FacebookBeautyTester
ทริคความงาม

5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

14,597
22 ต.ค. 2563
5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!


น้ำตบ คืออะไร สำคัญยังไง


น้ำตบคืออะไร ทำไมต้องใช้น้ำตบ

      น้ำตบ คือ หนึ่งในสกินแคร์ขั้นตอนการลงสกินแคร์ โดยเค้าก็มีชื่อในวงการหลายแบบมาก ทั้งน้ำตบ, เอสเซ้นส์, โทนเนอร์โลชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ตามสะดวกเรียกเลยค่า ซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วทำไมต้องใช้น้ำตบล่ะ?

      น้ำตบ ช่วยเติมน้ำให้แก่ผิวหน้าได้ดีมาก ๆ นอกจากนั้นยังช่วยฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาสดใสได้ด้วยน้าา~ ซึ่งน้ำตบก็จะมีคุณสมบัติหลากหลายมาก ๆ แต่ที่เราจะยกมาให้เพื่อนในวันนี้เป็นน้ำตบที่เน้นไปที่เรื่องน้ำตบหน้าขาวใสโดยเฉพาะ ตบกันให้ผิวไบร์ทจนแสบตาไปเลยค่า

น้ำตบแบบไหน เหมาะกับผิวแบบไหน


ผิวแห้ง : อาจเลือกใช้น้ำตบที่มีเนื้อข้นขึ้นมา หรือน้ำตบที่มีส่วนผสมของไฮยาลูลอนเพื่อช่วยเติมน้ำให้ผิวเยอะกว่าน้ำตบที่มีความเหลวธรรมดา

ผิวมัน : ควรเลือกใช้น้ำตบที่มีความเหลว หลีกเลี่ยงความหนักผิวเพราะจะยิ่งไปทำให้หน้าเพิ่มความมันยิ่งกว่าเดิม หรือมองหาน้ำตบที่ช่วยดูแลเรื่องรูขุมขน แต่ก็ยังต้องให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นคนผิวมันขาดน้ำได้

ผิวผสม : ควรเลือกใช้น้ำตบที่มีเหลวและข้นแบบกลาง ๆ เพื่อที่จะได้ไปบำรุงพื้นที่บริเวณที่แห้ง และพื้นที่ที่มีความมัน ให้ผิวได้ปรับสมดุลเท่ากัน 

วิธีใช้น้ำตบหน้าขาวใส ในแบบต่าง ๆ 


วิธีใช้น้ำตบหน้าขาวใส ในแบบต่าง ๆ

      วิธีใช้น้ำตบมีหลายขั้นตอนให้เราได้เลือก เพื่อน ๆ สามารถเลือกวิธีที่ตัวเองถนัด หรือทำสลับกันไปก็ได้นะค้า~ 

  1. ตบด้วยมือ : ขั้นตอนพื้นฐานที่ง่ายที่สุดโดยหยดน้ำตบลงบนฝามือ จากนั้นวอร์มบนมือและค่อย ๆ ตบน้ำตบลงบนใบหน้าเบา ๆ บริเวณหน้าแก้ม หน้าผาก และคาง

  2. ทาบนสำลีแล้วเช็ด : วิธีนี้ก็จะมีเพื่อน ๆ บางท่านรู้สึกว่าเอ๊ะ ชั้นไม่ชอบใช้มือเลย ก็จะมาใช้น้ำตบกับสำลีค่ะ โดยหยดน้ำตบลงบนสำลี และเช็ดให้ทั่วใบหน้า เท่านี้ก็เป็นอันจบขั้นตอนน้ำตบ 

  3. ทาบนสำลีแล้วมาสก์ : สายใช้ทุกหยดให้คุ้มค่าก็สามารถหยดน้ำตบลงบนสำลีแล้วมาสก์ทิ้งไว้บนหน้าได้เลยย แนะนำให้ใช้สำลีสำหรับ Toner นะค้า เนื้อสำลีจะได้ไม่กินน้ำตบจนหมด คุ้มค่าทุกหยดไปเลย 

  4. หยดใส่แผ่นมาสก์ : เดี๋ยวนี้จะมีแผ่นมาสก์อัดเม็ดให้ได้ใช้ สาว ๆ อาจจะใช้วิธีนี้ในการกู้หน้าขาวใสได้แบบเต็มที่ไปเลยค่า 

  5. ใส่ขวดฉีดสเปรย์ : เป็นสเต็ปท์ที่นำมาทนแทนการฉีดน้ำแร่ไป โดยนำน้ำตบฉีดแล้วทิ้งไว้บนหน้าให้แห้ง ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีบำรุงที่ง้ายง่าย~ 


5 อันดับ น้ำตบหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนดี 2020


5. Melano CC CC Vitamin C Brightening Lotionน้ำตบหน้าขาวใส Melano CC CC Vitamin C Brightening Lotion อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

