คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิว
ทริคความงาม

10 โฟมล้างหน้าขาวใส 2024 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

30,101
8 พ.ย. 2566
โฟมล้างหน้าขาวใส 2024

          อยากหน้าใสใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี? นอกจากโฟมล้างหน้าจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดแล้ว ยังมีส่วนช่วยทำให้หน้าใสขึ้นด้วย เพราะโฟมล้างหน้าบางตัวมีส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและช่วยให้ผิวอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าทั้งช่วยทำความสะอาดและบำรุงในหลอดเดียวเลย ว่าแต่จะมีโฟมล้างหน้าหน้าใส ยี่ห้อไหนดีและน่าใช้บ้าง ถ้าอยากรู้ก็รีบตามมาดูรีวิวกันเล้ยยย~


อยากหน้าขาวใส ใช้โฟมล้างหน้ายี่ห้อไหนดีวิธีล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าหน้าใส


วิธีล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าหน้าใส

 • เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางก่อนล้างหน้า
ในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเจอทั้งฝุ่นควัน เมคอัพ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่มองไม่เห็น ด้วยเหตุนี้แค่การล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอย่างเดียวอาจจะยังไม่เพียงพอ สาว ๆ จะต้องเช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่ง หรือเมคอัพรีมูฟเวอร์ทุกครั้งก่อนล้างหน้า เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดที่สุดนั่นเองค่าา

 • เลือกใช้โฟมล้างหน้าหน้าใส
ต้องบอกเลยค่ะว่าการเลือกโฟมล้างหน้าถือเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้การเลือกสกินแคร์บำรุงผิวเลย สำหรับใครที่อยากหน้าขาวใส ไกลสิว แนะนำให้เลือกโฟมล้างหน้าหน้าใสที่มีส่วนผสมของสารบำรุงที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะ และหลีกเลี่ยงโฟมล้างหน้าที่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น แอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม เป็นต้น

 • เปิดรูขุมขนก่อนล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น
เคล็ดลับล้างหน้าให้หน้าใส ดูสุขภาพดี เริ่มต้นด้วยการล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขนให้ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยลดการอุดตันได้เป็นอย่างดี สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวอุดตันลองหน้าด้วยน้ำอุ่นกันดูนะคะ แต่ต้องระวังอย่าให้น้ำร้อนจนเกินไปน้า เพราะอาจจะเป็นอันตรายต่อผิวหน้าได้ค่ะ

 • ปิดรูขุมขนหลังล้างหน้าด้วยน้ำเย็น
หลังจากเปิดรูขุมขนก่อนล้างหน้ากันไปแล้ว ก็ต้องปิดท้ายด้วยการปิดรูขุมขนหลังล้างหน้าด้วยน้ำเย็น เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าไปอุดตันในรูขุมขนซ้ำอีก โดยสามารถทำได้ทั้งหน้าด้วยน้ำเย็นตามปกติ หรือให้จะใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำเย็นแล้วนำมาวางบนผิวหน้าประมาณ 3 นาที ก็ได้เช่นเดียวกันค่าา

 • นวดหน้าระหว่างล้างหน้า
อีกหนึ่งเคล็ดลับล้างหน้าที่ช่วยให้หน้าใส คือการใช้นิ้วมือนวดหน้าระหว่างล้างหน้า ซึ่งนอกจากจะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดและความเหนื่อยล้าที่เจอมาทั้งวันแล้ว ยังเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้มาเลี้ยงบริเวณใบหน้าได้ดี ทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งสดใสยิ่งขึ้นด้วยค่ะ


แนะนำ 10 โฟมล้างหน้า หน้าขาวใส


1. BSC Expert White Clarifying Cleansing Foam


แนะนำ โฟมล้างหน้าขาวใส 2023

     เปิดลิสต์ด้วยโฟมล้างหน้าขาวใส BSC Expert White Clarifying Cleansing Foam ใช้แล้วหน้าสะอาดปิ๊งผิวสุขภาพดี ด้วยอณูฟองโฟมเนื้อละเอียดที่ทำความสะอาดผิว กำจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น ควัน และมลภาวะต่าง ๆ ที่ทำร้ายผิว แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นทุกครั้งที่ล้างหน้า ^O^*

