15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้
รีวิวจากผู้ใช้จริงล่าสุด

รีวิวจากผู้ใช้จริง

รวมผลลัพธ์หลังการใช้ จากประสบการณ์ของผู้ใช้จริง ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ พร้อมรีวิวแน่น ๆ ให้คุณได้อ่านก่อนตัดสินใจซื้อ ที่นี่มีครบ!

Whip Hair Color
Beautylabo
Whip Hair Color
  • star_border
🧡เราได้รับตัวอย่างทดลองใช้ ตอนแรกเลือกอีกสีนึง แต่ทีมงานเลือกสี sweet brown ให้ ซึ่งสีสวยมาก น้ำตาลกลางๆ ไม่ติดส้มไม่ติดหม่นมาก

🧡ขั้นตอนการย้อมสำหรับเราง่าย สะดวกดี เพราะปกติเคยย้อมแบบโฟมมาบ้างแล้ว แบรนด์นี้เคยทำเมื่อหลายปีก่อนตอนที่เพิ่งออกมาใหม่ๆ ตอนนั้นรู้สึกโฟมเหลวกว่านี้ แต่สูตรใหม่นี้ปรับปรุงให้เนื้อโฟมแน่นขึ้น เราเขย่าแปปเดียวโฟมขึ้นแน่นละเอียดดี แต่กลิ่นฉุนมากไปหน่อย แอบแสบตาเล็กๆตอนลงโฟมใหม่ๆ

**อยากให้แบรนด์ทำขวดแบบบบีบโฟมบรรจุมากกว่าใช้แก้วแล้วให้เอามือล้วงครีมเอาเอง มันแอบเลอะเทอะไปหน่อย และปรับกลิ่นให้ฉุนน้อยลง ชอบตรงโฟมเกาะผมดีมาก ไม่ไหลย้อยเลย ***

🧡 ส่วนการล้างสีผม ตอนล้างน้ำแอบรู้สึกว่าผมแข็งฝืดไปนิด แต่พอลงแชมพู ครีมนวดบำรุงรู้สึกผมเริ่มโอเคขึ้น ส่วนทรีทเมนต์ที่ให้มากับกล่องคือดีมาก ผมนุ่มเป็นทรงดี แบ่งใช้ได้หลายครั้ง
สำหรับเรา หลังเป่าผมแห้งแล้ว ผมสีสวยทั่วกันสม่ำเสมอ ตรงบริเวณโคนที่ยาวงอกมาใหม่ และสีเดิมที่เริ่มเฟด กลับมาสีอิ่มเท่ากัน สีผมแอบคล้ายกับพื้นผมสีเดิมของเราที่ย้อมก่อนหน้า สีออกน้ำตาลกลางๆ ย้อมแล้วหน้าสว่างสวยมาก

🧡 ผมความยาวประบ่า มีความหนาพอประมาณ แบบเราใช้กล่องเดียวเพียงพอ และทั่วหัวแล้วค่ะ
Cherry WuzunCherry Wuzun
Antiperspirant Deodorant Roll-On - Protect
  • star
ลูกกลิ้งระงับเหงื่อและกลิ่นกาย จีแอนด์เอช กู๊ดเนส แอนด์
เฮลท์ โพรเท็คท์

มีส่วนผสมของ ซิกา คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ โรสแมรี่ และชาเขียว ที่ให้การปกป้องใต้วงแขนจากกลิ่นกายและความเปียกชื้นโดยไม่ทิ้งคราบเหลือง

- กลิ่นหอมติดทนนาน
- ปราศจากแอลกอฮอล์ช่วยลดการระคายเคือง
- โรสแมรี่ ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคืองผิว
- ชาเขียวจากนิวทริไลท์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและเติมสารอาหารบำรุงผิว
- ชาเขียวจากนิวทริไลท์ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและเติมสารอาหารบำรุงผิว

93% ของผู้ใช้ที่เห็นว่า ไม่ก่อระคายผิว
88% ของผู้ใช้ที่เห็นว่า ไม่ทิ้งคราบเหลืองติดเสื้อผ้า

เป็นโรลออนที่ ส่วนผสมคลีนและปราศจาก ส่วนผสมที่มาจากสัตว์ ไม่ทำการทดลองในสัตว์

ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบนและพาทาเลต ไม่มีมินเนอรัล ออยล์ ไม่มีสารแต่งสีสังเคราะห์ ผ่านการทดสอบไม่ระคายเคือง

หลังจากที่ได้ใช้แล้ว : ประทับใจมาก คือ ไม่เหนอะหนะผิวเลย แห้งง่าย ไม่มีแอลกอฮอล์ อันนี้ชอบมาก และเวลาออกกำลังกาย ไม่มีกลิ่นตัวเลยค่ะ มันเอาอยู่จริง ๆ แห้งาบายใต้วงแขน ไม่มีเยิ้มด้วย
honeymayhoneymay
  • star
เนื้อสัมผัส : เนื้อโรลออนบางเบา แห้งไว ซึมเข้าสู่ผิวไวมาก

