5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรง
ทริคความงาม

5 อันดับมาสคาร่า ขนตาโค้งงอน เรียงเส้นสวย ติดทนนาน จากรีวิวผู้ใช้จริง

18 ต.ค. 2567

มาสคาร่าถือเป็นอาวุธลับสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะทั้งเพิ่มมิติให้กับดวงตาและทำให้ฟินิชลุคของดวงตาดูเต็มมากขึ้น วันนี้ *Cosmenst มัดรวม
5 อันดับมาสคาร่าที่มาแรงที่สุดจากรีวิวผู้ใช้จริง การันตีความจึ้ง เป๊ะปังจนใคร ๆ ก็ต้องเหลียวมอง! ไม่รีรอไปชมกันเลยดีกว่า -.-

5 อันดับมาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี

ทริคปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนเด้งอยู่ทรงนานตลอดวัน

การปัดขนตาให้งอนเด้งตลอดวันนั้น แอบดูเหมือนไม่ยาก แค่ปัด ๆ ก็น่าจะจบ แต่ของแบบนี้มันก็ต้องมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้างแค่ทำตามวิธีนี้

• ดัดขนตาก่อนปัดมาสคาร่า – ใช้ที่ดัดขนตาดัดเบา ๆ โดยเริ่มจากโคนขนตาไปจนถึงปลายขนตา งัดขนตางอนเด้งตั้งแต่ตอนต้น ยิ่งใช้กับที่ดัดขนตาแบบอุ่นนิด ๆ ยิ่งช่วยอัปเลเวลความงอนเข้าไปได้อี๊ก
  • เลือกมาสคาร่าแบบกันน้ำ – สูตรกันน้ำ (Waterproof) จะช่วยให้ขนตาอยู่ทรง ไม่ตก ไม่อ่อม แถมยังกันเหงื่อกันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มเป็นแพนด้ำระหว่างวันได้ด้วย
  • ปัดแบบซิกแซก – ทริคปัดขนตาคือให้เริ่มจากโคนแล้วค่อย ๆ ขยับแปรงซิกแซกขึ้นไปจนถึงปลาย วิธีนี้จะทำให้มาสคาร่าเคลือบขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น และยังทำให้ขนตาดูหนาขึ้นด้วย
  • ปัดซ้ำหลังจากชั้นแรกแห้ง – อย่าปัดหลายชั้นในครั้งเดียวหลายคนทำวิธีนี้ ใครทำอยู่เลิกด่วน! รอให้ชั้นแรกแห้งก่อนแล้วปัดชั้นที่สอง จะช่วยให้ขนตาดูหนา แต่ไม่โป๊ะดูจับตัวเป็นก้อน
  • ใช้แป้งฝุ่นช่วยเซ็ต – หลังปัดชั้นแรก ลองใช้แป้งฝุ่นเบา ๆ โรยบนขนตา แล้วปัดซ้ำด้วยมาสคาร่าทับลงไปอีก ซึ่งจะช่วยทำให้ขนตาอยู่ทรง แม้ปัดซ้ำก็ยังเป็นธรรมชาติ
เพียงทำตามทริคนี้ แน่นอนว่าขนตาจะดูงอนเด้งสวยได้แบบธรรมชาติ แถมติดทนนานตลอดวัน แบบไม่มีตก!

-----------------------
*Cosmenet Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ https://www.cosmenet.in.th/
-----------------------

5 อันดับมาสคาร่าใช้ดีบอกต่อ จากรีวิวผู้ใช้จริง

: : No.1 มาสคาร่า Inn Beauty Magic Lash Curl 01 Long Black

เปิดมาด้วยมาสคาร่าแบบซอง Inn Beauty ที่มาเป็นอันดับ 1 จากรีวิวผู้ใช้จริง ตัวนี้ขึ้นชื่อเรื่องทำให้ขนตางอนยาวเป็นธรรมชาติสุด ๆ ผสานเข้ากับส่วนผสมของ Panthenol ที่ช่วยบำรุงเส้นขนตาให้ยาวและแข็งแรงทุกครั้งที่ใช้ ซึ่งตัวนี้มาพร้อมตัวแปรงที่ถูกออกแบบมาให้เข้าถึงทุกเส้นขนตา ปัดง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน ให้ลุคขนตาสวยเรียงเส้นเป๊ะ ติดทนยาวนานตลอดวันแบบไม่มีเลอะ คือสมมงสุด ๆ ถือว่าเป็นมาสคาร่าแบบซองอีกหนึ่งตัวที่อยากให้ปักหมุดไว้ในลิสต์

