REVIEW

PROMISE
Shampoo

วันนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ PROMISE Shampoo กันค่ะ ความรู้สึกแรกเลยหลังจากที่ได้ใช้ คือจะบอกว่ากลิ่นหอม ตะโกนนน หอมมากหอมแบบสะพรึง คือพอได้ใช้แล้วลักษณะตัวแชมพูจะเป็นสีขาวขุ่นๆ ผมเราประมาณประบ่าใช้จำนวนไม่เยอะปริมาณฟองก็เพียงพอในการสระ ของเราในการสระผม 1 ครั้ง เราจะทำการสระ 2 รอบ ซึ่งระหว่างใช้นั้นฟินมากๆเพราะกลิ่นหอมอบอวลไปทั่วห้องน้ำเลย กลิ่นจะออกเป็นดอกไม้หวานๆ พอหลังจากสระแล้วก็รู้สึกโอเคเพราะฟองลัางออกง่าย หลังจากเป่าให้แห้งแล้วผมก็นุ่มประมาณนึง แต่เลือกผมไม่พันกันอันนี้ยังไม่เห็นผลเท่าไหร่เพราะว่าผมยังพันกันอยู่บัาง แต่เท่าที่ลองใช้ดูแล้วไม่มีการระคายเคืองใดๆ ไม่มีอาการคันหรือรังแคหรืออาการแพ้หลังสระถือว่าโอเคมากๆ ส่วนเรื่องการบำรุงศีรษะนั้นอาจจะต้องใช้ระยะเวลาในการดูนานกว่านี้แต่โดยรวมถือว่าพอใจมากๆ สระผมเสร็จเปิดประตูห้องน้ำมากลิ่นยังกระจายเข้าไปในห้องอีกเหมือนใช้น้ำหอมดีๆในห้องไปด้วยเลยอันนี้ปลื้มมากๆ ถ้าใครอยากลองแชมพูที่หอมๆแล้วประสิทธิภาพอยู่ในระดับที่โอเคก็แนะนำเจ้า PROMISE Shampoo นี่เลยค่ะ
3 hour ago
Petchzii
PROMISE
Shampoo

แชมพูมีกลิ่นหอม สระผมหนึ่งครั้งคือหอมติดห้องน้ำเลยค่ะ หลังใช้ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน เงาสวย กลิ่นติดหัวยาวนาน ใช้แล้วไม่ได้ระคายเคืองค่ะ
Juthafern
Jabs
Nonwoven Oil Clear Sheet

เป็นแบบกระดาษ เราว่าใช้แบบแผ่นฟิลม์ดีกว่า แพงกว่าแต่ดี ตัวนี้ก็ทั้วไปซัยมันได้ดีปานกลาง ถามว่าฉักง่ายมั้ย ก็ฉีกว่ายอยู่ดี สงสัยถูแรง
Domlagoon
Body Whitening Lotion Collagen Formula
BHAESAJ

ชอบมากๆๆโลชั่นในตำนาน ราคาถูกมากกกกก ถูกและดี ใช้บ่อย ผิวขาวขึ้น แต่ขนก็ยาวขึ้นไวมาก 5555
Domlagoon
more +