💮Cetaphil Gentle Exfoliating SA Cleanser
เป็นคลีนเซอร์เนื้อเจล ผสมสารผลัดเซลล์ผิว โดย ... มีกรด 3 ชนิด ... อ๊ะๆ อย่าพึ่งตกใจค่ะ กรด ไม่ได้เลวร้ายเสมอไปค่ะ ถ้ารู้จักและนำมาใช้อย่างเหมาะสม มาค่ะ วาอธิบายให้ฟังค่ะ ...
แบรนด์ใช้เทคโนโลยี Triple Acid Blend ร่วมกับการใส่สารบำรุงตัวอื่นๆค่ะ กรดทั้ง 3 ได้แก่ ...
1. Salicylic Acid หรือ SA
2. Mandelic Acid
3. PHA หรือ Gluconolactone
ทั้งสามนี้ช่วยขจัดความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ปรับสภาพผิวที่ไม่เรียบเนียนให้เนียนนุ่มขึ้น ลดโอกาสการอุดตันค่ะ
ส่วนสารบำรุงที่ใส่มา เช่น Niacinamide , Panthenol , Sunflower Seed Oil และ Tocopherol (Vitamin E) ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดรอยด่างดำ
นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบการแพ้ เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวเป็นสิวง่ายค่ะ
🥰 : เนื้อเจลใส ฟองละเอียด ฟองนุ่ม ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดการเกิดสิว หลังล้างผิวไม่แห้งตึง
💌 ทริคของวา : แม้ว่าจะอ่อนโยน แต่อะไรที่มากเกินไปก็อาจส่งผลกระทบได้ ดังนั้น
- ตอนเย็น วาใช้ตัวนี้ค่ะ เนื่องจากวาแต่งหน้าทุกวันค่ะ ใช้ตัวนี้เพื่อลดความเสี่ยงจากการอุดตันของเมคอัพ
- ช่วงเช้าวาใช้ตัวคลีนผิวที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ เพราะกลางคืนวาลงแต่สกินแคร์ค่ะ
เป็นอย่างไรบ้างค่ะ น่าใช้ใช่ไหม ลองตามกันได้นะคะ แล้วมาเม้าท์มอยส์กันนะคะ
#ซื้อเองใช้เองรีวิวเอง
#ชิญารีวิว #CetaphilTH #ผลัดเซลล์ผิว

ตอบกระทู้