ดูดวงรายปี ทุกราศี ประจำปี 2565
ทริคความงาม

9 โทนเนอร์ลดสิว ตัวปังประจำปี 2020 เช็ดหน้าใส ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

189,283
12 มี.ค. 2563
โทนเนอร์รักษาสิว 2020

    เพื่อน ๆ ที่มีปัญหาสิวคงจะหนักอกหนักใจ ทำยังไงสิวถึงจะหายกันน้าาา~ TT อีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยลดสิวก็คือ “โทนเนอร์” นั่นเองค่ะ ซึ่งโทนเนอร์สูตรสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเค้าจะมีหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สิ่งสกปรกตกค้าง ความมันส่วนเกิน สาเหตุของการอุดตันจนทำให้เกิดสิว และช่วยปรับสมดุลผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อ ๆ ไปอีกด้วย แต่โทนเนอร์ลดสิวยี่ห้อไหนดี? ทางเรามัดรวมมาให้ 9 แบรนด์ตั้งแต่ถูก-แพงกันเลยจ้าาา จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจ ส่วนผสมต่างกันยังไง ไปดูกันเลย!

1. Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner


โทนเนอร์รักษาสิว Kiehl's Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

    โทนเนอร์สุดฮิตจากแบรนด์คีลส์ ดีงามตรงที่ไม่มีแอลกอฮอล์ให้กังวลใจสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย ช่วยบำรุงผิวด้วยส่วนผสมจากกลีบดอกคาเลนดูล่า (หรือชื่อแบบไทย ๆ ก็คือดอกดาวเรือง) ช่วยทำความสะอาดผิว อีกทั้งยังปลอบประโลมและปรับสภาพผิวให้นุ่มและรู้สึกสบายผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน สาว ๆ หลายคนใช้แล้วต่างบอกว่ารู้สึกผิวชุ่มชื้น และเหล่าสิวผด สิวต่าง ๆ ก็ขึ้นน้อยลงด้วย น่าลองมาก ๆ เลยแหละ

ราคา : 250 ml. 1,500 บาท / 500 ml. 2,700 บาท
พิกัด : เคาน์เตอร์ Kiehl's ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, EVEANDBOY, kiehls.co.th


2. Eucerin Pro Acne Solution Toner


โทนเนอร์รักษาสิว Eucerin Pro Acne Solution Toner

    โทนเนอร์จากไลน์ลดสิวที่ดังอยู่ในขณะนี้ เค้าช่วยให้ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอุดตันผิว ปรับสมดุลผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ทำให้ผิวดูเนียนละเอียดใสขึ้นค่ะ ช่วยลดสิวอุดตันและสิวแห้ง สุกเร็วขึ้น ตอนเช็ดโทนเนอร์ตัวนี้จะรู้สึกเย็น ๆ ผิว แอบมีน้ำหอมและแอลกอฮอล์เด้อ

ราคา : 200 ml. 810 บาท
พิกัด : Watsons, Boots, EVEANDBOY, เคาน์เตอร์ ยูเซอริน ณ โรงพยาบาล ชั้นนำ และร้านขายยาทั่วประเทศ


3. Pixi Glow Tonic


โทนเนอร์รักษาสิว Pixi Glow Tonic

    โทนเนอร์ตัวนี้จะเน้นเรื่องช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าค่ะ ทำให้ผิวดูโกลว์ใสขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เพราะเค้าเป็นสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของว่างหางจระเข้และโสม จะช่วยปลอบประโลมทุกสภาพผิว ให้ผิวดูกระจ่างใส เรื่องลดสิว สิวอุดตันหลายคนบอกว่าดีงาม แถมรอยสิวดูจางลงด้วย ตอนเช็ดจะรู้สึกแสบผิวนิดนึง แนะนำให้ทากันแดดอย่างสม่ำเสมอด้วยนะ

ราคา : 100 ml. 540 บาท / 250 ml. 1,080 บาท
พิกัด : Sephora


4. CAUDALIE Vinopure Clear Skin Purifying Toner


โทนเนอร์รักษาสิว CAUDALIE Vinopure Clear Skin Purifying Toner

    แบรนด์สกินแคร์สัญชาติฝรั่งเศสที่เน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และสารสกัดจากองุ่นออแกนิกพันธุ์ดีจากไร่องุ่นที่ปลูกในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้เค้าจะช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิว สิวผด เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับสาว ๆ ผิวผสม-ผิวมัน ขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน และปรับผิวให้ดูกระจ่างใสด้วย salicylic acid เค้ามีกลิ่นหอมองุ่นอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายด้วยล่ะ

ราคา : 200 ml. 1,040 บาท
พิกัด : Sephora


5. Mario Badescu Glycolic Acid Toner


โทนเนอร์รักษาสิว Mario Badescu Glycolic Acid Toner

    แบรนด์จากฝั่งอเมริกาที่เพื่อน ๆ เห็นชื่อแล้วอาจจะงงว่าอย่างยังไง ฮาา เค้าอ่านว่า มาริโอ้ บาเดสคิ้ว ค่ะ เค้าเป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ส่วนผสมหลักจะมี Aloe Vera ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว และสารสกัดจากเกรปฟรุ๊ต ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยให้รอยสิวดูจางลง ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นค่ะ

