9 ก.ค. 2569
ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี

กำลังมองหา ไนท์ครีมตัวไหนดี ที่ช่วยบำรุงผิวตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาแล้วผิวดูชุ่มชื้น อิ่มฟู หน้าใสเด้งขึ้นใช่ไหมคะ? ไนท์ครีมถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีใน Skincare Routine เพราะช่วยล็อกความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวระหว่างนอน เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวโทรม ริ้วรอย ผิวขาดน้ำ หรือเริ่มมองหา ไนท์ครีมยกกระชับ เพื่อช่วยให้ผิวดูแน่นและอิ่มฟูขึ้น

วันนี้ Cosmenet* เลยคัดมาให้แล้วกับ 7 ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี ที่น่าสนใจ มีทั้งสูตรช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดความหมองโทรม ดูแลริ้วรอย และช่วยให้ผิวดูหน้าใสขึ้น ใครกำลังหาครีมทาก่อนนอนดี ๆ อยู่ ไปดูกันเลยว่าแต่ละตัวเหมาะกับผิวแบบไหน และตัวไหนน่าลองที่สุดค่ะ

ไนท์ครีม คืออะไร? ต่างจากมอยส์เจอร์ไรเซอร์ทั่วไปยังไง

ไนท์ครีม คือ ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับใช้ตอนกลางคืน เนื้อสัมผัสมักเข้มข้นกว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ทั่วไป ช่วยล็อกความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวแห้งโทรม และดูแลปัญหาผิวที่มักเห็นชัดหลังตื่นนอน เช่น หน้าแห้งตึง ผิวไม่อิ่มฟู หน้าหมอง หรือริ้วรอยเล็ก ๆ นอกจากนี้ ไนท์ครีมหลายสูตรยังมีสารบำรุงอย่างไฮยาลูรอนิค แอซิด เซราไมด์ เปปไทด์ วิตามินซี หรือเรตินอล ที่ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน กระชับ และสดใสขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่องค่ะ

ผิวมันต้องใช้ไนท์ครีมไหม?

หลายคนอาจคิดว่าไนท์ครีมเหมาะกับคนผิวแห้งเท่านั้น แต่จริง ๆ แล้ว คนผิวมันก็ใช้ไนท์ครีมได้ เพราะผิวมันก็ขาดน้ำได้เหมือนกัน แค่ต้องเลือกเนื้อสัมผัสให้เหมาะ เช่น เนื้อเจล ครีมเจล หรือสูตรซึมไว ไม่เหนอะหนะ เพื่อลดโอกาสอุดตันผิว ส่วนคนผิวแห้ง ผิวโทรม หรือเริ่มมีริ้วรอย แนะนำให้เลือกไนท์ครีมที่เน้นเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิว และช่วยให้ผิวดูอิ่มฟู กระชับขึ้นค่ะ

เดย์ครีม vs ไนท์ครีม ต่างกันยังไง?

เดย์ครีม คือครีมบำรุงที่ใช้ตอนกลางวัน เนื้อส่วนใหญ่มักบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ และบางสูตรอาจมีส่วนผสมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดหรือมลภาวะ ส่วน ไนท์ครีม จะเน้นบำรุงตอนกลางคืน เนื้อครีมมักเข้มข้นกว่า ช่วยดูแลผิวแห้งโทรม ริ้วรอย ความหมองคล้ำ และผิวขาดน้ำ บางสูตรอาจมีส่วนผสมอย่างเรตินอลหรือสารบำรุงเข้มข้นที่เหมาะกับการใช้ก่อนนอนมากกว่า

เลือกไนท์ครีมยังไง?

ใครเน้นใช้ไนท์ครีมเพื่อบำรุงผิว ลองมองหาส่วนผสมเหล่านี้ที่ฉลากด้านหลัง ถ้าอยู่อันดับต้น ๆ ก็รับประกันได้ว่า จะช่วยแก้ปัญหาผิวตามต้องการได้ค่อนข้างดีเลยค่ะ

