"ไพร์เมอร์ ถูกและดี"
รวม 12 สกินแคร์ผิวดี ผิวแข็งแรงได้ในราคาหลักร้อย #
ถูกและดี
ทาง *cosmenet ขอตอบว่ามีจ้า วันนี้เราคัดสกินแคร์ #
ถูกและดี
ที่หลาย ๆ คนลงความเห็นในโซเชี่ยวว่าควรตำ!
5 คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย
ถูกและดี
ที่อยากแนะนำในปี 2021!
ทางเรารวบรวมมาให้แล้วว่าเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย
ถูกและดี
ที่อยากแนะนำในปี 2021 นี้จริง ๆ ค่า
11 มาสคาร่าขนตายาวพุ่ง
ถูกและดีงบไม่เกิน
มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วขนตายาวพุ่ง เรียงเส้นสวยไม่เป็นก้อน เรามีมาแนะนำแล้วค่ะ 11 มาสคาร่าที่ดีที่สุด
ถูกและดีไม่เกิน
สกินแคร์ญี่ปุ่น
ถูกและดี
น้ำตบฮาดะ สกินแคร์จากญี่ปุ่นที่ถือเป็นไอเทม #
ถูกและดี
แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าน้ำตบฮาดะสีไหนที่จะเหมาะกับเรา
10 แป้งลดสิว คุมมัน
ถูกและดี
หน้าเนียนใสไม่อุดตันในราคาหลักสิบ!
แป้งลดสิว คุมมัน
ถูกและดี
ยี่ห้อไหนดี?
รีวิว 7 อายแชโดว์ โทนเกาหลี
ถูกและดี
งบไม่เกิน 500 บาท!
ทาง Cosmenet คัดมาให้แล้ว กับรีวิว 7 อายแชโดว์ โทนเกาหลี
งบไม่เกิน 500 บาท ไปดูกันเลย
ที่เซเว่น รีวิวดินสอเขียนคิ้ว
#คิ้วสะดวกเป๊ะ ไม่โป๊ะ
ถูกและดีหาซื้อได้ในเซเว่นด้วยนะ
แถมเราจะมาสอนเขียนคิ้วแบบง๊ายง่าย ใช้แค่ดินสอเขียนคิ้วแท่งเดียวคิ้วก็เป๊ะปัง
บล็อคปัจจัยทำร้ายผิว บูสต์ความชุ่มชื้น ปรับโทนสีผิวให้เรียบเนียน
ไพร์เมอร์ใหม่จาก
Shu Uemura ช่วยให้สาวๆมีผิวสวยไร้ที่ติได้ง่ายๆ
ป้ายยา 12 สกินแคร์ Boots
ถูกและดี
จัดให้ครบ ทุกสเต็ปดูแลผิว!
แนะนำสกินแคร์จาก Boots
ถูกและดี
มีครบทุกสเต็ปการบำรุงผิว ใครกำลังอยากหาสกินแคร์บำรุงผิวใช้ดี ราคาไม่แรง
10 ครีมรองพื้นแบบซอง
ถูกและดี
กันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคผิวสวยเป๊ะตลอดวัน!
ครีมรองพื้นแบบซอง ยี่ห้อไหนดี? วันนี้เรามีรองพื้นแบบซองถูกและดีมาแนะนำ บอกเลยว่าเป็นรองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับสภาพอากาศของเมืองไทย ใครอยากหน้าสวยเป๊ะตลอดวัน รีบตามมาดูกันเล้ยยย
5 แป้งพัฟกันน้ำ
ถูกและดี
หน้าฝนนี้เราต้องรอด!
