รีวิวจากทีมงาน Cosmenet ที่ใช้จริง ทดลองจริงทุกผลิตภัณฑ์ มาแนะนำให้เป็นตัวเลือกก่อนซื้อ เชื่อถือได้ ไม่จกตาจ้า
เซรั่ม Rojukiss สีไหนดี? เห็นมีหลายสี หลายสูตรเหลือเกิน สับสนไปหมด ตามมาหาคำตอบกันเลยค่ะ~
รีวิวโลชั่นน้ำหอมเซเว่น ยี่ห้อไหนดีที่สุด? ใครเคยใช้โลชั่นน้ำหอมเซเว่นกันบ้างค้า เราเป็นคนนึงที่โดนป้ายยามาจากเพื่อน ๆ 555
หน้าร้อนนี้ หน้าเราต้องรอด! แสงแดดและความร้อนระอุแบบขีดสุด ยิ่งทำร้ายผิวหน้าของเราเต็ม ๆ ตามมาดูกันดีกว่าค่ะว่ากันแดด La Roche-Posay Anthelios Invisible Fluid SPF 50+ PA++++ ตัวนี้จะปังยังไง
แนะนำไอเทมเติมความชุ่มชื้น เสริมผิวให้แข็งแรง ใครสายผิวบอบบางแพ้ง่าย มาตรงนี้ *Cosmenet มีตัวช่วย เพราะใช้งานจริง จึงอินและอยากบอกต่อมากก
ใครเป็นสายชอบลองลิปสติกซองในเซเว่นมาตรงนี้ วันนี้เราจะมารีวิวลิปสติกซองแบบพกพาง่าย สีสวย ปากเป๊ะ ที่ปี 2021 นี้ต้องตำ! ตามมาดูเลยค่ะ
CAUDALIE เค้าออก line product มาใหม่ Vinoperfect ที่เน้นในเรื่อง Anti dark spot ช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำทุกประเภท
วิธีทำให้สิวหาย แบบไม่ต้องจ่ายแพง! ไอเทมเสกความใส Mentholatum Acnes Sealing Jell จัดการทุกปัญหาสิวแบบไม่ทิ้งรอยกวนใจ พร้อมคำแนะนำจากคุณหมอด้านผิวหนังโดยเฉพาะ
จะไม่ยอมให้ผมไม่เป๊ะอีกต่อไป! ทางเราขอแนะนำเครื่องหนีบผม REMINGTON ตัวช่วยให้ผมสวยปังแบบง่าย ๆ ไม่ว่าทรงไหนก็เอาอยู่
จากน้ำตบ KOSE น้ำตบผีดิบ สู่น้ำตบผิวใส SEKKISEI Clear Wellness ที่ช่วยกู้ผิวไบร์ทอย่างอ่อนโยน ตามมาดูกันเลยค่ะว่าตัวนี้ได้รับกระแสดีเพราะว่าอะไร?
เป็นสิว ผิวบอบบาง แพ้ง่าย! ใช้ชีวิตในแต่ละวันแสนจะยาก ปัญหาเยอะขนาดนี้ ขอหันมาเทใจให้ Kindness ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสาวขี้แพ้โดยเฉพาะ!
ใครเหนียมพอยต์ไว้รอต้องรีบแลกแล้วนาจา ไม่งั้นแต้มสะสมทั้งหมดของคุณจะถูกรีเซ็ตเป็น ศูนย์!!!
สัปดาห์ที่ 2 ของกิจกรรม Redeem 4 เริ่มไปแล้วนะค้าเมื่อวานนี้ เพื่อน ๆ ที่ยังแลกอะไรไม่ทันกับใครเค้าก็อย่าเพิ่งเสียใจนะ แอดมินมาชี้เป้า 7 แบรนด์ที่ใจดีสุด ๆ ส่งของมาให้เพื่อน ๆ ได้แลกกันเพิ่มในสัปดาห์หน้าด้วยล่ะ
สัปดาห์นี้ จะมีไอเทมอะไรน่าแลกบ้าง แอดมินจะมีรีวิวแบบซอฟท์ ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ตื่นเต้นกันก่อนถึงวันอังคารหน้า ไปดูกันเลย!!
