เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?
เมคอัพ

Halloween Makeup แนะนำ 5 ลุคแต่งหน้าฮาโลวีน สวยเก๋พร้อมปาร์ตี้

27 ต.ค. 2561
ฮาโลวีน แต่งหน้า

กุ๊กกุ๊กกู๋… เทศกาลฮาโลวีนมาถึงแล้วจ้าา ถึงชื่อเราจะรู้จักกันว่าเป็นเทศกาลผีสุดหลอน แต่จริง ๆ แล้วก็ถือเป็นเทศกาลแห่งงานปาร์ตี้เลยล่ะเนอะ ที่สาว ๆ จะได้แต่งตัวแต่งหน้าแฟนซีเก๋ ๆ ประชันกับเพื่อน ๆ นั่นเอง

cosme*net รวบรวม How-To Halloween Makeup เก๋ ๆ แต่งตามได้ไม่ยาก เน้นแนวน่ารัก ๆ ลุคดูสนุกสนานขึ้นมาหน่อยเหมาะกับการไปปาร์ตี้ และแนะนำเครื่องสำอางที่เหมาะกับแต่งหน้าฮาโลวีนมาฝากกันค่า จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันนน

FOX HALLOWEEN MAKEUP l KITSUNE MASK INSPIRED by sichenmakeupholic

ลุคนางจิ้งจอกขอหลอกล่อใจเธอ เอ๊ย! สำหรับการแต่งหน้าแฟนซีเป็นสัตว์ชนิดต่าง ๆ จะมีคิ้วแบบมนุษย์ก็คงแปลก ๆ เนอะ… วิธีลบคิ้วแบบเบสิคเลยก็คือใช้ “กาวแท่ง” เกลี่ยเส้นคิ้วให้แนบชิดไปกับผิว แล้วใช้รองพื้นเกลี่ยทับ ตามด้วยแป้งฝุ่นเพื่อเซตรองพื้นให้อยู่ตัวนั่นเองค่ะ และแปรงแบบหักปลายช่วยให้การวาดเส้นต่าง ๆ บนใบหน้าสะดวกมากขึ้นไปอีก

ฮาโลวีน แต่งหน้า

• UHU Glue stick Non-toxic (ราคา 35 - 95 บาท) : เนื้อกาวปราศจากสารพิษ ปลอดภัย และไม่มีกลิ่นฉุน
  • Zoeva 315 brush FINE LINER BRUSH (ราคา 416 บาท) : แปรงเหมาะแก่การเขียนตาทุกรูปแบบ ใช้ได้ดีกับอายไลน์เนอร์เจลและอายแชโดว์

EVENT Makeup based on pink【Rina Touka】 by KAWAII PATEEN

ลุคเน้นดวงตาโฉบเฉี่ยวสีหวาน สไตล์ญี่ปุ่นสุดคาวาอี๊~ เพิ่มความเก๋แปลกตาเหมาะกับการไปปาร์ตี้ฮาโลวีนแบบเบา ๆ ไปงานแบบน่ารักสดใสเนอะ

ฮาโลวีน แต่งหน้า

• CHACOTT FOR PROFESSIONALS Makeup Color variation สี 646 (ราคาประมาณ 383 บาท) : อายแชโดว์เนื้อฝุ่น เม็ดสีชัดเจน มีให้เลือกถึง 52 เฉดสี ใช้ได้ทั้งแต่งตาและปัดแก้ม
  • CHACOTT FOR PROFESSIONALS FINISHING POWDER (ราคา 960 บาท) : แป้งฝุ่นสำหรับเซตรองพื้น ให้เรียบเนียนเข้ากับผิว เนื้อแป้งโปร่งแสงใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Dark Vampire Makeup with Halloween by Leesu Blooming

ฮาโลวีนแบบสายเกาหลีกันบ้าง แปลงโฉมเป็นแวมไพร์สาวสุดแซ่บ สำหรับเทคนิคผิวขาวซีดแบบแวมไพร์ก็คือ จัดไปเลยค่ะเบสเมคอัพสีขาว นำมาผสมกับรองพื้น และทาทับอีกครั้งในจุดไฮไลท์ เท่านี้ก็ได้ผิวขาวซีดแล้ว

ฮาโลวีน แต่งหน้า

• Kat Von D Lock-It Concealer Creme สี White Out (ราคา 1,050 บาท) : คอนซีลเลอร์เนื้อครีมสูตรกันน้ำ ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว และริ้วรอยได้อย่าง full coverage ติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

Bjd Doll Halloween Makeup Tutorial by Soundtiss

สาวไทยก็จัดเต็มไม่แพ้กันค่ะ แปลงโฉมเป็นตุ๊กตาเพิ่มความหลอนไปอีกระดับ สำหรับพาเลทแต่งตารวมสีโทนม่วง ส้ม เหมาะกับเทศกาลฮาโลวีนสุด ๆ เลย

ฮาโลวีน แต่งหน้า

• Huda Beauty Desert Dusk Palette (ราคา 2,635 บาท) : พาเลตต์อายแชโดว์ 18 เฉดสี ประกอบด้วยเนื้อสัมผัสแบบชิมเมอร์, กลิตเตอร์ และเนื้อแมตต์ ช่วยให้ดวงตาดูโดดเด่น ลึกลับน่าค้นหายิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ในทุกโอกาสตั้งแต่เช้าจรดเย็น

Simple Cut Tutorial Using Eye Shadow, Lipstick, and Lip Gloss by ahitsrosa

แต่งหน้าฮาโลวีนหนีไม่พ้นงานรอยแผลเหวอะหวะ ช้ำเลือดแหละเนอะ ใครอยากลองเริ่มต้นแต่งหน้าแบบหลอน ๆ ฮาวทูนี้สอนวิธีแต่งแผลกรีดเห็นรอยเลือดแบบทำตามได้ง่าย ใช้อุปกรณ์ไม่เยอะ มีแค่อายแชโดว์ ลิปสติก ลิปกลอสสีแดงก่ำก็พอ

ฮาโลวีน แต่งหน้า

• Kat Von D Everlasting Liquid Lipstick สี Vampira (ราคา 2,635 บาท) : ลิควิดลิปสติกแมทให้เม็ดสีที่คมชัด ติดแน่นทนนาน เนื้อครีมเกลี่ยง่าย อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินอีและแว็กซ์จากเมล็ดทานตะวัน
  • Urban Decay Revolution Lip Gloss สี Brickhouse (ราคาประมาณ 727 บาท) : ลิปกลอสที่ให้เม็ดสีชัด สามารถปกปิดสีปากเดิมได้ ให้ริมฝีปากชุ่มชื้น อวบอิ่ม

ก็เป็น How-To แต่งหน้าฮาโลวีนสำหรับมือใหม่ที่แต่งตามได้ง่าย ลุคสนุก ๆ เหมาะกับปาร์ตี้ ไม่น่ากลัวจนเกินไปเนอะ >_<
กด SHARE ให้เพื่อน ๆ ของเราได้มีไอเดียแต่งหน้าเก๋ ๆ ต้อนรับเทศกาลกันเล๊ย
ขอให้เพื่อน ๆ สนุกกับปาร์ตี้สิ้นเดือนนี้นะคะ Trick or Treat!

เนื้อหาโดย : เว็บรีวิวเครื่องสำอาง cosmenet.in.th
COMMENTS
ขอบคุณนะคะ
25 พ.ย. 2567 เวลา 17:09 น.
ดี
25 พ.ย. 2567 เวลา 14:12 น.
2 พ.ย. 2567 เวลา 22:27 น.
ว้าว สวยเลยอ่ะ
22 พ.ย. 2561 เวลา 13:04 น.
16 พ.ย. 2561 เวลา 11:42 น.
สวย
16 พ.ย. 2561 เวลา 7:02 น.
สวย
14 พ.ย. 2561 เวลา 18:23 น.
ดีค่ะ
14 พ.ย. 2561 เวลา 18:15 น.
thx u
14 พ.ย. 2561 เวลา 14:54 น.
สวยๆทั้งนั้นเลย
11 พ.ย. 2561 เวลา 22:29 น.
ว้าว
11 พ.ย. 2561 เวลา 17:58 น.
สวยทุกลุคเลยย
11 พ.ย. 2561 เวลา 17:00 น.
แต่งหน้าเก่งทุกคนเลย
11 พ.ย. 2561 เวลา 12:21 น.
สวยงาม
11 พ.ย. 2561 เวลา 10:30 น.
ดีงามม
7 พ.ย. 2561 เวลา 0:13 น.
ติดตามข่าวกีฬา ทีเด็ดบอลทั้งไทยและต่างประเทศ คลิ๊ก

2 พ.ย. 2561 เวลา 15:55 น.
เก่งศิลปะกันจังเลย
2 พ.ย. 2561 เวลา 14:42 น.
ผีสวย ๆ ทั้งนั้นเลย
2 พ.ย. 2561 เวลา 13:04 น.
cool mak
1 พ.ย. 2561 เวลา 10:17 น.
 เป็นผีที่สวยมาก อยากแต่งตามแต่ฝีมือไม่ถึง
31 ต.ค. 2561 เวลา 15:56 น.
ดีค่ะ
31 ต.ค. 2561 เวลา 13:49 น.