ทริคความงาม

10 บลัชออนเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ เปลี่ยนหน้าซีด ให้แก้มอมชมพูดูมีเลือดฝาด

3 ต.ค. 2567
บลัชออนเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ

ชั่วโมงนี้ใครที่ยังไม่มี บลัชออนเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ หรือบลัชออนเปลี่ยนสีตามค่า pH บอกเลยว่าเอ้าท์สุด ๆ เพราะเค้าเป็นบิวตี้ไอเท็มที่กำลังมาแรง! นอกจากจะช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มดูสดใสแล้ว ยังมอบเฉดสีที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนด้วย วันนี้ *Cosmenet เลยถือโอกาสรวม 10 บลัชออนเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิตัวดังมาป้ายยากันอีกเช่นเคย

บลัชออนเปลี่ยนสีคืออะไร ทำไมถึงฮิต?

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะคุ้นเคยกับลิปมันเปลี่ยนสีกันดี ซึ่งแน่นอนค่ะว่าบลัชออนเปลี่ยนสีก็ใช้หลักการเดียวกับลิปมันเปลี่ยนสี ซึ่งความพิเศษของบิวตี้ไอเท็มชิ้นนี้คือเค้ามาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้บลัชออนสามารถปรับสีตามค่า pH หรืออุณหภูมิผิวได้ โดยจะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อเมื่อสัมผัสกับผิว สำหรับเฉดสีและความเข้มที่ได้ก็จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับค่า pH หรืออุณหภูมิผิวของแต่ละบุคคล ด้วยความพิเศษเหล่านี้จึงทำให้บลัชออนเปลี่ยนสีได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องนั่นเองค่ะ

-----------------------
*Cosmenet Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------

10 บลัชออนเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ ยี่ห้อไหนดี

1. Pixi On-The-Glow Blush pH Tinted Moisture Stick

เปิดลิสต์ด้วยบลัชออนเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิจาก Pixi ที่มาในรูปแบบบลัชสติ๊กใช้งานง่าย เพียงแค่หมุนแล้วปาดลงบนผิวก็ได้พวงแก้มสดใสขั้นสุด! เนื้อสัมผัสแบบบาล์ม บางเบา โปร่งแสง และไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึ่งความพิเศษของเค้าคือสีที่ได้จะขึ้นอยู่กับค่า pH ของแต่ละคน ทำให้ได้สีสันที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รับรองเลยว่าไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ

• จุดเด่น : เนื้อบาล์มโปร่งแสง ปรับเฉดสีตามค่า pH
  • ราคา : 19 g. / 790 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : Sephora

2. LA GLACE Black Magic Lip & Cheek pH Blush Your Shade

แบรนด์นี้ไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะบลัชออนของเค้าฮอตฮิตมากใน TikTok สำหรับบลัชออนเปลี่ยนสีตามค่า pH จาก La Glace ที่โดดเด่นด้วยเนื้อเจลลี่บาล์มสีดำสนิท เห็นครั้งแรกอาจจะดูน่ากลัวไปนิส แต่พิลองทาลงบนแก้มจากเนื้อบาล์มสีดำจะค่อย ๆ เปลี่ยนเป็นสีชมพูเรื่อตามค่า pH ของผิว เม็ดสีแน่น ติดทน ให้ฟินิสลุคแก้มฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนของเนื้อเจลลี่บาล์มมีสัมผัสนุ่มลื่น บางเบา และไม่เหนียวเหนอะหนะ

• จุดเด่น : เม็ดสีเข้มข้น ติดทนนาน
  • ราคา : 3.5 g. / 289 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : WatsonsKonvyShopeeLazada

3. BeWild Crystal Blush

BeWild Crystal Blush

บลัชออนสีใสจากแบรนด์ BeWild มาในรูปแบบตลับเปิดปิดพกพาง่าย โดดเด่นด้วยเนื้อเจลลี่คริสตัลใสที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์ โดยเป็นบลัชออนเปลี่ยนสีตามค่า pH ของผิว เมื่อทาลงบนผิวจะให้ฟินิชแก้มอมชมพูดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมสารสกัดจาก VITAMIN E, HYALURONIC ACID และน้ำมันเมล็ดองุ่น ช่วยล็อคและเติมความชุ่มชื้นให้แก้มฉ่ำโกลว์ ไม่แห้งกร้าน แถมยังมีกลิ่นฟรุตตี้หอมสดชื่นด้วย

• จุดเด่น : มีส่วนผสมของชิมเมอร์ แก้มฉ่ำโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ
  • ราคา : 4 g. / 239 บาท

