Profile

SopidaYou need to Login!!!

REVIEW

Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
Kindness
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser

หลังจากที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser แล้วรู้สึกชอบมากเลยค่ะ เริ่มจากที่ตัวผลิตภัณฑ์ก่อนน้องจะมาในรูปแบบหลอดสีม่วงพาสเทลสีสันน่ารักมาก ขนาดหลอดกำลังดีไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นครีมแบบน้ำนมไม่เหนียวหนักและก็ไม่เหลวจนเกินไป ลองใช้ลบเครื่องสำอางดูแล้วมันเริ่ดมาก ลองใช้กับเครื่องสำอางหลายๆประเภทตั้งแต่ BB ดินสอเขียนคิ้ว ลิปสติกแบบแน่นๆ พาเลทตาสีจัดๆ และที่สำคัญลองใช้กับมาสคาร่าตัวปราบเซียนที่ทำความสะอาดยากมากๆเพราะว่ากันน้ำกันเหงื่อ ผลสรุปคือน้อง Kindness Easy Peasy Makeup Melting Cleanser ผ่านด่านไปอย่างง่ายดายเลยจ้า แบรนด์เคลมว่าใช้เวลา 2-3 นาทีหรือจนกว่าเมคอัพจะละลายหมด แต่นี่บีบและถูบริเวณเมคอัพไม่ถึงนาทีก็หลุดหมด ประทับใจมากและยิ่งตัวมาสคาร่าที่อยู่ตามขนตาปกติเช็ดยากมากดีไม่ดีมีขนตาหลุดติดออกมาด้วยเสียดายขนตามากๆ แต่น้อง Kindness เอาอยู่คราบมาสคาร่าหลุดออกจากขนตาอย่างง่ายดายโดยที่ขนตาเราไม่ได้หลุดออกมาด้วยอันนี้ปลื้มมากๆ ที่สำคัญใช้แล้วไม่ระคายเคืองเลย กากเพชรที่มากับพาเลทตาก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ซึ่งเราปลื้มมากๆก็คือหลังจากใช้แล้วผิวนุ่มมากแล้วก็หน้าไม่มันด้วยทำความสะอาดหน้าได้ง่ายมากๆ หลอดนึงใช้ได้นานแน่นอนเพราะนี่ลองใช้บีบแค่นิดเดียวก็ขจัดคราบเครื่องสำอางหนักๆได้อย่างดีเลย สำหรับใครที่กำลังมองหา cleanser ดีๆสักตัวที่ทำความสะอาดได้ดีมากๆที่สำคัญอย่างอ่อนโยนและไม่ระคายเคืองอยากแนะนำตัวนี้เลยใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าไม่มันไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันแน่ๆ ลองเปิดใจให้น้องดูนะคะแล้วจะรักเลย ❤️
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
6 minute ago
Petchzii
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
Kindness
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser

