รีวิว Aqua Maris Classic แก้แน่นจมูกอากาศเปลี่ยนที่ฮ่องกง
 
ดีค่ะเพื่อนๆ ทุกคน :)

หลังจากที่เราเคยตั้งกระทู้ถามเรื่องที่ล้างจมูก แล้วมีเพื่อนในนี้ท่านนึงแนะนำตัวอความาริสมา เป็นยาพ่นจมูก เราเลยไปลองหาซื้อแล้วได้มาเป็นรุ่นนี้ค่ะ สีฟ้า แบบคลาสสิค

อันนี้รูปตอนอยู่บนเครื่อง เราก็ใช้เลยเพราะจมูกเริ่มแน่นละนี่คือแค่กดๆ พ่นได้เลย ง่ายมากต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่พออากาศเปลี่ยนปุ๊ป เราจะแพ้อากาศทันที อย่างน้อยๆเลยคือแน่นจมูก ถ้าหนักก็เป็ฯหวัดกันไปเลย น่ารำคานมาก แล้วครั้งนี้เราไปฮ่องกงค่ะ แล้วอากาศที่โน่นช่วงที่เราไปประมาณ 16 องศา หนาวเย็นพอสมควรเลยแถมมีลมด้วยอาการแน่นจมูกก็มาเลยค่ะ
แต่เราพกยาพ่นจมูกของอความาริสไปด้วย ใช้ทุกวันค่ะ วันละ 2 ครั้ง (ใช้บ่อยได้นะ
เพราะเราถามเภสัชมาเค้าบอกว่าตัวนี้ไม่มีสเตอรอยด์ ปลอดภัยว่างั้น)
ที่เราปลื้มคือพ่นง่ายมาก แค่ฉีดเข้าจมูก ไม่มีกลิ่นอะไรค่ะ

แต่ถ้าไหลเข้าไปจะได้รสเค็มๆ
เพราะเห็นข้างขวดบอกว่าเป็นน้ำทะเลจากธรรมชาติประมาณนี้

บอกเลยว่าช่วยได้มาก เลยอยากแนะนำเพื่อนๆที่มีปัญหาแพ้อากาศง่าย หรือว่าเดินทางบ่อย จมูกแห้ง แต่ตินิดนึงคือหาซื้อยากมาก นี่เราไปได้แถวรพ.ศิริราชเลย ไว้มีของดีอะไร จะแวะมารีวิวตรงประเด็นให้ดูกันอีกนะคะ
20/12/2016 11:33:10
 
ที่เราแนะนำไปแน่ๆเลยใช่มั้ยคะ :)))
20/12/2016 12:21:10
 
คุณ kai ใช่แล้วค่าาาา แต่เราหาสูตรที่คุณแนะนำมาไม่มีค่ะ ได้แต่แบบนี้ แต่เภสัชบอกว่าเหมือนกัน สูตรสีฟ้าจะเหมาะกับคนที่ใช้บ่อยแบบเราค่ะ
20/12/2016 12:23:51
 
 
ขอบคุณค่ะ
25/12/2016 23:09:44
Dev-Cha USED CACHE: home_widget_rangking_v01_20201206 ... home_widget_rangking_v02_20201206

จัดอันดับ

CC

Nami

Magic White One-Step Wow CC Cream
762 pt. จำนวน 178 รีวิว

Smooth E

White Baby Face CC Cream SPF25 PA++
677 pt. จำนวน 141 รีวิว

Za

Color Match Shield CC Cream
324 pt. จำนวน 84 รีวิว
ทั้งหมด +

REVIEW

Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser

Clean and Clear Acne Clearing Cleanser ได้ผลอันน่าประทับตั้งแต่ที่ใช้ในครั้งแรกเลย คือ Clean and Clear Acne Clearing Cleanser มีเนื้อสัมผัสเป็นเจลใสๆ ฟองน้อย มีกลิ่นหอมสมุนไพรอ่อนๆ เป็นกลิ่นที่หอมแบบผ่อนคลาย เมื่อใช้แล้ว จะรู้สึกถึงการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจดจริงๆ โดยเฉพาะปัญหาสิวเสี้ยนที่ปลายจมูก ที่เคยเป็นส่วนที่กังวลมาก เพราะปกติล้างหน้าเสร็จแล้วจะยังคงมีสิวเสี้ยนเป็นจุดสีดำๆ อยู่ แต่พอใช้ Clean and Clear Acne Clearing Cleanser สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก ลดสิวเสี้ยนที่จมูกไปกว่า 80% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยทีเดียว แถมไม่ทำให้รูขุมขนกว้างด้วย อันนี้ปลื้มมาก

และหลังจากใช้ผิวหน้าก็จะนิ่มๆ ผิวมีความชุ่มชื้นมาก ชุ่มชื้นยาวนาน อันนี้ก็น่าประทับใจมาก เพราะขนาดบางวันลืมทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ผิวก็ไม่แห้ง ยังคงชุ่มชื้นอยู่เลย

