ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ผิวสวยเนียนแนบสนิท ปกปิดผิว จำนวน 50 รางวัล

9 เม.ย. 2568

สาว ๆ คนไหนกำลังมองหาแป้งผสมรองพื้นตัวเด็ดที่ตอบโจทย์ทั้งการติดทนและเนียนแนบสนิทปกปิดผิว วันนี้ Cosmenet* เรามีแป้งผสมรองพื้นมาป้ายยาอีกหนึ่ง! นั้นคือ BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ใครที่เล็งเอาไว้บอกเลยงานนี้ Cosmenet* มีมาให้ทดลองใช้ถึง 50 รางวัล แต่ก่อนจะไปทำกิจกรรมมาดูกันก่อนว่าเขาเป็นแป้งผสมรองพื้นที่ So จึ้ง! ขนาดไหนไปดูกันเลยย!

แป้งผสมรองพื้นฟินิชแมตต์จาก BSC ที่ปรับสูตรใหม่ มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี DOUBLE FIX POWDER และ BORON NITRIDE ที่ช่วยให้แป้งติดทนนานผิวสวยตลอดวัน แถมยังมี NYLON-12 ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน ใครที่พอเที่ยง ๆ หน้าจะเริ่มมัน แป้งเริ่มหลุด ต้องคอยเติมตลอด บอกเลยตัวนี้ติดทนตลอดวัน และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย UV PROTECTOR ที่ป้องกันรังสี UV-B และยังมี GOLDEN LEAF EXTRACT สารสกัดจากใบไม้สีทองที่มีคุณสมบัติ ANTI-OXIDANT ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวไปในตัว

ที่สำคัญถึงเขาจะเป็นแป้งเนื้อแมตต์แต่ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านเลย เพราะมี NATURAL JEJU ORGANIC CAMELLIA OIL ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและลดการระคายเคืองของผิว อีกทั้ง BRILLIANT SKIN POWDER ยังช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าดูสว่างเล่นแสงอย่างเป็นธรรมชาติสุด ๆ

สวอชสีแป้ง BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++

เนื้อสัมผัสของแป้งจะมีความลื่น ๆ บางเบา ทำให้เกลี่ยลงบนผิวง่ายมาก แนะนำว่าใช้วิธีค่อย ๆ แท็บ ๆ ไปนะคะจะยิ่งช่วยให้แป้งแนบสนิทผิวได้ดียิ่งขึ้น หรือถ้าใครลงรองพื้นแล้วอยากได้ความบางเบาสบายผิวก็สามารถใช้แปรงในการลงแป้งก็ได้ค่ะ

โดยแบบของเราจะใช้เป็นเบอร์ C2 นะคะ เป็นสีสำหรับคนผิวขาวเหลืองที่ถูกต้อง! คือไม่ติดเหลืองจนเกินไปใช้แล้วสีไม่ดรอปลง ฟินิชหลังลงแป้งก็จะได้งานผิวที่มีความแมตต์แต่ไม่แห้งจนเกินไปยังมีความชุ่มชื้นอยู่ ผิวดูป๊อปขึ้นและกระจ่ายแสงได้ดี ดูเป็นสาวผิวสุขภาพดี ผิวลูกรักพระเจ้าสุด ๆ

มาพร้อมกับ 4 สี ที่เหมาะกับผิวของสาวไทย
  • C4 - Warm Honey เหมาะกับผิวแทน

BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ซื้อที่ไหน

BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++ ขนาด 8 g.
สินค้าจริงราคา 1,200 บาท / สินค้ารีฟิล 1,000 บาท
พิกัดช้อปออนไลน์LazadaShopeeBeautriumICC Shopping

กิจกรรม BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++

พิเศษสำหรับ Beauty Tester ใครที่อยากทดลองใช้
เพียงทำตามกติกาดังนี้ได้เล้ยยย~

ขั้นตอน Beauty Tester Cosmenet

กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม

Log in เป็นสมาชิก Cosmenet*
2. เข้าร่วมเป็น Beauty Tester และกรอกข้อมูล Account Info. ให้ครบ เพื่อมีสิทธิ์ทดลองผลิตภัณฑ์
อ่านเงื่อนไขการเป็น Beauty Tester ที่นี่
3. เคยรีวิวผลิตภัณฑ์ในเว็บ Cosmenet* มาก่อน (หากใครยังไม่เคยรีวิว เริ่มจากหยิบของที่ใช้มารีวิวก่อนได้เลยน้าา
ค้นหาแบรนด์เพื่อรีวิวที่นี่)
4. ลงทะเบียน 9-15 เมษายน 2568 เพื่อแจ้งความต้องการเข้าร่วมกิจกรรม

ลงทะเบียนกิจกรรม Beauty Tester

5. วันที่ 17 เมษายน 2568 ทีมงาน Cosmenet* ส่งข้อความคอนเฟิร์มเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแชทชมพิ้ง (หากเลยวันที่กำหนด ยังไม่ได้รับข้อความ ให้ถือว่าไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้ หรือหากใครเข้า Chat น้องชมพิ้งไม่ได้ สามารถแจ้ง ID หรือ E-mail สมาชิก มาทาง Inbox Messenger เพื่อสอบถามทาง Facebook Page ได้นะคะ) xx ได้ Beauty Tester ครบแล้วนะคะ xx
6. สงวนสิทธิ์เฉพาะคนที่สามารถรีวิวผลิตภัณฑ์ ภายในวันที่ 9 พฤษภาคม 2568 เท่านั้น โดยรีวิวช่องทางต่อไปนี้
หน้าผลิตภัณฑ์ >>
Social Media 1 ช่องทาง และเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ (เช่น Facebook, Facebook group, Instagram, Tiktok, Lemon8, X) พร้อมติด Hashtag #Cosmenetรีวิว #แป้งผสมรองพื้นBSCAuthentiq

