8 ครีมแต้มสิวในเซเว่น แต้มปุ๊บ สิวยุบทันใจ แถมไม่ทิ้งรอย!
8 เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ที่ต้องมีติดบ้าน
COSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา
starstar Top 100 จัดอันดับผลิตภัณฑ์ที่มีรีวิวมากที่สุดใน 3 เดือน starstar

date_range 10 ก.ค. 2569 - 10 ต.ค. 2569

รีวิวจากผู้ใช้จริงล่าสุด
ARTISTRY
LABS PRO-RETINOL

สายใช้เรตินอลมารีวิวหลังใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL💙 ปกติเราเป็นคนที่เป็นสิวและมีรูขุมขนกว้างมาก ริ้วรอยก็เริ่มมาบ้างแล้วเพราะชอบแสดงสีหน้าเยอะ แต่มีโอกาสได้มาลองเรตินอลตัวนี้ วันนี้เลยจะมาบอกผลลัพธ์หลักจากใช้ให้อ่านกัน -พูดถึงเซรั่มก่อน มีกลิ่นหอมและเนื้อดีมากก มีความเข้มข้นแต่พอใช้จริงๆเกลี่ยง่ายเนื้อบางๆซึมเข้าผิวไว ชอบแพคเกจของเค้าด้วยใช้ง่าย ปลอดภัยและแพคเกจดูดีเลย😊 ช่วงระหว่างทดลองใช้เราใช้ตามที่แนะนำคือ 14 วัน ตอนกลางคืน ใช้แบบวันเว้นวัน ปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว ตอนแรกคิดว่าใช้แล้วจะแสบหน้าแต่ไม่เลย ผิวจะดูค่อยๆไบรท์ขึ้น รูขุมขนค่อยๆกระชับ เลยทำให้รู้สึกว่าพอใช้ต่อเนื่องเริ่มเห็นผลจริงๆ จนครบ 14 วัน ผิวมีความอิ่มฟูขึ้น ตรงที่เป็นริ้วรอยเล็กๆเริ่มจางลง โดนรวมคือชอบมากกกก เนื้อดี ไม่ระคายเคืองผิวจากใจคนที่เคยใช้เรตินอลแล้วหน้าระคายเคืองหนักมาก ตัวนี้ให้ผ่านเลย ถ้าหมดซื้อซ้ำแน่นอน เลิฟฟ💖 #artistrylabproretinol #cosmenetreview
ARTISTRY
LABS PRO-RETINOL

" Check ! ผิวหลังใช้ARTISTRY Labs Pro-Retinol " .. ฮัลโหล SAWADIKA ทุกคน ! เมื่อก่อนไผ่ก็เป็นคนนึงที่คิดว่า Retinol ต้องน่ากลัวแน่ ๆ โดยเฉพาะเรื่องผิวแห้งและการระคายเคือง ต้องให้เลย !! ชื่อเสียงเค้ามา Way นี้ 🤣 .. ARTISTRY Labs Pro-Retinol ก็รู้สึกว่าความคิดที่มีต่อ Retinol เปลี่ยนไปเลยค่ะ ✨ สิ่งที่ไผ่สังเกตได้หลังใช้ เนื้อสัมผัส ตัวนี้เนื้อค่อนข้างบางเบา คล้ายเนื้อเจลเกลี่ยง่าย และซึมลงผิวได้ไว ไม่รู้สึกหนักผิวค่ะ Texture บนผิวดูละเอียดขึ้น ทำให้เวลามองผิวใกล้ ๆ รู้สึกว่าผิวดูสม่ำเสมอ ผิวเป็นแก้วเป็นแสงมาก ✨️ สำหรับไผ่ Retinol ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ส่วนตัวไผ่ใช้วันเว้นวันให้ผิวค่อย ๆ ปรับตัว ผลลัพธ์ที่ได้น่าพอใจมากค่ะ 💗 .. ใครกำลังเริ่มสนใจ Retinol แต่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ ลองดูผิวไผ่ก่อน แล้วค่อยตัดสินใจกันค่ะ
event Cosmenet_Horoscope_2026
สิวอักเสบ สิวอุดตัน เป็นซ้ำไม่หาย? เจาะส่วนผสม Moleculogy AcneDecode Serum เซรั่มลดสิว