เจลลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี? รีวิว 5 ตัวเด็ดมาแรง หน้าใสทันใจรับปี 2022 #ลืมไปเลยว่าเคยมีรอย
ทริคความงาม

10 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2021 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

56,050
15 มิ.ย. 2564
10 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2021 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!น้ำตบ คืออะไร สำคัญยังไง


น้ำตบคืออะไร ทำไมต้องใช้น้ำตบ

      น้ำตบ คือ หนึ่งในสกินแคร์ขั้นตอนการลงสกินแคร์ โดยเค้าก็มีชื่อในวงการหลายแบบมาก ทั้งน้ำตบ, เอสเซ้นส์, โทนเนอร์โลชั่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ตามสะดวกเรียกเลยค่า ซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าแล้วทำไมต้องใช้น้ำตบล่ะ?

      น้ำตบ ช่วยเติมน้ำให้แก่ผิวหน้าได้ดีมาก ๆ นอกจากนั้นยังช่วยฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาสดใสได้ด้วยน้าา~ ซึ่งน้ำตบก็จะมีคุณสมบัติหลากหลายมาก ๆ แต่ที่เราจะยกมาให้เพื่อนในวันนี้เป็นน้ำตบที่เน้นไปที่เรื่องน้ำตบหน้าขาวใสโดยเฉพาะ ตบกันให้ผิวไบร์ทจนแสบตาไปเลยค่า

น้ำตบแบบไหน เหมาะกับผิวแบบไหน


ผิวแห้ง : อาจเลือกใช้น้ำตบที่มีเนื้อข้นขึ้นมา หรือน้ำตบที่มีส่วนผสมของไฮยาลูลอนเพื่อช่วยเติมน้ำให้ผิวเยอะกว่าน้ำตบที่มีความเหลวธรรมดา

ผิวมัน : ควรเลือกใช้น้ำตบที่มีความเหลว หลีกเลี่ยงความหนักผิวเพราะจะยิ่งไปทำให้หน้าเพิ่มความมันยิ่งกว่าเดิม หรือมองหาน้ำตบที่ช่วยดูแลเรื่องรูขุมขน แต่ก็ยังต้องให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นคนผิวมันขาดน้ำได้

ผิวผสม : ควรเลือกใช้น้ำตบที่มีเหลวและข้นแบบกลาง ๆ เพื่อที่จะได้ไปบำรุงพื้นที่บริเวณที่แห้ง และพื้นที่ที่มีความมัน ให้ผิวได้ปรับสมดุลเท่ากัน 

วิธีใช้น้ำตบหน้าขาวใส ในแบบต่าง ๆ 


วิธีใช้น้ำตบหน้าขาวใส ในแบบต่าง ๆ

      วิธีใช้น้ำตบมีหลายขั้นตอนให้เราได้เลือก เพื่อน ๆ สามารถเลือกวิธีที่ตัวเองถนัด หรือทำสลับกันไปก็ได้นะค้า~ 

  1. ตบด้วยมือ : ขั้นตอนพื้นฐานที่ง่ายที่สุดโดยหยดน้ำตบลงบนฝามือ จากนั้นวอร์มบนมือและค่อย ๆ ตบน้ำตบลงบนใบหน้าเบา ๆ บริเวณหน้าแก้ม หน้าผาก และคาง

  2. ทาบนสำลีแล้วเช็ด : วิธีนี้ก็จะมีเพื่อน ๆ บางท่านรู้สึกว่าเอ๊ะ ชั้นไม่ชอบใช้มือเลย ก็จะมาใช้น้ำตบกับสำลีค่ะ โดยหยดน้ำตบลงบนสำลี และเช็ดให้ทั่วใบหน้า เท่านี้ก็เป็นอันจบขั้นตอนน้ำตบ 

  3. ทาบนสำลีแล้วมาสก์ : สายใช้ทุกหยดให้คุ้มค่าก็สามารถหยดน้ำตบลงบนสำลีแล้วมาสก์ทิ้งไว้บนหน้าได้เลยย แนะนำให้ใช้สำลีสำหรับ Toner นะค้า เนื้อสำลีจะได้ไม่กินน้ำตบจนหมด คุ้มค่าทุกหยดไปเลย 

