สาระน่ารู้

21 ก.ย. 2569

iHerb คืออะไร แหล่งช้อป Wellness และ Beauty พร้อมส่วนลด 24%

ใครที่เคยเห็นคนรอบตัวสั่งสกินแคร์ ของใช้ส่วนตัว หรือสินค้าเพื่อสุขภาพจาก iHerb แล้วแอบสงสัยว่า iHerb คืออะไร มีสินค้าอะไรบ้าง และช้อปได้อย่างมั่นใจแค่ไหน? มาทำความรู้จัก iHerb ไปพร้อมกันเลยค่ะ

หลายคนอาจคุ้นชื่อ iHerb ในฐานะแหล่งช้อปวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แต่จริง ๆ แล้วเค้ามีสินค้าให้เลือกอีกหลายหมวดมาก ทั้ง Beauty, Personal Care, Grocery ของใช้ในบ้าน สินค้าแม่และเด็ก ไปจนถึงสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงจากแบรนด์ทั่วโลก

ยิ่งใครกำลังวางแผน สั่ง iHerb ครั้งแรก ช่วง Mid-Autumn Festival นี้ถือเป็นจังหวะน่าช้อป เพราะมีโปรโมชัน ลด 24% ทั่วเว็บไซต์ ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2026 เวลา 01.00 น. ถึงวันที่ 25 กันยายน 2026 เวลา 09.00 น. (เวลา PT) หรือตรงกับช่วงประมาณวันที่ 20 กันยายน เวลา 15.00 น. ถึงวันที่ 25 กันยายน เวลา 23.00 น. ตามเวลาไทย

ช้อปช่วง Mid-Autumn Festival ลด 24% ทั่วเว็บไซต์
เพียงกรอกโค้ดส่วนลดเฉพาะ “IHERBSEA24”

ครั้งนี้ Cosmenet เลยจะพามารู้จัก iHerb ให้มากขึ้น พร้อมแนะนำหมวดสินค้าและไอเทมน่าช้อปสำหรับมือใหม่ค่ะ

iHerb คืออะไร และมีสินค้าอะไรบ้างสำหรับมือใหม่

iHerb คืออะไร?

iHerb คือ เว็บช้อปออนไลน์จากประเทศสหรัฐอเมริกาที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 1996 โดยตั้งใจช่วยให้ผู้คนทั่วโลกเข้าถึงสินค้าเพื่อสุขภาพ และ Wellness ได้ง่ายขึ้น

ปัจจุบัน iHerb ให้บริการลูกค้ามากกว่า 180 ประเทศ มีสินค้าให้เลือกกว่า 50,000 รายการ พร้อมรองรับหลายภาษา สกุลเงิน ช่องทางชำระเงิน และวิธีจัดส่งตามแต่ละประเทศ

หลายคนอาจจำภาพว่า iHerb ขายเฉพาะวิตามิน และอาหารเสริม แต่จริง ๆ แล้วมีครบตั้งแต่สกินแคร์ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และร่างกาย ของกิน ของใช้ในบ้าน สินค้าแม่ และเด็ก ไปจนถึงสินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง เรียกว่าเข้าเว็บเดียวก็เลือกช้อปได้หลายหมวด โดยเฉพาะแบรนด์ต่างประเทศบางแบรนด์ที่อาจจะยังหาซื้อได้ไม่ง่ายในไทยค่ะ

ทำไมมือใหม่จึงเลือกช้อปกับ iHerb ได้อย่างมั่นใจ?

เวลาช้อปสินค้าออนไลน์จากต่างประเทศ นอกจากราคา และโปรโมชันแล้ว อีกเรื่องที่หลายคนอยากรู้คือ สินค้ามาจากไหน ผ่านการตรวจสอบอย่างไร และจัดเก็บแบบไหน ซึ่ง iHerb มีแนวทางดูแลสินค้าตั้งแต่การรับสินค้าจากแบรนด์ การตรวจสอบคุณภาพ ไปจนถึงการจัดเก็บ และจัดส่งถึงมือลูกค้าค่ะ

