ทริคความงาม

รวม 12 สกินแคร์ผิวดี ผิวแข็งแรงได้ในราคาหลักร้อย #ถูกและดี

9 ม.ค. 2566
สกินแคร์ ผิวดีได้ในราคาหลักร้อย คัดมาให้แล้ว #ถูกและดี

สกินแคร์ถูกและดี มีจริงหรอ? ทางเราขอบอกว่ามีจริงจ้าา วันนี้ *cosmenet ขอมารวบรวมสกินแคร์ผิวดี หลักร้อย ที่หลาย ๆ คนพูดถึงและรีวิวกันเยอะมากกในโซเชี่ยว ทางเราอดไม่ได้ที่จะขอรวบรวมมาให้เพื่อน ๆ ได้ตัดสินใจ หรือป้ายยาเล็ก ๆ สักหน่อย อิอิ~ ตามมาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีตัวไหนบ้างง ヽ( ≧▽≦) /

หมวดโทนเนอร์

โทนเนอร์ผิวดี โทนเนอร์พี่จุน

อยากผิวแข็งแรงต้องใช้สกินแคร์อะไรดี ขอแนะนำสกินแคร์ถูกและดี ใช้แล้วช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง อย่างโทนเนอร์ Neutrogena Alcohol Free Toner เลยค่าา เค้าช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการดูแลและดึงสารต่าง ๆ ของสกินแคร์ตัวอื่น ๆ เข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น บอกเลยว่าสรรพคุณน้องเค้าไม่ธรรมดานะ!

อีกอย่างที่ชอบตัวนี้ เพราะความที่น้องเค้า Alcohol Free ไม่ต้องห่วงเรื่องระคายเคืองเลย แม้กลิ่นจะไม่น่ารักแต่เค้าทั้งอ่อนโยน และเช็ดทำความสะอาดผิวได้ดืออ ใครที่มีปัญหาสิวซ้ำซาก ผิวมัน รูขุมขนกว้างระเบิดระเบ้อ ลองเริ่มต้นด้วยโทนเนอร์ Neutrogena เป็นตัวแรก ๆ ก็ถือว่าตอบโจทย์นะ น้องเค้าราคาถูกและใช้ดี ช่วยให้ผิวแข็งแรงและผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด มันเริ่ดนะทุกคน !

พิกัด : Lazada Watsons
ราคา : 150 ml. : 186 บาท

โทนเนอร์พี่จุน อย่าง ANUA จะตกลิสต์สกินแคร์ผิวดี ใช้แล้วหน้าแข็งแรงไปได้ยังไงล่ะค้าาา ตัวนี้ไม่ใช่เพียงทำความสะอาดผิวและปรับสมดุลผิวเท่านั้น แต่เค้าช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงด้วยสารสกัด Houttuynia Cordata Extract (77%) บอกเลยว่าคนที่มีอาการระคายเคืองผิวบ่อย ๆ ต้องเจอน้องคนนี้เลย

เพราะโทนเนอร์พี่จุน เค้าช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้พร้อมสู้กับทุกมลภาวะที่เราจะเจอในแต่ละวัน พร้อมกับช่วยลดการอักเสบของผิว รอยแดงรอยดำ และรอยสิวคือเค้าจัดการได้อยู่หมัด ตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองเลย เอามาใช้เป็นมาส์ก หรือน้ำตบก็ยังได้เลยน้าา นับเป็นโทนเนอร์ที่ดี น่าลงทุนด้วยสุด ๆ ♥

พิกัด : Central / Beautrium
ราคา : 250 ml. : 790 บาท

หมวด น้ำตบ ถูกและดี

น้ำตบ ถูกและดี

หนึ่งในน้ำตบตัวฮิตจากญี่ปุ่น ด้วยราคาถูกและคุณภาพดี หาซื้อง่าย และคุณภาพอัดแน่น ทำให้ครองใจหลาย ๆ คนไปได้อย่างไม่ยากเลยค่ะ โดยตัวนี้เค้าจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกระจ่างใส แถมเนื้อเค้ายังเบามากก และซึมไวสุด! ที่รักที่สุดคือ เค้าไม่มีส่วนผสมของสารระคายเคืองต่าง ๆ ทั้งแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี ดูอ่อนโยนมักมากจ้า~

พิกัด : 7-11 / Watsons / Tops / ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ราคา : 9 / 30 / 170 ml. : 49 / 129 / 580 บาท

ตัวนี้หลาย ๆ คน อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันจากกระแสในโซเชี่ยว~ ซึ่ง Hatomugi ตัวนี้ เค้าช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ จากลูกเดือย ถือเป็นแบรนด์แรก ๆ ของญี่ปุ่นเลยค่ะ เรียกได้ว่าฮอตมว้ากกก และเค้าการันตียอดขายกว่า 29 ล้านขวดแล้วจ้าแม่ ยอมแล้ว ตอนนี้เค้าเข้าไทยเรียบร้อย ไม่ต้องฝากหิ้วให้ลำบากอีกต่อไป ใครที่กำลังอยากเริ่มลองสกินแคร์ราคาถูกและคุณภาพดี แบบน่ารัก ๆ ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่น่าลองมากเลยค่า