กลิ่น : กลิ่นหอมบาง ไม่ฉุนเลย สบายจมูกมากๆ

ผลลัพธ์หลังการใช้ : เราใช้หลังจากอาบน้ำเสร็จ ทาโรลออน ระหว่างที่ทาคือโรลออนบางเบามาก ไม่หนักเลย ซึมเข้าสู่ผิวไวมาก ประมาณ 20 วิ เราออกไปใช้ชีวิตข้างนอกกลับมาตอนเย็นก็คือตัวไม่เหม็นเลย เคยใช้แบบสเปรย์คือเอาไม่อยู่ กลิ่นรักแร้ออก แต่ตัวนี้ไม่มีกลิ่นตัวออกมาเลย ระงับกลิ่นตัวได้ดีมาก ไม่ทำให้รักแร้ดำ และเสื้อก็ไม่เป็นคราบจากโรลออนด้วย ตัวนี้ใช้แล้วไม่แพ้เลยเพราะสารที่ใช้ในโรลออนมาจากธรรมชาติทั้งนั้น มั่นใจได้ตลอดวันเลยค่ะเวลาใช้โรลออนตัวนี้
pimmy041pimmy041
White Ampoule Anti-Melasma
Melamii
White Ampoule Anti-Melasma
  • star
แอมพลูลดฝ้า ช่วยลดการเกิดฝ้าบนผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นสูตรที่มีส่วนผสมที่มุ่งเป้าหมายและลดจุดด่างดำโดยเฉพาะ

รู้สึกว่าผลิตภัณฑ์อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีอาการระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่าย

ขวดบรรจุเป็นสีชมพู มีเนื้อบางเบา สีใส ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ง่ายต่อการทา ซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว

หลังใช้รู้สึก ผิวมีความชุ่มชื้น ผิวอ่อนนุ่มขึ้น หลังใช้มาเกือบสัปดาห์ ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น รอยฝ้าแลจางลงมาก สีผิวดูสม่ำเสมอกัน แต่เพื่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ อาจใช้เวลานานจึงจะเห็นผล แนะนำให้ใช้อย่างสม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
BellelazBellelaz
  • star
เคยใช้ roll-on ของ g&h มานานแล้ว แต่ไม่ใช่สูตรนี้ ครั้งนี้ดีใจมาก มีสูตรใหม่มาแล้ว

ก่อนอื่นเลยพูดเรื่องแพกเกจก่อน แพกเกจคือดีๆๆๆๆ ดีมากๆค่ะ น่ารัก มินิมอลมากๆ ขนาดกำลังดี เราชอบแพกเกจมาก

เมื่อทา roll-on ลงบนผิว ตัว roll-on มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบอ่อนมากๆ เป็นกลิ่นหอมเบาๆ ออกแนวสดชื่น + กลิ่นสะอาดค่ะ ลองทาบนผิว แห้งสนิททันที ไม่ทิ้งคราบขาว เราชอบมาก เพราะจะได้ไม่เปื้อนเสื้อสีดำ และถ้าไม่มีคราบขาวแบบนี้ เสื้อไม่เหลืองแน่นอน เนื้อ roll-on ค่อนข้างนุ่ม ไม่เหลวเกินไป ไม่หนืดเกินไป บางเบามาก ทาปุ๊บ ซึมลงผิวปัํบ ไม่ต้องรอนาน

อ่านคำเคลม ทางแบรนด์บอกว่า เค้าอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมวีแกนจากธรรมชาติ จาก plant-based goodness หลักๆ ทั้ง 3 ตัว ซึ่งคุณสมบัติหลักๆเลย คือทำให้ผิวบริเวณนั้นแข็งแรง ชุ่มชื้น ลดการระคายเคือง ซึ่งตามปกติอ่ะ พวก roll-on ทั่วไป เหมือนจะแค่ช่วยลดเหงื่อ + ดับกลิ่นเฉยๆ แต่ตัวนี้เหมือนบำรุงไปด้วยในตัว สารสกัดดีๆ เพียบ คุณสมบัติเริศมาก

สิ่งที่ชอบ
1. แพกเกจน่ารักเวอร์ ดูสะอาด น่าใช้ มินิมอล
2. ราคาโอเค ถ้าเทียบกับปริมาณ ไม่แพงเกินไป ซื้อมาใช้ได้
3. กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบอ่อนมากๆ พอให้ได้กลิ่นว่าหอมสดชื่น แต่ก็ไม่รบกวนกลิ่นน้ำหอมที่ฉีดอยู่
4. ไม่เป็นคราบขาว
5. เนื้อ roll-on นุ่ม ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมทันที ไม่ต้องรอให้แห้ง
6. ส่วนผสมจาก plant-based ทั้งหมด ซึ่งมีแต่ส่วนผสมดีๆ ที่ให้มากกว่าการป้องกันกลิ่นกาย เพราะมันทั้งช่วยบำรุง ให้ความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิว และทำให้ผิวแข็งแรง
7. อ่อนโยนมาก ไม่ทำให้แพ้ และผิวคล้ำแน่นอน
8. ปกป้องเหงื่อได้จริง ผ่านนนนนน

สิ่งที่ไม่ชอบ
-ไม่มีค่ะ-

สรุป ชอบมากๆๆๆๆๆ ถูกใจที่สุด ถ้าหมดจะซื้อใช้ต่ออีกแน่นอน มันเป็นมากกว่า roll-on ที่ช่วยระงับกลิ่นกายธรรมดาๆ ที่ไม่มีสรรพคุณอะไรเลย แต่นี่เป็น roll-on ที่บำรุงผิวไปด้วยค่ะ ชอบมาก ชอบที่สุด 100/100 คะแนน
KamonchanokKamonchanok