• จุดเด่น : เข้าถึงทุกเส้นขนตา แถมยังได้การบำรุงเส้นขนตาให้ยาวและแข็งแรงทุกครั้งที่ใช้
  • ราคา : 49 บาท / ปริมาณ 2ml
  • พิกัด : Inn Beauty

: : No.2 มาสคาร่า Maybelline New York Hyper Curl Waterproof Mascara

ตามมาติด ๆ กับมาสคาร่าจากรีวิวผู้ใช้จริงที่มาเป็นอันดับ 2 กับ Maybelline รุ่น Hyper Curl ด้วยนวัตกรรมใหม่ของแว็กซ์สูตรเจล บวกกับหัวแปรงที่ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อให้ตัวแว็กซ์เคลือบขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น ไม่จับตัวเป็นก้อน และโค้งงอนมากขึ้นถึง 75% หนาเพิ่มไปอี๊ก 3 เท่า ง่าย ๆ คือปัดปุ๊บจึ้งปั๊บ! ฟินิชดวงตาเลยดูกลมเด่นมีมิติแต่ยังคงความเบาสบายกว่าที่เคย แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้แบบขึ้นสุด งอนเด้งนานไม่มีตกกว่า 48 ชั่วโมง* ถือว่าเป็นตัวมัมอีกตัวของวงการมาสคาร่า ไม่แปลกใจที่ทั้งใช้ดีบอกต่อกันมา แบบเจนสู่เจนเลยก็ว่าได้ -.-

• จุดเด่น : เคลือบขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น ไม่จับตัวเป็นก้อน งอนเด้งนานไม่มีตกกว่า 48 ชั่วโมง*
  • ราคา : 179 บาท / ปริมาณ 9.2ml
  • พิกัด : ShopeeLazada

: : No.3 มาสคาร่า SIS2SIS Volumizing Mascara

จากรีวิวผู้ใช้จริงที่บอกต่อมาเป็นอันดับ 3 กับมาสคาร่า SIS2SIS Volumizing Mascara ถึงจะมามาในรูปแบบซอง แต่คุณภาพนี่ไม่ไก่กาเลย ด้วยนวัตกรรมสูตรเฉพาะของซิสทูซิส ที่ช่วยงัดขนตาให้งอนเด้งนานตลอดทั้งวัน มาพร้อมหัวแปรงปัดรูปทรงอ้วน เมื่อปัดแล้วคือเห็นได้เลยว่าขนตานั้นเรียงเส้นสวยขึ้น ไม่จับตัวเป็นก้อน และยังสามารถปัดทับปัดซ้ำได้ เพื่อบิ้วท์ความสะพรึงได้อี๊ก กันน้ำกันเหงื่อ ที่สำคัญเลยแพ็กเกจจิ้งพกง่ายมาก ประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าแบบสุด ๆ ใครที่กำลังมองหามาสคาร่าถูกและดี มีตัวนี้ไว้ช่วยชีวิตได้เยอะ!

• จุดเด่น : หัวแปรงปัดรูปทรงอ้วน ปัดแล้วขนตาเรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน สามารถปัดซ้ำได้
  • ราคา : 49 บาท / ปริมาณ 2ml
  • พิกัด : Shopee

: : No.4 มาสคาร่า L’Oreal Paris Voluminous Panorama Waterproof Mascara

L’Oreal Paris มาสคาร่า ยี่ห้อไหนดี? จากรีวิวผู้ใช้จริงที่มาเป็นอันดับ 4 ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาแบบพาโรนามา มิติดวงตาดูโตมากขึ้นถึง 1.4 เท่า มาพร้อมหัวแปรงมาหลายระดับเพื่อเคลือบขนตาแต่ละเส้นให้เรียงสวยเท่ากัน เอาง่าย ๆ คือต้องสวยทุกมุมเป๊ะทุกองศา ผสานเข้านวัตกรรมใหม่ล่าสุด StretchFlex Complex 5% ช่วยเพิ่มความยืนหยุ่นให้ขนตาดูนุ่มฟู อ่อนโยน บางเบา ไม่จับตัวเป็นก้อน ล็อกได้แบบแน่นหนึบ ไม่เลอะ ไม่เยิ้มนานถึง 24 ชั่วโมง* ใครที่ดวงตาบอบบางและสวมใส่คอนแทคเลนส์เป็นประจำมาสคาร่าลอรีอัลตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์

• จุดเด่น : ขนตาดูนุ่มฟู ไม่จับตัวเป็นก้อน ล็อกแน่น ไม่เลอะ ไม่เยิ้มนานถึง 24 ชั่วโมง*
  • ราคา : 499 บาท / ปริมาณ 9.4ml
  • พิกัด : L’Oreal ParisShopeeLazada

