BannerTop_ChaonangCleansing
ทริคความงาม

รวม 10 เซรั่มไฮยาลูรอน ผิวชุ่มชื้น นุ่มอิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ ในราคาหลักสิบ-พัน

56,623
19 ก.ค. 2564


    เพื่อน ๆ คงได้รู้จักกับส่วนผสมยอดฮิตของสกินแคร์ในตอนนี้อย่าง “กรดไฮยาลูรอนิค” ไปแล้วในบทความ ‘กรดไฮยาลูรอนิค กู้หน้าพังได้’ (อ่านบทความ คลิกที่นี่) จะเห็นได้เลยว่ากรดไฮยาลูรอนิคนั้นช่วยกู้ผิวพังได้ดีงาม ทำให้ผิวนุ่มฟู ชุ่มชื้น เด้งอิ่มน้ำ แถมช่วยลดริ้วรอยจาง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคก็มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ แต่สาว ๆ น่าจะคุ้นหน้าตาแบบเซรั่มกันเนอะ วันนี้ทางเราคัดเอา 10 เซรั่มไฮยาลูรอนตัวปัง ประจำปี 2020 บำรุงผิวเด้งแบบเข้มข้น หน้าใสกันตั้งแต่ต้นปีเลยจ้าาา แต่ละเซรั่มจะมีความเด็ดดวงต่างกันยังไง ไปดูกัน!

1. Taiyonoaloe Hyaluron Solution HA-B1W (10 ml. 299 บาท)


เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี Taiyonoaloe Hyaluron Solution HA-B1W

    หัวเชื้อไฮยาลูรอนจากญี่ปุ่นที่ฮิตสุด ๆ ในบ้านเรา เค้าถือว่าเป็นเจ้าแรก ๆ ที่เราเห็นในไทยเลยอ่ะเนอะ ถ้าเป็นแบรนด์ของญี่ปุ่นเลยจะต้องเป็นชื่อนี้นาจาาา (ชื่อเค้าจะยาก ๆ นิดนึง ฮาาา) เค้าเป็นแบรนด์ที่ขายสกินแคร์ไฮยาลูรอนโดยเฉพาะ เป็นไอเทมที่ได้รางวัล อันดับ 1 จาก @COSME JAPAN ด้วยนะ ด้วยความที่ไม่ต้องใช้ปริมาณเยอะ ใช้แค่ครั้งละ 1 หยด ผสมกับสกินแคร์อื่น ๆ ก็จะช่วยยกระดับการบำรุงให้มากขึ้น! ใช้ได้หลากหลายไม่ว่าจะผสมกับเซรั่ม, ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวกาย, ทาริมปีปาก หรือจะใช้บำรุงเส้นผมก็ยังได้ คือ 1 ขวดเค้าใช้ได้คุ้มจริง ๆ ค่าา แถมราคาก็ไม่แพงด้วย ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และเป็นตัวช่วยลดริ้วรอยเบา ๆ สาว ๆ ญี่ปุ่นเลยเทใจให้เป็นสกินแคร์ที่ดีงามไปเลย


2. SOS Hyaluron x3 Concentrate Serum (10 ml. 199 บาท)


เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี SOS Hyaluron x3 Concentrate Serum

    เซรั่มไฮยาลูรอนขวดจิ๋วที่มีจุดเด่นคือ มีไฮยาลูรอนเข้มข้น 3 โมเลกุล NANO HYALURON ขนาดโมเลกุลเล็ดสุด ซึมลึกถึงผิวชั้นในสุด ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม แก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก, HYALURON ทำหน้าที่เคลือบและปกป้องความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ, SUPER HYALURON เติมเต็ม และคงความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนาน หาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 มีขวดใหญ่ใช้ได้ยาว ๆ 30 ml. 770 บาท ด้วยน้า


