รู้ทันทริคความงาม รู้เรื่องทุกความสวย และสุขภาพดีๆที่คุณควรรู้
ผิวแห้ง คัน แบบเรา ๆ ควรใช้ครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนดีนะถึงจะช่วย? วันนี้เรารวบตึง คัดเน้น ๆ มาให้แล้วค่ะ ตามมาดูกันเลย
ตามล่า! หาน้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นแป้งเด็ก ที่หอมที่สุดมาให้ทุกคนแล้วค่า ใช้แล้วตัวเล็กเหลือนิดเดียวเอง ตามมาดูกันเลย
หมดปัญหา! น้ำยาล้างจานกัดมือ ด้วยน้ำยาล้างจานสูตรถนอมมือ ขจัดคราบความมันพร้อมบำรุงผิวไปในตัว บอกเลยใครมีผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟฟ
ปี 2021 ปัญหาใต้ตาเพิ่มมากขึ้นตามปี! ตอนนี้ดิชั้นต้องหาอายครีมลดริ้วรอย ลดใต้ตาแพนด้า ลดตาบวมด่วน! ตามมาดูกันเลยค่ะว่าจะมียี่ห้อไหนกันบ้าง
เข้าสู่ปี 2021 ถ้าใครยังสงสัยใช้น้ำตบฮาดะสีไหนดี ? แล้วเอ๊ ~ เราสามารถใช้น้ำตบได้มากกว่าหนึ่งรึเปล่าน๊า !? มาทางนี้เลยค่ะ ! เพราะ Cosmenet มีคำตอบ
ปัญหาสิว ปัญหาที่คอยรังควานไม่จบไม่สิ้น! ปี 2021 นี้ต้องหาตัวช่วย! กับตัวช่วยลดสิว และรักษาสิวด้วยตัวเองใน 7-11 ตามมาดูกันเลยค่ะ~
ผมร่วงใช้อะไรดี? ปี 2021 นี้เรามาตอบคำถามไปพร้อมกัน ตามมาดูกันเลยค่ะว่าจะมีแชมพูตัวไหนช่วยกู้ผมร่วง ผมบางของเราได้บ้าง
ยกมือตัวเองขึ้นมาดู โอ้โห...ทำไมมันเหี่ยวเหมือนมือยายแบบเน้!! มาดู 9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 ที่จะเปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยายให้กลายเป็นมือซุปตาร์กันค่าาา
แม้หมดปี แต่หน้าก็ยังต้องบำรุงแบบต่อเนื่องอะเนอะ ของมันต้องมีตลอด ตามมาดูกันเลยค่ะว่าปี 2020 เอสเซนส์แบรนด์ไหนจะเข้าโผลไอเท็มที่ต้องตามไปบำรุงต่อในปี 2021 กันบ้าง
ปี 2021 นี้ใครไม่อยากโดนแกง! ต้องจัดลิปสติกสีแดงสักแท่งแล้วน้าา คัดมาให้แล้ว 11 สี สวยฉ่ำทุกลุคแน่นอน!
เผลอแป๊ปเดียวจะหมดปีอีกแล้วว *cosmenet เลยขอแวะมาสรุปไอเท็มบำรุงผิวหน้า เซรั่มที่ดีที่สุด ประจำปี 2020 สกินแคร์ที่ควรค่าแก่การตามไปบำรุงต่อในปี 2021 กันหน่อยค่า
สิ้นปีนี้ปาร์ตี้หนักแน่นอน!! ตื่นมาหน้าโทรม ผิวหมอง จะทำยังไงให้กลับมาสดใสได้บ้างนะ? ไปดูกันเล้ยย
ปีใหม่ บลัชออนก็ต้องใหม่! เพราะของมันต้องมีเนอะ 2021 บลัชออนโทนชมพูอมส้มควรค่าแก่การสอย! ไม่ว่าลุคไหนก็เอาอยู่ ตามมาดูกันเลยค่ะ
เคยยืนงงในดงกันแดดกันใช่มั้ยค้า ยิ่งกันแดดของ ANESSA มีตั้งหลายสี หลายสูตร เวลาเดินหลงเข้าไปทีนี่ เหมือนอยู่ในแดนพิศวง เลือกกันจนถอดใจ
สรุปกันแดดหน้าตำประจำปี 2020 ที่ควรค่าแก่การตามไปใช้ต่อยาว ๆ ในปี 2021 จบปัญหาคำถามที่ว่าควรใช้กันแดดยี่ห้อไหนดี?