ส่วนผสม เหมาะกับปัญหาผิว จุดเด่น
Retinol ริ้วรอย ผิวคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูผิวที่ถูกแสงแดดทำร้าย แนะนำให้ใช้ตอนกลางคืน และทากันแดดตอนเช้าทุกครั้ง
Hyaluronic Acid ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวไม่อิ่มฟู ช่วยอุ้มน้ำและกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวดูเด้ง อิ่มฟู สดใส เหมือนนอนครบ 8 ชั่วโมง
Shea Butter ผิวแห้งมาก ผิวสูญเสียความชุ่มชื้นง่าย ช่วยเคลือบผิวและล็อกความชุ่มชื้นจากเซรั่มหรือสกินแคร์ขั้นก่อนหน้า เหมาะกับคนผิวแห้งหรืออยู่ในอากาศแห้ง
Ceramide ผิวแพ้ง่าย ผิวอ่อนแอ ผดผื่น คัน ระคายเคือง ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ลดโอกาสระคายเคืองจากฝุ่น แดด หรือปัจจัยภายนอก
Antioxidant ผิวโทรม หน้าแก่ก่อนวัย ผิวหมองคล้ำ สารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามิน C, วิตามิน E, Niacinamide และ Resveratrol ช่วยชะลอผิวแก่ก่อนวัย และซ่อมแซมผิวให้ดูสดใสขึ้น

1. Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser

ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี

มาต่อกันที่ไนท์ครีมรีวิวอันดับ 1 ของเว็บไซต์ *cosmenet กันเลยค่ะ เค้าเป็นไนท์ครีมสูตรบำรุงเข้มข้น ช่วยทั้งเรื่องลดริ้วรอยดูอ่อนเยาว์และผิวกระจ่างใสในกระปุกเดียว มีสนญี่ปุ่นและสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบ มาลดความหมองคล้ำ ต้านการเกิดอนุมูลอิสระ

เนื้อครีมสีพีชละมุน มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เข้มข้นสุด ๆ สาวผิวแห้งหลายเสียงบอกว่าให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก ผิวนุ่มเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น ส่วนชาวผิวมันแนะนำให้ใช้ครีมปริมาณน้อยลงหน่อยนะคะ อ้อ เค้าแถมช้อนตักครีมมาให้เพื่อความสะอาดและสะดวกเวลาใช้ด้วยล่ะ เริ่ด!

ราคา : 50 g. 1,295 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazada

2. Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี

ไนท์ครีมเพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำให้จางลง ด้วยส่วนผสมของวิตามินบี 3 และสารสกัดจากดอกไม้สีขาว Sea Daffodil ที่ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว เห็นผลได้ใน 4 สัปดาห์ค่ะ แถมช่วยเก็บความชุ่มชื้นตลอดคืน ตื่นเช้ามาผิวไบรท์เนียนนุ่มกันไปเลยจ้า

ด้วยความที่เซตาฟิลเป็นแบรนด์เวชสำอาง แน่นอนว่าจะเน้นไปทางผิวขาวใสอย่างอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอกอฮอล์ เนื้อครีมสีขาวเกลี่ยง่าย ไม่มีกลิ่น เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายค่ะ

ราคา : 50 ml. 1,350 บาท
ช้อปออนไลน์ : Watsons

3. Pond's Age Miracle Facial Cream Night Cream

ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี

ไนท์ครีมยี่ห้อพอนด์สเองก็เป็นอีกตัวที่ฮอตฮิตมานาน สำหรับไนท์ครีมสูตรนี้มาในราคาหลักร้อย แบงค์ม่วงนิด ๆ เท่านั้น เน้นบำรุงให้ผลัดเซลล์ผิว เผยผิวโกลว์ใส ดูเด็กลงด้วยส่วนผสมของ AHA กรดผลไม้ธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใสขึ้น

มีเรตินอล ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดริ้วรอย และสุดท้ายส่วนผสมเด็ดของเค้า ไฮยาคอลลาเจน เติมเต็มร่องต่าง ๆ ให้ผิวดูตึง เด้ง ใน 7 วัน ช่วยกู้ผิวโทรมจากมลภาวะอีกด้วย น่าลองมาก ๆ ค่า

ราคา : 50 g. 529 บาท
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazada / Watsons

4. Chalique DreamSkin Bounce Overnight Repair

นอนดึก พักผ่อนน้อย หรือชอบตื่นมาแล้วรู้สึกว่าหน้าแห้ง โทรม ไม่ค่อยสดใส ต้องลองให้ผิวได้พักกับ Chalique DreamSkin Bounce Overnight Repair ครีมปั๊มหน้าเด้งที่เกิดมาเพื่อเป็นสเต็ปบำรุงผิวก่อนนอนโดยเฉพาะ ช่วยเติมการบำรุงให้ผิวที่ดูเหนื่อยล้า ให้กลับมาดูนุ่ม เด้ง อิ่มฟู เหมือนได้ชาร์จผิวระหว่างหลับ

