แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

แฟลชพอยท์! รีวิวไอเท็มรูทีน 5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน 2 ต่อ!

20 มิ.ย. 2568

ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลกิจกรรม
"รีวิวไอเท็มรูทีน 5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน 2 ต่อ!"

รางวัลที่ 1 : PAÑPURI Andaman Sails Ocelli Solid Perfume Balm มูลค่า 1,690 บาท
คุณ ReindeerGal

รางวัลที่ 2 : KANEBO Radiant Skin Refiner มูลค่า 1,550 บาท
คุณ Rena

รางวัลที่ 3 : Caudalie Vinosun High Protection SPF 50 Cream มูลค่า 1,250 บาท
คุณ Kamonchanok

การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม (คะแนนจะเพิ่มหลังจากประกาศผลกิจกรรมภายใน 7 วัน) หลังประกาศผล*
----------------------------------------------------

คอสมีแฟลชพอยท์ นาทีทองของคนชอบรีวิว!

หากเพื่อน ๆ มีสกินแคร์รูทีนที่จริงใจอยู่กับตัว อย่าเก็บไว้คนเดียวเด็ดขาด เพราะนี่คือช่วงเวลาพิเศษที่ Cosmenet* เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้โชว์สกิลการเป็นนักรีวิวที่จริงใจจากเสียงผู้ใช้ตลอด 5 วันเต็ม!

เพียงเขียนรีวิวให้ครบตาม 5 ประเภทผลิตภัณฑ์ที่กำหนด ก็รับแต้มไปสะสมแบบจุก ๆ ทันที 100 คะแนน~ ยิ่งรีวิวดีและมีคุณภาพ ยิ่งมีโอกาสรับรางวัลใหญ่เข้าไปอี๊ก!

ใครกำลังรอจังหวะนี้อยู่ บอกเลยไม่ควรพลาด เพราะนี่ถือว่าเป็นนาทีทองที่ Cosmenet* ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ น้าา

เลื่อนวิธีการร่วมสนุกกันชัด ๆ ด้านล่างเลยค่า

︾︾︾︾︾

HOW TO : กิจกรรมแฟลชพอยท์! รีวิวไอเท็มรูทีน 5 หมวด ง่าย ๆ แค่ 3 Step

กติกาและวิธีการร่วมกิจกรรม

1. เขียนรีวิวครบใน 5 ประเภทตามที่กำหนด ดังนี้
2. หลังจากเขียนรีวิวเสร็จเรียบร้อยครบทั้ง 5 ประเภทตามที่กิจกรรมกำหนดแล้ว ให้กลับมาคอมเมนต์ที่ใต้กระทู้นี้ พิมพ์ว่า “เข้าร่วมกิจกรรมรีวิวไอเท็มรูทีน” พร้อมบอกชื่อโปรดักต์ หรือ จะก็อป URL มาไว้ก็ได้

ตัวอย่าง

1. รีวิว Biore Perfect Cleansing Water
  2. รีวิว Eucerin Pro Acne Solution 3x Treatment Gel To Foam Cleanser
  3. รีวิว Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum
  4. รีวิว ALLIE Chrono Beauty Gel UV EX SPF50+ PA++++
  5. รีวิว Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion
  • เริ่มกิจกรรม วันที่ 20 - 25 มิถุนายน 2568
  • ประกาศผลรางวัล วันที่ 30 มิถุนายน 2568

HOW TO : รีวิวยังไงให้จึ้ง รีวิวยังไงให้โดน!