  4. หยดใส่แผ่นมาสก์ : เดี๋ยวนี้จะมีแผ่นมาสก์อัดเม็ดให้ได้ใช้ สาว ๆ อาจจะใช้วิธีนี้ในการกู้หน้าขาวใสได้แบบเต็มที่ไปเลยค่า 

  5. ใส่ขวดฉีดสเปรย์ : เป็นสเต็ปท์ที่นำมาทนแทนการฉีดน้ำแร่ไป โดยนำน้ำตบฉีดแล้วทิ้งไว้บนหน้าให้แห้ง ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีบำรุงที่ง้ายง่าย~ 

รีดีมของรางวัล


10 อันดับ น้ำตบหน้าขาวใส ยี่ห้อไหนดี 2021

      CAUDALIE อ่านว่า กอดาลี เค้าเป็นแบรนด์สกินแคร์จากฝรั่งเศสที่เรียกได้ว่าในปีที่ผ่านมามีผลงานโดดเด่นและเป็นที่น่าประทับใจของผู้ใช้งานหลายท่านมาก โดยน้ำตบตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่อยากจะแนะนำในปี 2022 เพราะเค้าเป็นน้ำตบที่ช่วยบำรุงและอุดมไปด้วย glycolic acid ที่ช่วยปรับสภาพผิว พร้อมปลุกผิวขาวกระจ่างใสได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าปราศจาก พาราเบน, ซัลเฟต, น้ำหอม และน้ำมันด้วยนะคะ ไอเลิฟ~ (อ่านบทความรีวิว CAUDALIE ได้ที่นี่)

ราคา : 150 ml / 1,540 บาท 


      น้ำตบ Mizumi ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่โดดเด่นเรื่องการปรับผิวหน้าให้ขาว กระจ่างใส แบบอ่อนโยนค่ะ ด้วย Niacinamide ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปรับผิวใสที่มาในรูปแบบเนื้อเอสเซนส์ที่เบาสบายผิวมาก ๆ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและมอบความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี และเค้าก็ยังปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์อีกด้วยค่ะ

ราคา : 125 ml / 1,390 บาท 


8.SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant

น้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

      อะไม่พูดถึงเค้าคงไม่ได้ ในปีนี้ SNAILWHITE เค้าออกน้ำตบ #ผิวใสไร้สิว ตัวใหม่มา ราคาน่ารัก ผลลัพธ์ประทับใจ โดยเค้าเป็นน้ำตบที่มาพร้อมกับ AHA BHA Liquid Exfoliant ที่สามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวขาว กระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขนไปพร้อมกันอีกด้วยค่ะ ใครกำลังมองหาน้ำตบหน้าใสที่ถูกและดีอยู่ ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าสนใจมากเลยค่ะ

ราคา 150 ml / 390 บาท

อันดับที่ 20 ของหมวด Water lotion ประจำปี 2021 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Water Lotion ได้ที่นี่)

7.Giorgio Armani Crema Nera Acqua Reviscentalis Brightening & Exfoliating Essence

น้ำตบ Giorgio Armani Crema Nera Acqua Reviscentalis Brightening & Exfoliating Essence อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

      Giorgio Armani ออกเอสเซนส์ที่ตอบโจทย์ผิวหมองคล้ำออกมาซักพักนึงแล้ว เรียกได้ว่าต้องจับตามองมาก ๆ โดยเค้าก็บอกเลยว่าน้ำตบตัวนี้เป็นน้ำตบที่ให้โอกาสผิวคุณได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง โอ้โห แค่ฟังก็คล้อยตามแล้วค่า เนื้อน้ำตบของเค้าบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอหนะ ด้วยสารสกัดล้ำค่าจากพืชฟื้นชีพ ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Giorgio Armani ผสานด้วย Glycolic acid และ Beech Bud Extract เมื่อรวมกันแล้วสารสกัดเหล่านี้ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมปลุกผิวขาวกระจ่างใสแบบสม่ำเสมอนั่นเองค่ะ น่าสนใจมาก ๆ

ราคา 150 ml / 5,000 บาท


6. L'OREAL PARIS Revitalift Crystal Micro-Essence


น้ำตบหน้าขาวใส L'OREAL PARIS Revitalift Crystal Micro-Essence อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