ตัวนี้ชูจุดเด่นด้วยนวัตกรรมออร์แกนิคสกินแคร์ BabyColla จากประเทศญี่ปุ่น ผสาน 3Dermilyn สารสกัด Anti-Aging จากเมล็ดพืช Plantago Lanceolata ที่ช่วยดูแลผิวที่เริ่มมีสัญญาณวัย ผิวขาดความยืดหยุ่น และผิวที่ดูไม่อิ่มฟู เหมาะกับวัย 28 ปีขึ้นไปที่อยากเริ่มดูแลผิวก่อนสาย รวมถึงวัย 35-55 ปีที่อยากบำรุงผิวแบบจริงจังมากขึ้น

เนื้อครีมบำรุงได้แน่นกำลังดี ใช้ทาก่อนนอนเป็นไนท์ครีมเพื่อช่วยล็อกความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวตลอดคืน ตื่นเช้ามาผิวดูนุ่มฟู เรียบเนียน และดูสดใสขึ้น แถมยังสามารถใช้ตอนกลางวันได้ด้วย เพราะเนื้อไม่หนักหน้าจนเกินไป ใครที่อยากได้ครีมกลางคืนที่ช่วยกู้ผิวโทรม พร้อมให้ฟีลผิวเด้งฟู สุขภาพดี ตัวนี้ถือว่าน่าลองเลยค่ะ

ราคา : 30 g. / 990 บาท (ราคาโปรโมชั่น 690 บาท)
ช้อปออนไลน์ : Shopee / Lazada

5. OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream Night

ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี

ยี่ห้อโอเลย์เองก็เป็นไนท์ครีมตัวดัง ที่เราจะเคยเห็นคุณแม่มีติดไว้โต๊ะเครื่องแป้งเนอะ เค้าดังเรื่องช่วยลดเลือนริ้วรอยให้จางลง อย่างสูตรนี้จะมี Amino-peptide Complex ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดคืน

หลายคนบอกว่า ริ้วรอยดูจางลงใน 2 สัปดาห์ ตื่นเช้ามาผิวจะนุ่ม เด้ง อิ่มฟู ดูสุขภาพดี ตัวครีมเป็นเนื้อเจลเด้ง ๆ เข้มข้นแต่ซึมไว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ตามสไตล์โอเลย์ค่ะ

ราคา : 50 g. 999 บาท

6. CAUDALIE Vinoperfect Dark Spot Correcting Glycolic Night Cream

ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี

ไนท์ครีมสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ซึ่งไลน์ Vinoperfect ถือว่าเป็นตัวเด็ดของแบรนด์ CAUDALIE เลยนะ เค้าเน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 95% เพื่อความอ่อนโยนดีต่อผิวแพ้ง่าย

เน้นส่วนผสมหลักคือ Glycolic Acid และเอนไซม์จากมะละกอ ช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ตื่นเช้ามาผิวหน้าดูสว่างใส แถมนุ่มเนียนขึ้นด้วยเพราะเนื้อครีมสีขาวเข้มข้น ชุ่มชื้น สามารถใช้เป็น Night Mask เพื่อให้เห็นผลผิวกระจ่างใสมากขึ้นด้วยนะ ใครเป็นแฟนคลับแบรนด์นี้ต้องไม่พลาดไนท์ครีมตัวนี้เลยค่า

ราคา : 50 ml. 1,900 บาท
ช้อปออนไลน์ : Sephora

7. SHISEIDO White Lucent Overnight Cream and Mask

ไนท์ครีม ยี่ห้อไหนดี

ไนท์ครีมเพื่อผิวขาวใสอีกตัว ราคาแรงแต่ผลลัพธ์คือเหมือนเปิดไฟให้กับผิว! ไลน์นี้ของแบรนด์ชิเค้าเด่นสุดเรื่องไวท์เทนนิ่ง ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่เนียนสม่ำเสมอกัน

