Deleaf Thanaka White and Smooth Serum Shower Cream
รีวิวจากผู้ใช้จริงล่าสุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

รวมผลลัพธ์หลังการใช้ จากประสบการณ์ของผู้ใช้จริง ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ พร้อมรีวิวแน่น ๆ ให้คุณได้อ่านก่อนตัดสินใจซื้อ ที่นี่มีครบ!

Super Vegitoks Cleanser
Wonder Bath
Super Vegitoks Cleanser
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ดีค่ะ แนะนำว่าต้องมีติดบ้าน ดิสเคลมก่อนว่าเอาไปล้างผักผลไม้ไม่ได้นะ กินไม่ได้และ พกจ.เหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ด เหมือนน้ำหมักที่ขายในร้านค้าสวัสดิการทหารบก-ทหารอากาศด้วย 5555 ในส่วนของการล้างทำความสะอาด กลิ่นก็อย่างเหมือนผักจริงๆ เขียวมาเลย คุ้มค่าค่ะ ล้างได้สะอาดหมดจดจริงๆ 3 in1 ล้างคราบสกปรก พอหน้า สครับหน้าเบาๆได้ เริ่ด ปริมาณก็เยอะ เต็ม 10 ไม่หัก และราคา ไม่ซื้อในห้าง แพงเกินไป ซื้อข้างนอก ได้ราคาดีกว่ามากๆ ตกขวดละไม่ถึง 400 คุ้มจริงๆ จะแบ่งขาย แบ่งใส่ขวดเปล่าพกพาไปใช้ข้างนอกก็ทำได้ ไม่มีท่าทีจะหมดสักที ปริมาณเยอะมากๆอย่างกับขวดน้ำยาล้างผัก 300ml++ อาจจะใช้ไม่หมดเอา 6 เดือน
ข้อควรระวังคือ โปรดระวังของปลอมระบาด เนื่องจากน้ำล้างผักขวดนี้ฮิตมากก
more
princelebiiprincelebii
Hydrate Refreshing Cleanser with Tasmanian Sea Kelp
Red Earth
Hydrate Refreshing Cleanser with Tasmanian Sea Kelp
 • star
 • star
 • star
 • star_border
 • star_border
เป็นคลีนซิ่งที่ล้างหน้ารู้สึกล้างไม่ค่อยสะอาดค่ะ อาจจะไม่เหมาะกับผิวเรา ซึ่งผิวผสม แต่น่าจะเหมาะกับคนผิวมัน ล้างแล้วไม่มีฟอง ฟองน้อย คนชอบฟองเยอะๆเวลาล้างหน้า ชอบความรู้สึกหน้าเกลี้ยงๆ แห้งๆ น่าจะไม่ปลื้มตัวนี้ แตัวนี้หลังล้าง จะให้ฟีลลิ่งลื่นผิวนิดๆ เหมาะกับคนผิวแห้งที่หาคลีนซิ่งที่ชุ่มชื้นนะคะ และผิวแพ้ง่ายด้วยมั้ง แต่กลิ่นน้ำหอมชัดอยู่ กลิ่นเหมือนพวกพืชตระกูลเขียว สาหร่าย ตอนล้างก็ได้กลิ่นเขียวๆหน่อย