: : No.5 มาสคาร่า DEJAVU Keep Style Mascara

ขอปิดท้ายด้วยมาสคาร่าจากรีวิวผู้ใช้จริงที่มาเป็นอันดับ 5 ตกไปเป็นของมาสคาร่าแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง DEJAVU Keep Style Mascara ด้วยเนื้อฟิล์มเข้มข้นผสมเฟควอเตอร์ โพลิเมอร์ มาช่วยเคลือบขนตาทุกเส้นให้เด้งงอนอยู่ทรง เป๊ะนานตลอดวันแบบไม่มีอ่อม แถมยังใส่สารบำรุงเพื่อให้ขนตาแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงง่าย และยังเป็นอีกตัวถือว่าติดทนนานมาก กันน้ำ กันความมันได้ดี ถืงแม้จะขยี้ตาแรง ๆ ก็ไม่ทำให้เป็นแพนด้าจ่ะ เริ่ดเกิ๊น~ สาว ๆ ที่ชอบดวงตาแบ๊วสุดคาวาอิ ขอป้ายยาแรง ๆ ให้ตัวนี้เลยค่าา

• จุดเด่น : เคลือบขนตาทุกเส้นให้เด้งงอนอยู่ทรง แถมยังใส่สารบำรุงขนตาเพื่อให้แข็งแรง
  • ราคา : 390 บาท / ปริมาณ 7.2ml
  • พิกัด : ShopeeKonvy

︾︾︾︾︾

บไปแล้วกับมาสคาร่า 5 อันดับที่ผู้ใช้จริงต่างรีวิวว่าจึ้ง! จนอยากบอกต่อมากที่สุดบนเว็บไซต์ *Cosmenet
มีเก็บไว้ในใจกันไว้บ้างมั้ยเอ่ย?? สารภาพมาซะดี ๆ

ยังไงก็สามารถกดสั่งซื้อได้ตามพิกัดที่แปะไว้ให้ได้เลยน้า
แล้วอย่าลืมกลับมารีวิวผู้ใช้จริงในเว็บไซต์ *Cosmenet ของเราบ้างหล่ะ อิอิ

-----------------------

อ่านบทความมาสคาร่าที่น่าสนใจเพิ่มเติม

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
14 ก.พ. 2568 เวลา 8:11 น.
เมเบอลียคือเดอะเบส
27 พ.ย. 2567 เวลา 5:58 น.
เด้งสวยทุกตัวเลย
9 พ.ย. 2567 เวลา 10:08 น.
31 ต.ค. 2567 เวลา 22:13 น.
inn beauty น่าลอง
31 ต.ค. 2567 เวลา 14:27 น.
24 ต.ค. 2567 เวลา 22:31 น.
22 ต.ค. 2567 เวลา 22:48 น.
22 ต.ค. 2567 เวลา 16:46 น.
22 ต.ค. 2567 เวลา 15:05 น.
21 ต.ค. 2567 เวลา 14:06 น.
ชอบ Maybelline ตัวนี้เหมือนกันค่ะ เป็นมาสคาร่าที่ซื้อซ้ำมากสุด ไว้จะลองตัวอื่นๆ ดูบ้าง
21 ต.ค. 2567 เวลา 10:14 น.
20 ต.ค. 2567 เวลา 22:12 น.
Maybelline ใช้แล้ว ขนตาอย่างเด้ง! เลยค่ะ
20 ต.ค. 2567 เวลา 21:41 น.
ขอบคุณนะคะ
20 ต.ค. 2567 เวลา 21:27 น.
Maybelline New York ค่ะ
20 ต.ค. 2567 เวลา 20:40 น.
ปัง น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ
20 ต.ค. 2567 เวลา 20:06 น.
เราใช้ Maybelline New York Hyper Curl Waterproof Mascara มาตลอดเลยเพราะราคาสบายกระเป๋า แต่อยากลองแบบซองของ sis2sis ดูบ้าง
20 ต.ค. 2567 เวลา 15:41 น.
ชอบมาสคาร่าซอง
19 ต.ค. 2567 เวลา 13:24 น.
จึ่งมาก ชอบ sis2sis
19 ต.ค. 2567 เวลา 10:01 น.
SIS2SIS เริ่ดอยู่นะ
19 ต.ค. 2567 เวลา 9:08 น.
ขอบคุณมากค่า
19 ต.ค. 2567 เวลา 1:49 น.
บทความที่มีตัวอย่างรีวิวแบบนี้ค่อนข้างดีเลยค่ะ รู้สึกประทับใจมาก ขอบคุณทีมหลังบ้านที่พัฒนาเว็บตลอดนะคะ 🌷✊🏼
18 ต.ค. 2567 เวลา 20:12 น.