FacebookBeautyTester
ทริคความงาม

รวม 10 เซรั่มไฮยาลูรอน ผิวชุ่มชื้น นุ่มอิ่มฟู ดูอ่อนเยาว์ ในราคาหลักสิบ-พัน

46,301
21 ม.ค. 2563

    เพื่อน ๆ คงได้รู้จักกับส่วนผสมยอดฮิตของสกินแคร์ในตอนนี้อย่าง “กรดไฮยาลูรอนิค” ไปแล้วในบทความ ‘กรดไฮยาลูรอนิค กู้หน้าพังได้’ (อ่านบทความ คลิกที่นี่) จะเห็นได้เลยว่ากรดไฮยาลูรอนิคนั้นช่วยกู้ผิวพังได้ดีงาม ทำให้ผิวนุ่มฟู ชุ่มชื้น เด้งอิ่มน้ำ แถมช่วยลดริ้วรอยจาง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิคก็มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ แต่สาว ๆ น่าจะคุ้นหน้าตาแบบเซรั่มกันเนอะ วันนี้ทางเราคัดเอา 10 เซรั่มไฮยาลูรอนตัวปัง ประจำปี 2020 บำรุงผิวเด้งแบบเข้มข้น หน้าใสกันตั้งแต่ต้นปีเลยจ้าาา แต่ละเซรั่มจะมีความเด็ดดวงต่างกันยังไง ไปดูกัน!

1. Taiyonoaloe Hyaluron Solution HA-B1W (10 ml. 299 บาท)    หัวเชื้อไฮยาลูรอนจากญี่ปุ่นที่ฮิตสุด ๆ ในบ้านเรา เค้าถือว่าเป็นเจ้าแรก ๆ ที่เราเห็นในไทยเลยอ่ะเนอะ ถ้าเป็นแบรนด์ของญี่ปุ่นเลยจะต้องเป็นชื่อนี้นาจาาา (ชื่อเค้าจะยาก ๆ นิดนึง ฮาาา) เค้าเป็นแบรนด์ที่ขายสกินแคร์ไฮยาลูรอนโดยเฉพาะ เป็นไอเทมที่ได้รางวัล อันดับ 1 จาก @COSME JAPAN ด้วยนะ ด้วยความที่ไม่ต้องใช้ปริมาณเยอะ ใช้แค่ครั้งละ 1 หยด ผสมกับสกินแคร์อื่น ๆ ก็จะช่วยยกระดับการบำรุงให้มากขึ้น! ใช้ได้หลากหลายไม่ว่าจะผสมกับเซรั่ม, ครีมบำรุงผิวหน้า ผิวกาย, ทาริมปีปาก หรือจะใช้บำรุงเส้นผมก็ยังได้ คือ 1 ขวดเค้าใช้ได้คุ้มจริง ๆ ค่าา แถมราคาก็ไม่แพงด้วย ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี และเป็นตัวช่วยลดริ้วรอยเบา ๆ สาว ๆ ญี่ปุ่นเลยเทใจให้เป็นสกินแคร์ที่ดีงามไปเลย


2. SOS Hyaluron x3 Concentrate Serum (10 ml. 199 บาท)    เซรั่มไฮยาลูรอนขวดจิ๋วที่มีจุดเด่นคือ มีไฮยาลูรอนเข้มข้น 3 โมเลกุล NANO HYALURON ขนาดโมเลกุลเล็ดสุด ซึมลึกถึงผิวชั้นในสุด ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม แก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก, HYALURON ทำหน้าที่เคลือบและปกป้องความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะ, SUPER HYALURON เติมเต็ม และคงความชุ่มชื้นได้ล้ำลึกและยาวนาน หาซื้อได้ง่ายที่ 7-11 มีขวดใหญ่ใช้ได้ยาว ๆ 30 ml. 770 บาท ด้วยน้า


3. Morika Hya-C Aqua Serum (10 ml. 79 บาท)    หัวเชื้อไฮยาลูรอนเข้มข้น 100,000 ไมโครกรัม นำเข้าจากยุโรป มีไฮยาลูรอน 2 ขนาดโมเลกุล ทั้งโมเลกุลขนาดใหญ่ที่ช่วยเคลือบปกป้องผิว และขนาดโมเลกุลเล็กที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดเด่นของแบรนด์นี้คือเค้ามีส่วนผสมของวิตามินซีจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสด้วยนั่นเอง ได้บำรุงทั้งผิวอิ่มน้ำ เนียนนุ่ม แถมกระจ่างใส รูขุมขนเล็กลง พร้อมลดเลือนริ้วรอย เป็นไอเทมใน 7-11 ที่น่าลองงงง


4. Skinplants Hyaluronic Oligo Advanced Serum (10 ml. 285 บาท)    เซรั่มไฮยาลูโรนิคเข้มข้นบริสุทธิ์ แบรนด์นี้เค้าจะเน้นใช้ส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวค่ะ ซึ่งเค้าก็สกัดมาจากพืชธรรมชาติ มีโมเลกุลไฮยาลูโรนิคถึง 3 ชนิด บำรุงผิวล้ำลึก ชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง และใช้น้ำกุหลาบออแกนิคเพิ่มความสดชื่น ลดการอักเสบของผิว ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับเต่งตึง เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ


5. MoonA House Hyaluron Vit C Essence Serum (10 g. 39 บาท)    ครีมซองของเซเว่นเค้าก็มีเซรั่มไฮยาลูรอนเหมือนกันนะ ตัวนี้เค้าจะมีไฮยาลูรอนเข้มข้นจากเกาหลี ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับขึ้น และมีวิตามินซีจากผลคามู คามู ที่เข้มข้นกว่ามะนาว 50 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ดูสุขภาพดีค่ะ


6. Royal Beauty Hyaluron Collagen Serum (8 ml. 39 บาท)    เซรั่มไฮยาลูรอนที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและคริสตัลไวท์เพิ่มเข้ามาด้วย ซึ่งเค้าเป็นเปปไทด์ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวกระจ่างใส ลดฝ้าและรอยดำต่าง ๆ และทำให้ผิวชุ่มชื้น กระชับเรียบเนียนด้วยค่ะ


7. The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 (30 ml. 8 USD. / ~240 บาท)    เซรั่มไฮยาลูรอนจากแบรนด์ดังของฝั่งอังกฤษที่เข้มข้นด้วยกรดไฮยาลูโรนิกหลายโมเลกุล ทำให้สามารถซึมซาบเข้าบำรุงลึกถึงทุกชั้นผิว แถมมีส่วนผสมของวิตามิน B5 ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่ในผิวได้ยาวนานอีกด้วย เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการเติมความชุ่มชื้นแบบเร่งด่วน เพราะเค้าจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้เลยค่ะ เป็นไอเทมที่ควรมีของสาวผิวแห้งมาก ๆ น่าเสียดายที่เค้ายังไม่เข้าไทยเนอะ แต่ราคาหิ้วก็ยังดีงามแหละ สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของเค้า คลิกที่นี่

8. Provamed HyaFlash Serum (15 ml. 275 บาท)    เซรั่มไฮยาลูรอนบำรุงผิวเข้มข้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู ฉ่ำน้ำแบบ x2 พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างไฮยาลูรอนธรรมชาติใต้ชั้นผิว มีส่วนผสมหลัก Sodium Hyaluronate 100% บำรุงผิวชั้นนอกให้อิ่มน้ำ ชุ่มชื่นขึ้นทันที, Red Algae Extract ฟื้นฟูผิวชั้นใน ช่วยกระตุ้นผิวในการสร้างไฮยาลูรอน, Vitamin B5 ล็อคความชุ่มชื่นพร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียน เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่มีแอลกอฮอล์และซิลิโคนด้วยนะ


9. La Roche Posay Hyalu B5 Serum (30 ml. 1,500 บาท)    ตัวนี้เป็นเซรั่มที่มาแรงมาก ๆ จนถึงปี 2020 นี้เลยค่ะ เค้าจะมีไฮยาลูรอน 2 โมเลกุล ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่ง แน่น อิ่มฟูยิ่งขึ้น มาพร้อมกับวิตามิน B5 และ Madecassoside ช่วยเสริมให้ผิวแข็งแรง ปลอบประโลมฟื้นบำรุงผิว ช่วยการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เป็นเซรั่มที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการความชุ่มชื้น และเสริมความแข็งแรงให้ผิวค่ะ


10. Paula's Choice Hyaluronic Acid Booster (30 ml. 1,700 บาท)    เซรั่มไฮยาลูรอนเข้มข้นที่มาพร้อมกับส่วนผสมที่ช่วยซ่อมแซมผิวอื่น ๆ อีกมากมาย ทำให้ช่วยเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิว ฟื้นฟูผิวที่แห้ง หมองคล้ำ ให้กลับมาชุ่มชื้นดูสุขภาพดี และช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ใช้ได้กับสุขภาพผิว และผิวเป็นสิวก็ใช้ได้ค่ะ และเค้าอ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ สามารถเอามาทารอบดวงตาหรือผิวใต้ตาก็ได้นะ


    จะเห็นได้ว่าไอเทมที่เป็นหัวเชื้อไฮยาลูรอน เค้าจะเอามาใช้ได้หลากหลายมากก ถ้าจะให้เราแนะนำก็สามารถใช้ผสมกับเซรั่มหรือครีมบำรุง ทำให้ผิวชุ่มชื้น แต่งหน้าติดทนยิ่งขึ้น, ผสมกับรองพื้น ทำให้เกลี่ยง่าย ดูบางเบาเป็นงานผิว, ผสมกับทรีทเม้นท์บำรุงผม, ผสมกับโลชั่นทาผิวกาย เป็นต้นค่ะ เอาเป็นว่าอยากให้ตรงไหนนุ่ม ก็ผสมโล้ดดดด เซรั่มไฮยาลูรอนเค้าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะ เพราะผิวที่ชุ่มชื้น เป็นพื้นฐานสำคัญของผิวสวยนะจ๊ะสาว ๆ !!

กด LIKE กด SHARE ให้เพื่อน ๆ ของเราได้รู้จักเซรั่มหน้าใสไปด้วยกัน~
ครั้งหน้าอยากให้ *cosmenet มัดรวมไอเทมเด็ดอะไรอีก comment บอกกันมาได้เลยจ้าาา > 3 <


เนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th

What's new

ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!รีวิว Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash ไอเทมใหม่! มาสก์ลดสิว+ทำความสะอาดผิว ในขั้นตอนเดียว![Cosme*Unbox] เปิดกล่อง 'รักสิว' รวมไอเทมน่าสนใจจาก BK Acne ยิ่งใช้ ยิ่งดี สิวยิ่งหาย!วิตามิน กินยังไง?มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...