      น้ำตบเพื่อคนนอนน้อย หน้าโทรม ผิวหมองคล้ำ จาก L'OREAL PARIS ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกตัวหนึ่งตัวดังที่โดดเด่นเรื่องการปรับผิวขาว กระจ่างใสเลยค่ะ ในปี 2021 นี้ก็เรียกได้ว่ายังขออนุญาตแนะนำอยู่ ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีไมโครไนซ์ เอสเซนส์ ทำให้เนื้อน้ำตบมีความบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลึกถึง แต่ข้อควรระวังคือตัวนี้มีแอลกอฮอล์ ใครที่ผิวมีความแพ้ง่ายแนะนำให้ทดลองใช้บริเวณข้อพับดูก่อนนะคะ แต่เรื่องผลลัพธ์ความกระจ่างใส ต้องให้เค้าจริง ๆ ค่ะ

ราคา 130 ml / 899 บาท
อันดับที่ 14 ของหมวด Essence ประจำปี 2021 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Essence ได้ที่นี่)


5. Melano CC CC Vitamin C Brightening Lotionน้ำตบหน้าขาวใส Melano CC CC Vitamin C Brightening Lotion อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

      น้ำตบ Melano CC วิตามินซีจากญี่ปุ่น น้ำตบหน้าขาวใสแบบมีออร่า ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ บนใบหน้าได้ดีอีกด้วย ด้านเนื้อก็จะบางเบา ซึมไว และมีกลิ่นหอมเลมอนอ่อน ๆ ด้วยค่า ตอนนี้เค้ามีสองสูตรให้ได้เลือกเป็นสูตรทุกสภาพผิว กับสูตรผิวแห้ง-ผิวธรรมดา ด้วยนะค้า ดูดี ๆ นะสาว ๆ ปี 2021 หน้าเราต้องปัง!

ราคา : 170 ml / 480 บาท
อันดับที่ 8 ของหมวด Water lotion ประจำปี 2021 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Water Lotion ได้ที่นี่)


4.Hada Labo Premium Whitening Lotion

น้ำตบหน้าขาวใส Hada Labo Premium Whitening Lotion อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

      น้ำตบ
ฮาดะลาโบะ น้ำตบ #ถูกและดี จากญี่ปุ่นที่แท้ทรู ซึ่งเค้ามีหลายสูตรให้ได้เลือกใช้มาก (อ่านรีวิวน้ำตบฮาดะสีไหนดีได้ที่นี่) โดยสูตรสีน้ำเงินตัวนี้เป็นน้ำตบพรีเมี่ยม ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ยิ่งไปกว่านั้นคือน้ำตบตัวนี้เค้ามาพร้อมวิตามินซีช่วยลดรอยดำ เป็นน้ำตบที่ช่วยปลุกผิวให้ขาวใสกิ๊งไปเลยค่า ส่วนผสมก็อ่อนโยนมักมาก เลิฟ~ 

ราคา : 170 ml / 580 บาท 
อันดับที่ 14 ของหมวด Water lotion ประจำปี 2021 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Water Lotion ได้ที่นี่)
      ZA น้ำตบกึ่งเอสเซ้นส์ เนื้อบางเบา ที่ได้รับชื่อเสียงเรื่องน้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบรท์เปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง 4MSK เข้ายับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินจากภายใน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นคือเค้าสามารถช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนานอีกด้วย แต่น้ำตบตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำหอมนะค้า ให้กลัวแพ้แนะนำให้ทดลองที่ข้อพับก่อนน้า~ 

ราคา : 150 ml / 420 บาท 
อันดับที่ 3 ของหมวด Essence ประจำปี 2021 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Essence ได้ที่นี่)

2.SKII Facial Treatment Essence


น้ำตบหน้าขาวใส SKII Facial Treatment Essence อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

      น้ำตบหน้าขาวใสในตำนาน ชื่อเสียง 
SK-II น้ำตบป้าเจี๊ยบกับส่วนผสมอานุภาพแห่งความกระจ่างใสกับ พิเทร่า™ ส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติที่อุดมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด!! ที่ช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบผิวชุ่มชื้นดูสุขภาพดี และกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ราคา : 75 ml / 2800 บาท 
อันดับที่ 10 ของ Essence ประจำปี 2021 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Essence ได้ที่นี่)