สิวอุดตันจัดการยังไงก็ไม่หายสักที! มาจ้ามาลองวิธีนี้ กับวิธีลดสิวอุดตันด้วยตัวเองกับ 2 ไอเทมเด็ดที่กู้ผิวใสไกลสิวแบบปัง ๆ หน้าไม่มีพังแน่นอน
เจลล้างมือแอลกอฮอล์ต้อง 70% เท่านั้นถึงจะฆ่าเชื้อโควิด 19 ได้ แล้วยี่ห้อไหนดีล่ะ เราคัดมาให้แล้วค่ะ มาดูกันเลย!
ยางรัดผม Invisibobble มีหลายรุ่นมาก แล้วแต่ละรุ่นดียังไง แตกต่างกันอย่างไร เหมาะกับใครกันแน่? ตามมาหาคำตอบกันเลยค่ะ!
ใครอยากผิวสวยตลอดปี 2021 ห้ามพลาด ! เพราะวันนี้เรารวบรวมคุชชั่นที่ให้ลุคผิวฉ่ำโกลว์มาให้เพื่อน ๆ ถึง 15 ตัวเลยค่ะ ใครไม่อยากพลาด คลิ๊กเล๊ยยย ย !!
อายุใกล้ 30 ริ้วรอยก็เริ่มคืบคลานเข้ามา วันนี้ทางเราก็เลยมารีวิว #เซรั่มลดริ้วรอยถูกและดี จากเขาค้อทะเลภู ที่อยากรู้ว่าดียังไงคลิ๊กเล๊ยยย ย !
ถ้าพูดถึงน้ำตบ #ถูกและดี แล้วไม่มีน้ำตบ Za ถือว่าผิด!! และวันนี้ *Cosmenet Review จะขอแนะนำวิธีใช้น้ำตบ Za 3 แบบ 3 สไตล์ ที่ช่วยจะบูสท์ความชุ่มชื้นให้ผิวได้เต็มประสิทธิภาพสุดๆ
สิวหาย แต่รอยดำเต็มหน้า! ไหนจะเรื่องผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมออีก ทางเรามีตัวช่วย! ตามมาดูกันเลยค่ะ
วันนี้ *Cosmenet Review จะพาเพื่อน ๆ ไปดูคลีนซิ่งตัวใหม่จาก Nivea ที่การันตีเลยว่าอ่อนโยนสุด ๆ ถูกใจคนเป็นสิว ผิวอุดตัน แน่นอนค่าา า
หน้ามัน ผิวอุดตัน เป็นสิวง่าย ต้องลอง! รีวิวเจลล้างหน้า Clean & Clear เพื่อ #ผิววัยรุ่น โดยเฉพาะ ตามมาดูกันเลยค่ะว่าจะดียังไง?
ปวดหัวกับหลากปัญหาผิว แนะนำให้มาลอง! มาสก์หน้า BANOBAGI มาสก์หน้ากู้ผิว สีไหนเหมาะกับใคร? ตามมาดูเลยค่ะ
ฝ้า! ปัญหาที่ทำเรามูฟออนเป็นวงกลม วันนี้เลยจะมาขอท้าพิสูจน์ Melamii ให้เห็นกันแบบชัด ๆ ! ว่าจะช่วยกู้ผิวหน้าได้จริงหรือจ้อ มาดูกันเลย
ไอเท็มสำหรับคนเป็นสิว! ที่อยากแนะนำให้ลอง ไม่ใช่แค่ถูกและดี แต่เค้ายังช่วยดูแลผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ!
