รีวิวคาเฟ่น่ารัก รีวิวโรงแรมน่าอยู่ รีวิวร้านอาหารน่ากิน รีวิวโฮสเทลน่านอน รีวิวผับน่าไป ทั้งในไทยและต่างประเทศ
ขอแจกโปรโมชั่นเที่ยวทะเลสวย ๆ กับที่พักบรรยากาศดี ไว้ให้เพื่อน ๆ จัดทริปไปเที่ยวให้ฉ่ำปอดซักหน่อยนะค้าาา
cosme*net จะพาไปคาเฟ่สุดน่ารัก สีสันพาสเทลสไตล์เกาหลี๊เกาหลี แบบไม่ต้องไปไกลถึงฮงแด นอกจากของหวานสุดฟรุ๊งฟริ๊งแล้วยังมีบริการเสริมสวยครบวงจรอีกด้วยนะ ไปกันเลย go go!
"เรือธง" ร้านอาหารทะเลสด ๆ กุ้งหอยปูปลาเป็น ๆ เส้นเกษตร - นวมินทร์ ต้องร้านนี้เลย!!!
ขอเอาใจชาวย่านเกษตร นวมินทร์ กับร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ อิ่มหนักอิ่มเบาเรามีครบ ที่ "Cafe I love U ♥"
วันนี้มายมีทริปเล็ก ๆ เป็นทริปตามใจฉัน แบบไปเช้า-เย็นกลับ เป้าหมายอยู่ที่ "อยุธยา"
ใครไปเที่ยวเกาะลันตา อย่าลืมไปแวะทานมื้อเช้าที่ Vittles Koh Lanta ดูนะคะ
เราจะไปเปลี่ยนที่นอนกันที่ Suvarnabhumi Ville Skybar & Restaurant โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิและบาร์ Rooftop แบบเห็นเครื่องบินแบบใกล้สุด ๆ
พาไปนั่งชิค ๆ ที่ร้าน Sugar House Cafe คาเฟ่สไตล์วินเทจคันทรี่โฟล์คที่มีทั้งของคาว ของหวาน เครื่องดื่มต่าง ๆ และคราฟเบียร์
ใครกำลังมองหาที่พักหลักร้อย สำหรับถวายสักการะพระบรมศพในหลวง แบบรถเมล์หรือเรือโดยสารต่อเดียวถึง ลองดูจากสถานที่ ที่เราแนะนำให้เลยค่ะ พร้อมเส้นทางการขึ้นรถเมล์
ร้านอาหารญี่ปุ่น ปากซอยสีลม3 จะฝากท้องมื้อกลางวัน หรือจัดหนักมื้อเย็น จะคุ้มค่าแค่ไหน ไปดูรีวิวค่าา
ค้นพบร้านญี่ปุ่น สไตล์อิซากายะ ราคาอาหารเริ่มเพียง 80 บาท สั่งวนไปข่ะ
ยุไปเจอร้านอาหารไทย ที่ขอบอกว่าไปชิมแล้วเหมือนได้กินอาหารที่บ้านเลยยยย ใครที่อยากไปสัมผัสรสชาติสไตล์กันเองแบบนี้ ขอแนะนำ
จัดให้เลยกับรีวิวบุฟเฟ่ต์ปูม้า ของ ห้องอาหาร Atelier (อเทลิเย่) โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท
พาลงเรือไม้นอนไปเกาะสมุย เที่ยวแบบงบประหยัด สำหรับคนชอบความแปลกใหม่
ไปนั่งดื่มคราฟท์เบียร์แบบชิค ๆ กันที่ CRAFT 23 แหล่งรวมคราฟท์เบียร์รสชาติแปลก ๆ จากรอบโลก
ที่พักในกัมพูชามีให้เลือกกว่านี้เยอะมาก แต่นี่คือ 15 ที่พักที่เราคัดสรรมาแล้วว่าเด็ดจริง
แนะนำร้านสลัดที่ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัด หรือต้องไปถึงภาคเหนือ ก็ทานผักแบบสด ๆ ปลูกเองได้แล้วจ้าาาา
ีรีวิวร้านสลัด Salad Terrace สุขภาพดีที่ระเบียงผัก
"บ้านระเบียงน้ำ" ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ต้องไปเช็คอิน ฟินครบทั้งบรรยากาศ เสียงเพลง และอาหาร
เที่ยวเมืองสีป้อ ตามรอยหนังเรื่อง "สิ้นแสงฉาน"
แนะนำอีกร้านสำหรับคนที่ชอบนั่งคาเฟ่ชิว ๆ สไตล์โคซี่ พร้อมเสิร์ฟอาหารฟิวชั่นที่ร้าน Luka Cafe Bangkok
พาล่องใต้เที่ยวเมืองร้อยเกาะ ล่องคลองร้อยสายบนแม่น้ำตาปี พร้อมพาไปส่องของอร่อยเมืองสุราษฎร์ธานีที่ห้ามพลาด!
