รีวิว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo

กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
ประเภทผลิตภัณฑ์Shampoo
เหมาะสำหรับเส้นผม ผู้ที่มีผมขาว
ปริมาณ30ml / 300ml
ราคา69 / 990 บาท
ข้อแนะนำควรทดสอบอาการแพ้ก่อนใช้ โดยใช้แชมพูที่ผสมน้ำแล้วทาข้อพับแขนแล้วล้างออกภายใน 15 นาที
จุดเด่นแชมพูปิดผมขาวหอมเกศ สูตรอ่อนโยนที่ทั้งปิดผมขาวและบำรุงในขั้นตอนเดียว
ส่วนผสมสำคัญสารสกัดจากผลไม้ไทย และเคลือบปิดเกล็ดผมโดยออยล์ 3 ชนิด ผสานกับเคราตินและวิตามินอี ที่ช่วยปิดผมขาวติดทนนานอย่างอ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น

แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo

แชมพูปิดผมขาวหอมเกศ ใช้วัตกรรมระดับเม็ดสีระดับนาโนเข้าแทรกลึกถึงแกนผม ด้วยสารสกัดจากผลไม้ไทย และเคลือบปิดเกล็ดผมโดยออยล์ 3 ชนิด ผสานกับเคราตินและวิตามินอี ปิดผมขาวติดทนนานอย่างอ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ติดทน เงางาม 3 เท่า

• ผมนุ่ม มีน้ำหนัก ไม่แห้ง
  • ไม่แสบ ไม่เลอะหนังศีรษะ
  • กลิ่นหอมละมุน ใช้ง่ายเหมือนสระผม
  • พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและผลไม้ไทย กว่า 10 ชนิด ลิ้นจี่ มังคุด สับปะรด ลูกยอ ว่านหางจรเข้ สาหร่ายสีน้ำตาล Triple Oil สกัดจากงาดำ รำข้าวและมะพร้าว พร้อมเคราตินและวิตามินอี

วิธีใข้แชมพูปิดผมขาวหอมเกศ

1. ถอดฝาออกปั๊มแชมพูปิดผมขาวลงบนถุงมือและปิดฝาให้สนิท
  2. ทาลงบนผมที่เปียกหมาด
  3. นวดเบา ๆ ให้ทั่วจนเกิดฟอง เน้นใส่บริเวณผมหงอกขาวให้ชุ่ม
  4. ล้างออกด้วยน้ำเปล่าจนสะอาด

อ่อนโยน ปราศจากสารเคมี ทั้ง 8 ชนิด
  • แอมโมเนีย
  • พาราเบน
  • SLS
  • Cocamide DEA
  • พาราฟิน
  • น้ำมันแร่
  • ทาเลท (Phthalates)
  • ฟอร์มัลดีไฮด์

การันตีด้วย 6 รางวัลความงามระดับประเทศและเอเชีย

• Best Daily Beauty Award 2025 – เดลินิวส์
  • Lazada Beauty Award 2023 – Top Brand กลุ่มเส้นผม
  • Elle Beauty Star Award 2022 – Star Green Shampoo
  • Best Business Award 2023
  • AEC Quality Award 2022
  • Best Asian Brand Award 2021
ยอดขายมากกว่า 1,000,000 ชิ้น และรีวิวจริงกว่า 20,000 รีวิว

แชมพูปิดผมขาว HommKesa Shampoo แบบซองขนาด 30ml