เข้าร่วมกลุ่ม Beauty Tester Cosmenet

สำหรับสาว ๆ Beauty Tester ที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมใหม่ ๆ และการอัปเดตข่าวสารก่อนใครเป็นที่แรก!
เพียงกดเข้าร่วม Facebook Group > Beauty Tester @Cosmenet.in.th
จะมีทีมแอดมินคอยอัปเดตกิจกรรมและซัพพอร์ตตลอดนะคะ ใครยังไม่ได้เข้าถือว่าพลาด! คลิกเลย

กิจกรรมแจกรางวัล  BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: BSC Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++
มูลค่า 1,200 บาท จำนวน 50 รางวัล (เลือกคนละ 1 สี) แบ่งเป็น

• C1 - Light Beige เหมาะกับผิวขาว = 15 ชิ้น
  • C2 - Natural Beige เหมาะกับผิวขาวปานกลาง = 20 ชิ้น
  • C3 - Soft Tan เหมาะกับผิวสองสี = 15 ชิ้น

เงื่อนไขกิจกรรม
  • กิจกรรมเริ่มวันที่ 9 เมษายน - 9 พฤษภาคม 2568
  • กิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ประเทศไทย
  • สถานที่คัดเลือกผู้ได้รับผลิตภัณฑ์ทดลอง : บริษัท บัซซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
  • เฉพาะผู้ที่ได้รับสิทธิ์เป็น คนทดลองผลิตภัณฑ์ จะได้รับข้อความยืนยันผ่านช่อง Chat บนเว็บไซต์ Cosmenet เท่านั้น โดยกิจกรรมนี้จะไม่มีการประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับสิทธิ์ทดลองผลิตภัณฑ์ต่อสาธารณะ
  • เมื่อได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว คนทดลองผลิตภัณฑ์ต้องทดลองใช้อย่างน้อย 7-14 วัน ต้องรีวิวผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 2 ช่องทาง ได้แก่ หน้าผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ Cosmenet และโซเชี่ยลมีเดียของคนทดลองผลิตภัณฑ์ โดยรีวิวต้องประกอบไปด้วย ความคิดเห็นตามการใช้งานจริง พร้อมรูปรีวิวประกอบภายในวันที่ 9 พฤษภาคม 2568
  • ผู้ที่ได้รับผลิตภัณฑ์แต่ไม่รีวิวครบทั้ง 2 ช่องทาง และภายในเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์ทดลองครั้งถัดไปโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จะได้รับผลิตภัณฑ์เพียง 1 ผลิตภัณฑ์ต่อกิจกรรม ทีมงานจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ภายใน 7 วันหลังจากการคัดเลือกคนทดลองผลิตภัณฑ์ โดยจะจัดส่งไปยังที่อยู่ที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ให้ข้อมูลไว้
  • ผลิตภัณฑ์มีจำนวนจำกัด เงื่อนไขการคัดเลือกคนทดลองผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงาน คำตัดสินของทีมงาน Cosmenet ถือเป็นที่สิ้นสุด
  • Cosmenet ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกาและเงื่อนไขของกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ของรางวัลทั้งหมดไม่สามารถโอนกรรมสิทธิ์ แลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือเปลี่ยนแปลงได้ Cosmenet ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งของที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมกระทำการใด ๆ ที่ฝ่าฝืนกติกา หรือส่งผลเสียต่อ Cosmenet หรือแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง Cosmenet มีสิทธิ์พิจารณาตัดสิทธิ์หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
5 พ.ค. 2568 เวลา 19:13 น.
น่าใช้มาก
23 เม.ย. 2568 เวลา 15:05 น.
รอลุ้นนะคะ
14 เม.ย. 2568 เวลา 20:15 น.
น่าใช้มากค่ะ
14 เม.ย. 2568 เวลา 20:00 น.
ลุ้นๆๆนะคะ
14 เม.ย. 2568 เวลา 18:58 น.
รอลุ้นค่ะ
13 เม.ย. 2568 เวลา 19:12 น.
ไม่รู้ทันมั้ย รอลุ้นค่ะ
13 เม.ย. 2568 เวลา 9:55 น.
น่าใช้
13 เม.ย. 2568 เวลา 0:08 น.
รอลุ้นค่ะ
10 เม.ย. 2568 เวลา 19:47 น.
อยากลองเลยค่ะ น่าสนใจมาก
10 เม.ย. 2568 เวลา 13:18 น.
รอลุ้นค่ะ...น่าใช้
10 เม.ย. 2568 เวลา 11:57 น.
รอลุ้นค่ะ
10 เม.ย. 2568 เวลา 10:20 น.
น่าลองมากค่ะ
10 เม.ย. 2568 เวลา 9:58 น.
อยากลองแป้งBSCค่ะ รอลุ้นนะคะ^^
9 เม.ย. 2568 เวลา 19:45 น.
อยากลองนะ
9 เม.ย. 2568 เวลา 17:21 น.
9 เม.ย. 2568 เวลา 16:49 น.
ขอให้ได้ค่า ใช้ผลิตภัณฑ์ของ BSC หลายตัวมากๆ อยากลองมากๆค่า
9 เม.ย. 2568 เวลา 16:23 น.
อยากลองมากค่ะ
9 เม.ย. 2568 เวลา 16:13 น.
น่าสนมากค่ะ
9 เม.ย. 2568 เวลา 16:12 น.
อยากลองค่า เครื่องสำอาง BSC นี่ดีมาตั้งแต่สมัยรุ่นแม่นะ
9 เม.ย. 2568 เวลา 15:32 น.
น่าลองม้าก
9 เม.ย. 2568 เวลา 13:44 น.