เมคอัพ

HOW TO : กลบใต้ตาดำขั้นสุดด้วยลิปสติก! เนียนกริ๊บ ไม่เทา ไม่ลอย

visibility 2,156
schedule 31 มี.ค. 2563

    ดิชั้นประสบปัญหาใต้ตาดำมาเป็นเวลาเนิ่นนานค่ะคุณผู้ชมมมม! ปกติก็เป็นคนค่อนข้างนอนดึกอยู่ด้วยแล้ว บวกกับเป็นภูมิแพ้เข้าไปอีก~ ชีวิตดั่งเจอมรสุม แพนด้าต้องเรียกชั้นว่าคุณมัม

    วันนี้ *cosmenet จึงขอกลับมาพร้อม How To กลบใต้ตาดำให้มิด! ด้วยวิธีแสนจะง่ายเพียงใช้ลิปสติก 1 แท่งเท่านั้น ตามมาดูกันเลยย ว่าจะมีขั้นตอนยังไงบ้าง ตามมาดูกันเลย ตาแพนด้าออกไป๊ ชิ่ว ๆ~ ʕ◉ᴥ◉ʔ


- - สามารถดู How To กลบใต้ตาดำให้มิด! แบบคลิปวิดิโอ ดูไปทำตามไปได้ง่าย ๆ จิ้มเลยจ้า ~ - -และนี่คือหน้าตาของ 'พี่แบม' ผู้ประสบภัยใต้ตาดำค่าา~
Step 1 : กลบใต้ตาดำมิด ต้องเลือกสีลิปสติกให้ถูก!
    อีกหนึ่งของใช้ที่สามารถช่วยชีวิตเราได้คือ ลิปสติก!! เราจะใช้วิธีกลบใต้ตาด้วยลิปสติก เพราะเป็นวิธีที่ง่าย และไม่ต้องหาซื้อเพิ่มเติม แต่ แต่ แต่! ใต้ตาของแต่ละคนจะมีความคล้ำที่ไม่เหมือนกันนะคะ ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้สีให้เหมาะกับใต้ตาของแต่ละคน

  • โทนผิวขาว : ควรใช้ลิปสติก Shade : แดง / โทนสีชมพู
  • โทนผิวเหลือง : ควรใช้ลิปสติก Shade : Coral / Orangey Red ออกส้ม

    ส่วนทางเรานั้นมีพี่แบมเป็นตัวแทนของสาวผิวเหลือง เราจึงใช้โทนลิปสติกสีส้มมาช่วยในการกลบใต้ตาวันนี้นั่นเองงง~

Step 2 : ปาดลิปสติก แล้วค่อยตามด้วยคอนซีลเลอร์
    หลังจากนั้นเราก็จะใช้เฉดสีลิปที่เหมาะกับเราทาบริเวณใต้ตาที่คล้ำและต้องการปกปิด แล้วค่อย ๆ เกลี่ย ตามด้วยการใช้คอนซีลเลอร์ค่อย ๆ กลบทับบริเวณนั้น

Step 3 : ลงรองพื้นต่อได้เลย เนียนกริ๊บ ไม่ลอย ไม่เทา
    จากนั้นเราก็ลงรองพื้นทับเพื่อเกลี่ยสีผิวให้สม่ำเสมอทั่วกันทั้งใบหน้าไปเลยย ตอนแรกผิวอาจจะดูส้ม ๆ โดด ๆ แต่พอเกลี่ยเข้ากับรองพื้นผลลัพธ์น่าพอใจมากกก กลบใต้ตาพี่แบมได้หายเรียบ เหมือนคนนอนเต็มอิ่มสุด ๆ


♥ ♥ F I N I S H ♥ ♥    และนี่คือผลลัพธ์หลังจากการใช้ลิปสติกกลบใต้ตาดำ คือตอนนี้หน้าตาพี่แบมเหมือนเป็นคนนอนเพียงพอแล้วจ้าแม่! ลิปสติกช่วยได้จริงง แต่ทางที่ดีเราต้องพักผ่อนให้เพียงพอควบคู่ไปด้วยนะค้าา เพราะการไม่มีใต้ตาดำคือลาภอันประเสิรฐแล้วจ้าทุกคนน  /จากใจผู้ประสบภัยใต้ตาดำ

ครั้งหน้าอยากให้ทางเราทำคลิป How To แบบไหน comment บอกกันมาได้เล๊ยยย
ชอบกด LIKE ใช่กด SHARE คลิปกันด้วยน้า รัก > 3 <


เรียบเรียงโดย : www.cosmenet.in.th

What's new

[Cosme*Review] อินไลน์เนอร์ยี่ห้อไหนดี 2020 ติดทน กันน้ำสุด!10 อันดับ ครีมเซเว่น 2020 รีวิวจากผู้ใช้จริง เพื่อคนชอบลอง10 อันดับลิปมันกันแดดถูกและดี ปี 2020[Cosme*Update] รวบตึง ! ไอเทมออกใหม่กลางเดือนกันยายน 2020ถ้วยอนามัย คืออะไร ยี่ห้อไหนดี? ทางเลือกใหม่สำหรับวันแดงเดือด พร้อมบอกแหล่งช่องทางซื้อ! จัดเซตสกินแคร์สำหรับผู้ชาย 2020 ใครว่าผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง?6 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว แบบธรรมชาติ ทำได้ง่าย ๆ ได้ที่บ้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 - 26 ก.ย. 63 (ทุกราศี)PAUL&JOE ขอเชิญมาร่วมเปิดความเป็น ”PARISIENNE GIRL” กับ 2020 AUTUMN COLLECTIONกิจกรรม Cosmenet :: ชวน Beauty Tester พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย กับ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave จำนวน 200 รางวัล

COMMENTS

2 ความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 2
Thank you
schedule 5 เม.ย. 2563 เวลา 10:20 น.
ความคิดเห็นที่ 1
ดีงามค่ะ ไว้ลองทำบ้าง
schedule 31 มี.ค. 2563 เวลา 10:33 น.
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเภทของคุกกี้ที่เราจัดเก็บ เหตุผลในการใช้คุกกี้ และวิธีการตั้งค่าคุกกี้ได้ใน นโยบายการใช้คุกกี้
Cosmenet.in.th

Loading...