4 ของหมวด Essence ประจำปี 2022 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Essence ได้ที่นี่)


3. SKII Facial Treatment Essence


น้ำตบหน้าขาวใส SKII Facial Treatment Essence อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

    
น้ำตบหน้าขาวใสในตำนาน ชื่อเสียง SK-II น้ำตบป้าเจี๊ยบกับส่วนผสมอานุภาพแห่งความกระจ่างใสกับ พิเทร่า™ ส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด!! ช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดี และกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ราคา : 75 ml / 2800 บาท
อันดับที่ 30 ของ Essence ประจำปี 2022 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Essence ได้ที่นี่)


4. KOSE (SEKKISEI) Lotion


น้ำตบผีดิบ KOSE (SEKKISEI) Lotion อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

    น้ำตบผีดิบ! น้ำตบหน้าขาวใส KOSE SEKKISEI ที่มาแรงมาก ๆ โลชั่นเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส เปล่งปลั่งสุขภาพดี ลดเลือดจุดด่างดำ จนได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นน้ำตบที่ตบแล้วผิวจะขาวเหมือนผีดิบนั่นเองค่ะ โดยเนื้อน้ำตบเค้าเป็นเนื้อใส ๆ เหลว ซึมไวมาก เหมือนทาน้ำเปล่าเลยค่ะ

    ซึ่งวิธีใช้ก็มีหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นตบด้วยมือ หรือใช้เช็ดเป็นโทนเนอร์เลยก็มีคนบอกว่าเห็นผลเรื่องความขาวเร็วกว่า อันนี้ต้องลองแฮะ แต่ใครที่กำลังหน้าแพ้ง่ายยังไม่แนะนำนะค้า เพราะตัวนี้แอลกอฮอล์และน้ำหอมค่อนข้างแรง ไว้ผิวแข็งแรงเมื่อไหร่ค่อยกลับมาลองน้า

ราคา : 200 ml / 1450
อันดับที่ 37 ของ Water Lotion ประจำปี 2022 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Water Lotion ได้ที่นี่)


5. Melano CC CC Vitamin C Brightening Lotionน้ำตบหน้าขาวใส Melano CC CC Vitamin C Brightening Lotion อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

    น้ำตบ Melano CC วิตามินซีจากญี่ปุ่น น้ำตบหน้าขาวใสแบบมีออร่า ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ บนใบหน้าได้ดีอีกด้วย ด้านเนื้อก็จะบางเบา ซึมไว และมีกลิ่นหอมเลมอนอ่อน ๆ ด้วยค่า ตอนนี้เค้ามีสองสูตรให้ได้เลือกเป็นสูตรทุกสภาพผิว กับสูตรผิวแห้ง-ผิวธรรมดา ด้วยนะค้า ดูดี ๆ นะสาว ๆ ปี 2022 หน้าเราต้องปัง!

ราคา : 170 ml / 480 บาท
อันดับที่ 6 ของหมวด Water lotion ประจำปี 2022 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Water Lotion ได้ที่นี่)


6. Hada Labo Premium Whitening Lotion

น้ำตบหน้าขาวใส Hada Labo Premium Whitening Lotion อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

    น้ำตบ
ฮาดะลาโบะ น้ำตบ #ถูกและดี จากญี่ปุ่นที่แท้ทรู ซึ่งเค้ามีหลายสูตรให้ได้เลือกใช้มาก (อ่านรีวิวน้ำตบฮาดะสีไหนดีได้ที่นี่) โดยสูตรสีน้ำเงินตัวนี้เป็นน้ำตบพรีเมี่ยม ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ยิ่งไปกว่านั้นคือน้ำตบตัวนี้เค้ามาพร้อมวิตามินซีช่วยลดรอยดำ เป็นน้ำตบที่ช่วยปลุกผิวให้ขาวใสกิ๊งไปเลยค่า ส่วนผสมก็อ่อนโยนมักมาก เลิฟ~

ราคา : 170 ml / 580 บาท
อันดับที่ 27 ของหมวด Water lotion ประจำปี 2022 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Water Lotion ได้ที่นี่)


7. L'OREAL PARIS Revitalift Crystal Micro-Essence


น้ำตบหน้าขาวใส L'OREAL PARIS Revitalift Crystal Micro-Essence อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

    น้ำตบเพื่อคนนอนน้อย หน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ  L'OREAL PARIS ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวหนึ่งตัวดัง ที่โดดเด่นเรื่องการปรับผิวขาวกระจ่างใสเลยค่ะ ในปี 2022 นี้ก็ยังขออนุญาตแนะนำอยู่ ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีไมโครไนซ์ เอสเซนส์ ทำให้เนื้อน้ำตบมีความบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึก

    แต่ข้อควรระวังคือตัวนี้มีแอลกอฮอล์ ใครที่ผิวมีความแพ้ง่ายแนะนำให้ทดลองใช้บริเวณข้อพับดูก่อนนะคะ แต่เรื่องผลลัพธ์ความกระจ่างใส ต้องให้เค้าจริง ๆ ค่ะ

ราคา 130 ml / 899 บาท
อันดับที่ 19 ของหมวด Essence ประจำปี 2022 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Essence ได้ที่นี่)


8. SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant

น้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

    อะไม่พูดถึงเค้าคงไม่ได้ ในปีที่ผ่านมา SNAILWHITE เค้าออกน้ำตบ #ผิวใสไร้สิว ตัวใหม่มา ราคาน่ารัก ผลลัพธ์ประทับใจ โดยเค้าเป็นน้ำตบที่มาพร้อมกับ AHA BHA Liquid Exfoliant ที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวขาว กระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขนไปพร้อมกันอีกด้วยค่ะ ใครกำลังมองหาน้ำตบหน้าขาวใสที่ถูกและดีอยู่ ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจมากเลยค่ะ

ราคา 150 ml / 390 บาท

อันดับที่ 17 ของหมวด Water lotion ประจำปี 2022 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Water Lotion ได้ที่นี่)


    CAUDALIE อ่านว่า กอดาลี เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์จากฝรั่งเศสที่เรียกได้ว่าในปีที่ผ่านมามีผลงานโดดเด่นและเป็นที่น่าประทับใจของผู้ใช้งานหลายท่านมาก โดยน้ำตบหน้าขาวใสตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่อยากจะแนะนำในปี 2022 เพราะเค้าเป็นน้ำตบที่ช่วยบำรุงและอุดมไปด้วย glycolic acid ที่ช่วยปรับสภาพผิว พร้อมปลุกผิวขาวกระจ่างใสได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าปราศจาก พาราเบน, ซัลเฟต, น้ำหอม และน้ำมันด้วยนะคะ ไอเลิฟ~ (อ่านบทความรีวิว CAUDALIE ได้ที่นี่)

ราคา : 150 ml / 1,540 บาท


    น้ำตบ Mizumi ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่โดดเด่นเรื่องการปรับผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส แบบอ่อนโยนค่ะ ด้วย Niacinamide ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับผิวใสที่มาในรูปแบบเนื้อเอสเซนส์ที่เบาสบายผิวมาก ๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและมอบความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี และเค้าก็ยังปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์อีกด้วยค่ะ

ราคา : 125 ml / 1,390 บาท


11. Giorgio Armani Crema Nera Acqua Reviscentalis Brightening & Exfoliating Essence

น้ำตบ Giorgio Armani Crema Nera Acqua Reviscentalis Brightening & Exfoliating Essence อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

    Giorgio Armani ออกเอสเซนส์ที่ตอบโจทย์ผิวหมองคล้ำออกมาซักพักนึงแล้ว โดยเค้าก็บอกเลยว่าน้ำตบตัวนี้เป็นน้ำตบที่ให้โอกาสผิวคุณได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง โอ้โห แค่ฟังก็คล้อยตามแล้วค่า เนื้อน้ำตบของเค้าบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอหนะ

    ด้วยสารสกัดล้ำค่าจากพืชฟื้นชีพ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Giorgio Armani ผสานด้วย Glycolic acid และ Beech Bud Extract เมื่อรวมกันแล้วสารสกัดเหล่านี้ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมปลุกผิวขาวกระจ่างใสแบบสม่ำเสมอนั่นเองค่ะ น่าสนใจมาก ๆ

ราคา 150 ml / 5,000 บาท


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

น้ำตบ เป็น Step การลงสกินแคร์ที่ง่ายและเร็วมาก ๆ ใครที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่ใส แนะนำว่าให้เริ่มจากการใช้น้ำตบก่อนก็ได้ค่า~

เพื่อน ๆ กำลังใช้น้ำตบยี่ห้อไหนนอกเหนือจากนี้กันบ้างค้า~ มาคุยกัน

S P O N S O R E D C O N T E N T

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


*cosmenet เราเป็นเว็บที่รีวิวและจัดอันดับเครื่องสำอางจากผู้ใช้จริง
จิ้มไปดูจัดอันดับหมวดอื่น ๆ ได้ที่นี่

*cosmenet เว็บรีวิวและจัดอันดับเครื่องสำอางจากผู้ใช้จริง

What's new

เป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังใหม่! Fenty Beauty Poutsicle ลิปทินท์ติดทนไม่ติดแมสก์หนึ่งในเอฟเฟคจากโควิด...ปัญหาผมร่วงที่ใครหลายคนกำลังเผชิญ12 แชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรงรู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 65 (ทุกราศี)ลดจุก ๆ 90% MILLE X EVEANDBOY MIDYEAR SALEกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

7 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
น่าใช้จัง
18 มี.ค. 2565 เวลา 9:38 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ชอบZaมากเลย หมดไปหลายขวดแล้วจ้าาา
17 มี.ค. 2565 เวลา 15:46 น.
ความคิดเห็นที่ 5
เคยใช้ น้ำตบ Melano CC ผิวใสขึ้นจริงๆค่ะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 10:47 น.
ความคิดเห็นที่ 4
สาวก KOSE (SEKKISEI) Lotion ปลื้มมากค่ะ
18 มิ.ย. 2564 เวลา 15:53 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ZA คือหน้าใสจริงค่ะ
15 มิ.ย. 2564 เวลา 9:28 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าสนใจมาก ไม่ค่อยได้ใช้น้ำตบแบบจริงจังเลย
15 มิ.ย. 2564 เวลา 8:09 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ZA วันศุกร์นี้ที่ Eveandboy ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 399 ตกแล้วเหลือขวดละ 200 บาท ประหยัดไปตกขวดละ 180 คุ้มมมมมมมมม
Link >> https://www.facebook.com/eveandboy/photos/a.4758587380877933/4758598030876868
25 พ.ย. 2563 เวลา 10:23 น.
Cosmenet.in.th

Loading...