แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

Cosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี

21 ก.ค. 2568
Cosmenet กิจกรรมสะสมคะแนนรายวัน

Cosmenet* สะสมคะแนน เล่นกิจกรรมได้ทุกวัน แลกรับของรางวัลตลอดปี ~ ต้องขอบคุณชาวสมาชิก Cosmenet* ทุกคนที่ยังอยู่แบบเหนียวแน่น จนวันนี้เราเตรียมพร้อมที่จะกลับมาเปิดระบบให้ทุกคนสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัลกันให้สนุกกว่าเดิมแล้วค่าา เกณฑ์การให้คะแนนแบบใหม่แบบสับจะเป็นยังไง ไปดูกันเล้ยย!

FAQ ไขข้อสงสัยอยากสะสมคะแนนต้องทำยังไง?

Q : คะแนนสะสม Cosmenet* เอาไปใช้ทำอะไรได้บ้าง?

1. ของรางวัล Redeem ทั่วไปคืออะไร?

คือของรางวัลที่สมาชิกสามารถใช้ “คะแนนสะสม” จากการทำกิจกรรมต่าง ๆ บนเว็บ Cosmenet* หรือคะแนนพิเศษที่เก็บสะสมไว้ มาแลกได้เลย! แค่มีคะแนนถึงตามที่กำหนด ก็สามารถแลกของรางวัลที่ร่วมรายการได้ทันที

คุมแบบ 2 ต่อ! : แลกของรางวัลแล้วอย่าลืมกลับมาเขียนรีวิวด้วยนะ! เพราะจะได้คะแนนพิเศษเพิ่มอีกต่อแบบคุ้มสุด ๆ

2. สะสมแลกของ C Hub คืออะไร?

พื้นที่พิเศษสำหรับสมาชิก Cosmenet* ที่อยากแลกของรางวัลแบรนด์ดังแบบง่าย ๆ ใช้คะแนนสะสมแค่นิดเดียวก็แลกได้! เหมาะมากสำหรับสายเริ่มต้นหรือสมาชิกใหม่ที่ยังมีคะแนนไม่เยอะ ก็สามารถร่วมสนุกได้แบบไม่ต้องรอ

เงื่อนไขสำคัญ :

หลังจากแลกของหมวด C Hub แล้ว อย่าลืม! นำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับไปเขียนรีวิวภายใน 40 วัน เพื่อรักษาสิทธิ์ในการร่วมกิจกรรมครั้งต่อไปนะคะ!

Q : ทำอย่างไรถึงได้รับคะแนนจากเว็บไซต์ Cosmenet* ?

1. เป็นสมาชิก www.cosmenet.in.th กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนทุกข้อ จะได้ไม่พลาดสิทธิประโยชน์ของสมาชิก
  2. เข้าเว็บไซต์เพื่อสะสมคะแนนในแต่ละวัน เข้าทุกวัน ก็สะสมได้ทุกวัน!
  3. ทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อเก็บคะแนนให้ครบ
เพียงเท่านี้ เพื่อน ๆ สมาชิก Cosmenet* ก็มีสิทธิสะสมคะแนนไปแลกของรางวัล Redeem กันได้ตลอดแล้ว ~

Q : กิจกรรมสะสมคะแนนบนเว็บไซต์ Cosmenet* มีอะไรบ้าง?

สมาชิกสามารถ สะสมคะแนนรายวันได้สูงสุดรวม 50 คะแนน/วัน เข้าเว็บทำกิจกรรมให้ครบในแต่ละวัน และสามารถนำคะแนนสะสมไปใช้แลกของรางวัล Redeem ได้ฟรี!! ส่วนจะต้องทำอะไรถึงได้คะแนนมาดูกันเล้ยย!

