เว็บ *cosmenet เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้า
ทริคความงาม

8 ครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) ยี่ห้อไหนดี 2026 สำหรับผมแห้งเสียและแตกปลาย

19 มิ.ย. 2569
Leave-In Conditioner

ถ้าใครกำลังเจอปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู หวีแล้วสะดุด หรือปลายผมแตกจนดูไม่ค่อยเป็นทรง “ครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก” หรือ Leave-In ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยดูแลเส้นผมได้ง่ายและสะดวกกว่าที่คิด เพียงชโลมหลังสระผมหรือก่อนจัดแต่งทรง ก็ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน และทำให้ผมดูนุ่มลื่นขึ้นได้ โดยเฉพาะคนที่ทำสี ดัด ยืด หรือใช้ความร้อนเป็นประจำ

วันนี้ Cosmenet* ได้รวบรวม 8 ครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) ยี่ห้อไหนดี ปี 2026 ที่น่าสนใจ พร้อมจุดเด่นของแต่ละสูตร เพื่อช่วยให้สาว ๆ ทุกคนเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของตัวเองได้ง่ายขึ้นค่าา~

ครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In Conditioner) คืออะไร?

ครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In Conditioner) คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมที่ใช้หลังสระผมโดยไม่ต้องล้างออก ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดผมแห้งเสีย ชี้ฟู และทำให้เส้นผมนุ่มลื่น จัดทรงง่ายขึ้น โดยมีเนื้อสัมผัสบางเบากว่าครีมนวดทั่วไป จึงสามารถเคลือบและปกป้องเส้นผมจากความร้อน มลภาวะ และการสูญเสียความชุ่มชื้นได้ตลอดวัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมแห้งเสีย ผมทำสี หรือผมพันกันง่าย โดยควรใช้บริเวณช่วงกลางถึงปลายผมขณะผมหมาดเพื่อให้การบำรุงมีประสิทธิภาพสูงสุด

ประโยชน์ของ Leave-In Conditioner

• ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผม : เติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมที่แห้งกร้าน ช่วยให้ผมนุ่มลื่น ดูสุขภาพดี และลดความกระด้างของเส้นผม อีกทั้งยังช่วยเคลือบเส้นผมและรักษาความชุ่มชื้นไว้ได้นานขึ้น พร้อมปกป้องเส้นผมจากมลภาวะและปัจจัยภายนอกด้วย
  • เพิ่มความเงางามและความเรียบลื่น : ช่วยให้เส้นผมดูเงาสวย มีน้ำหนัก และดูเรียบเนียนมากขึ้นหลังจัดแต่งทรง
  • ลดปัญหาผมชี้ฟู : ช่วยให้เส้นผมเรียบลื่นและจัดทรงง่ายขึ้น ลดการชี้ฟูที่เกิดจากความแห้งหรือสภาพอากาศที่มีความชื้นสูง
  • ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน : หลายสูตรมีคุณสมบัติช่วยเคลือบเส้นผม เพื่อลดผลกระทบจากการใช้ไดร์เป่าผม เครื่องหนีบ หรืออุปกรณ์จัดแต่งทรงต่าง ๆ
  • ลดการพันกันของเส้นผม : ช่วยให้หวีผมได้ง่ายขึ้น ลดแรงดึงขณะหวี และลดโอกาสที่เส้นผมจะขาดหรือเสียหาย