หน้าฝนนี้เราต้องรอด! ด้วย "5 แป้งพัฟกันน้ำ" ที่เราคัดมาให้แล้วว่ากันน้ำดี คุมมั่นเริ่ด หน้าไม่พังปังแน่นอนจ้า
8 มอยส์เจอไรเซอร์
กู้ผิวแข็งแรง
ผิวขาดน้ำ สาเหตุหลักเกิดจากผิวได้รับความชุ่มชื้นไม่เพียงพอ สิ่งแรกที่จะสามารถฟื้นฟูผิวได้อย่างเร่งด่วนคือการใช้มอยส์เจอไรเซอร์เพื่อช่วยเติมน้ำให้ผิว ดูอิ่มฟูดูสุขภาพดี
8 ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำกันเหงื่อ
หาซื้อได้ที่ 7-11
8 ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานที่สามารถหาซื้อได้ที่เซเว่นใกล้บ้าน ทั้ง Browit, Merrezca, Ran และแบรนด์ชั้นนำอีกเพียบ ตัวไหนน่าซื้อสุดไปดูกัน ~
รวม 16 #เครื่องสำอางในตำนาน ใช้ดีตลอดกาล อยากได้ของดี ช้อปตามนี้เลย!
ทางเราคัดเอา #เครื่องสำอางในตำนาน กว่า 16 ไอเทม ที่สาว ๆ หรือ Blogger ต่างรีวิวให้เป็นเครื่องสำอางที่ใช้ดีเว่อร์! ดีงามมาทุก ๆ ปี จนถึงปี 2020 แบบ #ของมันต้องมี จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่าาา
รีวิวลิปทินท์ติดทน สุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint
ถูกและดีต้องลอง
!
ลิปทินท์ติดทนที่มาพร้อมความคิ้วท์อัดแน่นไปทั้งแท่งในตอนนี้ *Cosmenet ต้องยกให้ ลิปทินท์ติดทนสุดคิ้วท์ Canmake Juicy Lip Tint ลิปสติกถูกและดีที่น่าลอง เฉดสีจะน่ารักทาแล้วน่าจุ๊บแค่ไหน ไปดูกัน!
รีวิว 5 มาสคาร่าขนตางอน ปัดแล้วขนตาหนา แถมถูกและดี!
รีวิวมาสคาร่าขนตางอน
ถูกและดีที่จะช่วยเพิ่มความหวาน
ให้ขนตาหนา แถมรอบนี้มีแต่ตัวเด็ด ๆ ราคาจุ๊บจิ๊บน่ารัก
รีวิว 5 ลิปสติกโทนสีแดง ราคาหลักร้อย เบาสบาย ไม่มีตกร่อง!
รวม 5 ลิปสติกโทนสีแดง ราคาหลักร้อย ไม่มีตกร่อง มาฝากสาว ๆ ที่ต้องการความนัว ความฟุ้ง ความติดทนกับลิป #
รีวิวรองพื้นคุมมัน
ถูกและดี
VS แพงแต่คุ้ม ประจำปี 2022 [Cosme*Blind Test]
รีวิวรองพื้นถูก VS แพง แบบมาประชันกันจะ ๆ !! ให้เห็นกันเลยว่ารองพื้นตัวไหนจะปังกว่ากัน ทดสอบทั้งการคุมมัน ปกปิด กันน้ำกันเหงื่อ อ่านรีวิวรองพื้นประจำปี 2022 กันเลยค่ะ
รวม 7 สกินแคร์คนเป็นสิว ผิวมัน #
ในงบ 500
เป็นสิว ใช้อะไรดี? รวมสกินแคร์เพื่อคนเป็นสิว ผิวมันในราคาไม่เกิน 500 บาทมาให้คนงบน้อยโดยเฉพาะ
7 ไพรเมอร์ในเซเว่น
ถูกและดี
เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เมคอัพติดทน
การลงงานผิวให้จึ้งอยู่ทนทั้งวัน นอกจากสเปรย์ล็อคเมคอัพแล้วไพรเมอร์คือไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ซึ่งไพรเมอร์ในเซเว่นนี่แหละที่ถูกและดีต้องมี!
Alese
4.4