3. Morika Hya-C Aqua Serum (10 ml. 79 บาท)


เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี Morika Hya-C Aqua Serum

    หัวเชื้อไฮยาลูรอนเข้มข้น 100,000 ไมโครกรัม นำเข้าจากยุโรป มีไฮยาลูรอน 2 ขนาดโมเลกุล ทั้งโมเลกุลขนาดใหญ่ที่ช่วยเคลือบปกป้องผิว และขนาดโมเลกุลเล็กที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดเด่นของแบรนด์นี้คือเค้ามีส่วนผสมของวิตามินซีจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสด้วยนั่นเอง ได้บำรุงทั้งผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม แถมกระจ่างใส รูขุมขนเล็กลง พร้อมลดเลือนริ้วรอย เป็นไอเทมใน 7-11 ที่น่าลองงงง


4. Skinplants Hyaluronic Oligo Advanced Serum (10 ml. 285 บาท)


เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี Skinplants Hyaluronic Oligo Advanced Serum

    เซรั่มไฮยาลูโรนิคเข้มข้นบริสุทธิ์ แบรนด์นี้เค้าจะเน้นใช้ส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวค่ะ ซึ่งเค้าก็สกัดมาจากพืชธรรมชาติ มีโมเลกุลไฮยาลูโรนิคถึง 3 ชนิด บำรุงผิวล้ำลึก ชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง และใช้น้ำกุหลาบออแกนิคเพิ่มความสดชื่น ลดการอักเสบของผิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับเต่งตึง เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ


5. MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum (10 g. 39 บาท)


เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum

    ครีมซองของเซเว่นเค้าก็มีเซรั่มไฮยาลูรอนเหมือนกันนะ ตัวนี้เค้าจะมีไฮยาลูรอนเข้มข้นจากเกาหลี ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับขึ้น และมีวิตามินซีจากผลคามู คามู ที่เข้มข้นกว่ามะนาว 50 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดีค่ะ


6. Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum (8 ml. 39 บาท)


เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum

    เซรั่มไฮยาลูรอนที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและคริสตัลไวท์เพิ่มเข้ามาด้วย ซึ่งเค้าเป็นเปปไทด์ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดฝ้าและรอยดำต่าง ๆ และทำให้ผิวชุ่มชื้น กระชับเรียบเนียนด้วยค่ะ


7. The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 (30 ml. 8 USD. / ~240 บาท)


เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5

    เซรั่มไฮยาลูรอนจากแบรนด์ดังของฝั่งอังกฤษที่เข้มข้นด้วยกรดไฮยาลูโรนิกหลายโมเลกุล ทำให้สามารถซึมซาบเข้าบำรุงลึกถึงทุกชั้นผิว แถมมีส่วนผสมของวิตามิน B5 ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่ในผิวได้ยาวนานอีกด้วย เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นแบบเร่งด่วน เพราะเค้าจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้เลยค่ะ เป็นไอเทมที่ควรมีของสาวผิวแห้งมาก ๆ น่าเสียดายที่เค้ายังไม่เข้าไทยเนอะ แต่ราคาหิ้วก็ยังดีงามแหละ สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของเค้า คลิกที่นี่

8. Provamed HyaFlash Serum (15 ml. 275 บาท)


เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี Provamed HyaFlash Serum

    เซรั่มไฮยาลูรอนบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู ฉ่ำน้ำแบบ x2 พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนธรรมชาติใต้ชั้นผิว มีส่วนผสมหลัก Sodium Hyaluronate 100% บำรุงผิวชั้นนอกให้อิ่มน้ำ ชุ่มชื่นขึ้นทันที, Red Algae Extract ฟื้นฟูผิวชั้นใน ช่วยกระตุ้นผิวในการสร้างไฮยาลูรอน, Vitamin B5 ล็อคความชุ่มชื่นพร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียน เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่มีแอลกอฮอล์และซิลิโคนด้วยนะ