Cleansing Wipes 3 ยี่ห้อสุดฮิต! มีติดกระเป๋าไว้อุ่นใจกว่า ยี่ห้อไหนจะปังหรือจะพังไปดูกัน >_<
อินไลน์เนอร์กันน้ำ ติดทนสุด ตัวไหนจะปัง ไม่จกตา ไม่แพนด้า ไม่ไหลเยิ้ม มาดูกัน!
กลางเดือนมันช็อตตตต เลยขอหยิบรีวิวครีมเซเว่นที่เค้าว่าฮอตประจำปี 2021 มาจัดอันดับตามเสียงของผู้ใช้จริง เผื่อจะเจอครีมใหม่ ๆ เอาไว้ทดลองใช้ระหว่างรอเงินเดือนออก แฮร่ ๆ ๆ
อยากมีปากสวย ๆ น่าจุ๊บ ก็อย่าลืมใช้ลิปมันกันแดดเพื่อปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดกันด้วยนะคะเพื่อน ๆ เพราะริมฝีปาก ก็มีการผลัดเซลล์ผิวไม่ต่างจากผิวหน้าของเรา และยังสามารถดูซับรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้เช่นกัน
เพื่อน ๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสิวบ่อย อยากได้ Cica Skincare ราคาเบา ๆ เพื่อช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ระคายเคือง และคอยสมานแผลจากสิวต่าง ๆ สไลด์ลงไปตามหา Cica Skincare ตามบัตเจตของคุณได้เลยค่าาา
มาอัพลุค เปลี่ยนสีผม ปรับสไตล์ให้พร้อมออกไปแช๊ะภาพสวย ๆ ที่คาเฟ่กันค่า
กู้ผิวคล้ำเสียด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์จากญี่ปุ่น ดีจริงมั้ย? ไปดูรีวิวกันเลยค่าาาาา
แม้หน้าท่อนล่างใส่หน้ากาก แต่ท่อนบนต้องเป๊ะ! วันนี้เลยอยากมาแนะนำมาสคาร่า Maybelline ตัวช่วยในการงัดขนตาที่ตอบทุกโจทย์! ตามมาดูเลยค่ะ
เคลียร์ผิวให้ใสปิ๊ง! ด้วยไวท์เทนนิงจากธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนฝ้าแบบไม่ทำให้ผิวบาง เผยผิวสวยไร้จุดด่างดำ จาก Mazaru Skincare
เปิดกล่องรีวิว Melano CC เพียววิตามินซีที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น มาดูกันค่า กว่าจะเด็ดสมคำร่ำลือมั้ยยย
4U2 กับไอเทมใหม่มาแรง เนื่องจากทนกระแสรีวิวของคนอื่นไม่ไหว เราเลยต้องขอตามมารีวิวด้วย กับการทดสอบให้เห็นกันแบบชัด ๆ ไปเลย ตามมาดูเลยค่ะ
ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะกันแดด Banana Boat เค้าปรับสูตรใหม่! ในเมื่อแดดเมืองไทยแรงขนาดนี้ ต้องมีกันแดดดี ๆ สักตัวที่จะช่วยปกป้องเรา ตามมาดูกันดีกว่าค่ะว่ากันแดดทาหน้าตัวนี้จะดีงามยังไง
แว่ว ๆ ว่า Charlotte Tilbury (ชาร์ล็อตต์ ทิลบูรี) กำลังจะมาไทย มาเตรียมจดลิสกันหน่อยดีกว่าว่ามีเมคอัพ, สกินแคร์ตัวไหนน่าช้อปบ้าง?!
น้ำตบฮาดะ สกินแคร์จากญี่ปุ่นที่ถือเป็นไอเทม #ถูกและดี แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าน้ำตบฮาดะสีไหนที่จะเหมาะกับเรา วันนี้เราขนทัพมารีวิวคุณสมบัติให้แล้ว ตามมาดูพร้อมกันเลย
Virtual Try On คือโหมดทดลองสีเครื่องสำอางบนหน้าทางออนไลน์ แบรนด์ไหนเค้ามีโหมดนี้ให้เล่นกันบ้าง? ไปดูกันเลยค่าา