• เข้าสู่ระบบ 5 คะแนน
  • อ่านบทความ 20 คะแนน (สูงสุด 10 บทความ)
  • รีวิวผลิตภัณฑ์ทั่วไป 10 คะแนน (สูงสุด 5 รีวิว)
  • รีวิวผลิตภัณฑ์เป็นคนแรก 5 คะแนน (1 รีวิว)
  • คอมเมนต์เว็บบอร์ดหรือบทความ 5 คะแนน (สูงสุด 5 บทความ)
  • กดคลิกแบนเนอร์ตำแหน่งบนสุด 5 คะแนน (1 ครั้ง)
หมายเหตุ : กรณีหากสมาชิกทำการคอมเมนต์ซ้ำในบทความเดิม ระบบจะให้คะแนน 1 คะแนนต่อบทความเท่านั้น

Q : Cosmenet* มีคะแนนพิเศษให้สมาชิกบ้างไหม ?

แน่นอนว่ามีค่ะ! Cosmenet* จัดเต็มความคุ้มค่าให้สมาชิกทุกคนอยู่แล้ว ด้วยคะแนนพิเศษที่แจกเพิ่มจากกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น…

• รีวิวผลิตภัณฑ์ที่แลกรางวัล Redeem = 3 คะแนน / 1 รีวิว
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวครบ = 20 คะแนน
  • คะแนนพิเศษคูณพ้อยต์ Special Day *คะแนนขึ้นอยู่กับแต่ละกิจกรรม
  • คะแนนจากกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ ตามเงื่อนไขที่ทีมงานกำหนด
หมายเหตุ :

• สมาชิกสามารถตรวจสอบรายละเอียดของคะแนนพิเศษที่ได้รับโดยกดปุ่มปฏิทินคะแนนสะสม
  • การรีวิวผลิตภัณฑ์ที่แลกรางวัล สามารถกลับมาเขียนรีวิวได้โดยกดเขียนรีวิวจากหน้าประวัติการแลกของรางวัล
  • สำหรับสมาชิกที่แลกของรางวัลและเคยรีวิวผลิตภัณฑ์นั้นแล้วจะสามารถแก้ไขรีวิวได้และระบบจะคิดคะแนนให้เช่นกัน

Q : อยากเขียนรีวิวผลิตภัณฑ์สะสมแต้มต้องทำยังไง?

ถ้าอยากเขียนรีวิวผลิตภัณฑ์เพื่อสะสมแต้ม บอกเลยว่าไม่ยากเลยค่ะ! แค่ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ตามนี้ ก็สามารถรับคะแนนไปสะสมได้เลยแบบจุก ๆ แอบกระซิบว่ายิ่งรีวิวบ่อย ยิ่งอัปคะแนนได้เร็ว~

1. เข้าไปที่เว็บไซต์ Cosmenet* แล้วพิมพ์ชื่อผลิตภัณฑ์ที่ต้องการบอกต่อในช่องค้นหาด้านบน เพื่อเข้าไปยังหน้าผลิตภัณฑ์ชิ้นนั้น ๆ
  2. เมื่อเข้ามาหน้าผลิตภัณฑ์ที่ต้องการแล้ว มองมาที่แทบด่านล่างจะมีปุ่ม “เขียนรีวิว” จิ้มเข้าไปตรงนั้นได้เลยค่ะ
  3. ให้คะแนนผลลัพธ์หลังการใช้ตามความรู้สึกจริงได้เลยย ไม่ต้องเกรงใจ เพราะคะแนนตรงนี้แหละ ที่จะช่วยเป็นตัวชี้วัดให้เพื่อน ๆ ท่านอื่น ๆ ได้เจอผลิตภัณฑ์ที่ใช้และเหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด
  4. เขียนรีวิวที่จริงใจตามประสบการณ์การใช้จริงอย่างครบถ้วน! ทั้งฟีลลิ่งก่อน-หลังใช้ เนื้อสัมผัสดีมั้ย? กลิ่นเป็นยังไง? ผลลัพธ์หลังใช้โอเครึเปล่า? บอกข้อดี-ข้อเสียมาให้หมด หรือหากมีข้อควรระวังก็แนะนำมาได้เลย พร้อมแนบรูปประกอบมาด้วยจะปังมาก ยิ่งละเอียดมากเท่าไหร่ยิ่งดี

Q : คะแนนสะสมของ Cosmenet* มีวันหมดอายุมั้ย?

