ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลก Beauty Society
ข้อมูลดีๆ กิจกรรมชิคๆ พร้อมที่จะเก็บ Point กันแล้วหรือยังจ๊ะ กับกิจกรรม Redeem
สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกชาว *Cosmenet เท่านั้น
คุณสามารถใช้ Facebook ของคุณ
เข้าสู่โลก Beauty Society ได้ทันที
ไม่ได้เป็นสมาชิก
สมัครที่นี่
ทั้งหมด +REVIEW
PROMISE
Shampoo
วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ PROMISE Shampoo กันค่ะ ความรู้สึกแรกเลยหลังจากที่ได้ใช้ คือจะบอกว่ากลิ่นหอม
ตะโกนนน หอมมากหอมแบบสะพรึง คือพอได้ใช้แล้วลักษณะตัวแชมพูจะเป็นสีขาวขุ่นๆ ผมเราประมาณประบ่าใช้จำนวนไม่เยอะปริมาณฟองก็เพียงพอในการสระ ของเราในการสระผม 1 ครั้ง เราจะทำการสระ 2 รอบ ซึ่งระหว่างใช้นั้นฟินมากๆเพราะกลิ่นหอมอบอวลไปทั่วห้องน้ำเลย กลิ่นจะออกเป็นดอกไม้หวานๆ พอหลังจากสระแล้วก็รู้สึกโอเคเพราะฟองลัางออกง่าย หลังจากเป่าให้แห้งแล้วผมก็นุ่มประมาณนึง แต่เลือกผมไม่พันกันอันนี้ยังไม่เห็นผลเท่าไหร่เพราะว่าผมยังพันกันอยู่บัาง แต่เท่าที่ลองใช้ดูแล้วไม่มีการระคายเคืองใดๆ ไม่มีอาการคันหรือรังแคหรืออาการแพ้หลังสระถือว่าโอเคมากๆ ส่วนเรื่องการบำรุงศีรษะนั้นอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการดูนานกว่านี้แต่โดยรวมถือว่าพอใจมากๆ สระผมเสร็จเปิดประตูห้องน้ำมากลิ่นยังกระจายเข้าไปในห้องอีกเหมือนใช้น้ำหอมดีๆในห้องไปด้วยเลยอันนี้ปลื้มมากๆ ถ้าใครอยากลองแชมพูที่หอมๆแล้วประสิทธิภาพอยู่ในระดับที่โอเคก็แนะนำเจ้า PROMISE Shampoo นี่เลยค่ะ
PROMISE
Shampoo
แชมพูมีกลิ่นหอม สระผมหนึ่งครั้งคือหอมติดห้องน้ำเลยค่ะ หลังใช้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน เงาสวย กลิ่นติดหัวยาวนาน ใช้แล้วไม่ได้ระคายเคืองค่ะ
Jabs
Nonwoven Oil Clear Sheet
Nonwoven Oil Clear Sheet
เป็นแบบกระดาษ เราว่าใช้แบบแผ่นฟิลม์ดีกว่า แพงกว่าแต่ดี ตัวนี้ก็ทั้วไปซัยมันได้ดีปานกลาง ถามว่าฉักง่ายมั้ย ก็ฉีกว่ายอยู่ดี สงสัยถูแรง
BHAESAJ
Body Whitening Lotion Collagen Formula
ชอบมากๆๆโลชั่นในตำนาน ราคาถูกมากกกกก ถูกและดี ใช้บ่อย ผิวขาวขึ้น แต่ขนก็ยาวขึ้นไวมาก 5555