พิกัด : Watsons / Tops / Tsuruha / ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ราคา : 500 ml. : 350 บาท

ใครที่มีปัญหาหน้าโทรม น้อยน้อย ผิวหมองคล้ำ น้ำตบ L'Oreal ตัวนี้เค้าจะช่วยสาว ๆ ให้นอนน้อย แต่สวยนะ ได้ง่าย ๆ โดยเค้าจะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าด้วย ไอเลิฟ! แต่ข้อระวังนิดนึง คือตัวนี้มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์นะคะ ใครกลัวแพ้ก็แนะนำให้ลองทาบริเวณข้อพับ เพื่อทดสอบการแพ้ดูก่อนน้า~ แต่เค้าจัดเป็นสกินแคร์ถูกและดีที่ต้องลองจริง ๆ

ราคา : 22 / 65 / 130 ml. : 129 / 499 / 899 บาท

หมวด เซรั่ม ถูกและดี

เซรั่ม ถูกและดี

ตัวนี้ได้รับการพูดถึงเยอะมาก ๆ โดยเค้าจะช่วยเรื่องการปรับสีผิวให้เนียนสม่ำเสมอ กระชับรูขุมขน และหน้ากระจ่างใส แต่ แต่ แต่! ถ้าใครแพ้พวกแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือผิวแพ้ง่าย ๆ แนะนำให้ผ่านก่อนนาจาาา โดยตอนนี้มีขายในไทยเรียบร้อยย หมดปัญหาการฝากหิ้วที่ยุ่งยากอีกต่อไป ใครกำลังเล็งอยู่ ไปตำกันได้เล้ยยย ถูกและดี ปังมาก~

พิกัด : Watsons / https://amplenthailand.com
ราคา : 30 /100 ml. : 390 / 790 บาท

เซรั่มสูตรเข้มข้นจากเกาหลี ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิว และกระชับรูขุมขน โดยเค้ามีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ เช่น ใบบัวบก น้ำมันมะกอก และ Tea tree บอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่เลิกฮิตเลยจ้า ต้องยอมเค้าแหละ ซึ่งตอนนี้เค้ามีเว็บไซต์ออฟฟิเชี่ยวแล้วว ไม่ต้องฝากหิ้ว หรือพรีออเดอร์ อีกต่อไป เพราะเอาจริง ราคาพอ ๆ กันเลยนะ ถูกและดี ตำด่วน!

พิกัด : JD CENTRAL / www.somebymithailand.com
ราคา : 50 ml. / 799 บาท

เซรั่มสัญชาติเกาหลี ที่เป็นสกินแคร์ถูกและดีที่เข้ามาครองหัวใจคนไทยเต็ม ๆ ด้วยกระแสที่แรงมาในทวิตเตอร์ประหนึ่งสึนามิ กับความดีงามเรื่องของส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอลล์ ช่วยบำรุงผิวโทรมแบบเร่งด่วน กระชับรูขุมขน และริ้วรอยดูจากลงด้วย โอ้ยอยากด้ายย ซึ่งตัวนี้เค้าเทียบว่าเป็น DUPE กับเซรั่มตัวท๊อปอย่าง ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II (ANR) เลยจ้าแม่!

พิกัด : ร้าน Multy Beauty / JD CENTRAL
ราคา : 50 ml. : 450 บาท

หมวด ครีม ถูกและดี

ครีม ถูกและดี

สกินแคร์ถูกและดีตัวนี้ได้รับการพูดถึงเยอะมากก และเค้ามาด้วยกันถึง 3 สูตร 3 ปัญหาผิว จุก ๆ ไปเลยจ้า~ ได้แก่ Smooth & Glowing Pudding Cream : เน้นหน้าโกลว์ใส / Apricot Bright & Radiant Hydrating Gel Pink : เน้นกู้ผิวหมองคล้ำ ให้กลับมากระจ่างใส / Lemon & Peach Renewing Soft Cream Avocado & Coconut Oil : เน้นกู้ผิวให้กลับมาฟู อิ่มน้ำ และที่สำคัญคือเค้าไม่มีพาราเบน, ไม่มีแอลกอฮอล์ อ่อนโยนสุด อะไรสุด

ราคา : 45 g. : 439 บาท

เราโดนตกเต็ม ๆ กับเจ้า Skinr x Lab ตัวนี้ เพราะเห็นกระแสมาแรงมาก ๆ ว่าเค้าช่วยให้หน้านุ่มม และช่วยให้รอยดำ รอยแดงจากสิวจางลงไว ทางเราก็ไม่รอช้าจ้าา ตัวหลอดจะเป็นคล้าย ๆ อลูมิเนียม ทำให้รู้สึกว่าตอนบีบครีมออกมา ปากหลอดมันคมอ่ะ 5555 แต่ผลลัพธ์ที่ได้โอเค เลยยอม ๆ ได้ ความรู้สึกหลังใช้คือหน้านุ่มขึ้น ส่วนเรื่องรอยดำ รอยแดง ค่อย ๆ จางลง อาจจะต้องใช้เวลานิดหน่อย แต่ก็ถือว่าโอเคเลย