ครีมเนื้อเจลเด้งดึ๋งแต่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะทำให้รำคาญใจในตอนนอน สามารถใช้เป็นไนท์มาสก์ก็ได้ และเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ ReNeura จะช่วยปลุกผิวให้พร้อมรับการบำรุงแบบล้ำลึกจากภายใน ทำให้ตื่นเช้ามาผิวนุ่มเด้งดูอ่อนเยาว์ สว่างใสแบบสุขภาพดีค่ะ ไลน์นี้ราคาแรงแต่คุณสมบัติเค้าก็เลอค่านะ

ราคา : 75 ml. 3,600 บาท
ช้อปออนไลน์ : Sephora / Central Online

และนี่ก็เป็นไนท์ครีมทั้ง 7 ตัวที่ทางเราคัดมาแล้วว่าเด็ด ปัง ตื่นเช้ามาหน้าเด้งใส ตอนลองตามลิสนี้เลยค่าาา จะเห็นเลยว่าไนท์ครีมมักจะมากับการบำรุงที่เข้มข้น เพื่อให้เวลาที่เรานอนหลับผิวได้พักฟื้นแล้วเติมอาหารผิวแบบเต็มที่สุด ๆ ไปเลย แล้วเพื่อน ๆ มีไนท์ครีมที่ชอบเป็นตัวไหนกันบ้าง ก็ comment มาป้ายยากันได้น้า วันนี้ไปแล้วค่า Bye bye

สรุป 7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้ง

รูปภาพสินค้าชื่อผลิตภัณฑ์จุดเด่นเหมาะสำหรับส่วนผสมสำคัญราคาปริมาณซื้อได้ที่
Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiserไนท์ครีมสูตรบำรุงเข้มข้น ช่วยลดริ้วรอย ให้ผิวดูกระจ่างใส ชุ่มชื้น และนุ่มเนียนขึ้นผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ เริ่มมีริ้วรอย หรือต้องการไนท์ครีมบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์สนญี่ปุ่นและสารสกัดเข้มข้นจากดอกกุหลาบ ช่วยลดความหมองคล้ำ ต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงผิวให้ดูชุ่มชื้น1,295.-50 g.ShopeeLazada
Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Creamไนท์ครีมเพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดคืนผู้ที่มีผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรือผิวแพ้ง่ายที่ต้องการไนท์ครีมสูตรอ่อนโยนวิตามินบี 3 และสารสกัดจากดอกไม้สีขาว Sea Daffodil ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานินใต้ชั้นผิว1,350.-50 ml.
Pond's Age Miracle Facial Cream Night Creamไนท์ครีมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิวให้ดูตึงเด้ง และเผยผิวโกลว์ใสผู้ที่มีริ้วรอย ผิวโทรมจากมลภาวะ หรืออยากได้ไนท์ครีมลดริ้วรอยในราคาหลักร้อยAHA กรดผลไม้ธรรมชาติช่วยผลัดเซลล์ผิว ผสาน Retinol และไฮยาคอลลาเจน ช่วยลดริ้วรอยและเติมเต็มผิวให้ดูตึงเด้ง529.-50 g.ShopeeLazada
Chalique DreamSkin Bounce Overnight Repairครีมปั๊มหน้าเด้งที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวโทรม ให้ผิวดูนุ่มเด้ง อิ่มฟู เรียบเนียน และสดใสขึ้นผู้ที่นอนดึก พักผ่อนน้อย ผิวแห้งโทรม ไม่ค่อยสดใส หรือเริ่มมีสัญญาณวัยBabyColla จากประเทศญี่ปุ่น ผสาน 3Dermilyn สารสกัด Anti-Aging จากเมล็ดพืช Plantago Lanceolata ช่วยดูแลผิวที่เริ่มมีสัญญาณวัย ผิวขาดความยืดหยุ่น และผิวไม่อิ่มฟู990.-30 g.ShopeeLazada
OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream Nightไนท์ครีมเนื้อเจลเข้มข้นแต่ซึมไว ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น และให้ผิวดูนุ่มเด้งอิ่มฟูผู้ที่มีริ้วรอย ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น หรืออยากได้ไนท์ครีมบำรุงผิวให้ดูอิ่มฟูสุขภาพดีAmino-peptide Complex ช่วยผลัดเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดคืน และช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง999.-50 g.ShopeeLazada
CAUDALIE Vinoperfect Dark Spot Correcting Glycolic Night Creamไนท์ครีมสำหรับผิวหมองคล้ำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวหน้าดูสว่างใส นุ่มเนียน และกระจ่างใสขึ้นผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ หรืออยากได้ไนท์ครีมที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสGlycolic Acid และเอนไซม์จากมะละกอ ช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 95%1,900.-50 ml.Lazada
SHISEIDO White Lucent Overnight Cream and Maskไนท์ครีมและมาสก์เพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ และให้ผิวนุ่มเด้งดูอ่อนเยาว์ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ จุดด่างดำ หรืออยากได้ไนท์ครีมเพื่อผิวขาวกระจ่างใสReNeura Technology ช่วยปลุกผิวให้พร้อมรับการบำรุง พร้อมดูแลผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอ3,600.-75 ml.

