รวมทุกเรื่องเครื่องสำอาง สกินแคร์ และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง
สาเหตุของผมขาดหลุดร่วง วิธีลดผมร่วงมีอะไรบ้าง ไอเทมไหนที่ช่วยลดผมร่วงได้บ้าง ก็มาดูกันเลย กับ 12 แชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง ที่จะช่วยให้ผมสวยและหนังศรีษะสุขภาพดี
สำหรับผู้ที่หายป่วยจากโรคโควิด-19 ที่มีอาการผมร่วงไม่ต้องวิตกกังวลไปค่ะ เนื่องจากอาการส่วนใหญ่สามารถหาย และกลับมาเป็นปกติในระยะเวลา 3-6 เดือน นอกจากนี้การบำรุงด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารช่วยบำรุง และฟื้นฟูเส้นผมก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ช่วยกระตุ้นให้เส้นผม หนังศีรษะกลับมามีสุขภาพดี และแข็งแรงได้อีกครั้ง
เราขออนุญาตคัดน้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2022 ตัวปัง ๆ มาให้ ซึ่งบางตัวก็ถือเป็นน้ำตบที่แทบจะขึ้นหิ้งไปแล้ว เพราะติดทุกโพล ติดทุกปีด้วย! จะมีตัวไหนบ้างตามมาดูกันเลยค่า
ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิวไม่เกิดสิวอุดตัน ตัวไหนเด็ด ตัวไหนดัง เรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว ใครอยากรู้ว่าครีมกันแดดสูตรน้ำยี่ห้อไหนดี รีบตามมาดูรีวิวกันเลยค่ะ
เคราติน ส่วนผสมสำคัญที่เหล่าคนผมพังรู้จักเป็นอย่างดี! ช่วยบำรุงเส้นผมแห้งเสีย ชี้ฟู ให้กลับมานุ่ม ลื่น สลวย อีกครั้ง! วันนี้ *cosmenet เลยขอแวะมาแนะนำ 10 ครีมหมักผมเคราตินบำรุงผมแห้งเสีย ยี่ห้อไหนดีปี 2022 ให้เพื่อน ๆ ได้ไปสอยตามกันค่ะ
คุชชั่นยี่ห้อไหนดี? สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาคุชชั่นถูกและดีอยู่ละก็ วันนี้เราได้รวบรวมคุชชั่น 7-11 แบบซองที่หาซื้อง่าย แถมราคาสบายกระเป๋ามาฝากกันแล้วค่า
ใครกำลังตามหา Eye Remover ยี่ห้อไหนดี เช็ดแล้วไม่แสบตา ปักหมุดกันให้ไวเลยค่า วันนี้ cosmenet ขอเอาใจสาว ๆ กันหน่อย จัดรีวิวอายรีมูฟเวอร์ 11 ตัวเด็ดมาให้แล้วแบบจุก ๆ ปาดปุ๊บเมคอัพก็เกลี้ยงปั๊บจนเหลือเวลาไปนอนดูซีรีส์ได้อีกหลายตอน
กลางเดือนมันช็อตตตต เลยขอหยิบรีวิวครีมเซเว่นที่เค้าว่าฮอตประจำปี 2022 มาจัดอันดับตามเสียงของผู้ใช้จริง เผื่อจะเจอครีมใหม่ ๆ เอาไว้ทดลองใช้ระหว่างรอเงินเดือนออก แฮร่ ๆ ๆ
วันนี้ *cosmenet ขอมาแชร์ 5 วิธีเช็ดเมคอัพรอบดวงตาอย่างถูกต้อง จะได้ถนอมผิวรอบดวงตาให้สดใสไม่เหี่ยวย่น จะมีอะไรกันบ้างนั้น สาว ๆ รีบมาเช็กกันด่วนเลยค่าา
ร้อนแค่ไหน สาวผิวแพ้ง่ายต้องรอด! เพราะครีมกันแดดทาหน้าที่ดี นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังต้องไม่ทำร้ายผิวเองด้วย
สาว ๆ รู้มั้ยว่าสีใต้ตาของเราที่เกิดความหมองคล้ำนั้นแบ่งออกเป็น 3 เฉดสี และมีต้นตอสาเหตุการเกิดใต้ตาคล้ำที่แตกต่างกัน วันนี้ *Cosmenet จะชวนสาว ๆ มาเช็กสีขอบตาดำ จะได้แก้ปัญหาตาดำที่ต้นเหตุอย่างตรงจุด
ผิวแห้งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของสภาวะทางอากาศที่มีความชื้นสัมพัทธ์ลดลง ส่งผลให้ความชุ่มชื้นของผิวลดตามไปด้วย วันนี้ *Cosmenet จะมาบอกขั้นตอนวิธีแก้ผิวแห้งและไอเทมกู้ผิวแห้งกร้านใช้อะไรดี ในทุกขั้นตอนการดูแลผิว รับรองว่าผิวที่แห้งลอกเป็นขุยจะกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้งแน่นอน!!
