AquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย
กิจกรรม

ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th

1,893
8 ต.ค. 2563

                ฮัลโหลวววว  ^^ สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการรีวิวเป็นชีวิตจิตใจ จนอยากทำเป็นงานเสริม โอกาสมาแล้วววว~ *cosmenet กำลังตามหานักรีวิว ใครที่อยากมาร่วม Join กับเรา ก่อนอื่นมาทำความเข้าใจกันก่อนซักเล็กน้อย แล้วจิ้มปุ่มลงทะเบียนด้านล่างโลดจ้าาาาาา~

งานรีวิว *cosmenet มี 2 แบบ

แต่ก็ยังคง Concept เดิม คือ รีวิวตามจริง ใช้จริง ผลลัพธ์จริง และ ทั้ง 2 แบบทางเราจะ Sponsor ผลิตภัณฑ์ให้ค่าาา 

1.งานรีวิวมี Budget
แบบนี้มีทั้งผลิตภัณฑ์ให้รีวิว และมีค่าขนมให้ด้วย ซึ่งในแบบนี้จะแตกย่อยไปอีก คือ มีทั้งแบบ 
  • *cosmenet ตั้ง Budget ไว้เลย ตัวอย่างเช่น ตามหานักรีวิว อายุ… สภาพผิว…  มี Budget ให้ 500 - 2,000 ใครสนใจลงชื่อจ้าาา... 
  • อีกแบบคือ ทาง cosmenet สนใจน้องคนไหนเป็นพิเศษ ก็จะให้เรทตามที่เสนอราคามาเลยนะจ๊ะ

2.งานรีวิว ไม่มี Budget
แบบนี้จะเป็นแนวได้ผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ และอยากให้กลับมารีวิวหน่อยน้าาา แต่จะไม่มีค่าขนมให้ ซึ่งถ้าน้องๆ สนใจ ก็ลงชื่อไว้ แล้วตีพุงอยู่ที่บ้านรอรับของได้เลย รีวิวอย่างไรและลงที่ไหนบ้าง


         อ่ะ มาถึงคำถามที่สำคัญ ว่าได้ของไปจะไปรีวิวลงที่ไหนล่ะ? อันนี้ต้องขอบอกไว้ก่อนว่า แล้วแต่เงื่อนไขของงานผลิตภัณฑ์แบรนด์นั้น บางงานอาจจะให้รีวิวลงแค่ที่ webboard ของ cosmenet บางงานอาจจะให้ลงทั้ง 2 ที่ ก็คือ webboard ด้วย แล้วแชร์ไปที่ Fanpage หรือ Facebook ส่วนตัวนะจ๊ะ  


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - 

แต่ที่แน่ๆ ใครอยากเป็นนักรีวิวกับเรา ไปลองสร้างกระทู้ที่เว็บบอร์ดของ cosmenet รอเล้ยยย...
ถึงเวลาจริง ๆ ตัวอย่างผลงานเหล่านั้นจะมีผลในการตัดสินใจด้วยนะจ๊ะ 


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - 


ต้องมี Follower เยอะแค่ไหน? ถึงจะเป็นนักรีวิวได้

           จะเพิ่มเริ่มเปิด page คนติดตามยังไม่เยอะมาก หรือยอดพุ่งไปหลักหมื่นแล้ว ก็เป็นนักรีวิวกับเราได้ แค่บอกประเภทของเพจที่ทำให้ชัดเจน หรือความชอบ ว่าเป็นสายไหน ไม่ว่าจะเป็น Beauty, Lifestyle หรือ นักกิน ก็จัดมาาาา บางคนไม่มีเพจก็เป็น "นักรีวิว" กับเราได้น้าาาา... แต่อาจจะต้องส่ง Facebook ส่วนตัวให้เรานิดนึงเนอะ เพราะหากตั้งกระทู้เสร็จ อาจจะต้องแชร์ไปที่ Facebook ส่วนตัวจ้าา


ทำอย่างไรถึงจะได้เป็นนักรีวิวของ cosmenet  • เป็นสมาชิก *cosmenet
  • กรอกข้อมูลในหน้าลงทะเบียนครบถ้วน ตามความจริงไม่มีกั๊ก
  • หลังจากที่ลงทะเบียนเสร็จกด Join กรุ๊ปนี้ใน Facebook เลย ก่อนเข้าอย่าลืมแจ้ง email ที่ใช้ตอนลงทะเบียนด้วยน้าาา แอดมินจะกดรับเข้ากรุ๊ป เฉพาะคนที่ลงทะเบียนในเว็บไว้แล้วเท่านั้น
*กรอกข้อมูลลงทะเบียน ห้ามใส่ไอคอน อีโมจิ หรือ สัญลักษณ์ใด ๆ ในหน้าแบบฟอร์มน้าาา ไม่เช่นนั้นจะลงทะเบียนไม่ได้ค่าาา
อ่ะ~ ถ้ามาถึงตรงนี้น่าจะลงทะเบียนครบถ้วนกันแล้วใช้ม้าาาา
ยินดีที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมนักรีวิวของ *cosmenet นะคะ ^^

แล้วเดี๋ยวเจอกันในกรุ๊ปน้าาาา~

(หลังจากลงทะเบียนเสร็จจะมีป้ายแบนเนอร์ให้คลิกไป Join Facebook Group "ตามหานักรีวิว")
สาว ๆ ที่จะเข้ากรุ๊ปได้ ต้องลงทะเบียนในเว็บไซต์แล้วเท่านั้นน้าาา....

What's new

[Cosme*Review] รีวิว มาสก์หน้ากู้ผิว BANOBAGI สีไหนเหมาะกับใคร?[Cosme*Review] ท้าพิสูจน์ Melamii ครีมทาฝ้า 4 in 1 สยบทุกวงจรฝ้า ผิวใสขึ้นใน 14 วัน จริงไหม!?[Cosme*review] รีวิว ลดสิวอุดตัน สิวผด เคลียร์สิวเก่า ป้องกันสิวใหม่ ด้วยโทนเนอร์ เขาค้อทะเลภูAquaPlus คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิว ตอบโจทย์ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายผิวสวยเด้งใสแบบ Glass Skin ด้วยเซรั่มผิวอิ่มเด้ง สว่างใส จาก L'OREAL 1.5% Hyaluronic Acid Serum5 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2020 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!ลดน้ำตาล ไม่กินหวาน ดียังไง ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างไร?ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 ต.ค. 63 (ทุกราศี)Promotion จาก OSS Lounge เอาใจชาวออฟฟิตมาแล้วจ้าาาา า ~ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดสอบเครื่องสำอาง พร้อมรับเครื่องสำอาง ฟรี !!

COMMENTS

1 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
ว้าวๆๆ มี Budget ให้ด้วยดีมากเลยค่ะ
16 ต.ค. 2563 เวลา 2:51 น.
Cosmenet.in.th

Loading...


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้