Deleaf Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream
ทริคความงาม

รวม 6 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2020

152,581
21 เม.ย. 2563
รีวิวโลชั่นผิวขาวกระจ่างใส

6 โลชั่นผิวขาวยี่ห้อไหนดี ปี 2020
    สวัสดีค่ะสาว ๆ *cosmenet ช่วงนี้อยู่บ้านกันมานานพอสมควร เรียกได้ว่าอยู่บ้านทุกวันแบบนี้เราก็มีเวลาหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นอ่ะเนอะ ครั้งนี้เราก็เลยชวนสาว ๆ มาบำรุงผิวกายกันดีกว่า เอาให้จบโควิดเมื่อไหร่ ตัวเราจะเรืองแสงงงง ผิวขาวกระจ่างใสมีออร่าปัง ๆ กันไปเลย ทางเราเลยรวมโลชั่นผิวขาวที่ฮิตกันสุด ๆ คัดมาแต่ตัวเด็ด ๆ ที่เค้ารีวิวกันว่าดีมาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเล๊ยยย


1. Citra Pearly White UV Extra Hand and Body Lotion


โลชั่นผิวขาว Citra Pearly White UV Extra Hand and Body Lotion

    โลชั่นผิวขาวซิตร้าสีส้มเค้าจะเด่นเรื่องส่วนผสมจากสารสกัดเอสเซนส์ไข่มุกธรรมชาติ สูตรล่าสุดเค้าจะมีส่วนผสมของมะนาว, วิตามิน และคอลลาเจน เพิ่มความกระจ่างใสวิ้งงงขึ้นไปอีก ทางเราหยิบมาแนะนำเพราะใช้เองแล้วเห็นผลจริง รู้สึกผิวกระจ่างใสไวกว่าสูตรอื่น ๆ ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดดได้ดีงาม เริ่ดมากกกก อีกจุดที่ชอบคือโลชั่นซิตร้าใช้แล้วขนไม่ยาวขึ้นนี่แหละ แต่เค้าจะไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นมากเท่าไหร่ค่ะ

ราคา : 150 ml. 62 บาท / 400 ml. 165 บาท / 590 ml. 209 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Watsons / BigC / Tops / Tesco Lotus / Lazada / Shopee


2. Vaseline Healthy White UV Lightening


โลชั่นผิวขาว Vaseline Healthy White UV Lightening

    วาสลีนสีชมพูก็เป็นโลชั่นตัวขาวที่ฮิตไม่แพ้กัน ก็ได้ อันดับ 3 หมวด Body Lotion ของจัดอันดับเครื่องสำอาง cosmenet.in.th ไปครองเลยอ่ะเนอะ มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และสารป้องกันแสงแดดแบบเบา ๆ (ออกไปข้างนอกก็ควรทากันแดดเพิ่มนะจ๊ะ) เค้าให้ผลเรื่องผิวกระจ่างใสได้ดีงาม แถมให้ความชุ่มชื้นได้โอเคด้วย หลายคนก็ใช้ก็ชอบเพราะผิวขาวขึ้น แต่สาว ๆ บางคนใช้แล้วอาจจะรู้สึกว่าขนยาวขึ้นค่ะ (อย่างเช่นทางเรา ใช้แล้วขนดูชัดขึ้นง่ะ T^T)

ราคา : 120 ml. 89 บาท / 250 ml. 140 บาท / 400 ml. 205 บาท / 600 ml. 299 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Watsons / BigC / Tops / Tesco Lotus / Lazada / Shopee


3. NIVEA Extra White C & E Vitamin Lotion


โลชั่นผิวขาว NIVEA Extra White C & E Vitamin Lotion

    โลชั่นผิวขาวจากนีเวีย อัดแน่นด้วยวิตามินที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างวิตามิน C และวิตามิน E มาในรูปแบบเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ทาง่ายค่ะ ด้วยความที่เค้าเน้นวิตามินซีที่เข้มข้น ทำให้เห็นผลเรื่องความขาวใสขึ้น ถ้าเพื่อน ๆ อยากได้โลชั่นที่ซึมเร็ว สบายผิว โลชั่นนีเวียก็น่าสนใจเลยค่าาา ก็มีสาว ๆ ชอบกันเยอะจนได้ อันดับ 4 หมวด Body Lotion ของจัดอันดับเครื่องสำอาง cosmenet.in.th เลยนะ

ราคา : 70 ml. 69 บาท / 180 ml. 129 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Watsons / BigC / Tops / Tesco Lotus / Lazada / Shopee / Konvy


