รวมทุกเรื่องเครื่องสำอาง สกินแคร์ และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง
การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ไอเทมใหม่น่าลอง เห็นปุ๊บต้องคว้ามารีวิวกันอย่างไวเลยจ้า >>> เพราะแค่หัก ก็จบทุกปัญหาผิวแก้ยากได้ทั้งฝ้าแดดฝังลึก จุดดำสะสม ใต้ตาคล้ำ และผิวหมองไม่สดใสได้ในหนึ่งเดียว เห็นผลใน 6 วัน!!
ครีมกันแดดทาหน้าในเซเว่น แบบซอง พกง่าย ตัวไหนดีล่ะ? เรามีคำตอบ ตามมาดูพร้อมกันเลย
เซรั่มวิตามินซีขวดไหนดี ขวดไหนเริ่ดเว่อร์ *cosmenet รวบรวม 8 "เซรั่มวิตามินซี" ประจำปี 2022 ตัวดัง ที่การันตีจากโซเชียลและ #บตบก ว่า “เริ่ดจริง”
ย้อมผมสีเทาด้วยตัวเอง ต้องเตรียมอะไรบ้างไปดูกัน!
หลายคนที่สงสัยว่าต้องใช้ยังไงถึงจะปลอดภัย ใช้บ่อย ๆ มีอันตรายกับดวงตาหรือเปล่า วันนี้ *cosmenet มีคำตอบมาฝากกันแล้วค่า
คัดให้แล้วจ้าา คอลลาเจนยี่ห้อไหน ดูดซึมง่าย โมเลกุลจิ๋วสุด รสชาติอร่อย ละลายไวทันใจ ไปดูกัน!
ถ้าอยากได้หน้าใสเด้งทุกเช้า ลองเพิ่มไนท์ครีมลงใน Skincare Routine ดูสิคะ เพราะเค้าเป็นครีมบำรุงผิวที่เข้มข้นกว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ปกติ ทำให้ตื่นเช้ามาหน้าอิ่มฟู ดูแน่นเหมือนนอน 8 ชั่วโมง
รวม 8 วิธีแก้ส้นเท้าแตกมาชี้ทางสว่างกันแล้วจ้า พร้อมคืนชีพส้นเท้าให้กลับมาเนียนนุ่ม ไม่แตก ไม่ติดผ้าอีกต่อไปป
รอยดำ รอยแดง สิวอักเสบ แต่งหน้ากลบยังให้ให้มิด? ไปดูวิธีใช้คอนซีลเลอร์กลบสิว ฉบับมืออาชีพกันเลยค่า
สำหรับคนโสดยังมีความไม่มั่นใจต่อการมีชีวิตคู่มากนัก และทัศนคติยังปรับเปลี่ยนตลอด ถ้ามีการเริ่มคบอาจจบเร็ว
อยากให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ก็ต้องหมั่นใช้ “สครับขัดผิว” เลยค่ะ เพื่อเป็นการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส นุ่มเนียนขึ้น
ยืนหนึ่งในเรื่องความมีเสน่ห์และความสุขสมหวัง ทั้งคนโสดและคนมีคู่ คนโสดอาจมีการเริ่มต้นเปิดใจให้กับใครซักคน
วันไหนตั้งใจจะไม่แต่งหน้ายังไง ก็ขอเขียนคิ้วไว้ก่อน! ซึ่งถ้าจะให้หน้าเป๊ะมงลงเนี่ย ดินสอเขียนคิ้วต้องเขียนง่าย ได้คิ้วออกมาละมุน ฟุ้งสวยเป็นธรรมชาติ จะคิ้วหน้าเป็นเส้นชินจังคือไม่ได้เด้อออ
ไม่ต้องรอ pre-order กันอีกต่อไป.. เพราะ Cerave Thailand นำเข้ามาให้ช้อปกันถึงที่แล้ว จะดี จะปังแค่ไหน จิ้มอ่านเลยจ้า
ดูดวงความรัก คนโสดจะได้พบเจอคนถูกใจ จากการทำงานหรือเพื่อนร่วมงาน
ทาก็ได้ ผอกก็ดี.. ว่ากันว่า แป้งฝุ่นขาวมณี ปราบสิวได้อยู่หมัด! แต่สีไหนจะเหมาะกับผิวยังไง ไปดูกันได้เลยจ้าาาา
สูตรใหม่มาอีกแล้วววว NIVEA Extra Bright Super C+ ฟื้นบำรุงพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด ปรับผิวให้กระจ่างใส* ฉ่ำเด้ง
สำหรับคนโสด ถ้าเป็นเพศหญิงถือว่าใกล้ที่จะควบคุมและจัดการคนที่หมายปองไว้ได้อย่างอยู่หมัด
กระชับรูให้น้องสาวกลับมาฟิตอีกครั้งด้วย 7 ท่าบริหารนี้ ทำเหอะ...แล้วรักจะกลับมาชื่นบานอีกครั้ง
ใครมีปัญหาเกลี่ยรองพื้นไม่เคยเนียน เจอตัวนี้คือจบ! ใช้ง่าย แต่ให้งานผิวที่แพงมากกก
ที่หนีบผมเป็นอุปกรณ์สามัญที่สาว ๆ แทบทุกคนจะต้องมีประจำโต๊ะเครื่องแป้ง แต่ถ้าอยากได้เครื่องหนีบผมอันใหม่ ที่หนีบตรงก็สวย ม้วนลอนก็เริ่ด จะเลือกของยี่ห้อไหนดี cosmenet คัดมาให้แล้ว การันตีความจึ้งทุกรุ่นเลยค่าา
ดูดวงความรัก สำหรับคนโสดจะถึงสัจธรรมความผันแปร อาจมีคนผ่านมาในชีวิตแล้วก็ผ่านไปแล้วก็เข้ามาอีก
เจลว่านหางจระเข้ หรือ Aloe Vera Gel เป็นหนึ่งในไอเท็มที่หน้าร้อนนี้ต้องมีติดโต๊ะไม่ให้ขาด! เพราะนอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว คุณสมบัติในการกู้ผิวยังแน่นเวอร์
แบรนด์น้องใหม่ เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้.. จะมีไอเทมเด็ด ไอเทมดัง ตัวไหนน่าสนใจบ้างไปดู unbox กันได้เลยยย
ดูดวงความรัก ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะลังเล อาจมีเรื่องราวให้ได้อย่างเสียอย่าง หรือต้องเลือกเอาซักทาง
กันแดดนีเวียรุ่นไหนทาแล้วหน้าไม่ลอย เนื้อบางเบา คุมมันตลอดวัน!
ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วย 4 กันแดดน้องใหม่จาก SEKKISEI สูตรไหน เนื้อไหน เหมาะกับผิวยังไง ไปดูเลยยยย
รวม 11 ครีมนวดผม ยี่ห้อไหนดี มาให้ทุก ๆ คนกันค่ะ เพราะครีมนวดผม นอกจากจะช่วยให้ผมนุ่มแล้ว เค้ายังมีประโยชน์มากกว่าที่เราคิดอีกนะ
ดูดวงความรัก คนโสดมีโอกาสเจอคนที่อายุมากกว่า ที่เข้ามาแบบเร็วและแรงจนคุณอาจไม่ทันตั้งตัว
#เซรั่มวิตซี มาแรงแห่งปี 2022 ปรับผิวดูใส เรียบเนียน ไร้จุดกวนใจ รวมของดีที่คนไม่ค่อยรู้ ไปเช็คกันค่าาา
4 สูตรดีท็อกซ์ลดพุงใน 3 วันที่เอามาฝากนี้ ทำให้ครบต่อกัน 3 วัน น้ำหนักคุณจะลดลง ถ่ายคล่อง สบายพุงแน่นอน
เพราะ "เหงื่อและกลิ่นตัว" เป็นเรื่องใหญ่! เราขอหยิบเต่าเหยียบโลกมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน จะดีแค่ไหนไปดูเลยยยย
ความรัก สำหรับคนโสดถึงจะปล่อยหัวใจแกว่ง ๆ ไปตามดวง รวมทั้งยังมีความไม่มั่นใจต่อการใช้ชีวิตคู่มากนัก และอยากรักษาความโสดไว้ต่อเนื่อง
ห้ามใจไม่เอฟไม่ได้เลยค่าสำหรับ BSC 25th Anniversary Box Set กล่องลุ้นที่ให้เราได้สนุกไปกับการเปิดหาไอเทมว้าว ๆ รวมมูลค่ากว่า 11,000 บาท จะคุ้มค่าและน่าตื่นเต้นขนาดไหน เรามาลุ้นไปพร้อมกันเลยจ้าา
*cosmenet อยากได้ทีมเพิ่ม ตามหาสาว ๆ ที่มีใจรักเครื่องสำอาง ชอบลองชอบอัปเดตเทรนด์บิวตี้ใหม่ ๆ เปี่ยมไปด้วยไอเดียเก๋ ๆ มาร่วมงานกับเราสิจ๊ะ
คัดเน้น ๆ บลัชออนสีพีชนัว ๆ แก้มดูมาสุขภาพดี จะสาวผิวสีไหนทาก็รอด!
กลางเดือนมันช็อตตตต เลยขอหยิบรีวิวครีมเซเว่นที่เค้าว่าฮอตประจำปี 2021 มาจัดอันดับตามเสียงของผู้ใช้จริง เผื่อจะเจอครีมใหม่ ๆ เอาไว้ทดลองใช้ระหว่างรอเงินเดือนออก แฮร่ ๆ ๆ
เปิดตัวใหม่ล่าสุดจากไลน์ Smith Acne ดูแลปัญหาสิวง่าย ๆ เพียง.. คลีน ตบ แต้ม ใช้ครบหน้าใสกิ๊กกกก
หยิบ 2 ไอเทม Biore Cleansing ลดสิว กู้ผิว ลูกรักมารีวิวให้ดูกันค่ะ จะสิวไหนก็มาเถอะ เพราะผิวใส พร้อมเปิดมาก!
ดูดวงความรัก สำหรับคนโสด ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ต้องหักห้ามใจในรักทุก ๆ กรณีก็คือ การตั้งความหวังมากเกินไป