ไม่อยากหน้ามัน เป็นสิว!! ต้องกำจัดสิ่งสกปรกออกให้เกลี้ยงด้วย "มาส์กโคลนลดสิว ของคนผิวมัน" ที่เราคัดมาแล้วว่าดีและน่าใช้ที่สุดของปี 2020
สำลีก็สำคัญ! จะเสียเงินเยอะไปกับโทนเนอร์ไม่ได้ เพราะค่าโทนเนอร์แพงกว่าค่าสำลีนะคะ ตามมาดูดีกว่าว่าสำลีโทนเนอร์ที่เรานำมาวันนี้จะมียี่ห้อไหนบ้าง
หน้าหมอง ไม่สดใส ต้องหาตัวช่วย! ตาม cosmenet มาดูกันเลยค่ะว่าน้ำตบหน้าขาวใส 2020 ที่เรานำมาวันนี้จะมียี่ห้อไหนบ้าง?
หน้าฝนนี้เราต้องรอด! ด้วย "5 แป้งพัฟกันน้ำ" ที่เราคัดมาให้แล้วว่ากันน้ำดี คุมมั่นเริ่ด หน้าไม่พังปังแน่นอนจ้า
ผิวมันขาดน้ำ ใช้อะไรดี? สกินแคร์ที่จะช่วยเติมน้ำหรือกักเก็บน้ำให้ชั้นผิวของเรา ก็ควรจะมีส่วนผสมของ กรดไฮยาลูรอน, วิตามินอี, วิตามินบี 3, Aloe Vera
บีบสิวไม่ใช่ทางออกที่ดี! อยากแนะนำ แผ่นแปะสิว นอกจากจะช่วยให้สิวยุบ ยังไม่ทิ้งรอยไว้หลังสิวหายอีกด้วย ตามมาดูกันเลย~
จะปล่อยให้หน้าโทรม หมองคล้ำไม่ได้! แม้จะเป็นผู้ชายก็ต้องดูแลตัวเองเช่นกัน ตามมาดูกันดีกว่าว่าวันนี้เราจะมีสกินแคร์ตัวไหนมาแนะนำคุณผู้ชายกัน
5เซรั่มลดรอยสิวของผิวแพ้ง่าย Hot สุดของปี 2020 ถ้าสาว ๆ คนไหนมีปัญหารอยดำที่เกิดจากสิว อย่าลืมแวะมาอัพเดทเซรั่มใหม่ ๆ กันจ้า
ใครที่กำลังมีแพลนอยากแต่งหน้าเองและกำลังมองหาเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้ารับปริญญาอยู่ เรารวมมาให้ทุกอย่างแล้วจ้า ตามมาดูกัน
แนะนำคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอาง Micellar Cleansing Water ฮาดะลาโบะ บิเฟสต้า ไบโอเดอร์มา การ์นิเย่ บิโอเร ยี่ห้อไหนดีที่สุด
หาของขวัญให้คุณแม่กันอยู่ใช่ม้ายยย ยาดมเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณแม่จะต้องพกติดตัวอยู่ตลอด แต่จะให้ซื้อยาดมทั่ว ๆ ไป ในร้านสะดวกซื้อเป็นของขวัญ ก็น่าจะโดนค้อนเพราะหาว่าแม่ดูแก่แน่ ๆ เลยง่ะ
วันแม่ทั้งที ขอจัดของขวัญให้แม่สักหน่อย แต่ใครที่ไม่รู้จะซื้ออะไรดี แนะนำให้เข้ามาดูก่อน ตามมาเลยค่ะ
กระแส Ampoules กำลังมาแรง แต่เกิดคำถามมากมายว่า Ampoules คืออะไร ใช้ยังไง ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เราจะมาตอบคำถามกันค่ะ ตามมาดูกันเลย