เงื่อนไขการเขียนรีวิว

1. เขียน รีวิวให้ครบทั้ง 5 ประเภทตามที่กำหนด (ประเภทละ 1 รีวิว) หรือจะเขียนมากกว่า 1 รีวิวก็ได้ ขอแค่เป็นโปรดักต์ที่เคยใช้จริง ๆ เขียนเยอะและเขียนดี จะยิ่งมีโอกาสในการได้รับรางวัล
2. เขียนรีวิวที่มีคุณภาพจำนวนมากกว่า 200 ตัวอักษรขึ้นไป
    • เป็นรีวิวที่ตรงไปตรงมา แชร์รีวิวที่จริงใจตามประสบการณ์การใช้จริง! ฟิลลิ่งตอนใช้เป็นยังไง มีเนื้อสัมผัสแบบไหน กลิ่นถูกจริตรึป่าว เหมาะกับใครที่ใช้แล้วเวิร์ก
    • ผลลัพธ์หลังใช้บอกข้อดี-ข้อเสียมาได้หมด หรือหากมีข้อแนะนำการใช้ก็รีวิวมาได้เลย
    • สรุปความเห็นส่วนตัวว่าใช้แล้วคุ้มไหม ความรู้สึกโดยรวม
    • เนื้อหารีวิวจะต้องเขียนเองเท่านั้น ไม่นำข้อมูลของแหล่งอื่นหรือท่านอื่นมาใช้
3. รูปภาพประกอบการรีวิว
    • ใส่รูปภาพที่เกี่ยวข้อง 2-4 รูปภาพ
    • หากมีรูปภาพก่อน-หลังใช้ด้วยจะดีมาก กรรมการกดเลิฟ!
    • รูปภาพจะต้องเป็นรูปที่ถ่ายเองเท่านั้น ไม่ก็อปปี้หรือดัดแปลงรูปภาพจากแหล่งอื่นหรือท่านอื่นมาใช้
4. ไม่ใช้รีวิวซ้ำจากการเขียนรีวิวผลิตภัณฑ์อื่นมาใช้ใหม่ (หากทางทีมงานตรวจพบจะถูกตัดสิทธิ์ในการรับรางวัลของกิจกรรมนี้ทันที)
5. ผู้ที่ร่วมกิจกรรมจะได้รับคะแนนพิเศษ 100 คะแนน/ID (คะแนนจะเพิ่มหลังจากประกาศผลกิจกรรมภายใน 7 วัน)

รีวิวดี = มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลพิเศษฟิน 2 ต่อ!

รางวัล :
  • รับแต้มพิเศษ 100 คะแนน/ID สำหรับผู้ที่รีวิวตามเงื่อนไข
  • เขียนดีเขียนจึ้ง! ลุ้นรับของรางวัลจำนวน 3 รางวัล

ข้อกำหนดกิจกรรม
  • กิจกรรมเริ่มวันที่ 20 - 25 มิถุนายน 2568
  • ประกาศผลรางวัลวันที่ 30 มิถุนายน 2568
  • กิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ประเทศไทย
  • สถานที่คัดเลือกผู้ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ : บริษัท บัซซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด
  • สงวนสิทธิ์รางวัลเฉพาะผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ตรงตามเงื่อนไขและกติกาเท่านั้น
  • ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมทีมงานจะเพิ่มคะแนนและจัดส่งของรางวัลให้ภายใน 7 วัน หลังประกาศผล
  • เงื่อนไขการคัดเลือกผู้ที่ได้รับรางวัล ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงาน คำตัดสินของทีมงาน Cosmenet ถือเป็นที่สิ้นสุด
  • Cosmenet ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกาและเงื่อนไขของกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ของรางวัลทั้งหมดไม่สามารถโอนกรรมสิทธิ์ แลกเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือเปลี่ยนแปลงได้ Cosmenet ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งของที่มีมูลค่าเทียบเท่าโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • หากผู้เข้าร่วมกิจกรรมกระทำการใด ๆ ที่ฝ่าฝืนกติกา หรือส่งผลเสียต่อ Cosmenet หรือแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง Cosmenet มีสิทธิ์พิจารณาตัดสิทธิ์หรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว อย่าปล่อยโอกาสดี ๆ หลุดมือไป! รีบหยิบไอเท็มที่ใช้จริง มารีวิวในแบบฉบับของตัวเองตอนนี้ด่วน แค่รีวิวครบตามโจทย์ ก็รับคะแนนไปสะสมแบบจุก ๆ แถมยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัลใหญ่อีกแบบสองต่อ!