วิธีเลือก Leave-In ให้เหมาะกับสภาพผม

• ผมแห้งและขาดความชุ่มชื้น : ควรเลือก Leave-In Conditioner ที่มีส่วนผสมช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้น เช่น ไฮยาลูรอนิก แอซิด กลีเซอรีน หรือสารสกัดจากพืช เพื่อช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น ลดความแห้งกร้าน และดูสุขภาพดีขึ้น
  • ผมชี้ฟูและจัดทรงยาก : ควรเลือกสูตรที่ช่วยเพิ่มความเรียบลื่นและควบคุมความชี้ฟู เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำมันบำรุงผมหรือสารเคลือบเส้นผมในปริมาณที่เหมาะสม
  • ผมเส้นเล็กหรือผมลีบแบน : ควรเลือกผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบา เช่น แบบสเปรย์หรือมิลก์ เพื่อบำรุงเส้นผมโดยไม่ทำให้ผมดูลีบแบนหรือหนักเกินไป
  • ผมหนาและผมหยักศก : เหมาะกับ Leave-In Conditioner เนื้อครีมหรือสูตรเข้มข้นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการชี้ฟู และช่วยให้เส้นผมจัดทรงได้ง่ายขึ้น
  • ผู้ที่จัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนเป็นประจำ : ควรเลือกสูตรที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน เพื่อลดความเสียหายที่อาจเกิดจากไดร์เป่าผม เครื่องหนีบ หรือเครื่องม้วนผม
  • ผมเสียจากการทำเคมี : แนะนำสูตรที่มีส่วนผสมบำรุงเส้นผมอย่างเคราติน โปรตีน หรือเซราไมด์ ซึ่งช่วยเคลือบปกป้องเส้นผม ลดความเปราะขาด และทำให้ผมดูแข็งแรงขึ้น
  • หนังศีรษะมันง่าย : ควรเลือกสูตรเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเน้นใช้บริเวณช่วงกลางถึงปลายผม เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผมมันหรือดูลีบแบนระหว่างวัน

1. KIKI & CO Leave in Hair Mark

KIKI & CO Leave in Hair Mark

เริ่มต้นด้วย Leave-In Conditioner เนื้อบางเบาแต่บำรุงเข้มข้น เหมาะสำหรับผมแห้งเสีย ชี้ฟู และจัดทรงยาก ผสานเคราตินไฮโดรไลซ์ โปรตีนจากไหม และสารบำรุงจากสาหร่ายทะเล น้ำมันโจโจบา วิตามินอี และแพนทีนอล ช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงให้เส้นผมนุ่มลื่น แข็งแรง ดูเงางาม พร้อมช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน โดยไม่ทำให้ผมลีบแบน ใช้ได้ทั้งบนผมหมาดและผมแห้งเพื่อให้ผมจัดทรงง่ายขึ้นในทุกวัน

• จุดเด่น : บำรุงให้เส้นผมนุ่มลื่น แข็งแรง ดูเงางาม
  • ส่วนผสม : เคราตินไฮโดรไลซ์และโปรตีนจากไหม
  • ราคา : 100 ml. / 790 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : BeautriumShopeeLazada

2. Smousse Silky Hair Leave-In Foam

ครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก กลิ่น Marshmallow Dream มาในรูปแบบมูสโฟมเนื้อเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้การบำรุงผมเป็นเรื่องง่ายในทุกวัน อุดมด้วยโปรตีนจากพืชและกรดอะมิโนรวม 12 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียและเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม พร้อมเติมความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติและเมล็ดวานิลลา ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ดูมีน้ำหนัก และจัดทรงง่ายขึ้น มาพร้อมกลิ่นวานิลลาหอมหวานละมุน เหมาะสำหรับทุกสภาพผม โดยเฉพาะผมแห้งเสียและชี้ฟู อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์ด้วยน้าา

• จุดเด่น : เนื้อมูสโฟมบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • ส่วนผสม : สารสกัดโปรตีนจากพืช 6 ชนิด และกรดอะมิโนจากพืช 6 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย
  • ราคา : 100 ml. / 410 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : WatsonsKonvy, ShopeeLazada

3. Hair It Hya Keratin Leave In Conditioner & Hair Sleeping Mask

เจ้าตัวนี้เค้าเป็น Leave-In Conditioner ที่ผสานคุณสมบัติของคอนดิชั่นเนอร์และแฮร์สลีปปิ้งมาสก์ไว้ในขั้นตอนเดียว ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียได้ข้ามคืนด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ต้องล้างออก อุดมด้วย Hyaluronic Acid และ Keratin ที่ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม ลดปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู และพันกันง่าย ให้ผมนุ่มลื่น ดูสุขภาพดี และจัดทรงง่ายขึ้นตั้งแต่ตื่นนอน