ส่วนตัวคิดว่า ราคาค่อนข้างสูงด้วย :ซื้อที่ช็อปเขาโดยตรง เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ลด 10% หลอดละ 8xx กว่าบาท ซื้อบ่อยๆ คงไม่มีgs]nvแ-ก นานๆทีก็พอ ถ้าราคาถูกกว่านี้ก็จะให้คะแนนเยอะค่ะ
more
princelebiiprincelebii
The New Nude Eyeshadow Palette
HUDA BEAUTY
The New Nude Eyeshadow Palette
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
เริ่ดค่ะ สีสวยม๊าก เป็นพาแลตแรกที่ยอมควักเงินซื้อ เป็นสีนู้ด โทนชมพู ซึ่งมีความเป็นผู้หญิงมากๆ สามารถใช้แต่งหน้าได้ทุกโอกาส ทำงาน เที่ยว ทะเล รับปริญญา แต่งงาน เป็นเจ้าสาว สีดี๊ดี แต่ว่าข้อเสียคือfall out กระจายเลยนะ concealed อันล่างซ้ายมือสุด เอาไว้ทาเป็นรองพื้นใต้เปลือกตา สีออก off white ก็จะมาแทน concealer จริงก็พอได้ ปิดสิวปิดใต้ตาแบบบางๆ แต่มันก็จะหนักผิวหน่อยๆ ค่ะ นอกนั้นสีอื่นๆทาเดี่ยวๆ ก็รอดหมดนะ วันไหนที่ไม่ได้อยากจัดเต็มสาย ฝ. หนีไผสายเกา พาแลตนี้นาง universal ค่ะ ยิ่งซื้อ sephora ตอนลด 50% คือ ไม่ต้องคิดเยอะเวิ่นเว้อ เห็นปุ๊บก็กดใส่ตะกร้าเลยจร้า
more
princelebiiprincelebii
Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+
Lin
Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star_border
LIN SUPER PERFECT POWDER FOUNDATION SPF 10 PA+

แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรปกปิดพิเศษ! สำหรับผิวแพ้ง่ายแบรนด์ LIN ตลับนี้เป็นแป้งเนื้อเนียนที่มีพิกเม้นท์ของสีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นกันเลย จึงมีจุดเด่นอยู่ที่สีเนื้อแป้งที่ไม่เปลี่ยนได้ง่าย และไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำในระหว่างวัน และยังมีส่วนประกอบของสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ วิตามิน E และน้ำมันตับปลาฉลาม ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี ที่สำคัญช่วยลดการเกิดการอุดตันของผิว ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองง่าย แล้วยังมีคุณสมบัติที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF10 PA+

แป้ง LIN ตลับนี้ราคาอยู่ที่ 590 บาทค่ะ มาพร้อมกับแพคเก็จแบบตลับลายดอกไม้สีชมพู น่ารัก พกพาสะดวก และเมื่อเปิดตลับขึ้นมาแล้วจะพบว่ามีการแบ่งแยกชั้นกันอย่างชัดเจน จะมีชั้นกระจก ชั้นแป้ง และชั้นที่ใช้เก็บพัฟนั่นเอง ซึ่งตัวพัฟนั้นก็นุ่มนิ่ม ไม่แข็ง ไม่บาดผิว ช่วยให้เนื้อแป้งเกาะติดพัฟได้ดีเลย

สำหรับเฉดสีของแป้งก็มีด้วยกัน 3 เฉดสี ได้แก่ 01 สำหรับผิวขาวอมชมพู 02 สำหรับผิวสองสี และ03 สำหรับผิวแทน ซึ่งเบอร์ที่พลอยใช้คือ 02 สำหรับผิวสองสี (โทนเหลือง) ค่ะ ในช่วงแรกๆที่พลอยได้ลองสวอชลงบนผิวก็ค่อนข้างตกใจเหมือนกัน เพราะสีเหมือนจะออกเข้มกว่าผิวจริงไปเล็กน้อย แต่พอทาลงบนผิวแล้วกลับเนียน ไม่วอก ไม่ดรอปจนเกินไป