4. Smooth E White Therapie


โลชั่นผิวขาว Smooth E White Therapie

    โลชั่นผิวขาวสมูทอีเค้าจะดังเรื่องลดเลือนแผลเป็นจาง ๆ จุดด่างดำตามผิวกายค่ะ ใครที่แบบมีรอยยุงกัด มีรอยดำตามตัว ตัวนี้คือช่วยลดรอยได้ดีมากกกกก เรื่องความกระจ่างใสอาจจะใช้เวลากว่าตัวอื่น ๆ แต่เค้าช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ ผิวดูเนียนสวยขึ้น และเนื้อโลชั่นเค้าจะเข้มข้นมาก ๆ ให้ความชุ่มชื้นได้ดี มีส่วนผสมเด่น ๆ จากอาร์บูตินและวิตามิน E ได้ทั้งผิวขาวและผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นด้วยเลย ใครที่ผิวแห้งก็ใชได้ ราคาสูงหน่อยแต่คุ้มค่าแก่การลงทุนมากเด้ออออ แนะนำ!

ราคา : 100 ml. 295 บาท / 200 ml. 495 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Watsons / Tops / Tesco Lotus / Lazada / Shopee 


5. BHAESAJ Body Whitening Lotion Collagen Formula


โลชั่นผิวขาว BHAESAJ Body Whitening Lotion Collagen Formula

    โลชั่นผิวขาวเภสัชในตำนาน ของถูกและดีที่แท้ทรู ราคาหลักสิบเองอ่ะเธออออ เค้าช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น แถมเห็นผลเร็วด้วย สูตรที่เค้าดัง ๆ จะเป็นสูตรสีชมพูค่ะ มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และคอลลาเจนจากหนังแกะนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ แต่บางคนก็มีปัญหาใช้แล้วขนยาวขึ้นนะ หาซื้อได้เฉพาะซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำค่า

ราคา : 150 ml. 39 บาท / 250 ml. 51 บาท / 400 ml. 97 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> BigC / Tops / Tesco Lotus / Lazada / Shopee


6. Garnier Body Light Whitening Lotion


โลชั่นผิวขาว Garnier Body Light Whitening Lotion

    โลชั่นผิวขาวการ์นิเย่สีเหลืองสูตรยอดฮิต ช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นไวมากกกกก ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ เนื้อโลชั่นบางเบาไม่เหนอะผิว เป็นโลชั่นผิวขาวที่รีวิวเยอะอยู่เหมือนกัน ใครที่เป็นสาวกการ์นิเย่อยู่แล้วก็จัดมาลองกันดูค่าาา

ราคา : 120 ml. 59 บาท / 400 ml. 139 บาท
ช้อปออนไลน์ คลิกเลย >> Watsons / Tops / Tesco Lotus / Lazada / Shopee    และนี่ก็เป็น 6 โลชั่นผิวขาวตัวท๊อปที่สาว ๆ เทใจให้ด้วยรีวิวบอกต่อกันเย้อออเยอะ แต่ถ้าเราอยากจะให้สีผิวดูกระจ่างใส สม่ำเสมอ หรือฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแสงแดด ก็ต้องอย่าลืมทากันแดดกันด้วยนะค้าาา เพราะแม้เราจะบำรุงดีแค่ไหน แต่ถ้าไม่ปกป้องผิวจากรังสียูวีผิวก็จะยังคล้ำเสียได้นะ ฮืออออ

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากจะอ่านรีวิวโลชั่นบำรุงผิวกายเพิ่มเติม อยากอ่านของแบรนด์อื่นบ้าง หรือช่วงนี้ผิวแห้ง อยากหารีวิวโลชั่นช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ก็สามารถเข้าไปดูได้ที่หน้า Ranking ของเว็บไซต์ ดูรีวิวจัดอันดับเครื่องสำอาง หมวด Body Lotion คลิกที่นี่ หรือจิ้มที่รูปได้เลยจ้าาา
▼  ▼  ▼  ▼

จัดอันดับเครื่องสำอาง


เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid Exfoliant น้ำตบผิวใสไร้สิว!รีวิวกันแดด NIVEA Sun Triple Protect 3 สูตรใหม่! ป้องกันผิวจากแสงสีฟ้าในแดด!รีวิว เซรั่มกันแดด L’Oreal Paris UV Defender ปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมลดเลือนริ้วรอยในหลอดเดียว![Cosme*Update] เปลี่ยนผิวพังให้ปังใน 2 นาที! Soap& Glory Glow Skincare Collectionหน้าแดงง่าย เกิดจากอะไร?รีวิว 15 คลีนซิ่งออยล์ตัวดัง 2021 ทำความสะอาดลึก ไม่ง้อสำลี!มัดรวม 7 เทียนหอมแบรนด์ไทย หอมจริง หอมนาน ราคาไม่แพงแค่หลักร้อย พร้อมพิกัดช้อป!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 มิ.ย. 64 (ทุกราศี)Neal's Yard Remedies จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษสำหรับเดือนมิถุนายนนี้กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC LOCK IT FIT PERFECT SHARP LINER อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...