• จุดเด่น : จัดการปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู และผมพันกันในชั่วข้ามคืน
  • ส่วนผสม : Hyaluronic Acid และ Keratin ช่วยล็อกความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม
  • ราคา : 100 g. / 395 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : WatsonsBeautriumShopeeLazada

4. Dcash Intouch Butter Milk And Honey Leave In And On

ใครรู้ตัวว่าผมแห้งเสียและชี้ฟู แนะนำให้ลอง Leave-In สำหรับผมแตกปลายตัวนี้เลย เค้าช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผมแตกปลาย และทำให้เส้นผมกลับมาดูนุ่มลื่นสุขภาพดีอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมจาก Hokkaido Milk, Honey Extract, Keratin รวมถึงวิตามิน B3 และ B5 ที่ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก เสริมความแข็งแรง ลดความแห้งกร้านและการแตกปลาย พร้อมช่วยให้ผมดูเงางาม มีน้ำหนัก และจัดทรงง่ายขึ้น มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้นที่ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และกลิ่นหอมที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

• จุดเด่น : ลดการชี้ฟูและผมแตกปลาย
  • ส่วนผสม : Hokkaido Milk ช่วยให้ผมชุ่มชื้นและนุ่มลื่น
  • ราคา : 200 ml. / 139 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : KonvyShopeeLazada

5. Olaplex No5 Leave-In Conditioner

ถัดมาเป็น Leave-In Conditioner เนื้อเจลครีมที่ออกแบบมาเพื่อดูแลผมแห้งและขาดความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ ช่วยบำรุงเส้นผมตั้งแต่แกนผมถึงเกล็ดผม เติมความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยให้ปลายผมที่ดูแห้งเสียและแตกปลายเรียบเนียนขึ้น เสริมการฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างต่อเนื่องและลดความเสียหายจากการจัดแต่งทรง อีกทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้สูงถึง 232°C ทำให้ผมนุ่มลื่น ดูสุขภาพดี และจัดทรงง่ายขึ้นในทุกวัน

• จุดเด่น : ปกป้องเส้นผมจากความร้อน และปิดเกล็ดผมแตกปลาย
  • ส่วนผสม : เทคโนโลยีเชื่อมแกนผม ช่วยฟื้นฟูผมเสียระดับโครงสร้าง
  • ราคา : 100 ml. / 1,590 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : SephoraShopeeLazada

6. Lolane Intense Care Keratin Leave In Oil Spray

Leave-In Conditioner ที่มาในรูปแบบออยล์สเปรย์บำรุงผมสูตรบางเบาที่ช่วยดูแลผมแห้งเสียและชี้ฟูได้ในขั้นตอนเดียว ผสาน Liquid Keratin ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง พร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อนสูงถึง 220°C และ Camellia Oil ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผมดูเงางาม นุ่มลื่น และมีน้ำหนักมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Bi-Phase Layer Technology ที่ช่วยให้เนื้อออยล์ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วผมดูเรียบลื่น จัดทรงง่าย และปราศจากพาราเบน

• จุดเด่น : ฟื้นบำรุงผมเสียและปกป้องเส้นผมจากความร้อนสูง
  • ส่วนผสม : Liquid Keratin ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง
  • ราคา : 140 ml. / 150 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : WatsonsKonvyShopeeLazada

7. Ouai Leave In Conditioner

Ouai Leave In Conditioner

สเปรย์บำรุงผมแบบไม่ต้องล้างออกที่หลายคนยกให้เป็นไอเท็มติดโต๊ะเครื่องแป้ง ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา ใช้งานง่าย และช่วยดูแลเส้นผมได้ครบในขั้นตอนเดียว อุดมด้วยสารสกัดจากเมล็ดมะขาม กรดอะมิโน และวิตามินอี ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดผมชี้ฟู และทำให้ผมนุ่มลื่นหวีง่ายขึ้น พร้อมช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนได้สูงถึง 232°C เหมาะสำหรับคนที่ใช้ไดร์หรือเครื่องหนีบเป็นประจำ อีกหนึ่งจุดเด่นคือกลิ่นหอมซิกเนเจอร์สไตล์ OUAI ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สดชื่น และติดผมได้ยาวนาน