ครีมกันแดดทาหน้าในเซเว่น แบบซอง พกง่าย ตัวไหนดีล่ะ? เรามีคำตอบ ตามมาดูพร้อมกันเลย
ใต้ตา พื้นที่เล็ก ๆ แต่ถ้าเกิดปัญหาขึ้นมาทีคือเรื่องใหญ่ ทั้งใต้ตาคล้ำ ใต้ตาเหี่ยวย่น ทำให้ผิวหน้าของเราดูโทรมไม่สดใส แถมดูแก่กว่าวัยอีกต่างหาก จุดนี้ถึงจะนอนน้อย แต่เราก็ต้องมีตัวช่วยกู้ผิวใต้ตาให้ดูใสปิ๊ง ใครจะมาสบตาก็ไม่เขินอย่าง “อายครีม” ทางเราคัดตัวเด็ดตัวปัง พร้อมราคาจับต้องได้มาให้แล้วค่า จะมีอายครีมยี่ห้อไหนดีบ้างไปดูกันเลย
สกินแคร์ AHA - BHA ต่างกันอย่างไร ถ้าอยากหน้าใส ไร้สิว ควรเลือกใช้ตัวไหนดี วันนี้เราจะพาทุกคนไปหาคำตอบกันค่า
วันนี้ *Cosmenet เลยขอขน 5 เซรั่มกระชับรูขุมขนตัวดังมารีวิวเทียบให้ดูกันจึ้ง ๆ ถ้ามีปัญหารูขุมขนกว้าง ใช้เซรั่มตัวไหนดีน้าา จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนโดนใจ แถมราคาสบายกระเป๋าตังค์ แก้ปัญหารูขุมขนกว้างได้อยู่หมัด!
Multi balm สกินแคร์บาล์มสติ๊กที่กำลังฮอตฮิตในหมู่สาว ๆ เกาหลี ช่วยเพิ่มผิวชุ่นชื้นสวยโกลว์ขั้นสุด จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างตามมาดูรีวิวกันเลยค่าา
วันนี้เรารวมรีวิว 5 ครีมกันแดดทาหน้ายี่ห้อไหนดี พร้อมวิธีเลือกครีมกันแดดไปทะเล ว่าต้องเลือกยังไงให้กลับจากทะเลแล้วผิวยังสวยจึ้ง ไปชิลกลางทะเลได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีที่ทำให้ปะการังฟอกขาวด้วยค่ะ
สำหรับคนโสดเรื่องความรักนี่ควบคุมยาก ถึงแม้คุณจะคำนวณสิ่งต่าง ๆ ไว้เป็นอย่างดีแล้ว แต่สำหรับคุณรู้สึกขาด ๆ เกิน ๆ ไร้ความพอดีเลยหาที่ลงตัวได้ค่อนข้างยาก
รอยสิว เกิดจากการอักเสบของผิวหนังระหว่างที่กำลังฟื้นฟูผิวจากสิวอักเสบหรือสิวอุดตัน ยิ่งถ้าเราไปบีบสิว แกะ เกาแผลสิว ก็จะยิ่งทำให้ผิวมีการบาดเจ็บถึงชั้นผิวหนัง พอบาดแผลจากสิวหายไป ก็จะทิ้งรอยแผลเป็นไว้ นั่นเองค่ะ
ออกของใหม่มาเยอะแค่ไหนก็ยังปัง! สีชัด ติดทนทั้งวัน มีสารบำรุงให้ปากเราสวยสับไปเลยจ้า
ช่วงนี้ใครที่กำลังรู้สึกอ่อนเพลีย เหมือนนอนไม่เต็มอิ่ม รู้สึกไม่มีแรง วันนี้เรามีวิตามินแก้อ่อนเพลียที่ช่วยชาร์จพลังสมองและร่างกายให้สดชื่น ตื่นตัว และกระปรี้กระเปร่ากว่าที่เคย มาแนะนำกันแล้วค่า
วันนี้ *cosmenet เลยขอรวบรวม 13 สัญลักษณ์บนบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่สาว ๆ ควรรู้อย่างยิ่ง แค่อ่านก่อนเปิดใช้ก็ทำให้เราใช้เครื่องสำอางหรือสกินแคร์ได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นด้วยนะ
วันนี้มาเทียบกันให้เห็นชัดๆว่า FOREO UFO 2 ต่างจากรุ่นก่อนหน้านี้ยังไงบ้าง เป็นตัวช่วยการตัดสินใจให้สาวๆ
Hailey Bieber เผยบิวตี้ไอเทมที่อยู่เบื้องหลังการแต่งหน้าลุคผิวโกลว์ของเธอในทุก ๆ วัน งานนี้สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวโกลว์สวยบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเลยค่ะ
พาส่องของดีแบรนด์ไทย DE CHARM by CHAME มีทั้งสกินแคร์และเมคอัพ บอกเลยว่าเลิศ!