4. Charmiss Crystal Cube PH Changing Blush Gel

บลัชออนโปร่งใสจากแบรนด์ Charmiss ที่มาพร้อมคุณสมบัติแบบ 2in1 สามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก โดยเป็นบลัชออนเปลี่ยนสีตามค่า pH ของผิว ให้แก้มอมชมพูระเรื่อดูเป็นธรรมชาติและให้เฉดสีแตกต่างตามผิวของแต่ละบุคคล มาในรูปแบบเนื้อเจลใส สัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน สามารถทาทับเมคอัพได้สบายมากค่าา

• จุดเด่น : ทาได้ทั้งแก้มและปาก สามารถทาทับเมคอัพได้
  • ราคา : 3.6 g. / 259 บาท

5. Sivanna Silky Touch Blush & Lip

ถัดมาเป็นบลัชออนเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิจาก Sivanna มาในรูปแบบบลัชบาล์มสีดำที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อเมื่อทาลงบนผิว ช่วยเพิ่มความฉ่ำโกลว์ฟีลสาวแก้มใส ดูเป็นธรรมชาติ โดยสามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีชัด และมีกลิ่นหอมของผลไม้อ่อน ๆ แถมเค้ายังมีพัฟจิ๋วรูปหัวใจสุดคิวท์ในตัวด้วย

• จุดเด่น : เกลี่ยง่าย เม็ดสีชัด และมีกลิ่นหอมผลไม้
  • ราคา : 3.8 g. / 229 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : SivannaKonvyShopee

6. Supershades Stick With Me Brush #01 Lychee Candy

Supershades Stick With Me Brush  #01 Lychee Candy

ใครที่กำลังตามหาบลัชสติ๊กแก้มฉ่ำอยู่ละก็ ขอแนะนำบลัชออนเปลี่ยนสีตามค่า pH จาก Supershades สี 01 Lychee Candy บลัชออนโปร่งใสผสมกลิตเตอร์ มาพร้อมเทคโนโลยีการเปลี่ยนสีตามค่า pH ของผิว เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อเฉพาะตัว เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันเมล็ดทานตะวัน และโจโจ้บาออยล์ ช่วยให้ผิวดูฉ่ำวาวและเปล่งประกายตลอดวัน

• จุดเด่น : เปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อเฉพาะตัว
  • ราคา : 3.8 g. / 229 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : WatsonsKonvyLazada

7. Gala Camille Tiny pH Blush Oil

สาว ๆ คนไหนไม่ชอบแต่งหน้าแต่อยากมีพวงแก้มอมชมพูดูสุขภาพดีตลอดเวลา ต้องลองบลัชออยล์เปลี่ยนสีตาม pH ผิวจาก Gala Camille ที่มาในรูปแบบแท่งจิ๋วพกพาง่าย พร้อมออยล์เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก รวมถึงทาทับเมคอัพได้ โดยมีให้เลือก 2 เฉดสี คือ 01 Preme Pinkish บลัชออยล์เนื้อสีฟ้า เมื่อลงบนผิวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูบาร์บี้ และ 02 Rudie บลัชออยล์เนื้อสีส้มที่เปลี่ยนเป็นสีชมพูพีชเมื่อทาลงบนผิว

• จุดเด่น : เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ทาได้ทั้งแก้มและปาก
  • ราคา : 2.2 ml. / 199 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : ShopeeLazada

8. SCUTi Black Cat Blush Stick

SCUTi Black Cat Blush Stick

บลัชออนเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ SCUTi บลัชสติ๊กที่มาในรูปแบบเนื้อบาล์มโปร่งใสสีม่วงที่เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูธรรมชาติตามอุณหภูมิของผิว ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าลุคใส ๆ หรือน้อง ๆ นักเรียนก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ แถมยังเป็นบลัชออนกันน้ำ ทำให้ติดทนนานแทบไม่ต้องเสียเวลาเติมระหว่างวันเลยค่าา

• จุดเด่น : ติดทน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ
  • ราคา : 6 g. / 249 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : KonvyShopeeLazada

9. Beautilab VampBlood Rouge Jelly Blush

มาต่อกันที่บลัชออนเปลี่ยนสีตามค่า pH จาก Beautilab น้องคนนี้เค้าเป็นบลัชออนเนื้อเจลลี่สีเลือดที่เปลี่ยนสีตามค่า pH ผิว มอบฟินิชแก้มโทนสีชมพูเลือดฝาด เข้าได้กับทุกโทนสีผิว มาพร้อมสารบำรุงที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปรับผิวให้กระจ่างใส ในส่วนของเนื้อสัมผัสมีความบางเบา เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิวแบบไม่โป๊ะ แถมยังมีกลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยวจาก Mixed berry ด้วยน้าา