• จุดเด่น : บำรุงล้ำลึกและลดผมชี้ฟู
  • ส่วนผสม : สารสกัดจากเมล็ดมะขาม กรดอะมิโน และวิตามินอี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม
  • ราคา : 140 ml. / 1,320 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : Sephora

8. Yves Rocher Botanical Balm With Organic Jojoba Oil Leave-In Repair Care

ครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก สำหรับผมแห้งเสียจาก Yves Rocher ที่มาในรูปแบบบาล์มบำรุงผมแบบมัลติยูสที่เหมาะสำหรับผมแห้งเสียมาก อัดแน่นด้วยโจโจ้บาออยล์เข้มข้นและส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 98% ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ลดปัญหาผมชี้ฟูและแตกปลาย พร้อมช่วยให้เส้นผมดูแข็งแรง นุ่มลื่น และมีชีวิตชีวามากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้ผมเสียให้กลับมาดูสุขภาพดีอีกครั้ง

• จุดเด่น : ฟื้นบำรุงเส้นผมแห้งเสียมากตั้งแต่โคนจรดปลาย
  • ส่วนผสม : โจโจ้บาออยล์เข้มข้นและส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 98%
  • ราคา : 150 ml. / 499 บาท

-----------------------
Cosmenet* Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------

Leave-In Conditioner เป็นตัวช่วยดูแลเส้นผมที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย หรือชี้ฟู เพราะช่วยเติมความชุ่มชื้นและทำให้เส้นผมดูนุ่มลื่น จัดทรงง่ายขึ้น หวังว่า 8 ครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก ยี่ห้อไหนดี 2026 ที่เรารวบรวมมาฝาก จะช่วยให้สาว ๆ ค้นพบสูตรที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของตัวเอง และฟื้นบำรุงผมให้กลับมาดูสุขภาพดีได้ในทุกวันน้าค้าา

อ่านคอนเทนต์แนะนำผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เพิ่มเติมคลิกเลย!

วิธีใช้ Leave-In Conditioner ให้ได้ผล

• ลงผลิตภัณฑ์ขณะผมหมาด : หลังสระผมควรซับน้ำออกให้หมาดก่อน เพื่อให้ Leave-In Conditioner กระจายตัวได้ดีและบำรุงเส้นผมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • เน้นบริเวณกลางถึงปลายผม : ชโลมผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ช่วงกลางถึงปลายผม ซึ่งเป็นส่วนที่มักแห้งเสียมากที่สุด และหลีกเลี่ยงการลงบริเวณโคนผมหากผมมันง่าย
  • ใช้ในปริมาณพอเหมาะ : เริ่มจากปริมาณเล็กน้อยแล้วค่อยเพิ่มตามความยาวและความหนาของเส้นผม เพื่อไม่ให้ผมดูหนักหรือเหนียวเกินไป
  • หวีให้ผลิตภัณฑ์กระจายทั่วเส้นผม : ใช้หวีซี่ห่างหรือหวีแปรงค่อย ๆ หวีผมหลังลงผลิตภัณฑ์ เพื่อให้สารบำรุงเคลือบเส้นผมได้อย่างสม่ำเสมอและช่วยลดการพันกัน

ตารางเปรียบเทียบ 8 ครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In) ยี่ห้อไหนดี 2026