คนมีคู่มีแนวโน้มว่าจะมีโชคทางด้านการเงินจากคนรัก มีแนวทางขยับขยายสำหรับความมั่นคงต่อไปในอนาคต
พร้อมรับความสดใสกันรึยังค๊าา ครีมบลัชตัวใหม่จาก Happy Funday น่ารักกว่าเดิมทั้งตลับและเนื้อครีมเลย
LuLuLun ออกมาสก์สูตรใหม่ สดใสกว่าเดิม ที่จะเป็นตัวช่วยให้กับทุกปัญหาผิว
เริ่มต้นปีใหม่นี้สำหรับคนโสดลึก ๆ แล้วคุณยังรู้สึกว่าสามารถอยู่ได้แม้ไม่มีใครก็ไม่เดือดร้อนอะไร
KATE เค้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่ 3 ตัว อัปเกรดงานผิวแน่น! อยู่ทนตลอดทั้งวัน พร้อมรับการถอดแมสก์แบบปัง ๆ
มัดรวม! จัดมาแบบจุก ๆ ทั้งหมด 4 สูตรกันไปเลย.. ส่วนจะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง คลิกอ่านรีวิวได้เลยจ้า
แป้งแมวเหมียวตัวดัง มีลายใหม่แล้วน้าา สำหรับ 2022 Summer Collection
สกินแคร์ที่มี BHA ช่วยลดสิว คุมความมัน พร้อมผลัดเซลล์ผิว สำหรับใครที่อยากรู้ว่าเป็นสิวอุดตันใช้อะไรดี? อย่ามัวรอช้า รีบตามมาดูกันเลยค่า
สำหรับคนโสดจะเข้าใจถึงความผันแปรในช่วงนี้ อาจมีคนผ่านมาในชีวิตแล้วก็ผ่านไป
ลิปสีธรรมชาติ แต่งหน้าไปเรียนแบบคุณครูจับไม่ได้ เปิดเทอมทั้งทีจะหน้าซีดไปเจอเพื่อน ๆ คงไม่ได้ วันนี้เรามี ลิปสีธรรมชาติติดทน ราคาถูกมาแนะนำ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามมาดูกันเลยว่ามีสีไหนน่าตำบ้าง
ความแมทท์ ความกลิตเตอร์ ไม่มีไม่ได้แล้วค่าาา งานนี้ Lilybyred เค้าจัดพาเลทมาให้แบบน่ารัก ๆ เลย
คลีนซิ่งแบบแผ่น หรือ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มช่วยทำความสะอาดหน้าและเครื่องสำอางที่เริ่ดเวอร์ ทั้งประหยัดเวลา พกพาสะดวก แถมลบเมคอัพได้ดีไม่แพ้คลีนซิ่งแบบอื่น ๆ เลยค่ะ วันนี้ทาง *cosmenet จึงขอรวม 12 คลีนซิ่งแบบแผ่น ยี่ห้อไหนดี ที่ทำความสะอาดผิวได้เริ่ด คุ้มค่าในการสอย! มาให้ทุกคนแล้วค่ะ ตามมาดูกันเลยย
สวยหรู ดูแพง ตามแบบฉบับของ Clé de Peau Beauté ด้วยคุชชั่นและคอนซีลเลอร์ตัวใหม่ ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ตอนนี้