1.KOSE (SEKKISEI) Lotion


น้ำตบผีดิบ KOSE (SEKKISEI) Lotion อ่านรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ ที่นี่
ช้อปออนไลน์ คลิก

      น้ำตบผีดิบ! น้ำตบหน้าขาวใส KOSE SEKKISEI ที่มาแรงมาก ๆ โลชั่นเพื่อผิวขาวกระจ่างใสฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส เปล่งปลั่งสุขภาพดี ลดเลือดจุดด่างดำ จนได้รับการตั้งชื่อว่าเป็นน้ำตบที่ตบแล้วผิวจะขาวเหมือนผีดิบนั่นเองค่ะ โดยเนื้อน้ำตบเค้าเป็นเนื้อใส ๆ เหลว ซึมไวมาก เหมือนทาน้ำเปล่าเลยค่ะ ซึ่งวิธีใช้ก็มีหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นตบด้วยมือ หรือใช้เช็ดเป็นโทนเนอร์เลยก็มีคนบอกว่าเห็นผลเรื่องความขาวเร็วกว่า อันนี้ต้องลองแฮะ แต่ใครที่กำลังหน้าแพ้ง่ายยังไม่แนะนำนะค้า เพราะตัวนี้แอลกอฮอล์และน้ำหอมค่อนข้างแรง ไว้ผิวแข็งแรงเมื่อไหร่ค่อยกลับมาลองน้า 

ราคา : 200 ml / 1450 
อันดับที่ 24 ของ Water Lotion ประจำปี 2021 (ดูผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในหมวด Water Lotion ได้ที่นี่)

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

น้ำตบ เป็น Step การลงสกินแคร์ที่ง่ายและเร็วมาก ๆ ใครที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ผิวไม่ใส แนะนำว่าให้เริ่มจากการใช้น้ำตบก่อนก็ได้ค่า~ 

เพื่อน ๆ กำลังใช้น้ำตบยี่ห้อไหนนอกเหนือจากนี้กันบ้างค้า~ มาคุยกัน  ♥

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


*cosmenet เราเป็นเว็บที่รีวิวและจัดอันดับเครื่องสำอางจากผู้ใช้จริง
จิ้มไปดูจัดอันดับหมวดอื่น ๆ ได้ที่นี่

*cosmenet เว็บรีวิวและจัดอันดับเครื่องสำอางจากผู้ใช้จริง

เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th 

What's new

รีวิวเซรั่มกู้หน้าโทรม 2022 ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่ายรีวิว FOREO Luna Mini 2 หน้าสะอาดใส ขจัดสิวเสี้ยนใน 7 วัน!เจลลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี? รีวิว 5 ตัวเด็ดมาแรง หน้าใสทันใจรับปี 2022 #ลืมไปเลยว่าเคยมีรอยแดงไหนรับทรัพย์! แกะกล่องเครื่องสำอางสำหรับตรุษจีน :: Cosme*Unbox7 วิธีล้างหน้าลดสิวอุดตัน อยากมีผิวดีเริ่มได้ง่าย ๆ13 สุดยอดคลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน เผยผิวใส ไร้สิ่งตกค้าง!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 ม.ค. 65 (ทุกราศี)KMA จัดโปรเอาใจสาว ๆ ต้อนรับปี 2022กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
เคยใช้ น้ำตบ Melano CC ผิวใสขึ้นจริงๆค่ะ
26 มิ.ย. 2564 เวลา 10:47 น.
ความคิดเห็นที่ 4
สาวก KOSE (SEKKISEI) Lotion ปลื้มมากค่ะ
18 มิ.ย. 2564 เวลา 15:53 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ZA คือหน้าใสจริงค่ะ
15 มิ.ย. 2564 เวลา 9:28 น.
ความคิดเห็นที่ 2
น่าสนใจมาก ไม่ค่อยได้ใช้น้ำตบแบบจริงจังเลย
15 มิ.ย. 2564 เวลา 8:09 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ZA วันศุกร์นี้ที่ Eveandboy ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 399 ตกแล้วเหลือขวดละ 200 บาท ประหยัดไปตกขวดละ 180 คุ้มมมมมมมมม
Link >> https://www.facebook.com/eveandboy/photos/a.4758587380877933/4758598030876868
25 พ.ย. 2563 เวลา 10:23 น.
Cosmenet.in.th

Loading...