กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! ครีมกันแดดเวชสำอางตัวใหม่! จาก NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ จำนวน 200 รางวัล

7 มิ.ย. 2567

เคยได้ยินไหมคะว่า 10 ครีมบำรุงก็ไม่เท่า 1 ครีมกันแดด เพราะการทาครีมกันแดดนอกจากจะช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดความหมองคล้ำและผิวไหม้แดด ยังช่วยไม่ให้ผิวหน้าเกิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วยค่ะ เพราะรังสี UV เป็นปัจจัยในการทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินที่ช่วยเรื่องความกระชับของผิว แต่ก็ไม่ใช่ว่ากันแดดทุกตัวที่ใช้กันจะเชื่อถือได้ในค่า SPF ที่แบรนด์เคลมไว้นะ บางที่อาจจะทดสอบแค่ในห้องแล็ป พอใช้จริงอาจจะกันได้ไม่ถึง SPF50 ก็ได้! แล้วแบบนี้ใครที่กำลังมองหากันแดดที่จริงใจสักตัว จะใช้ตัวไหนดีล่ะ..

วันนี้ *Cosmenet แอบมากระซิบบอกต่อครีมกันแดดเวชสำอางตัวใหม่ล่าสุด! จาก NIVEA SUN ที่มีมาให้เลือกถึง 2 สูตรเลยค่ะ
กันแดดเนื้อบางเบาขั้นสุดจากนีเวียซันที่มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้สูง ปกป้องด้วย SPF สูงสุดถึง 50+ PA++++ ครอบคลุมทุกช่วงรังสียูวี ผ่านการทดสอบด้วย In-Vivo Test มาแล้วคือทดสอบค่า SPF บนผิวมนุษย์จริงเลย แถมแอบเห็นงานวิจัยมาว่า SPFสูงถึง81ด้วย บอกเลยว่าเป็นกันแดดที่ประสิทธิภาพเริ่ดที่สุดในราคาหลักร้อยเลยค่าา และเราก็ไม่ได้มาป้ายยาเฉย ๆ นะคะ ยังมีกิจกรรมมาให้สาว ๆ Beauty Tester ได้ทดลองใช้ NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ จำนวน 200 รางวัลเลยค่า

นาทีนี้ต้องมองหากันแดดเนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายซึมไวไม่เหนอะหนะเท่านั้นค่ะ เพราะแดดบ้านเราถ้าเลือกกันแดดไม่เหมาะกับสภาพอากาศมีหยาเยิ้มระหว่างวันแน่นอน ซึ่งกันแดดเวชสำอาง NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ เป็นกันแดดสูตรใหม่จากนีเวียซัน ตอบโจทย์กับอากาศในตอนนี้ม๊ากก เพราะเขาเป็นกันแดดที่ปกป้องรังสี UV ได้สูงสุด เนื้อบางเบาแบบไม่ธรรมดา ไม่ใช่แค่ตอนที่ทา แต่ยังสบายผิวไม่มันตลอดทั้งวันด้วย เมื่อทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่ทิ้งความมัน หน้าไม่ลอยไม่วอก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง ผิวมัน และผิวผสม ใช้แล้วไม่อุดตันผิว เป็นกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิวและดวงตาโดยผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้วว่าไม่ระคายเคืองผิวและดวงตา* ใครที่ทากันแดดแล้วชอบแสบตาเวลาเหงื่อออกต้องลองเลยค่ะ

[โดยจากการทดสอบในอาสาสมัครจำนวน 30 คน อายุ 19-64 ปี ในเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม 2566 โดย Allergisa Pesquisa Dermato Cosmetica LTDA ประเทศบราซิล พบว่าหลังใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้ว 4 สัปดาห์ 100% ไม่พบว่ามีอาการของ ocular clinical signs และ 100% ไม่มีรายงานถึง ocular discomfort sensation ]

นอกจากจะอ่อนโยนแล้วยังเป็นกันแดดที่มี Licochalcone A 81 เท่า^ สามารถป้องกันรังสีได้ในระดับเซลล์ผิว ทาแล้วพร้อมออกไปสู้แดดแบบไม่แคร์ UV เลยค่า และยังมี Niacinamide ที่คอยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่ขาดน้ำและกระตุ้นการสร้างเกราะปกป้องผิวที่แข็งแรง พร้อมปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลตจากแสงแดดได้อีกด้วย นับว่าเป็นพลัง booster ที่ทำให้ผิวสู้แดดได้เหนือกว่าแค่กันแดดที่มีแค่ SPF ปกติในตลาดไปเลย

มาดูที่เนื้อกันแดดกันบ้างค่ะ เค้าเป็นกันแดดเนื้อฟลูอิดทาแล้วล่องหนบนทุกสีผิว ทาเหมือนไม่ได้ทากลืนไปกับสีผิวได้อย่างเนียน ๆ ซึมไว ไม่รบกวนเมคอัพ ไม่ทิ้งคราบขาวหลังเซ็ทตัว สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยเหมาะกับวันที่เร่งรีบสุด ๆ ระหว่างวันหน้าไม่มันไม่เยิ้มไม่หยา ให้ฟินิชหลังทาเนื้อแมตต์กลืนไปกับผิว เบาบางเอาอยู่ทุก UV แน่นอน!