รูปภาพสินค้าชื่อผลิตภัณฑ์จุดเด่นเหมาะสำหรับส่วนผสมสำคัญราคาปริมาณซื้อได้ที่
KIKI & CO Leave in Hair Mark
KIKI & CO Leave in Hair Markบำรุงให้เส้นผมนุ่มลื่น แข็งแรง ดูเงางามผมแห้งเสีย ชี้ฟู และจัดทรงยากเคราตินไฮโดรไลซ์และโปรตีนจากไหม790.-100 ml.ShopeeLazada
Smousse Silky Hair Leave-In Foamเนื้อมูสโฟมบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะทุกสภาพผม โดยเฉพาะผมแห้งเสียและชี้ฟูสารสกัดโปรตีนจากพืช 6 ชนิด และกรดอะมิโนจากพืช 6 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย410.-100 ml.ShopeeLazada
Hair It Hya Keratin Leave In Conditioner & Hair Sleeping Maskจัดการปัญหาผมแห้งเสีย ชี้ฟู และผมพันกันในชั่วข้ามคืนคนที่มีปัญหาผมแห้ง ชี้ฟู และพันกันง่ายHyaluronic Acid และ Keratin ช่วยล็อกความชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม395.-100 g.ShopeeLazada
Dcash Intouch Butter Milk And Honey Leave In And Onลดการชี้ฟูและผมแตกปลายผู้ที่มีผมแห้งกระด้าง ชี้ฟู และมีผมแตกปลายHokkaido Milk ช่วยให้ผมชุ่มชื้นและนุ่มลื่น139.-200 ml.ShopeeLazada
Olaplex No5 Leave-In Conditionerปกป้องเส้นผมจากความร้อน และปิดเกล็ดผมแตกปลายผมแห้งและขาดความชุ่มชื้นเทคโนโลยีเชื่อมแกนผม ช่วยฟื้นฟูผมเสียระดับโครงสร้าง1,590.-100 ml.ShopeeLazada
Lolane Intense Care Keratin Leave In Oil Sprayฟื้นบำรุงผมเสียและปกป้องเส้นผมจากความร้อนสูงผู้ที่มีผมแห้งกระด้าง ไม่มีวอลลุ่ม ชี้ฟู และจัดทรงยากLiquid Keratin ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง 150.-140 ml.ShopeeLazada
Ouai Leave In Conditioner
Ouai Leave In Conditionerบำรุงล้ำลึกและลดผมชี้ฟูผู้ที่มีผมแห้งเสีย ชี้ฟูจัดทรงยาก และผมพันกันสารสกัดจากเมล็ดมะขาม กรดอะมิโน และวิตามินอี ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม1,320.-140 ml.ShopeeLazada
Yves Rocher Botanical Balm With Organic Jojoba Oil Leave-In Repair Careฟื้นบำรุงเส้นผมแห้งเสียมากตั้งแต่โคนจรดปลายคนที่มีปัญหาผมชี้ฟูและแตกปลายโจโจ้บาออยล์เข้มข้นและส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 98%499.-150 ml.ShopeeLazada

FAQs : คำถามเกี่ยวกับครีมบำรุงผมไม่ต้องล้างออก (Leave-In)

Q: Leave-In Conditioner จำเป็นไหม?
A: ไม่จำเป็นสำหรับทุกคน แต่เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับผู้ที่มีผมแห้งเสีย ชี้ฟู ทำสี หรือใช้ความร้อนจัดแต่งทรงเป็นประจำ เพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องเส้นผมได้มากขึ้น
Q: Leave-In กับเซรั่มผมใช้ร่วมกันได้ไหม
A: สามารถใช้ร่วมกันได้ค่ะ แนะนำให้ใช้ Leave-In Conditioner ก่อน แล้วตามด้วยเซรั่มผมเพื่อช่วยล็อกความชุ่มชื้นและเพิ่มความเงางามให้เส้นผม
Q: Leave-In ใช้ทุกวันได้ไหม
A: สามารถใช้ได้ทุกวัน หากเลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพเส้นผมและใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ โดยเน้นบริเวณกลางถึงปลายผมเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผมมันหรือลีบแบน
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองPuricas Dragon’s Blood สูตรไหนดี? รีวิวเจาะลึก Dragon’s Blood Scar Gel และ Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยสิวต่างกันอย่างไรรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 มิ.ย. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS