ลุ้นรับฟรี ทดลองใช้เครื่องสำอางจากแบรนด์ดังชั้นนำของประเทศไทย
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% หมดกังวลเรื่องสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีปัญหาผมขาดหลุดร่วงหนังศีรษะแพ้ง่าย
วันนี้ *Cosmenet ก็มีไอเทมบำรุงผิวตัวปัง Dance Body Lotion โลชั่นผิวกายที่จะช่วยให้การดูแลผิวของเพื่อน ๆ สนุกยิ่งขึ้น มาแจกให้กับสาว ๆ Beauty Tester มีให้เลือกถึง 3 กลิ่น 3 สไตล์แถมหอมติดทนนาน 24 ชั่วโมง
Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ แดดสู้มาผิวเด้งสู้กลับ!! ซึ่งวันนี้ทาง *Cosmenet ก็เลยถือโอกาสมาแจกเป็นของรางวัลในกิจกรรม Beauty Tester จำนวน 50 รางวัล ตามมาอ่านกติกากันเล้ยยย
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
ชวนสาว ๆ มาเผยผิวใต้วงแขนแบบมั่นใจกับโรลออน g&h Protect ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกายลดการสะสมของแบคทีเรีย มาโชว์ “ผิวดี วีแกน” ไปด้วยกันนะคะ
Garnier Bright Complete Overnight Booster Serum นี้ ความปังเค้าอยู่ที่เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสม 10% วิตามินซีบริสุทธิ์ สกัดจากธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะการ์นิเย่ ตัวช่วยสำคัญในการลดเลือนจุดด่างดำเก่า บล็อกจุดดำเกิดใหม่
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
แอมพูลลดฝ้าที่จะพามาแนะนำให้รู้จักวันนี้ เป็นของแบรนด์ Melamii (เมลามี่) ค่ะ แบรนด์นี้เค้าเก่งเรื่องลดฝ้าเลยล่ะ แล้ว new product ใหม่ของ Melamii จะน่าสนใจยังไง ไปดูกันเล้ยยย~
เดือนนี้ *Cosmenet เตรียมของมาให้สาว ๆ แลกเยอะม๊ากก มีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยย
รับสมัครเพื่อนร่วมคอมมู *Cosmenet ที่น่าร้ากก จำนวนมาก! พร้อมกิจกรรมที่หลากหลาย ข้อมูล ทริค บิวตี้เทรนด์ก่อนใคร ที่ *Cosmenet สมัครยังไง ไปดูกันเล้ย ~
สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการรีวิวเป็นชีวิตจิตใจ จนอยากทำเป็นงานเสริม โอกาสมาแล้วววว~ *cosmenet กำลังตามหานักรีวิว ใครที่อยากมาร่วม Join กับเรา จิ้มอ่านเลยค่ะ
อยากได้ของรางวัลจากกิจกรรมของ *cosmenet ต้องทำยังไงบ้าง? มาดูทริค ทำตามนี้ มีโอกาสได้ของรางวัลจากเรากันค่าา
อยากลองทดสอบเครื่องสำอางอย่างอลังการงานสร้างแบบบิวตี้บล๊อกเกอร์บ้าง มาร่วมเป็น "Beauty Tester" กับเราซิคะ ^^
มีตัวช่วยบำรุงผิวจากวาสลีนมาฝากสาว ๆ Beauty Tester กันถึง 2 สูตร!! โลชั่นกันแดด กันมลภาวะและฝุ่นควัน และโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวโกลว์กระจ่างใส มาอ่านกติกาการรร่วมกิจกรรมกันเล้ยย
แจก แจก แจก !! เก็บสะสมคะแนนมาตลอดทั้งปี สินปีนี้ต้องเตรียมแลกของรางวัลแล้วน้าา
*Cosmenet ชวนสาว ๆ ทดลองใช้เจลดูดสิวจากแบรนด์ Puricas เพียวริก้าส์ แอคเน่ เจล ดูดสิว สะกิดง่าย ลดโอกาสทิ้งรอย ช่วยดันหัวสิวให้ตื้นขึ้น ให้หัวสิวหลุดออกมาได้ง่าย ไม่ต้องบีบสิวให้ผิวอักเสบแล้วค่าา
แนะนำ ‘โลชั่นบำรุงผิวกาย’ ที่ให้ความชุ่มชื้นใน 1 นาที! ความเริ่ดความปัง อยู่ตรงที่ ผิวแห้งคันตอนไหน ทาตอนนั้นได้เล้ยยย เพราะเนื้อบางเบาม๊ากกกก ทาง่ายซึมไว
*cosmenet พาแชมพู Fungazol มาให้รู้จัก! เค้าเป็นแบรนด์ที่เชี่ยวชาญมาช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องรังแค และบรรเทาอาการคันศีรษะโดยเฉพาะเลย ไม่ว่าจะคันจากสาเหตุ เชื้อราหรือรังแค เอาอยู่หมัด!
*cosmenet มีไอเทมดี ๆ จาก BSC มาแนะนำเติมคิ้วให้ปัง หน้าเป๊ะไปทั้งวันแบบตัวมัมไปเลยซิคะ!