กลางวันนี้ จะพาทุกคนไปชิม Set Lunch สุดคุ้มที่ wine connection จะคุ้มค่าเกินราคาแค่ไหน มาดูกัน
มาเที่ยวกระบี่ต้องห้ามพลาดอาหารทะเลรสเด็ด ต้องที่นี่ "ร้านใบเตย"
พอจะนึกภาพออกหรือยังว่า 3,500 บาท ได้พักหรู กินอร่อย วิวสวย เที่ยวเกาะห้อง นอนไร่เล เป็นไปได้แบบไหนต้องตามไปดู
อยากลิ้มรสอาหารอิตาเลี่ยนแบบแท้โดยเชฟบินตรงจากอิตาลี่ แป้งเป็นแป้ง ชีสเป็นชีส เนยเป็นเนย ต้องที่นี่ Bacco Bangkok
มัลดีฟส์ ดินแดนสวรรค์กลางมหาสมุทรอินเดีย ที่ใคร ๆ หลายคนอยากไปสัมผัส วันนี้เรามี 13 เรื่องที่อยากมาเล่าให้ทุกคนได้ฟังหลังจากที่ได้ไปสัมผัสกับ มัลดีฟส์
เที่ยวเกาะ นอนสบาย หาดส่วนตัว ที่เกาะหมาก จ.ตราด 3 วัน 2 คืน
ใครว่าเขาใหญ่มีแต่ร้านสเต็ก อาหารสุดเบสิกอย่างอาหารอีสานก็มีให้นัวกันที่ "ณ เขาใหญ่ อีสาน คลาสสิค"
สวนน้ำแนว EDM แห่งแรงของประเทศไทย พร้อมเวทีแสง สี เสียง ให้เข้ากับคอนเซ็ปท์สนุกสุดมันแบบเปียก ๆ
กลับมาอีกครั้งกับงานบุฟเฟ่ต์ของ Novotel Bangkok Fenix Silom ในธีม Simply Seafood งานนี้มาพร้อมโปรโมชั่นมา 3 จ่าย 2 แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตลดเพิ่มอีก 50% ด้วย
หน้าร้อนก็ขึ้นดอยได้ "ดอยอินทนนท์" ที่นี่อุณหภูมิยามค่ำคืนในฤดูร้อนอยู่ราว ๆ 11-13 องศาเซลเซียส ส่วนกลางวันก็ต่ำกว่า 30 องศาเอง!
วันนี้ cosme*net พาไปเดินเที่ยว เดินกิน ชิว ๆ กันที่ถนนนิมมาน เชียงใหม่ ด้วยงบเพียง 1000 บาท
ไม่ต้องไปไกลถึงหัวหิน หรือพัทยา เพราะที่กรุงเทพก็มีสวนน้ำเหมือนกัน แถมเป็นสวนน้ำสไตล์วิทเทจยุค 80 เลยนะ
คแกาแฟไม่ควรพลาดร้านกาแฟสไตล์ Food Truck อย่างร้าน Amity Coffee
ถ้าอยากไปเที่ยวทะเลแต่ไม่อยากโดนลมทะเลจนตัวเหนียว Cosme*Travel สัปดาห์นี้ขอแนะ 12 ทะเลน่าเที่ยวฝั่งตะวันออก
ฮาเก้น-ดาส มาจับคู่กับกาแฟอิลลี่ กลายเป็นกาแฟลาเต้สูตรพรีเมี่ยม รสชาติจะออกมาเป็นอย่างไร cosme*net มีรีวิวมาฝากค่ะ
เที่ยวกระบี่แบบคนรักความสบาย จัดไป 4 วัน 3 คืน น่าจะหมดคนละ 8,000-9,000 บาท
วันนี้ cosme*net จะพาไปหวานกันที่ร้าน Sofa So Sweet ที่ลาดพร้าว 15
สำหรับใครที่อยากออกทริปไปสัมผัสทะเลสาบ "ประเทศมองโกเลีย" เป็นอีกที่หนึ่งที่เราแนะนำ