สำหรับคนที่สงสัยว่า iHerb ของแท้ไหม? ข้อมูลจาก iHerb ระบุว่า สินค้าบนเว็บไซต์จำหน่าย และจัดส่งโดย iHerb โดยตรง ไม่ใช่ Marketplace ที่เปิดให้ร้านค้าภายนอกเข้ามาขายสินค้า โดย iHerb รับสินค้าจากแบรนด์ และผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต จึงช่วยให้ตรวจสอบแหล่งที่มาได้ตั้งแต่แบรนด์จนถึงมือลูกค้า

ในเรื่องคุณภาพ iHerb เค้ามี iHerb Quality Promise ซึ่งสินค้าบางกลุ่มจะต้องมีเอกสารประกอบ เช่น Certificate of Analysis หรือ COA เพื่อยืนยันข้อมูลเกี่ยวกับส่วนประกอบ ความบริสุทธิ์ และคุณภาพ ส่วนผลิตภัณฑ์บางรายการอาจผ่านการทดสอบเพิ่มเติมจากห้องปฏิบัติการภายนอก ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้า และโปรแกรมที่เข้าร่วม

ส่วนการจัดเก็บ iHerb มีศูนย์ Fulfillment ที่ควบคุมสภาพแวดล้อม 9 แห่ง ซึ่งดำเนินงานตามมาตรฐาน GMP หรือ ISO และบางแห่งได้รับการรับรองตามมาตรฐาน NSF ภายในมีทั้งระบบควบคุมอุณหภูมิ และพื้นที่ทำความเย็นสำหรับสินค้าที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ พร้อมแสดงวันหมดอายุบนหน้าผลิตภัณฑ์ให้เช็กก่อนซื้อได้เลย

ทุกคำสั่งซื้อจะได้รับการจัดการ และจัดส่งผ่านเครือข่ายศูนย์โลจิสติกส์ของ iHerb โดยตรง สำหรับการสั่ง iHerb มาไทย ต้นทาง ค่าจัดส่ง ภาษี และระยะเวลารับสินค้าอาจแตกต่างกันตามแต่ละคำสั่งซื้อ แนะนำให้ตรวจสอบรายละเอียดล่าสุดในหน้า Checkout ก่อนชำระเงินอีกครั้งค่ะ

ดูข้อมูลเกี่ยวกับ iHerb มาตรฐานสินค้า และการจัดเก็บทั้งหมดได้ที่: About iHerb

iHerb ของแท้ไหม มาตรฐานสินค้าและการจัดเก็บของ iHerb

iHerb มีสินค้าอะไรบ้าง?

บน iHerb มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 50,000 รายการ ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ความงาม ของกิน และของใช้ในชีวิตประจำวัน โดยสามารถเลือกดูตามหมวดหลักได้ดังนี้

• Supplements: รวมวิตามิน แร่ธาตุ สมุนไพร โพรไบโอติก น้ำมันปลา ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพตามช่วงวัย และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทต่าง ๆ
  • Sports: รวมโปรตีน อะมิโนแอซิด ผลิตภัณฑ์สำหรับก่อน และหลังออกกำลังกาย เครื่องดื่มเกลือแร่ รวมถึงอุปกรณ์ออกกำลังกาย กระบอกเชค และกระบอกน้ำ
  • Bath & Personal Care: รวมผลิตภัณฑ์อาบน้ำ สบู่ โลชั่น ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก และของใช้ส่วนตัวสำหรับชีวิตประจำวัน
  • Beauty: รวมสกินแคร์ เครื่องสำอาง คลีนเซอร์ มอยส์เจอไรเซอร์ เซรั่ม มาสก์หน้า กันแดด ผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปาก รวมถึง K-Beauty และอุปกรณ์แต่งหน้า
  • Grocery: รวมขนม ธัญพืช อาหารเช้า เนยถั่ว ซอส เครื่องปรุง น้ำมันประกอบอาหาร น้ำผึ้ง ชา กาแฟ เครื่องดื่ม และอาหารสำเร็จรูปหลากหลายประเภท
  • Home: รวมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน น้ำยาล้างจาน ผลิตภัณฑ์ซักผ้า น้ำหอมภายในบ้าน อุปกรณ์จัดเก็บอาหาร ของใช้ในครัว รวมถึงแก้ว และกระบอกน้ำ
  • Baby & Kids: รวมผลิตภัณฑ์อาบน้ำ และดูแลผิวสำหรับเด็ก แชมพู โลชั่น ผลิตภัณฑ์สำหรับการให้อาหาร ขนมสำหรับเด็ก ของใช้ภายในบ้าน และอุปกรณ์สำหรับแม่ และเด็ก
  • Pets: รวมผลิตภัณฑ์ดูแล และทำความสะอาดสัตว์เลี้ยง ขนมสำหรับสุนัข และแมว อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ของเล่น และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยง

สายเที่ยวหรือใครที่กำลังเตรียมจัดกระเป๋าไปทริป บน iHerb ก็มีหน้า Travel Essentials ที่รวมไอเทมพกพาไว้ให้เลือกแบบจุใจ ทั้ง Wellness, Beauty, Personal Care และ Accessories On-the-Go จะตามหาของใช้ชิ้นเล็กหรือ Travel Set ก็เลือกช้อปได้ง่ายในหน้าเดียวค่ะ

เลือกดูไอเทมสำหรับเดินทางได้ที่ iHerb Travel Store

iHerb มีสินค้าอะไรบ้าง รวมหมวดสินค้ายอดนิยม

เริ่มช้อป iHerb ครั้งแรก พร้อมส่วนลด 24% ทั่วเว็บไซต์

ใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากลอง สั่ง iHerb ครั้งแรก ช่วง Mid-Autumn Festival นี้ถือเป็นจังหวะน่าช้อป เพราะ iHerb มีโปรโมชัน ลด 24% ทั่วเว็บไซต์ ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2026 เวลา 01.00 น. ถึงวันที่ 25 กันยายน 2026 เวลา 09.00 น. ตามเวลา PT (ซึ่งตรงกับวันที่ 20 กันยายน เวลา 15.00 น. ถึงวันที่ 25 กันยายน เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย)

ไม่ว่าจะเล็งสกินแคร์ ของใช้ส่วนตัว Grocery หรือ Travel Essentials ไว้ ก็สามารถเลือกช้อปสินค้าจากแบรนด์ต่างประเทศได้ครบในเว็บไซต์เดียว เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากเริ่มจากไอเทมที่เข้ากับความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

ก่อนกดสั่งซื้อ อย่าลืมตรวจสอบสินค้าที่ร่วมรายการ ระยะเวลาโปรโมชั่น ราคาสุทธิ ค่าจัดส่ง และเงื่อนไขล่าสุดในหน้า Checkout อีกครั้งนะคะ

4 แบรนด์น่าช้อปสำหรับคนที่กำลังเริ่มต้น สั่ง iHerb ครั้งแรก

ใครที่เข้าไปแล้วเลือกไม่ถูกว่าจะเริ่มจากแบรนด์ไหนดี Cosmenet เตรียมคัด 4 แบรนด์ที่น่าสนใจ พร้อมสรุปผลิตภัณฑ์เด่นแบบสั้น ๆ มาให้เป็นไอเดียสำหรับการช้อปครั้งแรก

1. Mild By Nature

แชมพู Mild By Nature สำหรับผมเส้นเล็กและผมลีบแบน

ใครที่มีปัญหาผมเส้นเล็ก ลีบแบน ดูไม่มีวอลลุ่ม แนะนำให้ลอง Mild By Nature โดยเฉพาะตัวขายดีอย่าง Thickening Shampoo, B-Complex + Biotin, Citrus Squeeze แชมพูสูตร B-Complex และ Biotin ผสาน Panthenol, Quinoa และโปรตีนจาก Flax ช่วยทำความสะอาดพร้อมบำรุงให้เส้นผมดูหนา มีวอลลุ่ม และสุขภาพดีขึ้น มาพร้อมกลิ่นซิตรัสหอมสดชื่น แถมยังปราศจากซัลเฟต พาราเบน และพาทาเลตอีกด้วยค่ะ