      น้ำตบ Melano CC วิตามินซีจากญี่ปุ่น น้ำตบหน้าขาวใสแบบมีออร่า ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ บนใบหน้าได้ดีอีกด้วย ด้านเนื้อก็จะบางเบา ซึมไว และมีกลิ่นหอมเลมอนอ่อน ๆ ด้วยค่า ตอนนี้เค้ามีสองสูตรให้ได้เลือกเป็นสูตรทุกสภาพผิว กับสูตรผิวแห้ง-ผิวธรรมดา ด้วยนะค้า ดูดี ๆ นะสาว ๆ

ราคา : 170 ml / 480 บาท

4.Hada Labo Premium Whitening Lotion

น้ำตบหน้าขาวใส Hada Labo Premium Whitening Lotion อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

      น้ำตบฮาดะลาโบะ น้ำตบ #ถูกและดี จากญี่ปุ่นที่แท้ทรู ซึ่งเค้ามีหลายสูตรให้ได้เลือกใช้มาก 
(อ่านรีวิวน้ำตบฮาดะสีไหนดีได้ที่นี่) โดยสูตรสีน้ำเงินตัวนี้เป็นน้ำตบพรีเมี่ยม ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ยิ่งไปกว่านั้นคือน้ำตบตัวนี้เค้ามาพร้อมวิตามินซีช่วยลดรอยดำ เป็นน้ำตบที่ช่วยปลุกผิวให้ขาวใสกิ๊งไปเลยค่า ส่วนผสมก็อ่อนโยนมักมาก เลิฟ~ 

ราคา : 170 ml / 580 บาท 
      น้ำตบกึ่งเอสเซ้นส์ เนื้อบางเบา ที่ได้รับชื่อเสียงเรื่องน้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบรท์เปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง 4MSK เข้ายับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินจากภายใน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าสามารถช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนานอีกด้วย แต่น้ำตบตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำหอมนะค้า ให้กลัวแพ้แนะนำให้ทดลองที่ข้อพับก่อนน้า~ 

ราคา : 150 ml / 420 บาท 

2.SKII Facial Treatment Essence


น้ำตบหน้าขาวใส SKII Facial Treatment Essence อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

      น้ำตบหน้าขาวใสในตำนาน ชื่อเสียงน้ำตบป้าเจี๊ยบกับส่วนผสมอานุภาพแห่งความกระจ่างใสกับ พิเทร่า™ ส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด!! ที่ช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดี และกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ราคา : 75 ml / 2800 บาท 
อันดับที่ 6 ของ Essence 

1.KOSE (SEKKISEI) Lotion


น้ำตบผีดิบ KOSE (SEKKISEI) Lotion อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

      น้ำตบผีดิบ! น้ำตบหน้าขาวใสที่มาแรงมาก ๆ โลชั่นเพื่อผิวขาวกระจ่างใสฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส เปล่งปลั่งสุขภาพดี ลดเลือดจุดด่างดำ จนได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นน้ำตบที่ตบแล้วผิวจะขาวเหมือนผีดิบนั่นเองค่ะ โดยเนื้อน้ำตบเค้าเป็นเนื้อใส ๆ เหลว ซึมไวมาก เหมือนทาน้ำเปล่าเลยค่ะ ซึ่งวิธีใช้ก็มีหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นตบด้วยมือ หรือใช้เช็ดเป็นโทนเนอร์เลยก็มีคนบอกว่าเห็นผลเรื่องความขาวเร็วกว่า อันนี้ต้องลองแฮะ แต่ใครที่กำลังหน้าแพ้ง่ายยังไม่แนะนำนะค้า เพราะตัวนี้แอลกอฮอล์และน้ำหอมค่อนข้างแรง ไว้ผิวแข็งแรงเมื่อไหร่ค่อยกลับมาลองน้า 

ราคา : 200 ml / 1450 
อันดับที่ 10 ของ water lotion

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

น้ำตบ เป็น Step การลงสกินแคร์ที่ง่ายและเร็วมาก ๆ ใครที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่ใส แนะนำว่าให้เริ่มจากการใช้น้ำตบก่อนก็ได้ค่า~ 

เพื่อน ๆ กำลังใช้น้ำตบยี่ห้อไหนนอกเหนือจากนี้กันบ้างค้า~ มาคุยกัน  ♥

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


*cosmenet เราเป็นเว็บที่รีวิวและจัดอันดับเครื่องสำอางจากผู้ใช้จริง
จิ้มไปดูจัดอันดับหมวดอื่น ๆ ได้ที่นี่

*cosmenet เว็บรีวิวและจัดอันดับเครื่องสำอางจากผู้ใช้จริง

เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th 

What's new

ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ไอเทมใหม่! มาสก์ลดสิว+ทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว![Cosme*Unbox] เปิดกล่อง 'รักสิว' รวมไอเทมน่าสนใจจาก BK Acne ยิ่งใช้ ยิ่งดี สิวยิ่งหาย!วิตามิน กินยังไง?มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ZA วันศุกร์นี้ที่ Eveandboy ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 399 ตกแล้วเหลือขวดละ 200 บาท ประหยัดไปตกขวดละ 180 คุ้มมมมมมมมม
Link >> https://www.facebook.com/eveandboy/photos/a.4758587380877933/4758598030876868
25 พ.ย. 2563 เวลา 10:23 น.
Cosmenet.in.th

Loading...