ทริคความงาม

รวม 10 สกินแคร์ ผิวดีได้ในราคาหลักร้อย คัดมาให้แล้ว #ถูกและดี

visibility 9,394
schedule 14 ม.ค. 2563

     สกินแคร์ถูกและดี มีจริงหรอ? ทางเราขอบอกว่ามีจริงจ้าา วันนี้ *cosmenet ขอมารวบรวมสกินแคร์ผิวดี หลักร้อย ที่หลาย ๆ คนพูดถึงและรีวิวกันเยอะมากกในโซเชี่ยว ทางเราอดไม่ได้ที่จะขอรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจ หรือป้ายยาเล็ก ๆ สักหน่อย อิอิ~ ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีตัวไหนบ้างง ヽ( ≧▽≦) /  

หมวด น้ำตบ1. Hadalabo ขวดฟ้า

     หนึ่งในน้ำตบตัวฮิตจากญี่ปุ่น ด้วยราคาแสนเบา หาซื้อง่าย และคุณภาพอัดแน่น ทำให้ครองใจหลาย ๆ คนไปได้อย่างไม่ยากเลยค่ะ โดยตัวนี้เค้าจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกระจ่างใส แถมเนื้อเค้ายังเบามากก และซึมไวสุด! ที่รักที่สุดคือ เค้าไม่มีส่วนผสมของสารระคายเคืองต่าง ๆ ทั้งแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี ดูอ่อนโยนมักมากจ้า~

พิกัด : 7-11 / Watsons / Tops / ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ราคา : 9 / 30 / 170 ml. : 49 / 129 / 580 บาท2. Hatomugi Skin Conditioner

     ตัวนี้หลาย ๆ คน อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันจากกระแสในโซเชี่ยว~ ซึ่ง Hatomugi ตัวนี้ เค้าช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ จากลูกเดือย ถือเป็นแบรนด์แรก ๆ ของญี่ปุ่นเลยค่ะ เรียกได้ว่าฮอตมว้ากกก และเค้าการันตียอดขายกว่า 29 ล้านขวดแล้วจ้าแม่ ยอมแล้ว ตอนนี้เค้าเข้าไทยเรียบร้อย ไม่ต้องฝากหิ้วให้ลำบากอีกต่อไป ใครที่กำลังอยากเริ่มลองสกินแคร์ราคาเบา แบบน่ารัก ๆ ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าลองมากเลยค่า

พิกัด : Watsons / Tops / Tsuruha / ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ราคา : 500 ml. : 350 บาท3. L'OREAL PARIS Revitalift Crystal Micro-Essence

     ใครที่มีปัญหาหน้าโทรม น้อยน้อย ผิวหมองคล้ำ น้ำตบ L'Oreal ตัวนี้เค้าจะช่วยสาว ๆ ให้นอนน้อย แต่สวยนะ ได้ง่าย ๆ โดยเค้าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วย ไอเลิฟ! แต่ข้อระวังนิดนึง คือตัวนี้มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์นะคะ ใครกลัวแพ้ก็แนะนำให้ลองทาบริเวณข้อพับ เพื่อทดสอบการแพ้ดูก่อนน้า~

พิกัด : 7-11 / Watsons / Tops / ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ราคา : 22 / 65 / 130 ml. : 129 / 499 / 899 บาทหมวด เซรั่ม


1. AMPLE:N Peptide Shot Ampoule

     ตัวนี้ได้รับการพูดถึงเยอะมาก ๆ โดยเค้าจะช่วยเรื่องการปรับสีผิวให้เนียนสม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน และหน้ากระจ่างใส แต่ แต่ แต่! ถ้าใครแพ้พวกแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือผิวแพ้ง่าย ๆ แนะนำให้ผ่านก่อนนาจาาา โดยตอนนี้มีขายในไทยเรียบร้อยย หมดปัญหาการฝากหิ้วที่ยุ่งยากอีกต่อไป ใครกำลังเล็งอยู่ ไปตำกันได้เล้ยยย~

พิกัด : Watsons / https://amplenthailand.com 
ราคา : 30 /100 ml. : 390 / 790 บาท


2. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

     เซรั่มสูตรเข้มข้นจากเกาหลี ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว และกระชับรูขุมขน โดยเค้ามีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ เช่น ใบบัวบก น้ำมันมะกอก และ Tea tree บอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่เลิกฮิตเลยจ้า ต้องยอมเค้าแหละ ซึ่งตอนนี้เค้ามีเว็บไซต์ออฟฟิเชี่ยวแล้วว ไม่ต้องฝากหิ้ว หรือพรีออเดอร์ อีกต่อไปป เพราะเอาจริง ราคาพอ ๆ กันเลยนะ

พิกัด : JD CENTRAL / www.somebymithailand.com 
ราคา : 50 ml. / 799 บาท


3. Graymelin Bifida Fermentation 100%

     เซรั่มสัญชาติเกาหลี ที่เข้ามาครองหัวใจคนไทยเต็ม ๆ ด้วยกระแสที่แรงมาในทวิตเตอร์ประหนึ่งสึนามิ กับความดีงามเรื่องของส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอลล์ ช่วยบำรุงผิวโทรมแบบเร่งด่วน กระชับรูขุมขน และริ้วรอยดูจากลงด้วย โอ้ยอยากด้ายย ซึ่งตัวนี้เค้าเทียบว่าเป็น DUPE กับเซรั่มตัวท๊อปอย่าง ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II (ANR) เลยจ้าแม่!