เปิดกรุไอเทม Redeem เดือนกันยายนปลายฝนเตรียมรับลมหนาว แลกรับรางวัลกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างมาดูกันเลยยยย
ดินสอเขียนคิ้วของ MEILINDA เนื้อสัมผัสนุ่ม ทำให้เขียนง่าย เขียนลื่น ไม่บาดผิว คอนโทรลง่าย ที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับหน้าฝนช่วงนี้มาก ๆ
รีดีมเดือนนี้ไม่แลกไม่ได้ละนะค้าาา บอกเลยว่าแต่ละชิ้นน่าแลกสุบ ๆ เพื่อน ๆ ที่มีพ้อยท์ไม่เยอะไม่ต้องน้อยใจ เพราะแต่ละไอเทมเด็ดเดือนนี้ใช้คะแนนไม่เยอะแค่กรุบกริบเท่านั้นเอง
น้ำหอมใหม่จาก BSC THE NEW JOURNEY OF NOOK หรือ BSC Nook Musk Oil ที่เป็นน้ำหอมกลิ่น Freshy ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกไม้อ่อนๆ แล้วยังละมุนไปด้วยกลิ่นสะอาดแนวแป้งเด็ก
ต้อนรับครึ่งปีหลังกันด้วยไอเทมใช้ดี มีแต้มกรุบกริบก็แลกได้แล้วค่าา น้อง ๆ น่าแลกสุบ ๆ ใครช้าระวังไม่ทันเน้ออ
ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจาก Oriental Princess อีกหนึ่งตัวช่วย ที่อยากมาแนะนำให้คนที่ผิวถึงวัยมีริ้วรอยได้รู้จัก เพราะเค้ามีสารสกัด Cell Revival Technology™ สเต็มเซลล์ จากบัวฉลองขวัญ ได้รางวัลการันตีระดับโลก
บลัชออนบ่มแดด ปัดปุ๊บหน้าฉ่ำ แดงระเรื่อ เหมือนพระอาทิตย์ฟาดมาที่แก้ม ดูเป็นธรรมชาติมาก สีสวยจนอยากบอกต่อ
Redeem เดือนมิถุนาท้าฝน! รอบนี้ *Cosmenet ขนมาให้แลกทั้งสกินแคร์ เครื่องสำอางตัวเด็ดตัวปังจากแบรนด์ดังตัวตึง ได้เทพอยต์หมดหน้าตักก็งานนี้!!
มีบิวตี้ไอเทมสำหรับดูแลฟันของสาว ๆ มาในรสชาติใหม่! กับยาสีฟัน สูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 Peach Osmanthus (กลิ่นพีช ออสแมนตัส)
*Cosmenet มีไอเทมดี ๆ ที่จะช่วยเคลียร์สิวให้ผิวใส นั่นก็คือ “เจลล้างหน้าพรีไบโอติก” คลีนผิวมัน ลดสิวเห่อ มาให้ได้ทดลองใช้กันถึง 50 รางวัล
ใหม่! อัพพลังสู้สิว x2 ปัญหาสิว*ดูลดลง 90% พร้อมคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง! ใครที่กำลังมีปัญหาสิวก่อกวนใจไม่หยุดหย่อน ขอบอกเลยว่าไอเทมที่จะมาเล่นกิจกรรมในวันนี้จะมาจบวงจรสิวและรอยสิวต่าง ๆ ได้แบบปัง ๆ กับเซรั่มครีมตัวใหม่ล่าสุด ใครที่รอของรางวัลอยู่ล่ะก็ห้ามพลาดเลยค่า~~
กันแดดฝาแดงทาตัวออกใหม่! จาก BSC มาเป็นตัวช่วยในการปกป้องผิวจากรังสี UVB, UVA-I และ UVA-II ด้วย SPF50 PA++++ และยังมีสารสำคัญอย่าง Biosaccharide Gum-4
*Cosmenet แจกใหญ่ จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง Tiktok ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx Air Pro, FOREO ISSA, SKll pitera power kit รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท วันนี้ - 20 พ.ค. 66 !
มาแล้วจ้า…มาแล้วรางวัล Redeem ประจำเดือนพฤษภาคมที่ทาง *Cosmenet ได้คัดสรรไอเทมตัวตึงมาให้เพื่อน ๆ ได้แลกกันเพียบ! เดือนนี้จะมีไอเทมอะไรที่น่าสนใจบ้างตามมาดูกันเล้ย~
มาแล้วจ้าา ไอเทม Redeem ประจำเดือนเมษายน กับแบรนด์ดังสุดปังต้อนรับฤดูร้อน ใครมีพ้อยท์เตรียมตัวกดแลกไว้ให้ดี มาก็ได้ก่อนนะจ๊ะสาว ๆ
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่ แบบจุก ๆ ที่สำคัญไม่ติดแมสก์ ติดทนติดนาน ให้สีสวยดูเป็นธรรมชาติ
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว ๆ Beauty Tester เท่านั้น!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
วันนี้ทาง *Cosmenet ขอแนะนำตัวนี้เล้ย! OLAY Rose Complex Super Serum ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่ ที่สำคัญวันนี้ OLAY เค้ามีมาให้ทดลองใช้แบบจุก ๆ ถึง 100 รางวัลอีกด้วยค่าา
วันนี้ *cosmenet มาพร้อมเซรั่มใหม่ จาก BSC ที่เรียกได้ว่า จิ๋วแต่แจ๋ว ในราคาแบบซอง 49 บาท! กับ BSC Super Serum Hyalift C Brightening Serum
*Cosmenet มีของรางวัล Redeem คัดมาแบบจุก ๆ ทั้งแบรนด์ดัง ตัวปัง! มีมาให้เลือกเพียบ!! มีอะไรบ้างมาดูกันเล้ยยย