ก่อนทา พลอยจะมีสภาพผิวที่ค่อนข้างมันบริเวณจมูก คือดูมันวาวเลยล่ะ และยังมีรอยสิว รอยแดง รอยแผลเป็นเห็นชัดเลย แล้วเมื่อทาแป้ง LIN ก็รู้สึกเบาสบายผิวมากๆ ความมันบนผิวดูลดลงทันที และยังช่วยปกปิดรอยสิวต่างๆได้แบบเนียนกริบ รอยคล้ำใต้ตาก็เอาอยู่เช่นกัน! มันเนียนชนิดที่ว่าแทบมองไม่เห็นรูขุมขนเลย แถมยังรู้สึกว่าผิวมีความนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วย และในระหว่างวัน พลอยก็ไม่ค่อยได้ออกไปไหนมากนะคะ แต่ว่าก็จะมีเหงื่อออกบ้างในช่วงที่ต้องขุดดินเพื่อปลูกต้นไม้หน้าบ้าน ซึ่งแป้งตัวนี้ก็ยังเอาอยู่! เหงื่อไหลเยิ้มหนักขนาดไหน แป้งก็ไม่ไหลเป็นคราบขาว หน้าไม่หยาเลย ไม่ดรอปลงเลย และเมื่อผ่านไป 5 - 6 ชั่วโมง ก็เหมือนจะมีตัวแป้งหลุดออกไปบ้างในช่วงสันจมูก มีตกร่องบ้างเล็กน้อยบริเวณร่องใต้ตา ร่องปีกจมูก แต่โดยรวมผิวยังดูสวยอยู่ค่ะ คือดูมีความฉ่ำๆเล็กน้อย ไม่มัน ผิวไม่ดรอป

สำหรับคะแนนความชอบพลอยให้ 4.5/5 เลย ปกปิดดี คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อรอด ใครผิวแพ้ง่ายต้องโดนเลย! เพราะใช้แล้วไม่อุดตันผิว ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแน่นอน แถมทาแล้วผิวดูสวยเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องทารองพื้น ทาแค่แป้ง LIN เดี่ยวๆก็ยังรอด! ซึ่งถ้าใครอยากปกปิดแบบขั้นสุดก็สามารถนำพัฟไปจุ่มน้ำแล้วบิดให้หมาดก่อนแตะลงบนเนื้อ...จึงค่อยนำมาทำผิวค่ะ บอกเลยว่าผิวจะดูเรียบเนียนขึ้นแบบคูณ 2 เลย และสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาสิว รอยสิวเยอะมากๆ อาจจะต้องมีคอนซีลเลอร์ช่วยกลบเพิ่มเอานะคะ
more
Thatsani YaemmanatThatsani Yaemmanat
Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+
Lin
Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว cosmenet และทีมงาน วันนี้มารีวิว
แป้งผสมรองพื้น Lin Super Perfect Powder เฉดสี 02 

*สภาพผิวหน้าก่อนและหลังใช้
ก่อนใช้: เป็นคนมีผิวผสม หน้ามันมากช่วงทีโซน
หลังใช้: ช่วงครึ่งวันเช้าคุมมันได้ดีแมทแปะ

*ความรู้สึกเกี่ยวกับเนื้อผลิตภัณฑ์-แพคเกจจิ้ง-ราคา

เนื้อผลิตภัณฑ์ (มีนทดลองเบอร์ 02 ผิวสองสีโทนเหลือง) สีแป้งจะดูเข้มๆ กดเบาๆ เนื้อแป้งติดพัฟง่าย เนื้อแป้งนุ่มเบาเนียนละเอียดมากค่ะ

Package สวยหวานแหวว โทนชมพู พกง่าย สีสันน่ารัก มีลวดลายดอกไม้ที่ตลับสวยมาก ดูแพง ตลับแข็งแรงดูไม่ก๊องแก๊ง และพัฟแต่งหน้าที่แถมมาก็เนื้อแน่นดีค่ะ

ราคาเต็ม 590.- อาจจะรู้สึกว่าราคาสูงสักนิด เป็นระดับราคากลางถึงสูง แต่ไปส่องเพจมา จัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยค่ะ 1 แถม 1 เฉลี่ยตลับละ 295 คุ้มค่าน่าคบหามากค่ะ มีกันแดดในตัว ไม่อุดตัน มีตัวบำรุง