• จุดเด่น : ฟินิชแก้มอมชมพูเลือดฝาด เข้าได้กับทุกโทนสีผิว
  • ราคา : 2.8 g. / 279 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : Dr. Pong, ShopeeLazada

10. Love Potion Blush PH Black love

ปิดท้ายด้วยบลัชออนที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้! นั่นก็คือบลัชออนเปลี่ยนสีตามค่า pH จาก Love Potion บลัชเนื้อเจลสีดำที่มอบสีชมพูระเรื่อฉ่ำโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติเมื่อสัมผัสกับผิว แถมยังมีกลิ่นหอมละมุนจากองุ่นด้วย มาพร้อมสารบำรุงแบบจุก ๆ ไม่ว่าจะเป็น Shea Butter, Macadamia Nut Oil, Oleic Acid, Black Rose Extract และ Vitamin E ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน

• จุดเด่น : มอบสีชมพูระเรื่อฉ่ำโกลว์ อัดแน่นด้วยสารบำรุง
  • ราคา : 2.8 g. / 279 บาท
  • ช้อปออนไลน์ : KonvyLazada

มาถึงตรงนี้ต้องบอกเลยว่าบลัชออนเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ หรือบลัชออนเปลี่ยนสีตามค่า pH เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง เหมาะสำหรับวันที่ขี้เกียจแต่งหน้า หรือวันสบาย ๆ ที่ต้องการแต่งใส ๆ ดูเป็นธรรมชาติ

-----------------------

อ่านคอนเทนต์การบำรุงผิวอื่น ๆ เพิ่มเติม

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
24 ก.ค. 2568 เวลา 23:29 น.
10 มี.ค. 2568 เวลา 9:26 น.
ขอบคุณ
3 ธ.ค. 2567 เวลา 15:45 น.
8 พ.ย. 2567 เวลา 16:47 น.
น่ารักน่าใช้หลายตัวเลยค่ะ
11 ต.ค. 2567 เวลา 21:58 น.
😍😍
11 ต.ค. 2567 เวลา 9:05 น.
อยากทดลองใช้มากๆค่ะ
9 ต.ค. 2567 เวลา 16:06 น.
คือดีอยากลองทุกชิ้นเลย
8 ต.ค. 2567 เวลา 12:14 น.
แต่ละตัวน่าลองใช้มากๆค่ะ
8 ต.ค. 2567 เวลา 11:43 น.
บลัชเลือดน่าสนใจมาก
7 ต.ค. 2567 เวลา 18:20 น.
น่าใช้มาก ต้องมีสักชิ้นแล้วค่ะ
7 ต.ค. 2567 เวลา 13:28 น.
ต้องมีสักตัวแล้ว
6 ต.ค. 2567 เวลา 9:30 น.
ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง
5 ต.ค. 2567 เวลา 17:57 น.
น่าลองมากค่าา
5 ต.ค. 2567 เวลา 14:43 น.
LA GLACE สีสวยมาก
5 ต.ค. 2567 เวลา 10:01 น.
แพ็คเกจน่ารักทุกตัวเลยยยย
5 ต.ค. 2567 เวลา 9:20 น.
น่าใช้หลายตัวมากค่า
5 ต.ค. 2567 เวลา 0:47 น.
4 ต.ค. 2567 เวลา 21:02 น.
น่าสนมาก
4 ต.ค. 2567 เวลา 19:01 น.
น่าลองใช้มากค่ะ
4 ต.ค. 2567 เวลา 18:57 น.
วู้ววว อยากลอง Supershades Stick With Me Brush #01 Lychee Candy เลยค่ะ แค่ชื่อก็น่ารักแล้ว
4 ต.ค. 2567 เวลา 17:08 น.
4 ต.ค. 2567 เวลา 15:16 น.
ดีค่ะ
4 ต.ค. 2567 เวลา 13:16 น.
ตามเลยค่า💙💜❤️💛💚
4 ต.ค. 2567 เวลา 11:35 น.
บลัชออนที่เปลี่ยนสีตามค่า pH ส่วนใหญ่ติดทนมากก ขอบคุณที่รวบรวมมาให้ค่า
4 ต.ค. 2567 เวลา 2:52 น.
ต้องหามาลองใช้บ้างแล้ว
3 ต.ค. 2567 เวลา 21:40 น.
บลัชออนเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ น่าลองมากๆเลยค่ะ
3 ต.ค. 2567 เวลา 21:11 น.