     บอกเลยว่าโฟมล้างหน้าที่ช่วยให้หน้าขาวใสตัวนี้เขาไม่ธรรมดา นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เขายังมีนวัตกรรมพิเศษ HydroWHITETechnology+ ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลปัญหาผิวคล้ำเสียอย่างตรงจุด นอกจากนี้ยังมีสารสำคัญเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวในทุกครั้งที่ล้างหน้าอย่าง MORINGA CARE CLOVER-PORYL และ SACCHARIDE ISOMERATE เพื่อช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนวัย แถมให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึง ใครที่กำลังเผชิญปัญหาหน้าคล้ำหน้าหมอง ต้องลองปลุกความกระจ่างใสให้ผิว ด้วยโฟมล้างหน้า BSC ตัวนี้แล้วล่ะ ~

 • จุดเด่น : ทำความสะอาดผิวล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใสขึ้นอย่างตรงจุด
 • ราคา : 990 บาท / 100 g.
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : LazadaShopeeSENKA Perfect Whip WHITE

          เปิดลิสต์ด้วยโฟมล้างหน้าหน้าใสตัวเด็ดที่ฮอตฮิตมากทั้งในไทยและญี่ปุ่น ซึ่งเค้าก็มีให้เลือกหลายสูตรเลยค่ะ แต่ถ้าอยากหน้าขาวใสต้องสูตรนี้เลย เพราะสารสกัดจากรังไหมสีขาว และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด

          มอบความชุ่มชื้น ไม่ให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า พร้อมฟูจิซากุระ เอสเซ้นส์ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ แต่ที่เริ่ดสุด ๆ คือฟองโฟมเนื้อเนียนละเอียดเหมือนวิปครีม ตอนล้างคือฟินสุ้ดดด~ แถมยังช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและล้ำลึกมากกก ไม่ว่าจะ ฝุ่น PM2.5 หรือสิ่งตกค้างที่มองไม่เห็นก็จัดการได้เกลี้ยงกริบ!

 • จุดเด่น : ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและลดเลือนจุดด่างดำ
 • ราคา : 199 บาท / 100 g.
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : Watsons3. Bifesta Foaming Whip Brightup


Bifesta Foaming Whip Brightup

          ใครชอบโฟมล้างหน้าฟองโฟมนุ่มนิ่ม ขอบอกเลยว่าต้องลองโฟมล้างหน้าหน้าใสจาก Bifesta ตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นวิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้าที่ใช้งานง่าย ไม่ต้องตีฟองให้เมื่อยมือเลยค่ะ เพียงแค่เขย่ากระป๋อง 2-3 ครั้งแล้วฉีดโฟมลงบนฝ่ามือ ก็จะได้วิปโฟมเนียนนุ่ม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Lactic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ผสานสารบำรุง Hyaluronate ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น และ CO2 ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว เพื่อผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นค่าา

 • จุดเด่น : ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มขึ้น
 • ราคา : 195 บาท / 180 g.
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : BifestaKonvy4. GARNIER Light Complete Super Foam


GARNIER Light Complete Super Foam

          ยืนหนึ่งเรื่องความขาวใส ต้องยกให้แบรนด์นี้เลยค่ะ โดยไอเท็มที่เราหยิบมารีวิวเป็นโฟมล้างหน้าผิวกระจ่างใสด้วยส่วนผสมของวิตามินซีจีเข้มข้นและเลมอนเอสเซนส์ ที่มีคุณสมบัติช่วยปรับผิวให้ดูขาวขึ้นทันที 1 ระดับหลังใช้ แต่ความปังยังไม่หมดแค่นี้นะคะ เพราะเค้ายังช่วยสลายเมคอัพและมลภาวะต่าง ๆ ที่ติดแน่นบนหน้าออกจากผิวได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนด้วยการล้างเพียงครั้งเดียว! ซึ่งช่วยลดขั้นตอนในการทำความสะอาดผิวหน้าได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

 • จุดเด่น : ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และช่วยปรับผิวให้ขาวใสขึ้น
 • ราคา : 129 บาท / 100 ml.
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : BeautriumTops5. Smooth E White Baby Face Foam


