รีวิว ARTISTRY LABS PRO-RETINOL

Pearyboxxx's profile picture

Pearyboxxx

October 09, 2026
สายใช้เรตินอลมารีวิวหลังใช้ ARTISTRY LABS PRO-RETINOL💙 ปกติเราเป็นคนที่เป็นสิวและมีรูขุมขนกว้างมาก ริ้วรอยก็เริ่มมาบ้างแล้วเพราะชอบแสดงสีหน้าเยอะ แต่มีโอกาสได้มาลองเรตินอลตัวนี้ วันนี้เลยจะมาบอกผลลัพธ์หลักจากใช้ให้อ่านกัน -พูดถึงเซรั่มก่อน มีกลิ่นหอมและเนื้อดีมากก มีความเข้มข้นแต่พอใช้จริงๆเกลี่ยง่ายเนื้อบางๆซึมเข้าผิวไว ชอบแพคเกจของเค้าด้วยใช้ง่าย ปลอดภัยและแพคเกจดูดีเลย😊 ช่วงระหว่างทดลองใช้เราใช้ตามที่แนะนำคือ 14 วัน ตอนกลางคืน ใช้แบบวันเว้นวัน ปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียว ตอนแรกคิดว่าใช้แล้วจะแสบหน้าแต่ไม่เลย ผิวจะดูค่อยๆไบรท์ขึ้น รูขุมขนค่อยๆกระชับ เลยทำให้รู้สึกว่าพอใช้ต่อเนื่องเริ่มเห็นผลจริงๆ จนครบ 14 วัน ผิวมีความอิ่มฟูขึ้น ตรงที่เป็นริ้วรอยเล็กๆเริ่มจางลง โดนรวมคือชอบมากกกก เนื้อดี ไม่ระคายเคืองผิวจากใจคนที่เคยใช้เรตินอลแล้วหน้าระคายเคืองหนักมาก ตัวนี้ให้ผ่านเลย ถ้าหมดซื้อซ้ำแน่นอน เลิฟฟ💖 #artistrylabproretinol #cosmenetreview
ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผิวกระชับ
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้