ราคา : 236 ml. 745 บาท
พิกัด : Sephora


6. Innisfree Bija Trouble Skin


โทนเนอร์รักษาสิว Innisfree Bija Trouble Skin

    โทนเนอร์สำหรับคนมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้เค้าดังมากกกกที่ทวิตเตอร์อยู่พักนึงเลย ส่วนผสมหลักจะเป็นสารสกัดจากลูกจันทร์เทศเชจู แอลกอฮอล์และกรดซาลิซิลิกจากธรรมชาติ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ช่วยลดได้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตันเลยค่ะ

ราคา : 200 ml. 680 บาท
พิกัด : ร้าน Innisfree ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, LazadaShopee


7. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER


โทนเนอร์รักษาสิว Some By Mi AHA-BHA-PHA 30DAYS MIRACLE TONER

    โทนเนอร์รักษาสิวใน 30 วัน! เพื่อน ๆ คงจะคุ้นหน้าตาของโทนเนอร์รักษาสิวตัวนี้เนอะ เพราะเค้าดังมาก ๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง ผิวแห้งลอกเป็นขุยให้กลับมาเนียนนุ่ม ผิวใส ดูสุขภาพดีค่ะ ปราศจากสารที่ทำให้ระคายเคือง 20 ชนิด เช่น พาราเบน แอลกอฮอล์ และมิเนรัลออย อ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน แถมไม่มีน้ำหอมด้วยนะ (แต่มีส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์เพื่อแต่งกลิ่น กลิ่นเค้าจะออกมินต์เย็น ๆ สดชื่น แต่ไม่แสบผิวค่ะ) อ่านรีวิวของโทนเนอร์รักษาสิวตัวนี้เต็ม ๆ ได้ที่นี่เลย >>คลิก<<

ราคา : 150 ml. 480 บาท
พิกัด : Watsons, Multy Beauty


8. Thayers Witch Hazel Toner


โทนเนอร์รักษาสิว Thayers Witch Hazel Toner

    โทนเนอร์รักษาสิวสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เป็นแบรนด์สกินแคร์ออแกนิคจากอเมริกา ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม, Paraben ใช้สารกันเสียจากธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคืองกับผิวนั่นเองค่ะ สำหรับคนที่เป็นสิวแนะนำสูตร Lavender ช่วยต้านการอักเสบและแบคทีเรีย ช่วยทำความสะอาดผิว จัดการปัญหาสิว เหมาะกับทุกสภาพผิวที่เป็นสิวง่ายค่ะ

ราคา : 355 ml. 890 บาท
พิกัด : Watsons, All About You


9. COSRX One Step Pimple Clear Pad


โทนเนอร์รักษาสิว COSRX One Step Pimple Clear Pad

    โทนเนอร์รักษาสิวที่มาในรูปแบบสำลีใช้ง่ายสุด ๆ เป็นสูตรอ่อนโยน เน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ มี BHA ช่วยในการรักษาสิว สิวผดผื่น ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ลดการเกิดสิวหัวดำ สิวอักเสบ สิวเสี้ยน และรอยแดงจากสิว พร้อมปรับสมดุลผิว ไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม เป็นโทนเนอร์อีกตัวที่ดังมาก ๆ รีวิวเรื่องสิวเพียบค่า

ราคา : 70 แผ่น 850 บาท
พิกัด : Watsons, BEAUTRIUM, ALANDและนี่ก็เป็นรวม 9 โทนเนอร์รักษาสิวที่คัดแต่ตัวเด็ด รีวิวเพียบ เพื่อน ๆ เคยใช้ตัวไหนแล้ว มารีวิวกันได้นะค้าาา ทางเรารออ่านอยู่นะ > 3 <

กด LIKE กด SHARE บทความบอกต่อไอเทมลดสิวดีดีให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันเล๊ย : )


เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th

What's new

รีวิว FOREO Luna Mini 2 หน้าสะอาดใส ขจัดสิวเสี้ยนใน 7 วัน!เจลลดรอยสิวยี่ห้อไหนดี? รีวิว 5 ตัวเด็ดมาแรง หน้าใสทันใจรับปี 2022 #ลืมไปเลยว่าเคยมีรอยรีวิวสบู่วิปโฟม SNAILWHITE 2 สูตร ใช้ยังไงให้ปังเว่อร์ลดจุดด่างดำได้ใน 2 สัปดาห์ ไอเทมใหม่จาก L'Oreal : Cosme*Update7 วิธีล้างหน้าลดสิวอุดตัน อยากมีผิวดีเริ่มได้ง่าย ๆ13 สุดยอดคลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน เผยผิวใส ไร้สิ่งตกค้าง!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 ม.ค. 65 (ทุกราศี)KMA จัดโปรเอาใจสาว ๆ ต้อนรับปี 2022กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
oldrock ราคาไม่แพงนะ สิวที่หลังหายแหละ
10 ส.ค. 2563 เวลา 14:41 น.
ความคิดเห็นที่ 1
โทนเนอร์นี่ช่วยผิวได้เยอะค่ะ เมื่อก่อนคือคิดว่าไม่สำคัญ แต่พอได้พอคือ ผิวดีขึ้นจากการเพิ่ม step โทนนเอร์ ทั้งๆที่ก็ใช้ skin care เซ็ทเดิม
12 มี.ค. 2563 เวลา 18:11 น.
Cosmenet.in.th

Loading...