2. Eucerin

Eucerin Face Q10 Revitalize Daily Cream ครีมบำรุงลดเลือนริ้วรอย

ใครที่เริ่มกังวลเรื่องริ้วรอย ผิวแห้ง หรือผิวดูไม่กระชับ แนะนำให้ลอง Eucerin แบรนด์เวชสำอางที่มีผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ปัญหาผิวให้เลือกหลากหลาย โดยตัวขายดีบน iHerb คือ Face Q10 Revitalize Daily Cream มอยส์เจอไรเซอร์สูตร Coenzyme Q10 และ Biotin ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมดูแลให้ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนและกระชับขึ้น เหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นสูตรไม่มีน้ำหอมและไม่อุดตันรูขุมขนค่ะ

3. k2o by Kylie Jenner

k2o by Kylie Jenner เครื่องดื่มเสริมความชุ่มชื้นและคอลลาเจน

ใครที่อยากเติมความสดชื่นระหว่างวัน พร้อมดูแลผิวไปในตัว แนะนำให้ลอง k2o by Kylie Jenner เครื่องดื่มเสริมความชุ่มชื้นที่มาพร้อม Electrolytes, Hyaluronic Acid และ Collagen Peptides โดย iHerb เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ และเป็นช่องทางเดียวสำหรับการสั่งซื้อจากนอกสหรัฐอเมริกา สำหรับตัวที่อยากแนะนำคือ Advanced Skin Hydration Mix Variety Pack ช่วยดูแลความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นของผิว พร้อมให้ริ้วรอยและร่องลึกแลดูลดลง ใน 1 กล่องมี 3 รสชาติ ได้แก่ Peach, Watermelon Lime และ Strawberry Lychee พกพาง่าย ชงดื่มได้สะดวกทั้งที่บ้าน และระหว่างเดินทางค่ะ

4. Cantu

Cantu Shea Butter Leave-In ครีมบำรุงผมหยิกและผมแห้งเสีย

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ขวัญใจคนผมหยิก ผมหยักศก และผมชี้ฟูอย่าง Cantu ที่มีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมตั้งแต่ขั้นตอนบำรุงไปจนถึงจัดแต่งทรง ตัวขายดีที่อยากแนะนำคือ Shea Butter Leave-In Conditioning Repair Cream ครีมบำรุงผมสูตร Shea Butter, Natural Oils และ Vitamin B Complex ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผมแห้งเสียหรือเส้นผมหยาบกระด้าง ให้กลับมานุ่มและจัดทรงง่ายขึ้น ที่สำคัญใช้ได้ถึง 3 แบบ ทั้งลีฟอินครีม ทรีตเมนต์หมักผม และครีมนวดแบบล้างออกค่ะ

ทั้ง 4 แบรนด์นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสินค้าที่มีให้เลือกบน iHerb เท่านั้น ใครที่กำลังมองหาไอเทมดูแลตัวเอง ของใช้พกพา หรือ Travel Essentials สำหรับทริปถัดไป สามารถเข้าไปเลือกดูสินค้าเพิ่มเติม พร้อมเช็กส่วนลดและเงื่อนไขล่าสุดได้ที่ iHerb Travel Store เลยค่ะ

Yuriin100 บทความ

Yu เป็นนักเขียนคอนเทนต์ด้านความงามที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ถนัดเรื่องแบรนด์และข้อมูลผลิตภัณฑ์ โดยจะศึกษาทั้งคุณสมบัติ เทคโนโลยี จุดเด่น ส่วนผสมสำคัญ และวิธีใช้จากข้อมูลของแบรนด์ แล้วนำมาย่อยให้อ่านง่าย เพื่อช่วยให้ผู้อ่านเข้าใจว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวมีจุดเด่นอะไรและเหมาะกับความต้องการแบบไหน

PDRN ช่วยอะไร? รู้จักโลชั่น PDRN ของเจนนี่ Vaseline Gluta-Hya สูตรใหม่ ดริปผิวดูใส อิ่มฟู แน่นเด้ง 78%รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าiHerb คืออะไร? รู้จักแหล่งช้อป Wellness และ Beauty สำหรับมือใหม่ พร้อมส่วนลด 24%รวมดาวเด่น! 11 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 20267 ยาย้อมผมสีเทา ยี่ห้อไหนดี? 2026 สีเทาหม่นสวย ย้อมเองได้ที่บ้าน ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 - 19 ก.ย. 69 (ทุกราศี)หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นCosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี
COMMENTS
21 ก.ย. 2569 เวลา 10:18 น.