พิกัด : Watsons / JD CENTRAL / ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
ราคา : 15 / 50 ml. : 350 / 690 บาท

หมวด ลดสิว ลดรอยดำ ถูกและดี

เซรั่มรอยสิว ถูกและดี

อีกหนึ่งไอเทมที่ได้รับการพูดถึงเยอะมาก โดยตัวนี้มีส่วนผสมมาจากต้น Dragon Blood ซึ่งมีสรรพคุณช่วยสมานแผล ฟื้นฟูรอยแผลให้ตื้นขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดรอยดำ รอยแดงให้จางลงไวด้วยค่า แต่ข้อเสียของตัวนี้คือเรื่องกลิ่น 555555 คือกลิ่นเค้าจะแปลกมากก แต่พอดมไปเรื่อย ๆ ก็จะชินไปเองโดยปริยาย

พิกัด : Watsons / Boots / ห้างขายยาทั่วไป
ราคา : 8 g. : 290 บาท

เอาจริง ไม่ค่อยเห็นที่แต้มสิวที่มาในรูปแบบนี้เท่าไหร่ แว๊บแรกที่นึกถึงคือทำไมเหมือนคารามายเลยแม่ 55555 ส่วนเรื่องวิธีการใช้ก็คือจุ่มคัตเติ้ลบัตลงไป โดยไม่ต้องเขย่า! เจ้าตัวนี้ช่วยทำให้สิวอักเสบค่อย ๆ ยุบ และที่สำคัญคือเค้าปราศจากพาราเบนด้วยจ้า เป็นสกินแคร์ถูกและดีอีกตัวเลยจ้า

ราคา : 15 g. : 189 บาท

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

จบไปแล้วกับ  สกินแคร์ผิวดี ในราคาหลักร้อย ที่ได้รับกระแสว่า #ถูกและดี ในโลกโซเชี่ยว เพื่อน ๆ ชอบตัวไหนกันบ้าง มาคุยกันหน่อยเร็ววว~
หรือ ใครมีตัวไหนแนะนำอีก คอมเม้นท์เม้าท์กันหน่อยยยเร็ว อยากคุยอ่ะ~
 ヽ( ≧▽≦) /

เรียบเรียงข้อมูลโดย : cosmenet.in.th
COMMENTS
28 ม.ค. 2566 เวลา 10:01 น.
พึ่งซื้อ AMPLE Ampoule มาใช้ได้ 10 กว่าวันเองค่ะ เท่านี้สังเกต ผิวหน้าตัวเองก็ดีขึ้นะ รอยดำดูจางลง ส่วนเรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นผล น่าจะต้องใช้เวลาอีกหน่อย
24 เม.ย. 2565 เวลา 20:56 น.
ถ้าเรื่องรอยสิวยกให้ Puricas Dragon's Blood Scar Gel ค่ะ แต่ต้องระวังหน่อยนะช่วงนี้ เห็นมีของปลอมทำเลียนแบบเยอะ
24 เม.ย. 2565 เวลา 1:38 น.
มีจริงจ้า เพิ่มให้อีกตัว ตัวนี้ บาบาร่าซอฟครีมหนึ่งในครีมบำรุงผิวที่ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าพื้นฐานๆ ที่หลายๆ คนเจอ ไม่ว่าจะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ
19 เม.ย. 2565 เวลา 21:46 น.
ชอบน้ำตบ Hadalabo ที่สุดจ้า ใช้แล้วผิวฟู หน้าชุ่มชื่นมาก
12 เม.ย. 2565 เวลา 23:07 น.
ของเพิ่มตัวนี้ใน List นะคะ Babalah Whitening Soft Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงหน้าที่ใช้ดีอีกตัวเลยค่ะ
10 เม.ย. 2565 เวลา 0:12 น.
ใช้อยู่หลายตัวเลยค่า ดีกับผิวแล้วก็ดีกับกระเป๋าตังด้วยย
26 ส.ค. 2564 เวลา 13:52 น.
ชอบโพสนี้ค่ะ ถูกและดี มีหลายตัวที่เราจด list เอาไว้แล้ว
23 ส.ค. 2564 เวลา 23:48 น.
น่าลองหลายตัวเลยค่ะ
16 ส.ค. 2564 เวลา 9:47 น.
ต้องลองบ้างแล้ว
15 ส.ค. 2564 เวลา 23:44 น.
ต้องตำ
14 ส.ค. 2564 เวลา 10:24 น.
ชอบ St.ives คุ้มค่า คุ้มราคาค่ะ
11 พ.ค. 2563 เวลา 7:14 น.
เดี๋ยวไปลองบ้างค่าาาา
14 ม.ค. 2563 เวลา 13:55 น.