︾︾︾︾︾

อย่ารอให้หมดรอบก่อนแล้วมานั่งเสียดายทีหลังหล่ะ
ทุก ๆ การบอกต่อทางทีมงาน Cosmenet* รออ่านอยู่น้าา
อย่าลืมมารีวิวกันเยอะ ๆ ค่า

--------------------------
*Cosmenet Smart Beauty รีวิวดีบอกต่อ
ค้นหารีวิวเครื่องสำอาง สกินแคร์ แบบจริงใจได้ที่นี่ www.cosmenet.in.th
-----------------------
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 – 12  ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล
COMMENTS
30 มิ.ย. 2568 เวลา 18:22 น.
1. รีวิว Bifesta Micellar Cleansing Water Perfect Glow
2. รีวิว SKINTIFIC Sensitive Soothe Cleanser
3. รีวิว Lancome Génifique Ultimate Serum
4. รีวิว SKINTIFIC Sensitive Serum Sunscreen SPF50 PA++++
5. รีวิว Johnson & Johnson Bedtime Lotion
25 มิ.ย. 2568 เวลา 13:35 น.
1.รีวิว Faith in Face Cica5 Truly Soothing Cleansing Water
2.รีวิว Neutrogena Deep Clean Hydrating Foaming Cleanser
3.รีวิว KA Expert Anti Melasma Serum
4.รีวิว CANMAKE Mermaid Skin Gel UV
5.รีวิว NIVEA Cream
25 มิ.ย. 2568 เวลา 2:09 น.
1. รีวิว MizuMi Smooth Cleansing Water
2. รีวิว Sibling Daily Skin Detox Cleanser Gel
3. รีวิว Torriden Dive-In Low Molecular Hyaluronic Acid Serum
4. รีวิว ALLIE Chrono Beauty Color Tuning UV #02 Sunny Apricot
5. รัวิว Vaseline Pro Derma
24 มิ.ย. 2568 เวลา 15:07 น.
รีวิว NIVEA Extra Bright C&HYA Vitamin Micellar
รีวิว HADA TOKYO High Concentration Fresh Stem Cell Serum
รีวิว ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Gel SPF50+ PA++++
รีวิว Vaseline Healthy Bright Super Food Fresh Lock Lotion
24 มิ.ย. 2568 เวลา 13:48 น.
รีวิว Maybelline New York Micellar Water
รีวิว CeraVe Foaming Facial Cleanse
รีวิว รีวิวROJUKISS Perfect Poreless Serum
รีวิวSimply Protect Aqua Daily Moisture UV Protection Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++
รีวิวVaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum
24 มิ.ย. 2568 เวลา 11:09 น.
🎀 Cleansing Water : GARNIER Micellar Cleansing Water
🎀 Facial Foam หรือ Facial Gel Wash : Kiehl's Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash
🎀Serum : CLARINS Double Serum
🎀Facial Sunscreen : Supergoop! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract
🎀Body Lotion : Jergens Rose Body Butter
24 มิ.ย. 2568 เวลา 10:35 น.
💖รีวิว NU Formula Mineral Cleansing Water
💖รีวิว CeraVe Foaming Cleanser
💖รีวิว La Roche Posay Hyalu B5 Serum
💖รีวิว Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++
💖รีวิว Cetaphil Moisturising Lotion
24 มิ.ย. 2568 เวลา 9:48 น.
23 มิ.ย. 2568 เวลา 22:58 น.
เเข้าร่วมกิจกรรมรีวิวไอเท็มรูทีนค่ะ
รีวิว Plantnery Tea Tree First Toner 250ml (1272)
รีวิว Smooth E Babyface Extra Sensitive Cleansing Gel
รีวิว GARNIER Skin Naturals Bight Complete Anti-Acne Booster Serum เซรั่ม 30ml
รีวิว กันแดด Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++
รีวิว Soap & Glory The Righteous Butter Lotion
23 มิ.ย. 2568 เวลา 22:43 น.
23 มิ.ย. 2568 เวลา 15:48 น.
23 มิ.ย. 2568 เวลา 15:39 น.
- รีวิว Clean & Clear Acne Clearing Cleanser
- รีวิว BIOTHERM Force Supreme Cleanser
- รีวิว Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum
- รีวิว BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++
- รีวิว Banana Boat Light As Air Sunscreen Lotion SPF50+/ Jurlique Brightening Lotion