Clean and Clear Acne Clearing Cleanser ใช้แล้วก็ไม่แพ้ด้วยนะ รู้สึกเหมือนผิวใส สว่างมากขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่อง โดยรวมแล้วชอบมาก
Acne Clearing Cleanser
39 minute ago
PikaPipi
Acne Clearing Cleanser
Clean & Clear
Acne Clearing Cleanser

เนื้อเป็นลักษณะเจล ล้างแล้วรู้สึกสะอาด หน้าไม่แห้ง มีความชุ่มชื้นที่มาพร้อมผิวที่สะอาด
Acne Clearing Cleanser
1 hour ago
Siriwan
Effaclar Ultra Concentrated Serum
La Roche Posay
Effaclar Ultra Concentrated Serum

La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum
มาค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวเจ้าน้อง เซรั่มสลายสิว La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum กันนนน
น้องคนนี้เค้ามีส่วนผสมที่เคลมมาเลยว่าช่วยในการสลายเจ้าน้องๆสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากๆ โดยมีส่วนประกอบสำคัญตามนี้เลย
โมเลกุลสลายสิวอุดตัน
• 0.45% LHA - พร้อมสลายสิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนชั้นผิว ผลัดรอยดำรอยแดงจากสิว เผยสีผิวดูสม่ำเสมอและผิวสัมผัสเรียบเนียน
• 1.5% Salicylic Acid - สลายสิวอุดตัน รวมถึงลดการสะสมแบคทีเรียที่ต้นตอ
• 3.5% Glycolic Acid - ลดความรุนแรงของสิวอุดตันที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต
โมเลกุลอ่อนโยนต่อผิว
• Niacinamide - ปลอบประโลมผิวลดรอยสิว
• น้ำแร่ La Roche-Posay - ปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง
โดยตอนที่เราลองใช้จริงเจ้าน้องคนนี้เค้าจะเป็นเจลใสๆ ไม่มีกลิ่นบางๆ ที่พอทาลงบนผิวแล้วจะซึมลงสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะ อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว อย่างเราผิวมันแพ้ง่ายด้วย ก็ยังสามารถใช้ได้ ไม่แพ้อะไร คือดีมากๆ แล้วก็ช่วยลดสิวได้จริง รอยแดงๆจากสิวดูจางลง ผิวดูแข็งแรงขึ้น ใช้ไปเรื่อยๆคิดว่าน่าจะผลลัพธ์ดีมากขึ้นไปอีก คือประทับใจมากกกกกกกก สาวๆคนไหนที่เป็นสิวตัวนี้คือไปลองเถอะ ดีจริง ชั้นชอบมากๆ ไปหาลองค่ะทุกคนน!!
Effaclar Ultra Concentrated Serum
1 hour ago
bbelle_bella
Mineral 89
VICHY
Mineral 89

Vichy Mineral 89 #เซรั่มกู้ผิว
วันนี้เราจะมารีวิวเจ้า Vichy Mineral 89 #เซรั่มกู้ผิว พรีเซรั่มน้ำแร่เข้มข้น ที่เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง เพื่อแข็งแรง เด้งนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยการทำงานร่วมกันของ “น้ำแร่วิชี่เข้มข้นมากถึง 89%” ที่อุดมไปด้วยคุณค่า แร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว กว่า15 ชนิด จะช่วยในการปรับสมดุล pH ผิว เสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ และมี “ไฮยาลูรอน” ที่สกัดจากธรรมชาติทำงานล้ำลึกถึงระดับเซลล์¹ มีคุณสมบัติกักเก็บความชุ่มชื่นสู่ผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิว เออเป็นไงคำเคลมคือจัดเต็ม แน่นๆไปเลยย น้องคนนี้ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าจะเป็นเซรั่มใสๆ บางๆเบาๆ ทาแล้วซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะ อ่อนโยน ทาแล้วรู้สึกเย็นสบาย ทาสกินแคร์ตัวอื่นต่อได้เลยอย่างๆสบายๆ แถมยังทำให้สกินแคร์ตัวอื่นซึมลงผิวได้ดีมากขึ้นด้วย ตอนเราใช้เราชอบฟีลลิ่งตอนทาลงไปมากๆมันจะเย็นๆ สบายผิว ไม่ทำให้เกิดความระคายเคืองกับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น หน้านุ่มมม เราทาตอนเช้าด้วยรู้สึกว่าทำให้แต่งหน้าติดมากขึ้น เจ้าน้องคนนี้คือผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลย อย่าไปกลัว เพราะส่วนผสมเค้าคืออ่อนโยน แล้วก็ปลอยภัยต่อเราชาวผิวแพ้ง่าย ไปหาลองกันคับบ
Mineral 89
1 hour ago
bbelle_bella
more +