FAQs : คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ไนท์ครีม

Q: ไนท์ครีมจำเป็นต้องใช้ทุกคืนไหม?
A: แนะนำให้ใช้ไนท์ครีมเป็นประจำทุกคืน โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวโทรม หรือผิวขาดน้ำ เพราะช่วงกลางคืนเป็นเวลาที่ผิวได้พักและฟื้นบำรุง การใช้ต่อเนื่องจะช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มฟู และแข็งแรงขึ้น แต่ถ้าเป็นสูตรที่มีเรตินอลหรือกรดผลัดเซลล์ผิว ควรเริ่มใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก่อน เพื่อดูการตอบสนองของผิว
Q: ใช้ไนท์ครีมแล้วต้องทามอยส์เจอร์ไรเซอร์อีกไหม?
A: ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ใช้ หากไนท์ครีมมีเนื้อเข้มข้นและให้ความชุ่มชื้นเพียงพอ สามารถใช้เป็นขั้นตอนบำรุงหลักก่อนนอนได้เลย แต่ถ้าผิวแห้งมาก หรือใช้เซรั่มที่เน้นแก้ปัญหาเฉพาะจุด อาจลงเซรั่มก่อนแล้วตามด้วยไนท์ครีม เพื่อช่วยล็อกความชุ่มชื้นและเสริมการบำรุงให้ผิวตลอดคืน
Q: ไนท์ครีมช่วยเรื่องริ้วรอยและผิวโทรมได้จริงไหม?
A: ไนท์ครีมสามารถช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มฟู และลดความแห้งกร้าน ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ริ้วรอยดูชัดขึ้นได้ หากเลือกสูตรที่มีส่วนผสมอย่างเรตินอล เปปไทด์ ไฮยาลูรอนิค แอซิด หรือสารต้านอนุมูลอิสระ ก็จะช่วยดูแลเรื่องริ้วรอย ผิวโทรม และความหมองคล้ำได้ดีขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่อง
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้ง7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!Cosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลายMouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอ8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ก.ค. - 1 ส.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
น่าใช้ค่ะ
13 ก.ค. 2569 เวลา 8:59 น.
12 ก.ค. 2569 เวลา 8:03 น.
10 ก.ค. 2569 เวลา 13:52 น.
10 ก.ค. 2569 เวลา 13:34 น.
10 ก.ค. 2569 เวลา 10:20 น.
SHISEIDO น่าใช้ แต่ราคาแอบแรง
10 ก.ค. 2569 เวลา 7:59 น.
9 ก.ค. 2569 เวลา 20:59 น.
น่าลอง
9 ก.ค. 2569 เวลา 17:16 น.
น่าสน
9 ก.ค. 2569 เวลา 17:13 น.
9 ก.ค. 2569 เวลา 16:19 น.
9 ก.ค. 2569 เวลา 16:06 น.
9 ก.ค. 2569 เวลา 15:42 น.
น่าลอง
9 ก.ค. 2569 เวลา 15:04 น.
9 ก.ค. 2569 เวลา 14:34 น.
ต้องลอง
8 ก.ค. 2569 เวลา 10:05 น.
8 ก.ค. 2569 เวลา 9:49 น.
7 ก.ค. 2569 เวลา 17:25 น.
8 พ.ย. 2566 เวลา 10:32 น.
ขอบคุณที่มาแบ่งปันค่า shisheidoตัวนี้เห็นบ่อยมากก
17 พ.ค. 2565 เวลา 14:35 น.
จดลิสเลยฮะ?????
24 มี.ค. 2565 เวลา 9:34 น.
น่าตำทุกชิ้น
24 มี.ค. 2565 เวลา 9:16 น.