ดวงรายสัปดาห์

ดูดวง ราศีเมษ ปี 2564 (16 เม.ย. - 15 พ.ค.)

40,213
30 พ.ย. 2563

ดูดวงราศีเมษ (16 เม.ย. - 15 พ.ค.) “ปีแห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่จากความเรียบง่าย”

ภาพรวมของชาวราศีเมษ ปีนี้เป็นปีที่หลายคนจะต้องดิ้นรนปรับตัวเข้าสู่แนววิถีแบบปกติใหม่ การจัดการทุกสิ่งทุกอย่างให้ออกมาอย่างเรียบง่ายแต่ครบถ้วนสมบูรณ์พอเหมาะพอเจาะ คือ จุดเด่นที่คุณสร้างสรรค์ในปีนี้ การรู้เป้าหมายที่ชัดเจน การทำชีวิตให้มีคุณค่าช่วยเหลือผู้อื่นตามกำลัง รวมทั้งการจัดสรรเวลาให้สมดุลจะทำให้ประสบผลสำเร็จในทุกด้าน ทั้งครอบครัว การงาน การเรียน สังคม และชีวิตส่วนตัว และที่สุดในปีนี้ก็คือความสุขและความพึงพอใจในชีวิต การรู้จักใช้เวลาอย่างมีค่าในแต่ละวันเป็นสิ่งสำคัญ เพราะในปีนี้คุณจะเข้าใจความลับแห่งความสำเร็จสูงสุดอย่างหนึ่งนั่นก็คือ “เวลาเป็นของมีค่า” และไม่สามารถเรียกคืนมาได้ความรัก ด้วยความมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามสูงและค่อนข้างใส่ใจถนอมน้ำใจคน อาจมีปัญหายุ่ง ๆ อยู่บ้างในเรื่องการเว้นระยะห่างและความสัมพันธ์ซึ่งที่ผ่านมาคุณก็จัดการได้ค่อนข้างดีคนโสดอยู่ในอารมณ์ที่ปรวนแปรอ่อนไหวข้างในแม้ภายนอกจะดูเข้มแข็ง รวมทั้งบางอารมณ์ยังยึดติดอยู่กับความผิดหวังในรักครั้งเก่า ๆ ส่วนคนมีคู่แล้วมีความรักความอบอุ่นกับครอบครัวดีแต่บางทีก็อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ จึงต้องพยายามจะนิ่งให้มาก ๆ เป็นช่วงปีที่มีความยืดหยุ่น ประนีประนอมและการให้อภัยซึ่งกันและกันการงาน-การเรียน การถอดบทเรียนวิถีชีวิตแบบปกติใหม่จากคนรอบข้างทำให้คุณเข้าใจวิถีธรรมชาติของสิ่งที่กำลังทำอยู่ รวมทั้งการมีวิธีคิดเชิงจินตนาการในการมองโลกในแง่ดีทำให้สามารถอยู่ท่ามกลางความแปรเปลี่ยนของข้อมูลข่าวสารและโลกยุคใหม่ได้อย่างสมดุล ทั้งในเรื่อง การเรียน การงาน ธุรกิจ และการลงทุนต่าง ๆ คุณสามารถจะสังเคราะห์แผนที่ได้จากการประชุมหาข้อสรุปมาจัดสรรให้เข้าใจง่ายและนำไปใช้ให้เกิดผลได้อย่างเป็นรูปธรรม งานศิลปะ งานแสดง งานดนตรี งานที่เกี่ยวข้องกับความสวยงามและความรื่นรมย์ คุณจะสามารถแสดงออกได้อย่างดีเป็นธรรมชาติการเงิน -โชคลาภ ดวงเงินทองโชคลาภวาสนาของคุณในปีนี้มักมาจาก “ของร้อน” ไม่ได้หมายถึงข้าวต้มน๊ะ แต่หมายถึงผลประโยชน์จากสิ่งต่าง ๆ ที่เข้ามาจะอยู่ไม่นิ่ง มีความผันผวน มีกำหนดระยะเวลาที่จำเป็นต้องใช้จ่าย เช่น ได้รับ กิ๊ฟวอยเชอร์ เป็นของกำนัลหรือตั๋วเครื่องบิน แต่มีระยะเวลาต้องใช้หากเกินกำหนดของนั้นก็จะหมดคุณค่าในทันที หรืออาจได้รับทุน หรือโครงการต่าง ๆ แต่ต้องรีบจัดการมิเช่นนั้นจะเสียโอกาส โชคลาภอาจจะถูกส่งผ่าน จาก อำนาจ วาสนา บารมี อาจได้รับการปรับเลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่สนับสนุนไว้ใจมอบหมายงานสำคัญ รวมทั้งอาจได้รับโอกาสไปดูงานทั้งในและต่างประเทศสุขภาพ หลัก ๆ ของปีนี้โดยภาพรวมอยู่ในช่วงที่สุขภาพปกติดี แต่อาการป่วยไข้มักมาจากโรคที่สะสมอยู่ในตัวโดยไม่มีการแสดงอาการหรือลางบอกเหตุใดใดมาก่อน อาจเกิดเป็นโรคปัจจุบันทันด่วนโดยไม่คาดคิดและทำให้สุขภาพย่ำแย่ แต่บางท่านหากมีโรคประจำเรื้อรังอยู่แล้วอาการกลับจะจะทุเลาลง บางท่านอาจไม่สบายไร้สาเหตุ ถือ เป็นโรคกรรมเก่า อีกทางออกหนึ่งคือให้อุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวร


สีและเครื่องประดับที่ส่งเสริมดวง สำหรับปีนี้สีที่ส่งให้มีพลังด้านดีงามได้แก่ สีชมพู สีครีม สีดำ และสีขาว และควรหลีกเลี่ยงสีแดงเพราะแรงไป ในส่วนของเครื่องประดับนำเสนอ มรกต สัญลักษณ์ของความมั่นคง ความยั่งยืน เป็นอัญมณีแห่งรักและมิตรภาพ ดึงดูดคู่แท้ ส่วน หยก ทำให้มีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว ค้าขายรุ่งเรือง นอกจากนี้ พลอยสีเขียว ทั้งหลายจะทำให้เกิดความรักที่มั่นคง และความกล้าหาญ โมราสีเขียว(Green Agate)ดึงดูดเงินทองทรัพย์สินและความมั่งคั่งร่ำรวย


เคล็ดมงคลสำหรับผู้ที่เกิดราศีเมษ ในปีนี้พระแม่ธรณีมาโปรดชาวราศีเมษ แน่นอนเป็นที่ชัดเจนว่าปีนี้ดวงของชาราศีเมษกำลังรุ่งพุ่งแรง การบูชาพระแม่ธรณี หมายถึง การปัดเป่าอุปสรรค การขจัดมารที่จะมาขัดขวางความเจริญงอกงามในชีวิต ช่วยให้เกิดความรุ่งเรืองร่มเย็นเป็นสุข รวมทั้งให้โชคให้ลาภโดยเฉพาะในเรื่องที่อยู่อาศัย และอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ สามารถหารูปเหมือนมาติดตัวหรือตั้งโต๊ะบูชา หรือ ไปกราบขอพรได้ที่ ศาลพระแม่ธรณี ถนนราชดำเนินใน เชิงสะพานผ่านพิภพลีลา แขวงพระบรมหาราชวัง เขตพระนคร กรุงเทพฯ