   
*ความรู้สึกขณะทา และฟีลลิ่งบนผิวระหว่างวัน
ตอนแรกแอบตกใจสีแป้งมันดูเข้มๆ แต่พอทาลงบนผิวหน้าแล้ว ก็พอดีนะคะ เนื้อบางเบาติดผิวง่ายดีไม่ต้องกดมาก ตบแป้งแค่ชั้นเดียวก็รู้สึกพอดีแล้ว ไม่หนาไป ถ้าต้องการปกปิดเยอะตบหนาขึ้นสองถึงสามชั้นก็ช่วยได้มาก
ระหว่างวันก็สบายหน้า แมทดี ไม่เหนียวเยิ้มเหนอะหนะ

  *ผลลัพธ์เรื่องเฉดสีไม่ดรอป
วันที่ลองใช้อากาศร้อนแดดออก แต่สีผิวไม่ดรอปนะคะ

 *ผลลัพธ์เรื่องการบำรุงผิว
ไม่แพ้ค่ะ ส่วนเรื่องอื่นๆ เช่นลดริ้วรอยต้องลองใช้อย่างต่อเนื่อง แค่เบื้องต้นไม่แพ้ ไม่อุดตัน ถือว่าดีมากแล้วค่ะ ปกติเป็นคนแพ้แป้งผสมรองพื้นง่ายมาก สิวอุดตันมาเยี่ยม
more
MeeN JiidaMeeN Jiida
Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+
Lin
Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+
 • star
 • star
 • star
 • star
 • star
ได้มาจากกิจกรรม cosmemet ค่ะ แป้ง Lin แนนลองใช้เบอร์สอง คนผิวที่ออกเหลือง ๆ เหมาะเลยค่ะ ไม่ดรอป ไม่ลอย ไม่เทาแน่นอน สีไม่เข้มมากขนาดนั้น แนนผิวออกขาวหน่อย ทาแล้วชอบมาก เพราะมันปิดรอยแดงดีค่ะ

เนื้อสัมผัสของแป้ง ละเอียดมาก ทาแล้วไม่รู้สึกว่าหนักหน้าหรือว่าเกลี่ยยาก ไม่หนาเตอะ ไม่เป็นคราบ แป้งไม่ตกร่อง ใช้ทาไประหว่างวันก็ไม่มีตกร่องหรือเป็นคราบเพิ่มเติม

การปกปิดรูขุมขนค่อนข้างดี มองไม่ค่อยเห็นเลย ส่วนการปกปิดรอยแดง ทำได้ดีมากค่ะ ช่วยปกปิดรอยแดงได้แทบไม่เห็นรอย รอยแผลเป็นรอยดำ ๆ ก็ช่วยพรางได้เยอะพอสมควรเลย แต่ยังเห็นอยู่บ้างนะ

เรื่องการคุมมัน หลังจากทาตั้งแต่ตอนเที่ยงวัน มาถึงตอน 6 โมงเย็น ประมาน 6 ชั่วโมง เริ่มมีความมันออกมาบ้างแต่ยังไม่เยอะ หน้าไม่เยิ้มเลย ระหว่างวันมีแป้งหลุดไปพอสมควรตรงส่วนทีโซน ส่วนตรงแก้มที่มันน้อยกว่า ยังติดหน้าอยู่พอสมควร และที่ใช้มาก็ไม่มีอาการแพ้ค่ะ

และที่เซอร์ไพรซ์ คือ พอแป้งเซ็ตตัวแล้ว หน้าผ่องดีค่ะ ยิ่งพอหน้ามันก็ยิ่งผ่องขึ้นเหมือนทาไฮไลต์เลย

ราคาอยู่กลาง ๆ ที่ 590 บาท แต่เห็นมีโปรเรื่อยๆ เหมาะกับคนไม่ชอบทารองพื้นค่ะ ทาตัวนี้สำหรับชีวิตประจำวันเอาอยู่ค่ะ
more
Nannie StarrisonNannie Starrison
Cosmenet.in.th

Loading...