ไหนใครแพ้หน้ากากอามัยบ้างงง ง ? วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ สำหรับคนแพ้หน้ากากมาบอก มาดูกันเล๊ยยยย ย ~
รอยดำ รอยแดง ไหนจะรอยสิว! สารพัดปัญหาทำให้ไม่กล้าโชว์ผิว วันนี้ *cosmenet จึงขอแนะนำไอเท็มที่จะช่วยให้หน้ากลับมาไบรท์อีกครั้ง เตรียมบอกลารอยดำได้เลย
รวมสกินแคร์รักษาสิวผด สำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย กำลังผิวพัง ผดขึ้น แสบแดง ไปดูสกินแคร์รักษาสิวแบบปลอดภัยกันค่ะ
สีผมมาแรงปี 2020 ต้องโทนน้ำตาลหม่น ประกายเทา หรือเทาอมเขียว ย้อมสีผมเองที่บ้านแบบง่าย ๆ ก็ได้!! ไปดูไอเทมทำสีผมกันเลย
จั๊กดำ มีตุ่มหนังไก่ไม่เรียบเนียน ต้องฟาดตัวช่วยไอเทมบำรุงรักแร้ขาวเนียน ไร้หนังไก่! ทางเราคัดแต่ตัวเด็ด รีวิวเยอะมาให้แล้วค่าาา
ขอจุดยืนให้คนผิวแพ้ง่ายหน่อยค่าา ใช้อะไรก็ขึ้นผดไปหมด วันนี้เลยขอรวบตึง รีวิวสกินแคร์ผิวแพ้ง่าย อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวมาให้เพื่อน ๆ ตามมาดูเลยค่ะ
ยิ้มทีไร ไม่มั่นใจทุกที! วันนี้จึงต้องมีตัวช่วย กับยาสีฟัน ช่วยฟันขาว ที่ทั้งช่วยลดกลิ่นปาก และบอกลาฟันเหลืองแบบเม็ดข้าวโพดไปได้เลย
อยากมีผิวกายขาวกระจ่างใส แลดูมีออร่า ก็ต้องทาโลชั่นผิวขาวไวท์เทนนิ่งเลยค่าาา ทางเรารวมโลชั่นตัวเด็ดใช้แล้วขาววิ๊งงงง ถูกและดีมาให้แล้ว
เมื่ออยู่บ้านจนเบื่อ! Tiktok ช่วยได้ วันนี้เราเลยขอรวมบิวตี้ครีเอเตอร์ใน Tiktok ที่แต่งหน้าได้เป๊ะ สนุก ดูเพลินจนลืมเวลาไปเลย ตามมาดูกันเลยค่ะ~
หน้าร้อนจะต้องลุกเป็นไฟ เพราะแดดประเทศไทยแรงมากแม่! ดังนั้นเราจึงรวม ครีมกันแดดทาหน้า 2020 ยี่ห้อไหนดี รวมแบรนด์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดใน Twitter ว่าดีจริง ไม่จ้อจี้ จะมีตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ
ถึงแม้จะ work from home แต่จะให้หน้าสดไป Call Conference ก็ไม่มั่นใจ กลัวเพื่อนแคปตอนหน้าโทรม ๆ T^T เราเลยเอาทริคเมคอัพผิวสวยแบบเบาสบายผิว ไม่อุดตันมาฝากกันค่าาา เครื่องสำอางชิ้นไหนต้องมี ไปดูกัน
เห็นรูปผอมเพรียวแบบนี้ เพราะเรามีตัวช่วย! กับ 5 แอพแต่งรูปบีบหน้าเรียว ช่วยลดเหนียง บีบตัว หรือเมคอัพเพิ่มเล็กน้อยให้มีสีสัน ตามมาดูกันดีกว่าว่าจะมีแอพไหนกันบ้าง?