23 มิ.ย. 2568 เวลา 15:36 น.
น่าสนใจมากเลยค่ะ
23 มิ.ย. 2568 เวลา 15:26 น.
1.รีวิว Sebium H2O Biomimetic Micellar Water
2.รีวิว Sebium Gel Moussant
3.รีวิว VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.รีวิว NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++
5.รีวิว Eucerin Spotless Brightening Body Lotion
23 มิ.ย. 2568 เวลา 15:21 น.
1. รีวิว GARNIER Micellar Cleansing Water
2. รีวิว CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Cleansing Gel
3. รีวิว No7 Pure Retinol 0.3% Retinol Night Concentrate Serum
4. รีวิว SpectraBAN SPF 50+ PA+++
5. รีวิว Vaseline Expert Care Extremely Dry Skin Rescue Lotion
23 มิ.ย. 2568 เวลา 11:38 น.
1.รีวิว Three Balancing Cleansing Oil Gel
2.รีวิว Provamed Acniclear Cleansing Gel
3.รีวิว Laroche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum
4.รีวิว Allie UV Protector Gel
5.รีวิว Nivea Cream

อยากจะบอกว่าอยากจะรีวิวหลายตัวมากเลยค่ะ แต่ค้นในเว็บแล้วไม่มีซะงั้นเลย ทำรีวิวมาแล้วก็เลยลงไม่ได้
23 มิ.ย. 2568 เวลา 11:17 น.
ขอบคุณ
22 มิ.ย. 2568 เวลา 17:48 น.
1.รีวิว JUV Micellar Water Cleanser

2.รีวิว The Ingredients Gel to Foam DNA Cica Acne Cleanser

3.รีวิว The Ingredients Super Whitening Spotless Serum

4.Kindness Beauty Bright Up Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ และ รีวิว Her Hyness Royal Hya Water Sunscreen SPF50+ PA++++

5.รีวิว NIVEA Extra Bright 10 Super Vitamins Skin Foods Body Serum Youth Protect

22 มิ.ย. 2568 เวลา 15:18 น.
รอลุ้นเลยค่ะ
22 มิ.ย. 2568 เวลา 10:20 น.
“เข้าร่วมกิจกรรมรีวิวไอเท็มรูทีน” ค่ะ
1. Cleansing Water รีวิว BIODERMA Sensibio H2O Eye
2. Facial Foam หรือ Facial Gel Wash รีวิว CeraVe SA Smoothing Cleanser
3. Serum รีวิว ISDIN Isdinceutics Flavo-c Melatonin
4. Facial Sunscreen รีวิว ISDIN Fotoultra Isdin Age Repair Color SPF50
5. Body Lotion รีวิว Vaseline Pro Derma
22 มิ.ย. 2568 เวลา 8:26 น.
21 มิ.ย. 2568 เวลา 23:29 น.
21 มิ.ย. 2568 เวลา 21:48 น.
กิจกรรน่าสนใจมากค่ะ
21 มิ.ย. 2568 เวลา 17:25 น.
เข้าร่วมกิจกรรมรีวิวไอเท็มรูทีนนะคะ
- รีวิว เจ้านาง (Chaonang) Organic Cleansing Water Extra Sensitive
- รีวิว SENKA Perfect Whip
- VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
- BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++
- BSC Crystal Aura Body Lotion SPF50 PA++++
21 มิ.ย. 2568 เวลา 17:16 น.
- รีวิว SENKA Perfect Whip
21 มิ.ย. 2568 เวลา 17:15 น.
- รีวิว Clean & Clear Micellar Water
- รีวิว SENKA Perfect Whip Acne Care
- รีวิว POND'S White Beauty 3D Glow Serum
- รีวิว L'OREAL PARIS UV Defender SPF50+/PA++++ Long UVA
- รีวิว Vaseline Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++
21 มิ.ย. 2568 เวลา 17:07 น.
ดีงาม
21 มิ.ย. 2568 เวลา 16:17 น.
21 มิ.ย. 2568 เวลา 15:18 น.
เยี่ยม​มาก​
21 มิ.ย. 2568 เวลา 11:06 น.
กิจกรรมดีมากๆค่ะ
20 มิ.ย. 2568 เวลา 23:49 น.
ว้าว ร่วมกิจกรรมแน่ค่า
20 มิ.ย. 2568 เวลา 17:21 น.