ทริคความงาม

10 โทนเนอร์ลดสิว ตัวปังประจำปี 2022 เช็ดหน้าใส ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

233,165
16 มี.ค. 2565
โทนเนอร์ลดสิว

โทนเนอร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี


    เพื่อน ๆ ที่มีปัญหาสิวคงจะหนักอกหนักใจ ทำยังไงสิวถึงจะหายกันน้าาา~ TT อีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยลดสิวก็คือ โทนเนอร์ นั่นเองค่ะ ซึ่งโทนเนอร์สูตรสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเค้าจะมีหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สิ่งสกปรกตกค้าง ความมันส่วนเกิน สาเหตุของการอุดตันจนทำให้เกิดสิว และช่วยปรับสมดุลผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อ ๆ ไปอีกด้วยแต่ โทนเนอร์ลดสิวยี่ห้อไหนดี? ทางเรามัดรวมมาให้ 10 แบรนด์ตั้งแต่ถูก-แพงกันเลยจ้าาา จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจ ส่วนผสมต่างกันยังไง ไปดูกันเลย!
โทนเนอร์ลดสิว

    โทนเนอร์ฆ่าเชื้อสิว! เป็นจุดเด่นของโทนเนอร์ Plantnery สูตรนี้เลยค่า เพราะมีสารสกัดจาก Tea Tree เข้มข้นพิเศษ ที่ปลูกแบบ Organic แท้ ๆ ช่วยลดแบคทีเรีย หรือเชื้อ P.Acnes ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว พร้อมผลัดเซลล์ผิว และขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ลดสิวอุดตัน และช่วยให้สิวอักเสบดูยุบตัวลงใน 7 วัน! พร้อมผสานด้วย Witch Hazel ที่ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น

    ไม่มี น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ตอนเช็ดลงผิวคือฟินม๊ากก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบธรรมชาติจาก Tea Tree ให้ความสดชื่น และเย็นนิด ๆ ตอนใช้ทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายผิวสุด ๆ และยังควบคุมความมันบนผิวหน้าอีกด้วยนะ ใครที่เป็นสิว ผิวมัน หรือผิวแพ้ง่าย สูตรนี้ต้องมีค่า แถมราคายังน่ารักจับต้องได้ ยกให้เป็น #โทนเนอร์ถูกและดี ที่แนะนำให้มีติดบ้านเลย

    แอบกระซิบว่าเรามีรีวิวโทนเนอร์ Pantnery ทั้ง 5 สูตรด้วยนะ อยากรู้ว่าผิวแบบเราเหมาะกับสีไหน? >>
คลิกที่นี่จ้า<<

ราคา : 250 ml. 129 บาท
พิกัด : ShopeeLazadaEVEANDBOYwww.plantnery.com
โทนเนอร์ลดสิว

    โทนเนอร์สุดฮิตจากแบรนด์คีลส์ ดีงามตรงที่ไม่มีแอลกอฮอล์ให้กังวลใจสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย ช่วยบำรุงผิวด้วยส่วนผสมจากกลีบดอกคาเลนดูล่า (หรือชื่อแบบไทย ๆ ก็คือดอกดาวเรือง) ช่วยทำความสะอาดผิว อีกทั้งยังปลอบประโลมและปรับสภาพผิวให้นุ่มและรู้สึกสบายผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน สาว ๆ หลายคนใช้แล้วต่างบอกว่ารู้สึกผิวชุ่มชื้น และเหล่าสิวผด สิวต่าง ๆ ก็ขึ้นน้อยลงด้วย น่าลองมาก ๆ เลยแหละ

ราคา : 250 ml. 1,500 บาท / 500 ml. 2,700 บาท
พิกัด : เคาน์เตอร์ Kiehl's ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, LazadaEVEANDBOY
kiehls.co.th

โทนเนอร์ลดสิว

    โทนเนอร์จากไลน์ลดสิวที่ดังอยู่ในขณะนี้ เค้าช่วยให้ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ลดการอุดตันผิว ปรับสมดุลผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ทำให้ผิวดูเนียนละเอียดใสขึ้นค่ะ ช่วยลดสิวอุดตันและสิวแห้ง สุกเร็วขึ้น ตอนเช็ดโทนเนอร์ตัวนี้จะรู้สึกเย็น ๆ ผิว แอบมีน้ำหอมและแอลกอฮอล์เด้อ