คะแนนสะสมจะหมดอายุทุก ๆ สิ้นปี หรือวันที่ 31 ธันวาคมของทุกปี สะสมคะแนนกันแล้ว อย่าสะสมเพลินจนลืม Redeem ของขวัญกันนะค้าา !

︾︾︾︾︾

หวังว่าทุกคนจะเข้ามาสะสมคะแนนกันเยอะ ๆ ทำกิจกรรมกันทุกวัน ร่วมกันแชร์ประสบการณ์ความสวยความงามแบบจริงใจกันไปยาว ๆ เพราะพวกเราคือชาว Cosmenet* Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ!

เดี๋ยวรอบหน้า Cosmenet* จะกลับมาแถลงเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นอีกเรื่องของเว็บไซต์เรา พร้อมกับเรื่องราวของการ Review และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็คือ Redeem อย่าลืมติดตามกันเอาไว้ทุกช่องทาง จะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ ๆ จากทีม Cosmenet* กันนะคะ ^O^

-----------------------
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------

สะสมคะแนน Cosmenet
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
COMMENTS
28 ก.ค. 2568 เวลา 8:22 น.
ดีงามเลยค่ะ
23 ก.ค. 2568 เวลา 12:58 น.
ว้าว ดีมากค่า
22 ก.ค. 2568 เวลา 20:36 น.
22 ก.ค. 2568 เวลา 12:23 น.
รอคะ
21 ก.ค. 2568 เวลา 21:02 น.
ชอบมากรอ
12 มิ.ย. 2568 เวลา 14:23 น.
ชอบค่ะ
11 มิ.ย. 2568 เวลา 12:55 น.
28 พ.ค. 2568 เวลา 19:21 น.
ดีมากๆๆเลย
8 ม.ค. 2568 เวลา 8:33 น.
ดีมากๆๆเลยค่ะ
4 ม.ค. 2568 เวลา 19:35 น.
ดีจังนะคะ ขอบคุณนะคะ
4 ม.ค. 2568 เวลา 19:25 น.
20 ธ.ค. 2567 เวลา 9:40 น.
ดี
8 พ.ย. 2567 เวลา 0:32 น.
สนุกดีค่ะ
3 ต.ค. 2567 เวลา 17:14 น.
เยี่ยม
1 ต.ค. 2567 เวลา 10:43 น.
วันนี้ต้องสะสมให้ได้เยอะที่สุดแล้วแหละค่ะ
27 ก.ย. 2567 เวลา 20:11 น.
สะสมทุกวันเลย
27 ก.ย. 2567 เวลา 14:32 น.
อันนี้สิที่รอคอย อิอิ กิจกรรมดี ๆ มาแล้วววว
27 ก.ย. 2567 เวลา 9:23 น.
รอสะสมคะแนนเลยอ่ะค่ะ
26 ก.ย. 2567 เวลา 21:02 น.
เย้ๆๆ ชอบกิจกรรมสะสมคะแนนรายวันแบบนี้ค่ะ
24 ก.ย. 2567 เวลา 19:54 น.
แลกของได้เมื่อไหร่น้าาาา
24 ก.ย. 2567 เวลา 10:04 น.
เย้ๆๆๆ
22 ก.ย. 2567 เวลา 18:32 น.
เย่ๆ
21 ก.ย. 2567 เวลา 20:19 น.
กิจกรรมปังๆๆมาก
19 ก.ย. 2567 เวลา 23:07 น.
เริ่มสะสมแต้มค่า
19 ก.ย. 2567 เวลา 14:52 น.
กิจกรรมดีๆๆกลับมาแล้ว
19 ก.ย. 2567 เวลา 14:37 น.
เย้ๆ ดีใจคะแนนกลับมาแล้วว
19 ก.ย. 2567 เวลา 9:03 น.
รับทราบค่า รออออออออออ
4 ก.ย. 2567 เวลา 16:25 น.