 Smooth E White Baby Face Foam

          โฟมล้างหน้าหน้าใสที่เป็นหนึ่งในใจของสาว ๆ หลายคน และดิฉันก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ เลยขอนำน้องคนนี้เข้าลิสต์โฟมล้างหร้าผิวกระจ่างใส โดยเป็นสูตรที่ช่วยให้หน้าขาวใสและอ่อนเยาว์สมชื่อ! ด้วยส้วนผสมของวิตามินอี ตัวแอนตี้ออกซิแตนท์ ที่ช่วยรักษาและซ่อมแซมเนื้อเยื่อของร่างกาย รวมถึงชะลอความแก่ของผิว แถมยังเป็นโฟมล้างหน้าสูตร Non-ionic ไม่มีฟอง ไม่มีสารเคมีตกค้าง ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและริ้วรอย งานนี้ใครอยากหน้าหน้าใสเด้งเหมือนผิวเด็กต้องลองแล้วค่ะ

 • จุดเด่น : ช่วยให้หน้าขาวใสและดูอ่อนเยาว์
 • ราคา : 460 บาท / 6 oz.
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : Smooth EShopeeLazada6. Biore Facial Foam Pure Oil Clear


Biore Facial Foam Pure Oil Clear  

          อยากหน้าใสแต่โดนสิวเสี้ยนสกัดดาวรุ่ง ปัญหานี้จัดการได้ด้วยโฟมล้างหน้าหน้าใสหลอดนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นโฟมล้างหน้าสครับลดสิวเสี้ยนสูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสของ Micro Natural Scrub สครับเม็ดบีดส์ชมพูและขาวที่แตกตัวทันทีเมื่อโดนน้ำ หมดห่วงปัญหาเรื่องเม็ดสครับบาดผิวไปได้เลยค่ะ โดยเค้าจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันสะสม สิวเสี้ยน สิวอุดตัน รวมถึงความมันส่วนเกินได้อย่างสะอาดหมดจด เรียกได้ว่าเป็นทั้งโฟมล้างหน้าและสครับในหลอดเดียวเลยยย

 • จุดเด่น : มีเม็ดสสครับ ช่วยลดสิวเสี้ยน
 • ราคา : 109 บาท / 100 g.
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : Biore7. Nu Formula Pore Deep Clarifying Foam


Nu Formula Pore Deep Clarifying Foam

ถัดมาเป็นโฟมล้างหน้าผิวกระจ่างใสสูตรเข้มข้นจาก Nu Formula ที่มาพร้อมฟองโฟมเนียนละเอียด ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมันและสิ่งอุดตันลึกถึงรูขุมขนยิ่งพวกคราบเมคอัพต่าง ๆ เค้าก็ขจัดได้อย่างหมดจด โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น เป็นโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมัน ที่กังวลเรื่องล้างหน้าได้ไม่สะอาดเท่าที่ควร แถมคนผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้น้า เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน, พาราเบน และแอลกอฮอล์

 • จุดเด่น : ขจัดความมันและสิ่งอุดตันลึกถึงรูขุมขน
 • ราคา : 259 บาท / 150 g.
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : WatsonsEVEANDBOYKonvy8. SANA Nameraka Honpo Moist Cleansing Wash Foam


SANA Nameraka Honpo Moist Cleansing Wash Foam

          น้องคนนี้เป็นโฟมล้างหน้าหน้าใสที่เหมาะสำหรับสาวผิวแห้ง เพราะอุดมไปด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง ซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอิ่มน้ำ เรีนบเนียน ดูสุขภาพดี ฟองโฟมเนียนนุ่มสามารถล้างทำความสะอาดเมคอัพ สิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ซึ่งช่วยลดโอกาสการอุดตันผิว แถมยังช่วยป้องกันผิวแก่ ปรับผิวให้ยืดหยุ่น เต่งตึง และไร้ริ้วรอยกวนใจด้วย โดยเป็นโฟมล้างหน้าที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น และไม่มีน้ำมัน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค้าา

 • จุดเด่น : ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันผิวแก่ และลดความมันบนใบหน้า
 • ราคา : 360 บาท / 150 g.
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : EVEANDBOYKonvy9. Cute Press White & Smooth Pure Origin Facial Foam