ราคา : 200 ml. 810 บาท
พิกัด : WatsonsEVEANDBOYShopeeLazada, เคาน์เตอร์ ยูเซอริน ณ โรงพยาบาล ชั้นนำ และร้านขายยาทั่วประเทศ
โทนเนอร์ลดสิว

    โทนเนอร์รักษาสิวตัวนี้จะเน้นเรื่องช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าค่ะ ทำให้ผิวดูโกลว์ใสขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ เพราะเค้าเป็นสูตรอ่อนโยนจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของว่างหางจระเข้และโสม จะช่วยปลอบประโลมทุกสภาพผิว ให้ผิวดูกระจ่างใส เรื่องลดสิว สิวอุดตันหลายคนบอกว่าดีงาม แถมรอยสิวดูจางลงด้วย ตอนเช็ดจะรู้สึกแสบผิวนิดนึง แนะนำให้ทากันแดดอย่างสม่ำเสมอด้วยนะ

โทนเนอร์ลดสิว

    โทนเนอร์ลดสิวแบรนด์สกินแคร์สัญชาติฝรั่งเศส ที่เน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ และสารสกัดจากองุ่นออแกนิกพันธุ์ดีจากไร่องุ่นที่ปลูกในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้เค้าจะช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิว สิวผด เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับสาว ๆ ผิวผสม-ผิวมัน ขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน และปรับผิวให้ดูกระจ่างใสด้วย salicylic acid เค้ามีกลิ่นหอมองุ่นอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายด้วยล่ะ

โทนเนอร์ลดสิว

    โทนเนอร์ปราบสิวจากฝั่งอเมริกาที่เพื่อน ๆ เห็นชื่อแล้วอาจจะงงว่าอย่างยังไง ฮาา เค้าอ่านว่า มาริโอ้ บาเดสคิ้ว ค่ะ เค้าเป็นโทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ส่วนผสมหลักจะมี Aloe Vera ที่จะช่วยปลอบประโลมผิว และสารสกัดจากเกรปฟรุ๊ต ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยให้รอยสิวดูจางลง ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้นค่ะ

ราคา : 236 ml. 745 บาท
พิกัด : Sephora
โทนเนอร์ลดสิว

    โทนเนอร์สำหรับคนมีปัญหาสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้เค้าดังมากกกกที่ทวิตเตอร์อยู่พักนึงเลย ส่วนผสมหลักจะเป็นสารสกัดจากลูกจันทร์เทศเชจู แอลกอฮอล์และกรดซาลิซิลิกจากธรรมชาติ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกจากรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ช่วยลดได้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตันเลยค่ะ

ราคา : 200 ml. 680 บาท
พิกัด : ร้าน Innisfree ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, Lazada
ShopeeEVEANDBOY
โทนเนอร์ลดสิว

    โทนเนอร์รักษาสิวใน 30 วัน! เพื่อน ๆ คงจะคุ้นหน้าตาของโทนเนอร์รักษาสิวตัวนี้เนอะ เพราะเค้าดังมาก ๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกิน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ลดปัญหาสิวเสี้ยน รอยแดง ผิวแห้งลอกเป็นขุยให้กลับมาเนียนนุ่ม ผิวใส ดูสุขภาพดีค่ะ ปราศจากสารที่ทำให้ระคายเคือง 20 ชนิด เช่น พาราเบน แอลกอฮอล์ และมิเนรัลออย อ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวัน แถมไม่มีน้ำหอมด้วยนะ (แต่มีส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์เพื่อแต่งกลิ่น กลิ่นเค้าจะออกมินต์เย็น ๆ สดชื่น แต่ไม่แสบผิวค่ะ) อ่านรีวิวของโทนเนอร์รักษาสิวตัวนี้เต็ม ๆ ได้ที่นี่เลย >>คลิก<<

