เมคอัพคือชีวิต ห้ามพลาดสารพัด HOW TO เนรมิตลุคสวยได้ไม่มีซ้ำ
ปาดคอนซีลเลอร์เพียง 6 จุด แต่ได้หน้าเล็ก ยกกระชับ แบบไม่ต้องเจ็บตัว ตามมาดูเทคนิคง่าย ๆ พร้อมกันเลยค่ะ
ฉายา “หน้าม้าเหล็ก” ไม่ได้มาเพราะความบังเอิญ แต่ลิซ่า blackpink มีวิธียังไง ให้หน้าม้าไม่ขยับ ไม่ว่าเต้นแรงแค่ไหนก็อยู่ที่เดิม ตามมาดูกันเลยค่ะ
คิ้วอุย คิ้วฟู ทำยังไงให้ธรรมชาติแต่มีความเป๊ะแบบนั้น วันนี้ *cosmenet มาเผยเทคนิคเซ็ตคิ้วอุย ฟู ๆ ฉบับคุณป้อม วินิจกันค่ะ ตามมาดูกันเลย
ใกล้วัน Halloween ขึ้นมาทุกที ~ หลายคนกำลังหน้าไอเดียแต่งหน้าใช่มั้ยคะ วันนี้ *Cosmenet เลยจัดวิธีง่าย ๆ ในแต่งหน้าเละมาให้เพื่อน ๆ กันค่า
ใต้ตาดำคล้ำแพนด้า กลบด้วยคอนซีลเลอร์ที่ว่าขั้นเทพแล้วก็ยังไม่มิด ดูลอย ๆ เทา ๆ T^T วันนี้เรามีเทคนิคขั้นเทพ! ที่ใต้ตาดำคล้ำาาาแค่ไหนก็กลบเนียน เหมือนไม่มีแพนด้า ไปดูวิธีกันเลย
ลิปสติกสีดำ ทำอะไรได้มากกว่าที่คิด! ไม่ว่าจะเป็นปากกระจับน่าจุ๊บ หรือเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวแซ่บ ด้วยลิปสติก ถูกและดี จ้าา
สงกรานต์นี้ปากจะซีดเป็นไก่ต้มก็คงไม่เริ่ด! เรยเลยมีทริคลิปติดทนนานนนนนน ทนน้ำ สาดมาแค่ไหนก็ไม่หวั่น มาฝากกันค่าาา
เคยสงสัยกันใช่ไหมล่ะคะว่าเมคอัพเบส มีหน้าที่อะไรบ้าง? แต่ละสีต่างกันยังไง? *cosmenet หาคำตอบมาให้แล้ว ไม่มีงงแน่นอน ไปดูกันเลยค่า
ใครขนตาตก ขนตางัดยังไงโคนก็ไม่เด้ง มาลองวิธี "ดัดขนตาด้วยไม้ลนไฟ" ดู ไม่ยากอย่างที่คิด มีวิธีง่าย ๆ เพียง 3 Step เท่านั้น
มาแต่งหน้าเติมสีสันให้กับเทศกาลฮาโลวีน ด้วยลุคแต่งหน้าฮาโลวีนง่าย ๆ พร้อมแนะนำไอเทมที่เหมาะกับแต่งหน้าไปปาร์ตี้
เลือกลิปสติกที่หลังมือทีไร พออยู่บนปากแล้วทำไมถึงไม่รอดละนี่?! มาดูวิธีเลือกสีลิปสติกแบบไม่มีพลาด ได้ลิปสีสวยถูกใจกลับบ้านแน่นอนกันค่า
"เพราะคิ้วคือมงกุฏของหน้า" ฉะนั้นคิ้วจะกุดระหว่างวันได้อย่างไร?! ทริคเพื่อคิ้วเป๊ะปังติดทนทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะบนบกหรือในน้ำ รวมไว้ในบทความนี้แล้วจ้า
หากคุณเป็นคนหน้ามัน แต่อยากแต่งหน้าแน่น ๆ ไม่ให้มันเยิ้ม เรามีผลิตภัณฑ์ 6 ตัวมาแนะนำว่ามันเวิร์คสำหรับคนหน้ามันมาก ๆ
วิธีการเขียนคิ้ว 5 แบบ ตามรูปแบบหน้า ที่ไม่ว่าใครก็ทำได้..
อยากมีถุงใต้ตาแบบไม่พึ่งมีดหมอ ก็มาลองใช้เทคนิคเมคอัพแบบสาวเกาหลีเอาก็แล้วกันเนอะ!
วิธีไลท์ดั้งของจมูกแต่ละแบบ ถ้าไลท์ให้ถูกวิธี งานดั้งสวยก็มานะ!