พิกัด : ร้าน Multy Beauty / JD CENTRAL
ราคา : 50 ml. : 450 บาทหมวด ครีม


1. St.ives Face Moisturizer

     ตัวนี้ได้รับการพูดถึงเยอะมากก และเค้ามาด้วยกันถึง 3 สูตร 3 ปัญหาผิว จุก ๆ ไปเลยจ้า~ ได้แก่ Smooth & Glowing Pudding Cream : เน้นหน้าโกลว์ใส / Apricot Bright & Radiant Hydrating Gel Pink : เน้นกู้ผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส / Lemon & Peach Renewing Soft Cream Avocado & Coconut Oil : เน้นกู้ผิวให้กลับมาฟู อิ่มน้ำ และที่สำคัญคือเค้าไม่มีพาราเบน, ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนสุด อะไรสุด

พิกัด : 7-11 / Watsons / Tops / ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ราคา : 45 g. : 439 บาท2. SKINRx LAB MadeCera™ cream

     เราโดนตกเต็ม ๆ กับเจ้า Skinr x Lab ตัวนี้ เพราะเห็นกระแสมาแรงมาก ๆ ว่าเค้าช่วยให้หน้านุ่มม และช่วยให้รอยดำ รอยแดงจากสิวจางลงไว ทางเราก็ไม่รอช้าจ้าา ตัวหลอดจะเป็นคล้าย ๆ อลูมิเนียม ทำให้รู้สึกว่าตอนบีบครีมออกมา ปากหลอดมันคมอ่ะ 5555 แต่ผลลัพธ์ที่ได้โอเค เลยยอม ๆ ได้ ความรู้สึกหลังใช้คือหน้านุ่มขึ้น ส่วนเรื่องรอยดำ รอยแดง ค่อย ๆ จางลง อาจจะต้องใช้เวลานิดหน่อย แต่ก็ถือว่าโอเคเลย

พิกัด : Watsons / JD CENTRAL / ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ราคา : 15 / 50 ml. : 350 / 690 บาท หมวด สิว รอยดำ


1. Puricas Dragon's Blood Scar Gel

     อีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับการพูดถึงเยอะมาก โดยตัวนี้มีส่วนผสมมาจากต้น Dragon Blood ซึ่งมีสรรพคุณช่วยสมานแผล ฟื้นฟูรอยแผลให้ตื้นขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงให้จางลงไวด้วยค่า แต่ข้อเสียของตัวนี้คือเรื่องกลิ่น 555555 คือกลิ่นเค้าจะแปลกมากก แต่พอดมไปเรื่อย ๆ ก็จะชินไปเองโดยปริยาย

พิกัด : Watsons / Boots / ห้างขายยาทั่วไป
ราคา : 8 g. : 290 บาท2. Oxe'cure

     เอาจริง ไม่ค่อยเห็นที่แต้มสิวที่มาในรูปแบบนี้เท่าไหร่ แว๊บแรกที่นึกถึงคือทำไมเหมือนคารามายเลยแม่ 55555 ส่วนเรื่องวิธีการใช้ก็คือจุ่มคัตเติ้ลบัตลงไป โดยไม่ต้องเขย่า! เจ้าตัวนี้ช่วยทำให้สิวอักเสบค่อย ๆ ยุบ และที่สำคัญคือเค้าปราศจากพาราเบนด้วยจ้า

พิกัด : Watsons / Boots / ห้างขายยาทั่วไป
ราคา : 15 g. : 189 บาท
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

จบไปแล้วกับ  สกินแคร์ผิวดี ในราคาหลักร้อย ที่ได้รับกระแสว่า #ถูกและดี ในโลกโซเชี่ยว เพื่อน ๆ ชอบตัวไหนกันบ้าง มาคุยกันหน่อยเร็ววว~ 
หรือ ใครมีตัวไหนแนะนำอีก คอมเม้นท์เม้าท์กันหน่อยยยเร็ว อยากคุยอ่ะ~   
 ヽ( ≧▽≦) / 


เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] อินไลน์เนอร์ยี่ห้อไหนดี 2020 ติดทน กันน้ำสุด!10 อันดับ ครีมเซเว่น 2020 รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อคนชอบลอง10 อันดับลิปมันกันแดดถูกและดี ปี 20206 ขวดน้ำหอมสวย ๆ ที่ใช้หมดแล้วทิ้งไม่ลงถ้วยอนามัย คืออะไร ยี่ห้อไหนดี? ทางเลือกใหม่สำหรับวันแดงเดือด พร้อมบอกแหล่งช่องทางซื้อ! จัดเซตสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020 ใครว่าผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง?6 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว แบบธรรมชาติ ทำได้ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 ก.ย. 63 (ทุกราศี)MyClarins สกินแคร์สำหรับสาว ๆ วัยใส ลดพิเศษ 10% พร้อมของแถมจุก ๆกิจกรรม Cosmenet :: ชวน Beauty Tester พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย กับ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
ชอบ St.ives คุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ
schedule 11 พ.ค. 2563 เวลา 7:14 น.
ความคิดเห็นที่ 1
เดี๋ยวไปลองบ้างค่าาาา
schedule 14 ม.ค. 2563 เวลา 13:55 น.
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้
Cosmenet.in.th

Loading...