ราคา : 150 ml. 480 บาท
พิกัด : LazadaEVEANDBOYsomebymithailand.comโทนเนอร์ลดสิว

    โทนเนอร์รักษาสิวสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เป็นแบรนด์สกินแคร์ออแกนิคจากอเมริกา ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม, Paraben ใช้สารกันเสียจากธรรมชาติ จึงไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคืองกับผิวนั่นเองค่ะ สำหรับคนที่เป็นสิวแนะนำสูตร Lavender ช่วยต้านการอักเสบและแบคทีเรีย ช่วยทำความสะอาดผิว จัดการปัญหาสิว เหมาะกับทุกสภาพผิวที่เป็นสิวง่ายค่ะ ใครอยากดูรีวิวทุกสูตร >>คลิกที่นี่จ้า<<

ราคา : 355 ml. 890 บาท
พิกัด : 
Watsons, EVEANDBOYAll About You

โทนเนอร์ลดสิว

    โทนเนอร์รักษาสิวที่มาในรูปแบบสำลีใช้ง่ายสุด ๆ เป็นสูตรอ่อนโยน เน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ มี BHA ช่วยในการรักษาสิว สิวผดผื่น ความมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขน ลดการเกิดสิวหัวดำ สิวอักเสบ สิวเสี้ยน และรอยแดงจากสิว พร้อมปรับสมดุลผิว ไม่มีแอลกอฮอล์และน้ำหอม เป็นโทนเนอร์อีกตัวที่ดังมาก ๆ รีวิวเรื่องสิวเพียบค่า

ราคา : 70 แผ่น 850 บาท
พิกัด : 
All About Youและนี่ก็เป็นรวม 10 โทนเนอร์ลดสิว ที่คัดแต่ตัวเด็ด! รีวิวเพียบ เพื่อน ๆ เคยใช้ตัวไหนแล้ว มารีวิวกันได้นะค้าาา ทางเรารออ่านอยู่นะ > 3 <

กด LIKE กด SHARE บทความบอกต่อไอเทมลดสิวดีดีให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันเล๊ย : )


S P O N S O R E D C O N T E N T

What's new

รีวิวสเปรย์น้ำแร่ 3 สูตร Cute Press Mineral Facial Mist ล็อกความชุ่มชื้น ผิวสดชื่นตลอดวัน!รีวิว 5 น้ำตบลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี ผิวกระชับ นุ่มฟู เหมือนผิวเด็ก!รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ถูกและดีต้องลอง!ป้ายยา ลิปเกาหลี เกาใจ PHYTOTREE 24H VELVET TINT แดงไหนที่ใช่!5 ปัญหารูขุมขนกว้าง รู้สาเหตุแล้วรักษาได้แน่นอน!รวม 7 สกินแคร์แก้สิวผด ถูกและดี ผดขึ้นใช้อะไรดี มีคำตอบ!อึเต็มท้อง สิวบุก แถมมีพุงหมาน้อย! แก้ได้ด้วย 5 สูตรดีท็อกซ์ลำไส้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 ส.ค. 65 (ทุกราศี)ให้ของขวัญคุณแม่ด้วยโปรโมชั่นเลิศ ๆ M·A·C THE COOL MOMกิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล

COMMENTS

7 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 7
30 ก.ค. 2565 เวลา 5:50 น.
ความคิดเห็นที่ 6
น่าใช้ค่ะ
18 มี.ค. 2565 เวลา 9:35 น.
ความคิดเห็นที่ 5
Theyers / Kiehl's / Plantnery ใช้ดีจริงๆ ค่ะ👩🏻‍🎤🤘🏻🎉❤️
17 มี.ค. 2565 เวลา 9:38 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ว้าวๆ
14 ก.พ. 2565 เวลา 11:01 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ😺🤟🏻🧡
10 ก.พ. 2565 เวลา 12:16 น.
ความคิดเห็นที่ 2
oldrock ราคาไม่แพงนะ สิวที่หลังหายแหละ
10 ส.ค. 2563 เวลา 14:41 น.
ความคิดเห็นที่ 1
โทนเนอร์นี่ช่วยผิวได้เยอะค่ะ เมื่อก่อนคือคิดว่าไม่สำคัญ แต่พอได้พอคือ ผิวดีขึ้นจากการเพิ่ม step โทนนเอร์ ทั้งๆที่ก็ใช้ skin care เซ็ทเดิม
12 มี.ค. 2563 เวลา 18:11 น.
Cosmenet.in.th

Loading...