9. La Roche Posay Hyalu B5 Serum (30 ml. 1,500 บาท)


เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี La Roche Posay Hyalu B5 Serum

    ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มาแรงมาก ๆ จนถึงปี 2020 นี้เลยค่ะ เค้าจะมีไฮยาลูรอน 2 โมเลกุล ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่ง แน่น อิ่มฟูยิ่งขึ้น มาพร้อมกับวิตามิน B5 และ Madecassoside ช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรง ปลอบประโลมฟื้นบำรุงผิว ช่วยการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เป็นเซรั่มที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความชุ่มชื้น และเสริมความแข็งแรงให้ผิวค่ะ


10. Paula's Choice Hyaluronic Acid Booster (30 ml. 1,700 บาท)


เซรั่มไฮยาลูรอน ยี่ห้อไหนดี Paula's Choice Hyaluronic Acid Booster

    เซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นที่มาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยซ่อมแซมผิวอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิว ฟื้นฟูผิวที่แห้ง หมองคล้ำ ให้กลับมาชุ่มชื้นดูสุขภาพดี และช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ใช้ได้กับสุขภาพผิว และผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ค่ะ และเค้าอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ สามารถเอามาทารอบดวงตาหรือผิวใต้ตาก็ได้นะ


    จะเห็นได้ว่าไอเทมที่เป็นหัวเชื้อไฮยาลูรอน เค้าจะเอามาใช้ได้หลากหลายมากก ถ้าจะให้เราแนะนำก็สามารถใช้ผสมกับเซรั่มหรือครีมบำรุง ทำให้ผิวชุ่มชื้น แต่งหน้าติดทนยิ่งขึ้น, ผสมกับรองพื้น ทำให้เกลี่ยง่าย ดูบางเบาเป็นงานผิว, ผสมกับทรีทเม้นท์บำรุงผม, ผสมกับโลชั่นทาผิวกาย เป็นต้นค่ะ เอาเป็นว่าอยากให้ตรงไหนนุ่ม ก็ผสมโล้ดดดด เซรั่มไฮยาลูรอนเค้าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะ เพราะผิวที่ชุ่มชื้น เป็นพื้นฐานสำคัญของผิวสวยนะจ๊ะสาว ๆ !!

กด LIKE กด SHARE ให้เพื่อน ๆ ของเราได้รู้จักเซรั่มหน้าใสไปด้วยกัน~
ครั้งหน้าอยากให้ *cosmenet มัดรวมไอเทมเด็ดอะไรอีก comment บอกกันมาได้เลยจ้าาา > 3 <


เนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

What's new

รีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion แป้งน้ำรักษาสิวที่หลัง สูตรใหม่[cosme*mini review] รีวิว FOAMIE SHAMPOO BAR ดีจริงไหม ควรมีรึเปล่า?Cosme*Blind Test Ep.17 จับสำลีเช็ดหน้ามาทดสอบ.. ยี่ห้อไหนเช็ดเครื่องสำอางดีสุด?[Cosme*Update] นู้ดที่สวยที่สุด! ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ 'Super Nudes Collection'ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงอะไร ส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องระวัง! หลีกเลี่ยงได้ให้หลีก ก่อนผิวพัง7 ครีมกันแดดทาหน้าเซเว่น แบบซอง พกง่าย ประหยัดงบ!รวม Activity ที่สาว ๆ ควรทำ เพื่อเป็นคุณใน “เวอร์ชั่นที่ดีกว่าเดิม”ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ก.ย. 64 (ทุกราศี)ELEMIS ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญ "The Power of Pro-Collagen" พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing Matte Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ต้องไปลองที่ 7-11
11 ส.ค. 2564 เวลา 13:24 น.
ความคิดเห็นที่ 1
น่าใช้ทุกตัว มีแบบใน7-11ด้วย ต้องโดนๆ
20 ก.ค. 2564 เวลา 9:24 น.
Cosmenet.in.th

Loading...