Cute Press White & Smooth Pure Origin Facial Foam

          ตัวต่อมาเป็นโฟมล้างหน้าหน้าใสที่มีให้เลือกถึง 3 สูตร แต่ที่เราหยิบมาป้ายยากันเป็นสูตร White & Smooth ซึ่งแน่นอนค่ะว่าช่วยเรื่องความขาวใสและเนียนนุ่ม โดยมีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 100% จึงอ่อนโยนต่อผิวขั้นสุด!! บวกกับสารบำรุงแบบจัดเต็มทั้งสกัดจากผลไม้ วิตามิน C และวิตามิน E ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่มจนรู้สึกได้เลยค่ะ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ และสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

 • จุดเด่น : ปรับผิวให้ขาวใสและเนียนนุ่มขึ้น
 • ราคา : 145 บาท / 120 g.
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : Cute PressKonvyWatsons

- อ่านรายละเอียดและรีวิวโฟมล้างหน้า Cute Press เพิ่มเติมได้ที่นี่ -


10. Hada Labo Softening & Whitening Face Wash


Hada Labo Softening & Whitening Face Wash

          อยากหน้าใสใช้โฟมล้างหน้าอะไรดี? แนะนำโฟมล้างหน้าหน้าใสจาก Hada Labo หลอดนี้เลยค่ะ เพราะไม่เพียงแค่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าจากสิ่งสกปรกเท่านั้น แต่ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค สารสกัดองุ่นแดง และสารสกัดจากเมล็ดงา ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใสขึ้น และที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้สบายมากค่าาา

 • จุดเด่น : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ปรับผิวขาวใสและเรียบเนียน
 • ราคา : 175 บาท / 100 g.
 • พิกัดช้อปออนไลน์ : TopsKonvyLazada          เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 10 โฟมล้างหน้าขาวใส 2023 ที่เรารวบรวมมาป้ายยากันในวันนี้ อย่างที่รู้กันค่ะว่าการทำความสะอาดผิวหน้าถือเป็นประตูสู่ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน เพราะฉะนั้นสาว ๆ ห้ามละเลยขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าเด็ดขาดเลยน้าา และอย่าลืมเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองกันด้วยนะคะ จะได้มีผิวสวยแบบครบสูตร!!What's new
คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิวคัดเน้น ๆ 17 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!หนาวนี้ อยากผิวชุ่มชื้นต้อง! Cetaphil Moisturising Cream รีวิวครีมทาผิวที่คนผิวแห้งต้องเลิฟสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกอัปเดตเทรนด์ลิปสติก 2024 สีไหนสวยสุด ทาแล้วไม่ตกเทรนด์!15 มอยเจอร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ คนผิวมันเป็นสิวก็ใช้ได้13 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2024 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) ตารางสีเสื้อมงคล เสริมดวงปัง ตลอดปี 2567กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
COMMENTS
5 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
8 พ.ย. 2566 เวลา 10:32 น.
ความคิดเห็นที่ 4
เราใช้สีเขียวจ้า เพราะส่วนตัวเป็นคนผิวหน้ามัน แล้วสิวชอบผุดบ่อย ตั้งแต่ใช้โฟมล้างหน้าตัวนี้ ผิวหน้าขาวขึ้น ใสขึ้น ที่สำคัญ คุมมันได้ดีด้วย ใช้แล้วเลิฟเลย
20 พ.ค. 2566 เวลา 13:41 น.
ความคิดเห็นที่ 3
Joji Whipp Foam Cleanser ตัวนี้มี 3 สูตรเลย แต่สูตรกระจ่างใส ตัวหลอดสีชมพูนะ ใช้ได้ดี ไม่ต้องกังวลหลายๆ ปัญหาสิวหน้าเลย ที่สำคัญผิวแพ้ง่ายใช้ดี ใช้ได้ทุกวันจ้า
13 พ.ค. 2566 เวลา 12:43 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ชอบวิปโฟมค่ะ เลิศ
2 มี.ค. 2566 เวลา 12:57 น.
ความคิดเห็นที่ 1
จดลิสเลยค่า???✨?
1 มี.ค. 2566 เวลา 8:58 น.