การทำความสะอาดผิวหน้าถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ต้องเลือกให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีเหมาะกับสภาพผิวแต่ละวันผิวเจอทั้ง สิ่งสกปรก ฝุ่นละออง มลภาวะ กันแดด และเมคอัพ การล้างหน้าให้สะอาดจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น ล่าสุดได้ลองใช้ Kindness “Easy Peasy” Makeup Melting Cleanser คลีนซิ่งเนื้อครีมนุ่ม ที่จะมาช่วยทำความสะอาดผิวในขั้นตอนแรกโดยไม่ต้องใช้สำลี เป็นสูตรที่ช่วยถนอมผิวอ่อนโยน บริเวณรอบดวงตาก็สามารถใช้ได้ (ไม่มีซิลิโคน, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีน้ำมัน, ไม่มีสีสังเคราะห์, ไม่มีสารกันเสี คลีนซิ่งเป็นครีม นวดแล้วจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม อ่อนโอนปลอม ประโลมผิว ด้วยส่วนผสมที่อัดแน่นอย่าง
• Witch Hazel ช่วยให้ผิวกระชับ ละเอียดเรียบเนียน ลดอาการระคายเคือง
• Grap seed oil สร้างคอลลาเจน ลดการเสื่อมของเซล ปรับผิวให้ดูกระจ่างใส คงความชุมชื่น
• Chamomile ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ
• Cucumber extract เพิ่มความสดชื่นให้ผิว ลดการบวมแดง
• Aloe vera ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และลดอาการอักเสบของผิว
วิธีใช้ง่ายๆแค่บีบครีมแล้วนวดเบา ๆ 2-3 นาที พรมน้ำลงไปเล็กน้อย ตัวเนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม เครื่องสำอางละลายหมดให้ล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าค่ะ หลังใช้ผิวหน้าไม่แห้งตึง ผิวหน้าสะอาด ผิวชุมชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่แพ้ ไม่แสบตา ช่วยปลอบประโลมผิว และยังช่วยลดการอุดตัน ผิวหน้าสะอาดในขั้นนตอนเดียวโดยไม่ต้องใช้สำลี ชอบมาค่ะ
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
6 minute ago
สุปิยา
Body Wash Glutaglow
Vaseline
Body Wash Glutaglow

วาสลีนสีชมพู ครีมอาบน้ำ ลูมินัส โกลว์

อาบสะอาด พร้อมมอบผิวกระจ่างใส ฉ่ำโกลว์ ด้วยวาสลีน ครีมอาบน้ำ ลูมินัส โกลว์ ครีมอาบน้ำเซรั่ม มาพร้อมเทคโนโลยีกลูต้าโกลว์™ ที่มีไนอาซินามายด์มากถึง 10 เท่า ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส สีผิวแลดูสม่ำเสมอ พร้อมกลูต้าไธโอนและไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวดูโกลว์ เสมือนเติมน้ำให้ผิว ผสานกลิ่นหอมสดชื่นแนวฟรุตตี้ จากดอกฟรีเซีย กลีบกุหลาบ และราสเบอร์รี เผยผิวสะอาด สุขภาพดี พร้อมมีกลิ่นหอมติดทนนาน
หลังจากที่ทดลองใช้ สัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมสดชื่นเเนวผลไม้ เนื้อครีมอาบน้ำสีไปทสงใส เวลาที่ใช้กับใยขัดตัวเนื้อฟองเนียมนุ่มละมุนผิว ล้างออกง่าย เเถมยังคงให้ความชุ่มชื่นเเก่ผิว เหมาะกับสาวๆผิวเเห้งอย่างเรามาก สาวกผิวเเห้งต้องจัด
Body Wash Glutaglow
2 hour ago
Fareedar
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
Kindness
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser

Kindness “Easy Peasy” Makeup Melting Cleanser
คลีนเซอร์สำหรับล้างเครื่องสำอางค์
เนื้อครีมสีขาวนุ่ม กลิ่นหอมอ่อนๆ
นวดลงบนผิวเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ในขั้นตอนแรก ก่อนล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าต่อค่ะ

หลังจากทดลองใช้ด้วยตัวเอง สำหรับเราที่ไม่ได้แต่งหน้าหนัก ไม่ได้ใข้เครื่องสำอางค์กันน้ำ เมื่อใช้แล้ว ก็รู้สึกว่าล้างสะอาดดีค่ะ ใข้ไปหลายวันก็ไม่มีสิวขึ้น

แต่เราก็ได้ทดลองมาใช้ล้างเครื่องสำอางค์กันน้ำดู พบว่า มันล้างออกไม่ค่อยหมดเท่าไหร่ค่ะ เลยคิดว่าอาจไม่เหมาะกับคนที่แต่งหน้าหนัก หรือใช้เครื่องสำอางค์กันน้ำเท่าไหร่ หรือถ้าใช้ ก็ต้องล้างหลายรอบหน่อยค่ะ
Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
3 hour ago
hareluya_bobo
more +