สำหรับคนที่เป็นสิวผิวมันทางเราขอแนะนำเป็น NIVEA SUN Derma UV Specialist Blemish Control SPF50+ PA++++ เลยค่ะ เพราะสูตรนี้เขาออกแบบมาสำหรับคนที่เป็นสิว ผิวมันโดยเฉพาะ ใครที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษก็สามารถใช้ได้นะคะ ป้ายยามาขนาดนี้ขอสรุปความปังในหนึ่งย่อหน้าให้อ่านสักหน่อยค่า
  • ควบคุมความมันได้ยาวนาน 8 ชม.
  • มีส่วนผสมของ Anti-Blemish Complex ที่ช่วยลดปัญหาสิว
  • Decanedial ลดโอกาสการเกิดสิว (สิวเสี้ยน สิวอุดตัน)
  • Licochalcone A ช่วยปลอบประโลมผิว
  • L-Carnitine คุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า

NIVEA SUN Derma UV Specialist ทั้ง 2 สูตร เป็น Exclusively at Watsons
หาซื้อได้แล้วที่ Watsons ทุกสาขาทั่วประเทศ และ Watsons Online เท่านั้น

กติกา
  1. Log in เป็นสมาชิก *cosmenet
  2. เข้าร่วมเป็น Beauty Tester และกรอกข้อมูล Account Info. ให้ครบ เพื่อมีสิทธิ์ทดลองผลิตภัณฑ์ อ่านเงื่อนไขการเป็น Beauty Tester ที่นี่
  3. ลงทะเบียน 7 - 14 มิถุนายน 2567 เพื่อลุ้นสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม

4. วันที่ 17 มิถุนายน 2567 ทีมงาน *Cosmenet ส่งข้อความคอนเฟิร์มเข้าร่วมกิจกรรมผ่านแชทชมพู (หากเลยวันที่กำหนด ยังไม่ได้รับข้อความ ให้ถือว่าไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้ หรือหากใครเข้า Chat น้องชมพูไม่ได้ สามารถแจ้ง ID หรือ E-mail สมาชิก มาทาง Inbox Messenger เพื่อสอบถามทาง Facebook Page ได้นะคะ) xx ได้ Beauty Tester ครบแล้วนะคะ xx
  5. สงวนสิทธิ์เฉพาะคนที่สามารถรีวิวผลิตภัณฑ์ ภายในวันที่ 7 กรกฎาคม 2567 เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ที่ได้ทดลองใช้ :: NIVEA SUN Derma UV Specialist Invisible Daily Fluid SPF50+ PA++++ ขนาด 40 ml. จำนวน 200 รางวัล

เงื่อนไขกิจกรรม
  • กิจกรรมเริ่ม 7 มิถุนายน - 7 กรกฎาคม 2567
  • เมื่อได้รับผลิตภัณฑ์ต้องกลับมารีวิวผลิตภัณฑ์ตามจริงพร้อมแนบรูปประกอบภายในวันที่ 7 กรกฎาคม 2567
  • ผู้ที่ได้รับผลิตภัณฑ์แต่ไม่รีวิวในระยะเวลาที่กำหนด จะถูกตัดสิทธิ์ในการรับผลิตภัณฑ์เพื่อทดลองใช้ในครั้งถัดไป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • ของรางวัลมีจำนวนจำกัด เงื่อนไขการพิจารณาเพื่อให้ได้รับทดลองผลิตภัณฑ์ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงาน และคำตัดสินของทีมงาน *cosmenet เป็นที่สิ้นสุด
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
COMMENTS
น่าใช้มากค่ะ
9 ก.พ. 2568 เวลา 20:49 น.
น่าลองค่ะ
9 ก.พ. 2568 เวลา 20:40 น.
ใช้ดีค่ะ
9 ก.พ. 2568 เวลา 20:16 น.
อยากลอง
10 ม.ค. 2568 เวลา 11:54 น.
อยากลองอันนี้จัง จะมีมาอีกไหมน้าา
23 ก.ย. 2567 เวลา 10:36 น.
ดีงามเลยค่ะ
21 มิ.ย. 2567 เวลา 10:08 น.
อยากลองคร้า
14 มิ.ย. 2567 เวลา 23:06 น.
อยากลองเลยค่ะ
13 มิ.ย. 2567 เวลา 8:08 น.
น่าใช้มากๆค่ะ🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️
12 มิ.ย. 2567 เวลา 13:20 น.
น่าลองสุดดด💚🧡💙💜❤️
12 มิ.ย. 2567 เวลา 9:06 น.
กันแดดแบบฟูลอิดคือใช้ง่ายดีค่ะ
10 มิ.ย. 2567 เวลา 19:23 น.
อยากลองมาก ๆ ค่ะ
10 มิ.ย. 2567 เวลา 12:48 น.
น่าสนใจ
10 มิ.ย. 2567 เวลา 11:24 น.
ของใหม่ร่าลองอีกแล้ว เหมาะกับอากาศร้อนช่วงนี้มากๆเลยค่ะ
8 มิ.ย. 2567 เวลา 9:37 น.
น่าลองมากเลยค่ะ
7 มิ.ย. 2567 เวลา 22:08 น.
เข้าร่วมกิจกรรมด้วยคนค่าา
7 มิ.ย. 2567 เวลา 17:08 น.
น่าลองใช้มากเลยย
7 มิ.ย. 2567 เวลา 15:20 น.
อยากลองใช้มากๆ เลยค่ะ
7 มิ.ย. 2567 เวลา 10:14 น.
รอน้องชมพู เลยค่ะ อยากลองมาก
7 มิ.ย. 2567 เวลา 8:21 น.