ข้อเด่นและข้อควรระวัง สำหรับผู้ที่เกิดในแต่ละวัน ของราศีเมษ ปี 2564 ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ราศีเมษ ช่วงปีที่ชีวิตและมุมมองต่าง ๆ จะเริ่มดีขึ้น จะมีคนมาหยิบยื่นสิ่งดี ๆ เรื่องราวดีดี มีข่าวดี มีการหวนคืนของคนรักเก่า ได้เจอะเจอกับเพื่อนเก่า หรือได้นำโครงการเก่า ๆ มาปัดฝุ่นทำใหม่ โดยภาพรวมปีนี้เป็นปีที่มีความสุขอาจมาช้าแต่ชัวร์
ผู้ที่เกิดวันจันทร์ราศีเมษ เป็นปีที่ปัญหาและอุปสรรคจะมีปริมาณเพิ่มขึ้น ระวังเรื่องการสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง มีความจำเป็นมากเสียเหลือเกินที่จะต้องใช้หลักธรรมมะเข้ามาช่วยเหลือชีวิตให้มาก ๆ และที่สำคัญพึงมีสติตลอดเวลาผู้ที่เกิดวันจันทร์ราศีเมษ เป็นปีที่ปัญหาและอุปสรรคจะมีปริมาณเพิ่มขึ้น ระวังเรื่องการสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง มีความจำเป็นมากเสียเหลือเกินที่จะต้องใช้หลักธรรมมะเข้ามาช่วยเหลือชีวิตให้มาก ๆ และที่สำคัญพึงมีสติตลอดเวลาผู้ที่เกิดวันอังคารราศีเมษ ปีนี้นี้อาจเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินได้ตลอดเวลาต้องเตรียมรับมือ อาจต้องเดินทางกะทันหันหรือต้องมีการปรับเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงแบบปุ๊บปั๊บทันทีทันใด เรื่องงาน เรื่องเรียน ที่อยู่อาศัย รวมไปกระทั่งถึงอารมณ์ที่จะหุนหันพลันแล่น ให้ระวังความรีบร้อนอาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายผู้ที่เกิดวันพุธ(กลางวัน)ราศีเมษ ความขาด ๆ เกิน ๆ จะเป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับคุณในปีนี้ เรื่องเงินฝืดและเรื่องปัจจัยต่าง ๆ จะส่งผลกระทบหนัก ทางออกที่ดีที่สุดคือเริ่มประหยัดเสียตั้งแต่ต้นปี และไม่พยายามสร้างหนี้เป็นดีที่สุดผู้ที่เกิดวันพุธ(กลางคืน)ราศีเมษ ปีนี้ออกแนวกึ่งพักผ่อนกึ่งทำงาน ถ้าสนุกก็ทำว่องไวเร็วไม่สนุกก็จะช้าหน่อย การงานไม่ขยับมากนักแต่ก็สบาย ๆ ทั้งเรื่องงานและเรื่องชีวิต อาจมีคนมาขอความช่วยเหลือซึ่งคุณก็สามารถช่วยได้ตามกำลัง ทำธุรกิจเกี่ยวกับความงามจะรุ่งผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีราศีเมษ ปีนี้จะเป็นปีที่การงานเริ่มเข้าที่เข้าทาง การจัดการรวมทั้งความคิดสร้างสรรค์ต่าง ๆ โลดแล่น หัวหน้า ผู้หลักผู้ใหญ่ เอ็นดู จะมอบหมายงานที่สำคัญ มีเครดิตดี ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจ โดยเฉพาะผู้ใหญ่เพศชายผู้ที่เกิดวันศุกร์ราศีเมษ ปีนี้จะต้องเผชิญกับเล่ห์เหลี่ยมหลากหลายของผู้คน ทั้งในสังคมที่ทำงานหรือวิถีชีวิตทั่วไป คุณจำเป็นต้องทำจิตใจให้หนักแน่นรู้เท่าทันและหาทางหนีทีไล่ไว้ให้ดี ๆ มีโอกาสถูกหลอก ถูกเอาเปรียบและถูกโกงได้ผู้ที่เกิดวันเสาร์ราศีเมษ เป็นช่วงปีที่ชีวิตคุณจะแบกภาระหนักหนาสาหัสกันเลยทีเดียว งานจะตึงมือ ขยับตัวลำบาก ปัญหาต่าง ๆ ก็จะเยอะจะเจอแรงเสียดทาน แรงกดดันมากมาย หาทางโอนย้ายถ่ายงานวางมือลงบ้างจะสบายขึ้นดูดวงรายปีทุกราศี ประจำปี 2564

นอสตราดาจิม100 บทความ

เป็นพ่อลูกสาม หัดดูดวงด้วยความบังเอิญ การดูดวงทำให้มีเพื่อนมาก และยิ่งดูมากขึ้นเท่าไหร่ยิ่งทำให้รู้ว่าโลกนี้ไม่มีความบังเอิญ

What's new

[Cosme*Mini Review] รีวิว คุชชั่นงานผิว Dolce & Gabbana Solar Glow Healthy Glow ผิวสวยในตบเดียว![Cosme*Review] มาสคาร่าในตำนาน Lilybyred ร้องไห้เหมือนหมา ขนตายังอยู่เหมือนเดิม!![Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Unbox] แกะกล่อง Beauty Gadget 2021 ใหม่! Foreo Bear ยกกระชับหน้าใน 3 นาทีวิธีรักษาเล็บขบ ด้วยตัวเอง ทำง่าย บรรเทาปวด!11 น้ำตบ ยี่ห้อไหนดี 2021 The Best Essence ตบผิวฉ่ำ หน้าไบร์ทอิ่มฟู!อัพเดท! 11 แอพกล้องฟิล์ม โหลดฟรี 2021 ย้อนสไตล์ รูปสวยชิค ๆดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ส.ค. 64 (ทุกราศี)ยกเคาน์เตอร์มาไว้บนมือ La Mer Official x Lazada โปรโมชั่นสุดคุ้ม!!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser จำนวน 350 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,295 บาท

COMMENTS

Cosmenet.in.th

Loading...